แฟนคลับเศร้า! แฮร์รี่ สไตล์ ร้องไห้กลางเวที กับวันที่ไม่มี เซน มาลิก | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงHollywood » แฟนคลับเศร้า! แฮร์รี่ สไตล์ ร้องไห้กลางเวที กับวันที่ไม่มี เซน มาลิก
แฟนคลับเศร้า! แฮร์รี่ สไตล์ ร้องไห้กลางเวที กับวันที่ไม่มี เซน มาลิก
โพสต์ 26 มีนาคม 2558 22:12:23 น. เข้าชม 603 ครั้ง

ชมคลิป แฮร์รี่ สไตล์ ร้องไห้กลางเวทีที่จาการ์ตา หลังข่าวเรื่อง เซน มาลิก ลาออกจากวง One Direction ได้แพร่สะพัดไปทั่ว

          เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2558 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ภายหลังจากที่ เซน มาลิก ได้ประกาศอำลาวง One Direction อย่างเป็นทางการ แฮร์รี่ สไตล์ เพื่อนร่วมวงก็ได้เผยให้เห็นว่าเขาเองช็อกมากแค่ไหน เมื่อเขาถึงกับร้องไห้ออกมากลางเวที ขณะที่ขึ้นทัวร์คอนเสิร์ตที่เมืองจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

          ก่อนหน้านี้ เซน มาลิก ได้ประกาศถอนตัวกลางคันจากการเล่นคอนเสิร์ตในเอเชีย เมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจบคอนเสิร์ตที่ฮ่องกง เนื่องจากเขาต้องการพักผ่อนจากความเครียดจากการทัวร์คอนเสิร์ต On the Road Again Tour แต่ต่อมาในวันที่ 25 มีนาคม 2558 ขณะที่มีการเล่นคอนเสิร์ตของวง One Direction ในอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นการปิดเลกการทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียนั้น ก็มีการปล่อยข่าวเรื่องที่เซน มาลิก ได้ประกาศลาออกจากวง ซึ่งเรื่องนี้ทำให้แฮร์รี่ สไตล์  กลั้นน้ำตาไม่อยู่ เขาได้ร้องไห้ออกมากลางคอนเสิร์ต โดยเขาเดินไปมารอบเวทีและใช้มือปาด น้ำตา จนทำให้เลียมต้องเข้ามาปลอบ ในขณะที่ หลุยส์ ทอมลินสัน ได้ทำท่าโอบอากาศเหมือนกับว่าเขากำลังโอบเซน

          ด้าน เซน มาลิก ให้เหตุผลในเรื่องการลาออกจากวงว่า เขาต้องการมีชีวิตเหมือนวัยรุ่นอายุ 22 ปีธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่จะมีเวลาได้พักผ่อนและมีเวลาส่วนตัวบ้าง และเขาเองก็ยังคงรักและผูกพันกับเพื่อน ๆ 4 คน และเชื่อว่าทั้ง 4 คน จะสร้างผลงานจนเป็นวงดนตรีที่ดีที่สุดในโลก

          อย่างไรก็ตาม แม้จะไม่มีเซนอยู่กับวงแล้ว แต่วง One Direction จะยังคงทำอัลบั้มและออกทัวร์คอนเสิร์ตต่อไป โดยทางวงจะทัวร์คอนเสิร์ตต่อไปที่เมืองโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้

 


โพสต์ : 

โพสต์ 26 มีนาคม 2558 22:12:23 น. เข้าชม 603 ครั้ง
TAG :
  แฟนคลับเศร้า! แฮร์รี่ สไตล์ ร้องไห้กลางเวที กับวันที่ไม่มี เซน มาลิก 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ !   ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ !
"เจนเนอร์"ควงนักบาสแถมจุ๊บโชว์แฟนๆหน้าไนท์คลับ   "เจนเนอร์"ควงนักบาสแถมจุ๊บโชว์แฟนๆหน้าไนท์คลับ
"สวิฟท์-ฮัดเดิลสตัน"หวานไม่หยุด!ขึ้นเจ็ตส่วนตัวโรแมนติกกลางเวหา   "สวิฟท์-ฮัดเดิลสตัน"หวานไม่หยุด!ขึ้นเจ็ตส่วนตัวโรแมนติกกลางเวหา
"คัลวิน แฮร์ริส"ฝันร้ายไม่หยุดสื่อแฉส่งภาพ"ไอ้จ้อน"ให้สาว   "คัลวิน แฮร์ริส"ฝันร้ายไม่หยุดสื่อแฉส่งภาพ"ไอ้จ้อน"ให้สาว
แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส"   แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส"
แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง   แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง
ครอบครัว"คุตเชอร์"ใหญ่ขึ้น"คูนิส"ป่องลูกคนที่สอง   ครอบครัว"คุตเชอร์"ใหญ่ขึ้น"คูนิส"ป่องลูกคนที่สอง
อดีตสาวชิงมงกุฎมิสยูเอสเอดับ! พบศพคาบ้าน-ยังหาสาเหตุสิ้นชีพ   อดีตสาวชิงมงกุฎมิสยูเอสเอดับ! พบศพคาบ้าน-ยังหาสาเหตุสิ้นชีพ
แอล.เอ.เป็นพิษต่อ"เจย์ ซี-บียอนเซ่"เปลี่ยนบ้านช่วยสร้างความสมานฉันท์   แอล.เอ.เป็นพิษต่อ"เจย์ ซี-บียอนเซ่"เปลี่ยนบ้านช่วยสร้างความสมานฉันท์
"แฮร์ริส"ไม่สน เลิกฟอลโล่ว์ทวิตเตอร์"สวิฟท์"   "แฮร์ริส"ไม่สน เลิกฟอลโล่ว์ทวิตเตอร์"สวิฟท์"
"จัสติน เทอโรซ์"ยังไร้น้ำยาตัวแทนยัน"อนิสตัน"ไม่ป่อง   "จัสติน เทอโรซ์"ยังไร้น้ำยาตัวแทนยัน"อนิสตัน"ไม่ป่อง
Tatyana Ali เปิดเผยว่าเรื่องหมั้นเเละตั้งครรภ์ !   Tatyana Ali เปิดเผยว่าเรื่องหมั้นเเละตั้งครรภ์ !
Loki หรือ ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน รับหน้าที่นักพยากรณ์อากาศพร้อมกล่าว Thor เป็นต้นเหตุให้อากาศแปรปรวน!!   Loki หรือ ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน รับหน้าที่นักพยากรณ์อากาศพร้อมกล่าว Thor เป็นต้นเหตุให้อากาศแปรปรวน!!
Pharrell Williams ได้รับเงินเพียงเก้าหมื่นบาท หลังเพลง Happy ถูกเปิดฟังมากกว่า 43 ล้านครั้ง   Pharrell Williams ได้รับเงินเพียงเก้าหมื่นบาท หลังเพลง Happy ถูกเปิดฟังมากกว่า 43 ล้านครั้ง
นักแสดงสาวชาวอินเดีย Pratyusha Banerjee ผูกคอฆ่าตัวตายในวัยเพียง 24 ปี   นักแสดงสาวชาวอินเดีย Pratyusha Banerjee ผูกคอฆ่าตัวตายในวัยเพียง 24 ปี

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM