ฮั่นยันเจนี่แค่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » ฮั่นยันเจนี่แค่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง
ฮั่นยันเจนี่แค่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง
โพสต์ 25 มีนาคม 2558 16:37:59 น. เข้าชม 426 ครั้ง

 
ฮั่น เดอะสตาร์ ยันเจนี่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง คุยอิงฟ้าปกติ

ไม่ รู้ว่ามีข่าวกิ๊กกั๊กกันตอนไหนสำหรับ "ฮั่น อิสริยะ" หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ ที่สาวเจนี่ไปร่วมแสดงความยินดีเมื่อครั้งเปิดตัวธุรกิจใหม่ งานนี้เล่นเอาหลายคนแอบจับผิดความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จนมีหนังสือพิมพ์บางฉบับแอบพาดหัวถึงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคน

งานนี้เจอตัวหนุ่มฮั่นที่มาร่วมงาน "The Wetter The Better with Shiseido Suncare" ณ Flow House สุขุมวิท 26 โดยหนุ่มฮั่นยืนยันสถานะกับสาวเจนี่ว่า "ไม่ครับ ผมกับพี่เจนี่เป็นพี่น้องกันชัวร์ ๆ คอนเฟิร์มครับ พอหลังจากมีข่าวออกไป จริง ๆ ก็มีมาบ้าง ตั้งแต่เริ่มมีการโพสต์รูป เวลาไปเจอพี่เค้าหรือว่ากินข้าว หรือแฮปปี้เบิร์ดเดย์วันเกิดเรา คนก็ถาม ผมได้มีโอกาสทำบุญและก็รู้จักกันเป็นกลุ่มใหญ่ ๆ เหมือนเราไปกวนประสาทพี่เค้า และพี่เค้าค่อนข้างที่จะรับได้ โอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ผมว่าไม่หรอกครับ เพราะช่วงอายุที่ต่างกัน (หัวเราะ) เดี๋ยวโดนพี่เค้าตบ อยากให้มองเป็นแบบพี่น้องมากกว่า เพราะมากกว่านั้นคงเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ไม่รู้ว่าห้องหัวใจพี่เค้ามีกี่ห้อง (หัวเราะ) ผมไม่ได้เป็นคู่แข่งพี่กึ้งหรอกครับ ก็รู้จักพี่เค้าเหมือนตอนที่มีงานเปิดร้านพี่กึ้งเค้าก็มาแสดงความยินดี นาน ๆ จะได้เจอพี่เค้าสักที เพราะว่าพี่เค้าค่อนข้างยุ่งครับ กับพี่เจนี่มีคุยไลน์กันบ้าง เพราะว่าเป็นกรุ๊ปก็จะมีแซวกันไปมา ไม่ได้เจอกันเลยครับช่วงนี้เพราะว่าเราต่างก็มีงานทั้งคู่ เรื่องที่คนมองว่าเป็นตัวหลอกให้พี่เจนี่ คงไม่ขนาดนั้น เค้าเรียกว่าเป็นน้องคนหนึ่งในกลุ่มดีกว่า ไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกัน พอคนเห็นก็แบบโผล่มาอีกแล้ว หรือคนจะมองว่าเป็นพ่อสื่อให้พี่กึ้ง อันนี้ก็แล้วแต่จะคิดแล้วกันครับ (ยิ้ม) เป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า ให้เค้าตอบเองดีกว่าครับ ไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอพี่กึ้งกับพี่เจนี่คู่กัน ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เจนี่ลึก ๆ เลย ผมค่อนข้างที่จะตอบไม่ได้ เพราะผมไม่ได้รู้ขนาดนั้น"พอถามว่าที่ยืนยันสถานะชัดเจนแบบนี้ เป็นเพราะเกรงใจสาวคนสนิทรึเปล่า หนุ่มฮั่นตอบว่า "ไม่ได้มีใครเป็นตัวจริงขนาดนั้น อาจจะมีคุยกันบ้าง ยอมรับว่าผมไม่ค่อยมีเวลาดูแล

แต่ใครที่ผ่านเข้ามาก็คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน หลาย ๆ คนมองว่าเป็นอิงฟ้ารึเปล่า คือหลาย ๆ คนเห็นผมอยู่กับน้องบ่อย แต่เราถ้าว่างก็เจอกัน แต่ถ้าไม่ว่างก็ไม่ได้เจอ แต่ก็อยู่ในกลุ่มเพื่อน เพราะว่าอยู่ในกลุ่มเต้นด้วยกัน เป็นเรื่องของการบังเอิญเจอกันมากกว่า ถามว่าสนิทที่สุดมั้ย ก็คงไม่น่าจะขนาดนั้น เค้าไม่ได้ขีดเส้นไว้ว่าจะห้ามตอบ แต่เราก็พยายามไม่พาดพิงถึงกับการพาดพิงอีกคนมากเกินไป คือจะพูดอะไรเราก็ต้องปกป้องเค้านิดนึง เพราะว่าเราเองก็เป็นผู้ชาย ไม่ใช่ตอบไปเพราะสนุกปาก"


โพสต์ : 

โพสต์ 25 มีนาคม 2558 16:37:59 น. เข้าชม 426 ครั้ง
TAG :
  ฮั่นยันเจนี่แค่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง 
ข่าวที่เกียวข้อง »
“บิลลี่ โอแกน” เตรียมความมันปะทะ “อำพล” บนเวที “GSB & TIPlife present LEGEND OF ROCK CONCERT”   “บิลลี่ โอแกน” เตรียมความมันปะทะ “อำพล” บนเวที “GSB & TIPlife present LEGEND OF ROCK CONCERT”
ห้ามพลาด จากนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน ใน Sugar cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน   ห้ามพลาด จากนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน ใน Sugar cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน
เหล่าดาราจิตอาสา   เข้ารับเข็มที่ระลึกผู้ประกอบคุณงามความดี   เหล่าดาราจิตอาสา เข้ารับเข็มที่ระลึกผู้ประกอบคุณงามความดี
โมโน กรุ๊ป” จัดงาน "ยูนิเวิร์ส ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 2019"  ยกกองทัพคอนเทนต์เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง   โมโน กรุ๊ป” จัดงาน "ยูนิเวิร์ส ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 2019" ยกกองทัพคอนเทนต์เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง
จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด   จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด
ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี   ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี
มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!!  คว้าอันดับ 1 ตำแหน่ง Classic Mrs. Thailand2018 ควบตำแหน่ง Mrs. Charmming2018   มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!! คว้าอันดับ 1 ตำแหน่ง Classic Mrs. Thailand2018 ควบตำแหน่ง Mrs. Charmming2018
หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ นำทีมนักแสดงคุณภาพเข้ารับ รางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) ประจำปี 2561   หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ นำทีมนักแสดงคุณภาพเข้ารับ รางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) ประจำปี 2561
จับตา ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ !! ชิงมงกุฎ Mrs. Thailand2018   จับตา ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ !! ชิงมงกุฎ Mrs. Thailand2018
คนบันเทิงแห่อวยพรเนื่องในวันครบรอบ 88ปี ไพรัช สังวริบุตร ศิลปินแห่งชาติ   คนบันเทิงแห่อวยพรเนื่องในวันครบรอบ 88ปี ไพรัช สังวริบุตร ศิลปินแห่งชาติ
“นิโคล” เผย “รักไม่ต้องการครอบครอง”  แชร์ไอเดียผ่านซิงเกิ้ล “ให้โอกาสฉัน” ค่ายโมโนมิวสิค   “นิโคล” เผย “รักไม่ต้องการครอบครอง” แชร์ไอเดียผ่านซิงเกิ้ล “ให้โอกาสฉัน” ค่ายโมโนมิวสิค
"มหากุศลบุญบารมีทานเมตตา " โครงการร้อยมือล้านใจช่วยเด็กไทยมนท้องถิ่นทุรกันดาร ปีที่ 6   "มหากุศลบุญบารมีทานเมตตา " โครงการร้อยมือล้านใจช่วยเด็กไทยมนท้องถิ่นทุรกันดาร ปีที่ 6
ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ รายงานตัว!!   ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ รายงานตัว!!
แด๊นซ์ซิ่งควีน “คริสติน่า” เต้นสะบัดสนั่นฮอล์  มันส์จุใจบนเวที “จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต”   แด๊นซ์ซิ่งควีน “คริสติน่า” เต้นสะบัดสนั่นฮอล์ มันส์จุใจบนเวที “จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต”
ทั้งหล่อทั้งเก่ง...เอ็มโบ-พันธกานต์  ตามรอย กุ้ง-สุทธิราช เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “โพดหลายหัวใจสะออน”   ทั้งหล่อทั้งเก่ง...เอ็มโบ-พันธกานต์ ตามรอย กุ้ง-สุทธิราช เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “โพดหลายหัวใจสะออน”

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM