จาพนมอุบเคลียร์เสี่ยเจียง หนีเล่นหนังตปท. ยันไม่ลืมพ่อแม่ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » รวมข่าวประเด็นHot » จาพนมอุบเคลียร์เสี่ยเจียง หนีเล่นหนังตปท. ยันไม่ลืมพ่อแม่
จาพนมอุบเคลียร์เสี่ยเจียง หนีเล่นหนังตปท. ยันไม่ลืมพ่อแม่
โพสต์ 26 มีนาคม 2558 22:08:15 น. เข้าชม 399 ครั้ง

 
 
หนุ่ม "จา พนม" อุบตอบเคลียร์ "เสี่ยเจียง" ชิ่งเล่นหนัง ต่างประเทศ อ้างเป็นเรื่องอดีต ยันไม่เคยลืมพ่อแม่ให้เวลาพิสูจน์ แย้มมีหนัง 3 เรื่อง

หาย หน้าหายตาไปรับงานหนังที่ต่างประเทศ เรียกว่าโกอินเตอร์บนเส้นทางอาชีพนักแสดง สำหรับนักแสดงบู๊ จา พนม ล่าสุด ได้มีโอกาสได้เจ้าตัว งานนี้หนุ่มจาพนม ก็มาอัปเดตเรื่องผลงานและชีวิตหลังโกอินเตอร์ให้ฟังว่า

"2 ปีก็คิดถึงสื่อมวลชนทุกทาน ก็นึกถึงบรรยากาศ ก็เป็นความทรงจำที่ดี ๆ ความรู้สึกนั้นก็กลับคืนมา ก็เห็นทุกคนมีรอยยิ้มและก็มาร่วมแสดงความภาคภูมิใจด้วยกัน ต้องขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่มาร่วมแถลงข่าวในวันนี้ ท่านทุกคนคือผู้ที่จะทำให้หนังประสบความสำเร็จ เพราะการที่จะประสบความสำเร็จได้ ก้าวต่อไปถึงระดับฮอลลีวูดก็คือสื่อมวลชนที่เป็นพลังพลักดัน ผมก็ได้ต่างประเทศ คือเตรียมงานทำหนัง ซ้อมคิวบู๊และก็เรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งที่ผ่านมาผมก็ไปแอตแลนตา และก็ไปลอสแอนเจลิส กับค่ายใหม่เรื่องสัญญาไม่ได้เซ็นครับ แต่ผมมีที่ปรึกษาที่เป็นผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนนั่นคือ คุณไมเคิล เซิลวี่ ที่คอยให้คำปรึกษายังให้โอกาสเราไปทำงานที่ฮอลลีวูด ก็เป็นไปได้ดีมากครับ ชีวิตตอนนี้มีความสุขดีและเราได้มองได้เปิดโอกาสให้กับตัวเอง ได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ เราไปเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างในระบบของการทำภาพยนตร์และก็ได้ไปสร้างเพื่อน สร้างมิตรภาพกับนักแสดงและทีมงานในระดับนานาชาติ ก็มีความรู้สึกภาคภูมิใจเพราะมันทำให้เราได้เปิดโลกทัศน์อะไรหลายอย่าง โอเคว่าเราอย่าที่เมืองไทยเราประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งแต่พอเราก้าวออกไป เราก็ได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่าง อีกทั้งยังชื่นชมฝีมือของเราอีกด้วย นอกจากนี้เรายังนำความเป็นไทยไปเผยแพร่ด้วยไม่ว่าจะเป็นมวยไทยหรืออาหารไทย หรือแม้กระทั่งวิถีชีวิต เขาก็ค่อนข้างชื่นชอบ ผมยังได้นำพระไปมอบให้กับวิน ดีเซลอีกด้วย ตอนนี้จะมี 3 เรื่องที่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน 1. Fast & Furious 7 2. Skin Trade 3.SPL2 นอกจากนี้เรายังดูเรื่องบทอีกหลาย ๆ เรื่อง เอาเป็นว่าชีวิตดีขึ้นครับและก็มีความสุขครับ

สำหรับเรื่อง ข่าวก่อนหน้านี้ที่มีปัญหากับเสี่ยงเจียง หลังจากที่ไปรับงานหนังที่ต่างประเทศ จาพนม เผยว่า "อดีตก็คืออดีตครับ คือความสำเร็จในเมืองไทยมันก็เป็นก้าวหนึ่ง และผมไม่เคยลืม สหมงคลฟิมล์ก็ยังอยู่ในใจของผม ท่านก็มีพระคุณ ผมนึกอยู่เสมอว่าจะทำอะไรให้ประเทศไทย ซึ่งผมก็ตัดสินใจที่จะเดินหน้า เพราะในเมื่อโอกาสมันมาตรงนี้แล้วผมก็ต้องพัฒนาต่อไป ถ้าเราหยุดยู่กับที่มันก็จะไม่เกิดวันนี้ เพราะสิ่งที่ผมทำในวันนั้นก็คือวันนี้ ผมมองว่ามันเป็นการต่อยอดมากกว่า ถ้าผมพูดในทางไม่สร้างสรรค์ในก็จะไม่เป็นผลดี ผมคิดแต่ว่าจะทำอย่างไรให้หนังไทยโกอินเตอร์ อดีตก็คืออดีต เราก็ต้องเดินหน้าต่อไป ส่วนเรื่องครอบครัวทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ในใจผมตลอดครับ พ่อแม่อยู่ในใจผมตลอดและผมไม่เคยลืม ที่ผมทำก็เพื่อทุกคนหน้าที่ที่ผมทำมันยิ่งใหญ่มากกับการได้ไปอยู่ตรงนั้นและ ผมมองย้อนกลับมาที่เมืองไทยมันเล็กนิดเดียว เพราะฉะนั้นผมก็มีความภาคภูมิใจ ผมยังบอกกับเพื่อนผมเลยว่าผมถือธงและเอารูปในหลวง และหลวงพ่อที่ผมเคารพพระคุณท่านเจ้าอุดมวัฒนมงคลมาตั้งและบอกกับตัวเองว่าผม เลือกที่จะสร้างสรรค์และนำเอาความสามารถที่มีอยู่ออกมาให้ชาวโลกได้รู้จัก นั้นคือเป้าหมาย และผมก็คิดว่าผมคิดถูกครับ"


โพสต์ : adminpink

โพสต์ 26 มีนาคม 2558 22:08:15 น. เข้าชม 399 ครั้ง
TAG :
  จาพนมอุบเคลียร์เสี่ยเจียง หนีเล่นหนังตปท. ยันไม่ลืมพ่อแม่ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
โอริเวอร์ จัดงานเลี้ยงปิดกล้อง “เล็บครุฑ” อบอุ่น ซาบซึ้ง ประทับใจไม่รู้ลืม   โอริเวอร์ จัดงานเลี้ยงปิดกล้อง “เล็บครุฑ” อบอุ่น ซาบซึ้ง ประทับใจไม่รู้ลืม
ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น   ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น
เวทีประกวด Mister Star Thailand 2018 จังหวัดกรุงเทพมหานครชวยหนุ่มๆหุ่นฟิตมาประกวดชิงรางวัล   เวทีประกวด Mister Star Thailand 2018 จังหวัดกรุงเทพมหานครชวยหนุ่มๆหุ่นฟิตมาประกวดชิงรางวัล
ปอม ธนวิช ดวงดาวรุ่งพุ่งแรง!!! ชอบอ.โจ ดูตรงชัดเจน ใกล้เคียงชีวิตจริง   ปอม ธนวิช ดวงดาวรุ่งพุ่งแรง!!! ชอบอ.โจ ดูตรงชัดเจน ใกล้เคียงชีวิตจริง
หน้าใสนี้เจ้าได้แต่ใดมา...!!! อ๊อฟ-ธีร์วศิษฐ์ ยืดอกรับหล่อใสเพราะเข้าคลินิก   หน้าใสนี้เจ้าได้แต่ใดมา...!!! อ๊อฟ-ธีร์วศิษฐ์ ยืดอกรับหล่อใสเพราะเข้าคลินิก
พีช-สุพิชญา ขอคิดดีทำดี!!! รับรางวัลศิลปินนักกีฬาไม่พึ่งพายาเสพติด Sport Man2017      พีช-สุพิชญา ขอคิดดีทำดี!!! รับรางวัลศิลปินนักกีฬาไม่พึ่งพายาเสพติด Sport Man2017
หมอดู #โปรโมชั่น  #ดูดวง #ตรวจดวงชะตา #ปลดล๊อคชีวิตพิชิตความสำเร็จ #โหราศาสตร์ #ไพ่พลังวิเศษ #ไพ่ออราเคิล   หมอดู #โปรโมชั่น #ดูดวง #ตรวจดวงชะตา #ปลดล๊อคชีวิตพิชิตความสำเร็จ #โหราศาสตร์ #ไพ่พลังวิเศษ #ไพ่ออราเคิล
จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ กุ้ง-ศรุดา จัดกิจกรรม Hi! Project การให้...ที่ไม่มีที่สิ้นสุด   จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ กุ้ง-ศรุดา จัดกิจกรรม Hi! Project การให้...ที่ไม่มีที่สิ้นสุด
หนังสือพิมพ์ ในหลวง รัชกาลที่9   หนังสือพิมพ์ ในหลวง รัชกาลที่9
โดนัลด์ ทรัมป์ ปธน. สหรัฐฯ เชิญ พล.อ. ประยุทธ์ เยือนทำเนียบขาว หารือต้านเกาหลีเหนือ   โดนัลด์ ทรัมป์ ปธน. สหรัฐฯ เชิญ พล.อ. ประยุทธ์ เยือนทำเนียบขาว หารือต้านเกาหลีเหนือ
ยูไนเต็ดเปลี่ยนกฎเรื่องที่นั่งพนักงาน เลี่ยงซ้ำรอยเหตุทำร้ายผู้โดยสาร   ยูไนเต็ดเปลี่ยนกฎเรื่องที่นั่งพนักงาน เลี่ยงซ้ำรอยเหตุทำร้ายผู้โดยสาร
“ทูลกระหม่อม” ให้กำลังใจพสกนิกร จนเสียง”ทรงพระเจริญ”กึกก้อง (คลิป)   “ทูลกระหม่อม” ให้กำลังใจพสกนิกร จนเสียง”ทรงพระเจริญ”กึกก้อง (คลิป)
ซาบซึ้งพระบรมฯ ทรงสวมกอดทูลกระหม่อมหญิงฯ   ซาบซึ้งพระบรมฯ ทรงสวมกอดทูลกระหม่อมหญิงฯ
ทูลกระหม่อมฯ ตรัสตอบอุ๊งอิ๊ง-เห็นด้วยไม่ควรด่วนสรุป ต่อว่าคนไม่ใส่ไว้ทุกข์   ทูลกระหม่อมฯ ตรัสตอบอุ๊งอิ๊ง-เห็นด้วยไม่ควรด่วนสรุป ต่อว่าคนไม่ใส่ไว้ทุกข์
อัพเดทแล้ว! 53 งานเทศกาล-กิจกรรมที่แจ้งยกเลิก-เลื่อนกำหนดจัด มีเทศกาลอะไรบ้างลองดู   อัพเดทแล้ว! 53 งานเทศกาล-กิจกรรมที่แจ้งยกเลิก-เลื่อนกำหนดจัด มีเทศกาลอะไรบ้างลองดู

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM