เผยโฉมสมาร์ทโฟนประจำตัวของ สายลับ 007 SPECTRE | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ไอที-เทคโนโลยี » เผยโฉมสมาร์ทโฟนประจำตัวของ สายลับ 007 SPECTRE
เผยโฉมสมาร์ทโฟนประจำตัวของ สายลับ 007 SPECTRE
โพสต์ 14 กันยายน 2558 21:06:04 น. เข้าชม 214 ครั้ง

ภาพยนตร์โฆษณา SONY เผยโฉมสมาร์ทโฟน Xperia Z5
ที่ James Bond จะใช้ในภาพยนตร์ SPECTRE ปีนี้

ในภาพยนตร์สายลับ 007 ทุกตอน ทุกภาคมักจะมีเทคโนโลยีสุดล้ำมาใช้ประกอบฉากภาพยนตร์ด้วย ซึ่งในอดีตหลายท่านคงได้เคยเห็นทั้งรถ BMW 750il ที่คุมด้วยสมาร์ทโฟน Ericsson ในตอน Tommorow Never Dies และ ในช่วงหลังที่ภาพยนตร์ 007 อยู่ภายใต้ของ Sony Pictures จะได้เห็นโปรดักส์ของ Sony เยอะขึ้น ซึ่งในภาคที่แล้ว 007 Skyfall นั้นเลือกใช้ Xperia T เป็นสมาร์ทโฟนประจำตัวของ James Bond

แต่ในปี 2015 หากใครได้ติดตามสื่อต่างประเทศ ก่อนหน้านี้คาดว่าจะใช้ Xperia Z4 ในเรื่อง 007 SPECTRE แต่ถูกผู้กำกับการสร้างหนังปฏิเสธ เพราะมันไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดในตอนนั้น 

sony-xperia-z5-007-smartphone-a

แต่ในภาคล่าสุดที่จะฉายในโรงภาพยนตร์นี้ เผยโฉมออกมาแล้วนั่นคือ Xperia Z5 สมาร์ทโฟนที่เพิ่งเปิดตัวในงาน IFA 2015 และเป็นระดับเรือธงที่มาแรงสุดใน Xperia ทุกรุ่น กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่จะใช้ประกอบเรื่อง 007 SPECTRE อย่างเป็นทางการแล้ว ในสโลกแกน Make For Bond ซึ่งถูกเผยในคลิปล่าสุดของ SONY บน Youtube เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยนอกจากเห็น Xperia Z5 ในคลิปแล้ว ยังมี กล้อง RX100 IV มาเผยโฉมในเรื่องด้วย

ภาพยนตร์เรื่อง 007 SPECTRE  จะฉายในโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย 6 พฤศจิกายนนี้

sony-xperia-z5-007-smartphone

Sony Xperia Z5 สมาร์ทโฟนประจำตัวของสายลับ 007 SPECTRE

ข้อมูลจาก SONY on Youtube


โพสต์ : 

โพสต์ 14 กันยายน 2558 21:06:04 น. เข้าชม 214 ครั้ง
TAG :
  เผยโฉมสมาร์ทโฟนประจำตัวของ สายลับ 007 SPECTRE 
ข่าวที่เกียวข้อง »
สเปค Huawei P30 และ P30 Pro เพิ่มเติม   โดยเว็บ WinFuture.de มีหลุดเพิ่ม   สเปค Huawei P30 และ P30 Pro เพิ่มเติม โดยเว็บ WinFuture.de มีหลุดเพิ่ม
ระวัง  แอปบน Google Play Store ที่บอกว่า " อัพเกรดเป็น Android 9 Pie "   ระวัง แอปบน Google Play Store ที่บอกว่า " อัพเกรดเป็น Android 9 Pie "
Samsung Notebook ที่มี SPen   Samsung Notebook ที่มี SPen
ทำไมหุ้นโบอิ้ง 737 ร่วง   ทำไมหุ้นโบอิ้ง 737 ร่วง
ช่างภาพดัง,คนทำภาพประกอบมือ 1 ของโลก ทำภาพสวยให้เลือกใช้เป็นหน้าจอมือถือ   ช่างภาพดัง,คนทำภาพประกอบมือ 1 ของโลก ทำภาพสวยให้เลือกใช้เป็นหน้าจอมือถือ
‘สุขพอที่พ่อสอน’ แอพพ์รวมคำสอนของ“พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”   ‘สุขพอที่พ่อสอน’ แอพพ์รวมคำสอนของ“พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”
ไมโครซอฟท์ร่วมสร้างศักยภาพครูเดินหน้าสู่ความสำเร็จ ส่ง 2 ครูไทยหัวใจไอทีเข้าร่วมเวทีการศึกษาระดับโลก   ไมโครซอฟท์ร่วมสร้างศักยภาพครูเดินหน้าสู่ความสำเร็จ ส่ง 2 ครูไทยหัวใจไอทีเข้าร่วมเวทีการศึกษาระดับโลก
"ไลน์"ล่มทั่วโลก ส่งข้อความ-รูปไม่ได้ บริษัทแม่ที่ญี่ปุ่นขอโทษ สั่งเร่งแก้ไข   "ไลน์"ล่มทั่วโลก ส่งข้อความ-รูปไม่ได้ บริษัทแม่ที่ญี่ปุ่นขอโทษ สั่งเร่งแก้ไข
แซดทีอี จับมือ เอไอเอส ส่ง “ZTE Blade V6” รุกตลาด 4G พรีเมี่ยมสมาร์ทโฟน  ด้วยราคาสุดคุ้ม   แซดทีอี จับมือ เอไอเอส ส่ง “ZTE Blade V6” รุกตลาด 4G พรีเมี่ยมสมาร์ทโฟน ด้วยราคาสุดคุ้ม
ขึ้น-ลงภูทับเบิกกับ รถเกียร์ออโต ขับยังไงดีคะคุณ   ขึ้น-ลงภูทับเบิกกับ รถเกียร์ออโต ขับยังไงดีคะคุณ
รถเด่น "มอเตอร์ เอ็กซ์โป" ฮอนด้า "บีอาร์-วี" vs มิตซูฯ "มิราจใหม่"   รถเด่น "มอเตอร์ เอ็กซ์โป" ฮอนด้า "บีอาร์-วี" vs มิตซูฯ "มิราจใหม่"
Google เปิดตัวเกมให้เราใช้มือถือเป็นดาบ Lightsaber จาก Star Wars ได้ ลองเล่นกันสนุกๆ   Google เปิดตัวเกมให้เราใช้มือถือเป็นดาบ Lightsaber จาก Star Wars ได้ ลองเล่นกันสนุกๆ
เผยภาพหน้าจอ Android 6.0 ในเวอร์ชั่นของ Samsung Galaxy S6 มันก็เปลี่ยนแปลงนะ   เผยภาพหน้าจอ Android 6.0 ในเวอร์ชั่นของ Samsung Galaxy S6 มันก็เปลี่ยนแปลงนะ
iPhone รุ่น 4 นิ้ว จ่อเปิดตัวต้นปีหน้า มาพร้อมตัวเครื่องแบบโลหะ มีหลายสีให้เลือก   iPhone รุ่น 4 นิ้ว จ่อเปิดตัวต้นปีหน้า มาพร้อมตัวเครื่องแบบโลหะ มีหลายสีให้เลือก
Yahoo ส่อแววขายกิจการ   Yahoo ส่อแววขายกิจการ

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM