จาพนมอุบเคลียร์เสี่ยเจียง หนีเล่นหนังตปท. ยันไม่ลืมพ่อแม่ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » รวมข่าวประเด็นHot » จาพนมอุบเคลียร์เสี่ยเจียง หนีเล่นหนังตปท. ยันไม่ลืมพ่อแม่
จาพนมอุบเคลียร์เสี่ยเจียง หนีเล่นหนังตปท. ยันไม่ลืมพ่อแม่
โพสต์ 26 มีนาคม 2558 22:08:15 น. เข้าชม 415 ครั้ง

 
 
หนุ่ม "จา พนม" อุบตอบเคลียร์ "เสี่ยเจียง" ชิ่งเล่นหนัง ต่างประเทศ อ้างเป็นเรื่องอดีต ยันไม่เคยลืมพ่อแม่ให้เวลาพิสูจน์ แย้มมีหนัง 3 เรื่อง

หาย หน้าหายตาไปรับงานหนังที่ต่างประเทศ เรียกว่าโกอินเตอร์บนเส้นทางอาชีพนักแสดง สำหรับนักแสดงบู๊ จา พนม ล่าสุด ได้มีโอกาสได้เจ้าตัว งานนี้หนุ่มจาพนม ก็มาอัปเดตเรื่องผลงานและชีวิตหลังโกอินเตอร์ให้ฟังว่า

"2 ปีก็คิดถึงสื่อมวลชนทุกทาน ก็นึกถึงบรรยากาศ ก็เป็นความทรงจำที่ดี ๆ ความรู้สึกนั้นก็กลับคืนมา ก็เห็นทุกคนมีรอยยิ้มและก็มาร่วมแสดงความภาคภูมิใจด้วยกัน ต้องขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่มาร่วมแถลงข่าวในวันนี้ ท่านทุกคนคือผู้ที่จะทำให้หนังประสบความสำเร็จ เพราะการที่จะประสบความสำเร็จได้ ก้าวต่อไปถึงระดับฮอลลีวูดก็คือสื่อมวลชนที่เป็นพลังพลักดัน ผมก็ได้ต่างประเทศ คือเตรียมงานทำหนัง ซ้อมคิวบู๊และก็เรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งที่ผ่านมาผมก็ไปแอตแลนตา และก็ไปลอสแอนเจลิส กับค่ายใหม่เรื่องสัญญาไม่ได้เซ็นครับ แต่ผมมีที่ปรึกษาที่เป็นผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนนั่นคือ คุณไมเคิล เซิลวี่ ที่คอยให้คำปรึกษายังให้โอกาสเราไปทำงานที่ฮอลลีวูด ก็เป็นไปได้ดีมากครับ ชีวิตตอนนี้มีความสุขดีและเราได้มองได้เปิดโอกาสให้กับตัวเอง ได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ เราไปเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างในระบบของการทำภาพยนตร์และก็ได้ไปสร้างเพื่อน สร้างมิตรภาพกับนักแสดงและทีมงานในระดับนานาชาติ ก็มีความรู้สึกภาคภูมิใจเพราะมันทำให้เราได้เปิดโลกทัศน์อะไรหลายอย่าง โอเคว่าเราอย่าที่เมืองไทยเราประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งแต่พอเราก้าวออกไป เราก็ได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่าง อีกทั้งยังชื่นชมฝีมือของเราอีกด้วย นอกจากนี้เรายังนำความเป็นไทยไปเผยแพร่ด้วยไม่ว่าจะเป็นมวยไทยหรืออาหารไทย หรือแม้กระทั่งวิถีชีวิต เขาก็ค่อนข้างชื่นชอบ ผมยังได้นำพระไปมอบให้กับวิน ดีเซลอีกด้วย ตอนนี้จะมี 3 เรื่องที่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน 1. Fast & Furious 7 2. Skin Trade 3.SPL2 นอกจากนี้เรายังดูเรื่องบทอีกหลาย ๆ เรื่อง เอาเป็นว่าชีวิตดีขึ้นครับและก็มีความสุขครับ

สำหรับเรื่อง ข่าวก่อนหน้านี้ที่มีปัญหากับเสี่ยงเจียง หลังจากที่ไปรับงานหนังที่ต่างประเทศ จาพนม เผยว่า "อดีตก็คืออดีตครับ คือความสำเร็จในเมืองไทยมันก็เป็นก้าวหนึ่ง และผมไม่เคยลืม สหมงคลฟิมล์ก็ยังอยู่ในใจของผม ท่านก็มีพระคุณ ผมนึกอยู่เสมอว่าจะทำอะไรให้ประเทศไทย ซึ่งผมก็ตัดสินใจที่จะเดินหน้า เพราะในเมื่อโอกาสมันมาตรงนี้แล้วผมก็ต้องพัฒนาต่อไป ถ้าเราหยุดยู่กับที่มันก็จะไม่เกิดวันนี้ เพราะสิ่งที่ผมทำในวันนั้นก็คือวันนี้ ผมมองว่ามันเป็นการต่อยอดมากกว่า ถ้าผมพูดในทางไม่สร้างสรรค์ในก็จะไม่เป็นผลดี ผมคิดแต่ว่าจะทำอย่างไรให้หนังไทยโกอินเตอร์ อดีตก็คืออดีต เราก็ต้องเดินหน้าต่อไป ส่วนเรื่องครอบครัวทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ในใจผมตลอดครับ พ่อแม่อยู่ในใจผมตลอดและผมไม่เคยลืม ที่ผมทำก็เพื่อทุกคนหน้าที่ที่ผมทำมันยิ่งใหญ่มากกับการได้ไปอยู่ตรงนั้นและ ผมมองย้อนกลับมาที่เมืองไทยมันเล็กนิดเดียว เพราะฉะนั้นผมก็มีความภาคภูมิใจ ผมยังบอกกับเพื่อนผมเลยว่าผมถือธงและเอารูปในหลวง และหลวงพ่อที่ผมเคารพพระคุณท่านเจ้าอุดมวัฒนมงคลมาตั้งและบอกกับตัวเองว่าผม เลือกที่จะสร้างสรรค์และนำเอาความสามารถที่มีอยู่ออกมาให้ชาวโลกได้รู้จัก นั้นคือเป้าหมาย และผมก็คิดว่าผมคิดถูกครับ"


โพสต์ : 

โพสต์ 26 มีนาคม 2558 22:08:15 น. เข้าชม 415 ครั้ง
TAG :
  จาพนมอุบเคลียร์เสี่ยเจียง หนีเล่นหนังตปท. ยันไม่ลืมพ่อแม่ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561   เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561
นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน    นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!!  ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!! ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร   ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร
พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย  สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561   พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561
คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”   คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”
เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน   เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน
สุดยอดความปัง!!!  อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!   สุดยอดความปัง!!! อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!
หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน”  (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)   หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน” (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)
ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561   ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561
@@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!   @@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!
พีช สุพิชญา มือไวคว้า “ฟิล์ม ธนภัทร” หนุ่มฮอตแห่งเมีย2018 ร่วมงาน Peachaya Peak Hotel ที่นครสวรรค์   พีช สุพิชญา มือไวคว้า “ฟิล์ม ธนภัทร” หนุ่มฮอตแห่งเมีย2018 ร่วมงาน Peachaya Peak Hotel ที่นครสวรรค์
ไม่เชื่ออย่าลบลู่!!! ปังสุด...เริดสุด.... ปาฏิหาริย์ยันต์ล้านนา จาก อ.ริน บ้านสร้างสุขพยากรณ์   ไม่เชื่ออย่าลบลู่!!! ปังสุด...เริดสุด.... ปาฏิหาริย์ยันต์ล้านนา จาก อ.ริน บ้านสร้างสุขพยากรณ์
ไหว้ครู อาจารย์โจ ดวงดีไลฟ์โค้ช   ไหว้ครู อาจารย์โจ ดวงดีไลฟ์โค้ช

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM