“ชางมิน”(TVXQ) มีลุ้น คืนจอแก้ว รับซีรีย์ใหม่ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงKpop » “ชางมิน”(TVXQ) มีลุ้น คืนจอแก้ว รับซีรีย์ใหม่
“ชางมิน”(TVXQ) มีลุ้น คืนจอแก้ว รับซีรีย์ใหม่
โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2558 18:10:56 น. เข้าชม 405 ครั้ง

“ชางมิน”(TVXQ) มีลุ้น คืนจอแก้ว รับซีรีย์ใหม่ “Scholar Who Walks the Night”

มีข่าวรายงานออกมาว่า ชางมิน TVXQ กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณามารับเล่นซีรีย์ใหม่ทาง MBC เรื่อง Scholar Who Walks the Night

ล่าสุด ทางด้านเจ้าหน้าที่จากทาง SM Entertainment ได้ออกมาให้ข่าวกับทาง Newsen ว่า “ชางมินกำลังพิจารณาการมารับเล่นในซีรีย์ Scholar Who Walks the Night อย่างมีความเป็นไปได้อยู่”

ซึ่งบทบาทที่เขาได้ รับการเสนอให้ไปเล่นนั้น เป็นบทของเจ้าชาย ซึ่งถ้าเกิดว่าเขาตกลงรับเล่น ก็จะถือเป็นการกลับมามีผลงานจอแก้วในรอบ 1 ปี 4 เดือน และเป็นครั้งแรกกับการมารับเล่นซีรีย์แนวประวัติศาสตร์  ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้เคยฝากผลงานไว้กับบทบาท ฮันมินอู ในซีรีย์เรื่อง Mimi ทาง Mnet ที่อำลาจอไปเมื่อเดือนมีนาคม ปีที่ผ่านมา

สำหรับ Scholar Who Walks the Night เป็นซีรีย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ แวมไพร์แสนสวย คิมซองยอล  และนอกจาก ชางมินแล้ว อีจุนกี ก็ยังได้รับข้อเสนอให้มาเล่นซีรีย์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน หากมีการยืนยันเรื่องตัวนักแสดงอย่างไร ทางทีมงานจะกลับมารายงานให้ได้ทราบกันอีกครั้งนึงนะจ๊ะ ส่วนตัวซีรีย์มีกำหนดการจะออกอากาศกันในเดือนกรกฎาคมนี้


โพสต์ : adminpink

โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2558 18:10:56 น. เข้าชม 405 ครั้ง
TAG :
  “ชางมิน”(TVXQ) มีลุ้น คืนจอแก้ว รับซีรีย์ใหม่ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!!  Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!   กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!! Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!
เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!!  Make&Meet With GOT7   เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!! Make&Meet With GOT7
จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก   จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก
แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"   แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"
แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!   แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!
แฟนคลับเกาหลียืนยันเยริน Red Velvet อัปเกรตลุคด้วยทรงผมใหม่   แฟนคลับเกาหลียืนยันเยริน Red Velvet อัปเกรตลุคด้วยทรงผมใหม่
ผู้กำกับ "Descendants of the Sun" ประทับใจกับการแสดงของ ซง จุงกิ ทั้งที่บาดเจ็บ   ผู้กำกับ "Descendants of the Sun" ประทับใจกับการแสดงของ ซง จุงกิ ทั้งที่บาดเจ็บ
ปาร์ค แฮจิน พูดถึงการวางแผนเดตและแต่งงาน   ปาร์ค แฮจิน พูดถึงการวางแผนเดตและแต่งงาน
อึนจีจะพบเหล่าแฟนคลับในมาดศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก   อึนจีจะพบเหล่าแฟนคลับในมาดศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก
ฺฺB1A4 แสดงความรักขอบคุณเหล่าแฟนคลับ ครบรอบ 5 ปี   ฺฺB1A4 แสดงความรักขอบคุณเหล่าแฟนคลับ ครบรอบ 5 ปี
แฟนคลับบริจาคเลือดเป็นของขวัญวันเกิดอายุ 17ปี แชยอง วง TWICE   แฟนคลับบริจาคเลือดเป็นของขวัญวันเกิดอายุ 17ปี แชยอง วง TWICE
ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว   ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว
แฟนคลับของนักแสดงจาก Blossom Ent. รวมใจกันเป็นอาสาสมัครดูแลเด็กในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า   แฟนคลับของนักแสดงจาก Blossom Ent. รวมใจกันเป็นอาสาสมัครดูแลเด็กในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า
SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!!   SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!!
อีริคนัมประกาศ ถอนตัวจากตำแหน่งพิธีกรของรายการ After School Club แล้ว   อีริคนัมประกาศ ถอนตัวจากตำแหน่งพิธีกรของรายการ After School Club แล้ว

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM