ฮั่นยันเจนี่แค่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » ฮั่นยันเจนี่แค่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง
ฮั่นยันเจนี่แค่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง
โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2558 16:37:59 น. เข้าชม 400 ครั้ง

 
ฮั่น เดอะสตาร์ ยันเจนี่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง คุยอิงฟ้าปกติ

ไม่ รู้ว่ามีข่าวกิ๊กกั๊กกันตอนไหนสำหรับ "ฮั่น อิสริยะ" หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ ที่สาวเจนี่ไปร่วมแสดงความยินดีเมื่อครั้งเปิดตัวธุรกิจใหม่ งานนี้เล่นเอาหลายคนแอบจับผิดความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จนมีหนังสือพิมพ์บางฉบับแอบพาดหัวถึงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคน

งานนี้เจอตัวหนุ่มฮั่นที่มาร่วมงาน "The Wetter The Better with Shiseido Suncare" ณ Flow House สุขุมวิท 26 โดยหนุ่มฮั่นยืนยันสถานะกับสาวเจนี่ว่า "ไม่ครับ ผมกับพี่เจนี่เป็นพี่น้องกันชัวร์ ๆ คอนเฟิร์มครับ พอหลังจากมีข่าวออกไป จริง ๆ ก็มีมาบ้าง ตั้งแต่เริ่มมีการโพสต์รูป เวลาไปเจอพี่เค้าหรือว่ากินข้าว หรือแฮปปี้เบิร์ดเดย์วันเกิดเรา คนก็ถาม ผมได้มีโอกาสทำบุญและก็รู้จักกันเป็นกลุ่มใหญ่ ๆ เหมือนเราไปกวนประสาทพี่เค้า และพี่เค้าค่อนข้างที่จะรับได้ โอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ผมว่าไม่หรอกครับ เพราะช่วงอายุที่ต่างกัน (หัวเราะ) เดี๋ยวโดนพี่เค้าตบ อยากให้มองเป็นแบบพี่น้องมากกว่า เพราะมากกว่านั้นคงเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ไม่รู้ว่าห้องหัวใจพี่เค้ามีกี่ห้อง (หัวเราะ) ผมไม่ได้เป็นคู่แข่งพี่กึ้งหรอกครับ ก็รู้จักพี่เค้าเหมือนตอนที่มีงานเปิดร้านพี่กึ้งเค้าก็มาแสดงความยินดี นาน ๆ จะได้เจอพี่เค้าสักที เพราะว่าพี่เค้าค่อนข้างยุ่งครับ กับพี่เจนี่มีคุยไลน์กันบ้าง เพราะว่าเป็นกรุ๊ปก็จะมีแซวกันไปมา ไม่ได้เจอกันเลยครับช่วงนี้เพราะว่าเราต่างก็มีงานทั้งคู่ เรื่องที่คนมองว่าเป็นตัวหลอกให้พี่เจนี่ คงไม่ขนาดนั้น เค้าเรียกว่าเป็นน้องคนหนึ่งในกลุ่มดีกว่า ไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกัน พอคนเห็นก็แบบโผล่มาอีกแล้ว หรือคนจะมองว่าเป็นพ่อสื่อให้พี่กึ้ง อันนี้ก็แล้วแต่จะคิดแล้วกันครับ (ยิ้ม) เป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า ให้เค้าตอบเองดีกว่าครับ ไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอพี่กึ้งกับพี่เจนี่คู่กัน ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เจนี่ลึก ๆ เลย ผมค่อนข้างที่จะตอบไม่ได้ เพราะผมไม่ได้รู้ขนาดนั้น"พอถามว่าที่ยืนยันสถานะชัดเจนแบบนี้ เป็นเพราะเกรงใจสาวคนสนิทรึเปล่า หนุ่มฮั่นตอบว่า "ไม่ได้มีใครเป็นตัวจริงขนาดนั้น อาจจะมีคุยกันบ้าง ยอมรับว่าผมไม่ค่อยมีเวลาดูแล

แต่ใครที่ผ่านเข้ามาก็คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน หลาย ๆ คนมองว่าเป็นอิงฟ้ารึเปล่า คือหลาย ๆ คนเห็นผมอยู่กับน้องบ่อย แต่เราถ้าว่างก็เจอกัน แต่ถ้าไม่ว่างก็ไม่ได้เจอ แต่ก็อยู่ในกลุ่มเพื่อน เพราะว่าอยู่ในกลุ่มเต้นด้วยกัน เป็นเรื่องของการบังเอิญเจอกันมากกว่า ถามว่าสนิทที่สุดมั้ย ก็คงไม่น่าจะขนาดนั้น เค้าไม่ได้ขีดเส้นไว้ว่าจะห้ามตอบ แต่เราก็พยายามไม่พาดพิงถึงกับการพาดพิงอีกคนมากเกินไป คือจะพูดอะไรเราก็ต้องปกป้องเค้านิดนึง เพราะว่าเราเองก็เป็นผู้ชาย ไม่ใช่ตอบไปเพราะสนุกปาก"


โพสต์ : adminpink

โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2558 16:37:59 น. เข้าชม 400 ครั้ง
TAG :
  ฮั่นยันเจนี่แค่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง 
ข่าวที่เกียวข้อง »
สงกรานต์นี้พามาแวะดูความน่ารักของสาว แพตตี้กันค่ะ   สงกรานต์นี้พามาแวะดูความน่ารักของสาว แพตตี้กันค่ะ
อาร์ต-พศุตม์ สุดเจ๋ง!!! เล่นจริงทุกซีน ไม่ใช้สแตนอินในหนัง “สายลับเกมส์โปม่อน008”   อาร์ต-พศุตม์ สุดเจ๋ง!!! เล่นจริงทุกซีน ไม่ใช้สแตนอินในหนัง “สายลับเกมส์โปม่อน008”
เตเต้ ครูโม และปิ๊งปิ๊ง พาชมความสวยงามของงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว กลางกรุงในรายการเศรษฐีบ้านทุ่ง ช่อง 3   เตเต้ ครูโม และปิ๊งปิ๊ง พาชมความสวยงามของงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว กลางกรุงในรายการเศรษฐีบ้านทุ่ง ช่อง 3
ต้อม นิรันดร์ สุดเซอร์ไพร้ส!!! ได้รับคัดเลือกร้อง “ใจร้ายเพราะใจรัก" เพลงประกอบละครพื้นบ้าน “ไกรทอง”   ต้อม นิรันดร์ สุดเซอร์ไพร้ส!!! ได้รับคัดเลือกร้อง “ใจร้ายเพราะใจรัก" เพลงประกอบละครพื้นบ้าน “ไกรทอง”
สุดอึ้ง!!! จูน-วรัญรดา พลิกคาแร็กเตอร์สุดขั้ว!!! เล่นบู๊ลุย ดาว ขำมิน ในภาพยนตร์ “สายลับเกมส์โปม่อน008”   สุดอึ้ง!!! จูน-วรัญรดา พลิกคาแร็กเตอร์สุดขั้ว!!! เล่นบู๊ลุย ดาว ขำมิน ในภาพยนตร์ “สายลับเกมส์โปม่อน008”
วิมาลา เวอร์ชั่น2018 สุดแซ่บ!!! หนิง-นลิน ทุ่มสุดตัวหวังสร้างตำนานรักคนกับจระเข้   วิมาลา เวอร์ชั่น2018 สุดแซ่บ!!! หนิง-นลิน ทุ่มสุดตัวหวังสร้างตำนานรักคนกับจระเข้
ปุณ-ศิริปัญญา ดีใจประกบ อาร์ต พศุตม์  ร่วมเล่นบู๊ใน “สายลับเกมส์โปม่อน008”   ปุณ-ศิริปัญญา ดีใจประกบ อาร์ต พศุตม์ ร่วมเล่นบู๊ใน “สายลับเกมส์โปม่อน008”
อาร์ต พศุตม์ นำทีมฮา....สายลับเกมส์โปม่อน008  สนุกครบรส ได้ฤกษ์ลงโรง 8 มีนาฯ   อาร์ต พศุตม์ นำทีมฮา....สายลับเกมส์โปม่อน008 สนุกครบรส ได้ฤกษ์ลงโรง 8 มีนาฯ
ชายแฮ็คส์ สุทธา ควง ฮอน-ฐากร ผู้จัดละคร  พร้อมนักแสดง “ไกรทอง” ร่วมสืบสานตำนานไทยในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”   ชายแฮ็คส์ สุทธา ควง ฮอน-ฐากร ผู้จัดละคร พร้อมนักแสดง “ไกรทอง” ร่วมสืบสานตำนานไทยในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”
เหล่าดาราจิตอาสา  เข้ารับรางวัล “ทูตสัมพันธ์ไทย-จีน2561”   เหล่าดาราจิตอาสา เข้ารับรางวัล “ทูตสัมพันธ์ไทย-จีน2561”
หยก ธัญญกันต์ ไม่อึดอัด!!!  รับบทเรียบร้อย ขอหวานๆ กับเค้าบ้างในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   หยก ธัญญกันต์ ไม่อึดอัด!!! รับบทเรียบร้อย ขอหวานๆ กับเค้าบ้างในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
กิ่ง-เหมือนแพร โชว์ความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งบู๊ ติดใจงานแสดง อยากลองบท “ดราม่า”   กิ่ง-เหมือนแพร โชว์ความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งบู๊ ติดใจงานแสดง อยากลองบท “ดราม่า”
แป้งหอม-มิ้นท์-แนนแนน จากเวที JWC INTERNATIONAL BIKINI CONTEST 2017   สุดปลื้ม!!! ร่วมงาน กุ้ง-ศรุดา บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018 สองวันรวด!!!   แป้งหอม-มิ้นท์-แนนแนน จากเวที JWC INTERNATIONAL BIKINI CONTEST 2017 สุดปลื้ม!!! ร่วมงาน กุ้ง-ศรุดา บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018 สองวันรวด!!!
โน้ต-วัชรบูล ชอบละครคอเมดี้!!! ชวนแฟนละครดู “แม่สื่อจอมป่วน” ฉากสวย นักแสดงเก่ง   โน้ต-วัชรบูล ชอบละครคอเมดี้!!! ชวนแฟนละครดู “แม่สื่อจอมป่วน” ฉากสวย นักแสดงเก่ง
หนิง-จูน ดี๊ด๊าร่วมงาน กุ้ง-ศรุดา 3 ปีซ้อน!!!  โปรยยาหอม...ขอเดินแฟชั่น Japan Expo Thailand ทุกปี!!!   หนิง-จูน ดี๊ด๊าร่วมงาน กุ้ง-ศรุดา 3 ปีซ้อน!!! โปรยยาหอม...ขอเดินแฟชั่น Japan Expo Thailand ทุกปี!!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM