ฮั่นยันเจนี่แค่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » ฮั่นยันเจนี่แค่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง
ฮั่นยันเจนี่แค่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง
โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2558 16:37:59 น. เข้าชม 383 ครั้ง

 
ฮั่น เดอะสตาร์ ยันเจนี่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง คุยอิงฟ้าปกติ

ไม่ รู้ว่ามีข่าวกิ๊กกั๊กกันตอนไหนสำหรับ "ฮั่น อิสริยะ" หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ ที่สาวเจนี่ไปร่วมแสดงความยินดีเมื่อครั้งเปิดตัวธุรกิจใหม่ งานนี้เล่นเอาหลายคนแอบจับผิดความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จนมีหนังสือพิมพ์บางฉบับแอบพาดหัวถึงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคน

งานนี้เจอตัวหนุ่มฮั่นที่มาร่วมงาน "The Wetter The Better with Shiseido Suncare" ณ Flow House สุขุมวิท 26 โดยหนุ่มฮั่นยืนยันสถานะกับสาวเจนี่ว่า "ไม่ครับ ผมกับพี่เจนี่เป็นพี่น้องกันชัวร์ ๆ คอนเฟิร์มครับ พอหลังจากมีข่าวออกไป จริง ๆ ก็มีมาบ้าง ตั้งแต่เริ่มมีการโพสต์รูป เวลาไปเจอพี่เค้าหรือว่ากินข้าว หรือแฮปปี้เบิร์ดเดย์วันเกิดเรา คนก็ถาม ผมได้มีโอกาสทำบุญและก็รู้จักกันเป็นกลุ่มใหญ่ ๆ เหมือนเราไปกวนประสาทพี่เค้า และพี่เค้าค่อนข้างที่จะรับได้ โอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ผมว่าไม่หรอกครับ เพราะช่วงอายุที่ต่างกัน (หัวเราะ) เดี๋ยวโดนพี่เค้าตบ อยากให้มองเป็นแบบพี่น้องมากกว่า เพราะมากกว่านั้นคงเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ไม่รู้ว่าห้องหัวใจพี่เค้ามีกี่ห้อง (หัวเราะ) ผมไม่ได้เป็นคู่แข่งพี่กึ้งหรอกครับ ก็รู้จักพี่เค้าเหมือนตอนที่มีงานเปิดร้านพี่กึ้งเค้าก็มาแสดงความยินดี นาน ๆ จะได้เจอพี่เค้าสักที เพราะว่าพี่เค้าค่อนข้างยุ่งครับ กับพี่เจนี่มีคุยไลน์กันบ้าง เพราะว่าเป็นกรุ๊ปก็จะมีแซวกันไปมา ไม่ได้เจอกันเลยครับช่วงนี้เพราะว่าเราต่างก็มีงานทั้งคู่ เรื่องที่คนมองว่าเป็นตัวหลอกให้พี่เจนี่ คงไม่ขนาดนั้น เค้าเรียกว่าเป็นน้องคนหนึ่งในกลุ่มดีกว่า ไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกัน พอคนเห็นก็แบบโผล่มาอีกแล้ว หรือคนจะมองว่าเป็นพ่อสื่อให้พี่กึ้ง อันนี้ก็แล้วแต่จะคิดแล้วกันครับ (ยิ้ม) เป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า ให้เค้าตอบเองดีกว่าครับ ไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอพี่กึ้งกับพี่เจนี่คู่กัน ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เจนี่ลึก ๆ เลย ผมค่อนข้างที่จะตอบไม่ได้ เพราะผมไม่ได้รู้ขนาดนั้น"พอถามว่าที่ยืนยันสถานะชัดเจนแบบนี้ เป็นเพราะเกรงใจสาวคนสนิทรึเปล่า หนุ่มฮั่นตอบว่า "ไม่ได้มีใครเป็นตัวจริงขนาดนั้น อาจจะมีคุยกันบ้าง ยอมรับว่าผมไม่ค่อยมีเวลาดูแล

แต่ใครที่ผ่านเข้ามาก็คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน หลาย ๆ คนมองว่าเป็นอิงฟ้ารึเปล่า คือหลาย ๆ คนเห็นผมอยู่กับน้องบ่อย แต่เราถ้าว่างก็เจอกัน แต่ถ้าไม่ว่างก็ไม่ได้เจอ แต่ก็อยู่ในกลุ่มเพื่อน เพราะว่าอยู่ในกลุ่มเต้นด้วยกัน เป็นเรื่องของการบังเอิญเจอกันมากกว่า ถามว่าสนิทที่สุดมั้ย ก็คงไม่น่าจะขนาดนั้น เค้าไม่ได้ขีดเส้นไว้ว่าจะห้ามตอบ แต่เราก็พยายามไม่พาดพิงถึงกับการพาดพิงอีกคนมากเกินไป คือจะพูดอะไรเราก็ต้องปกป้องเค้านิดนึง เพราะว่าเราเองก็เป็นผู้ชาย ไม่ใช่ตอบไปเพราะสนุกปาก"


โพสต์ : adminpink

โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2558 16:37:59 น. เข้าชม 383 ครั้ง
TAG :
  ฮั่นยันเจนี่แค่พี่ ปัดตัวหลอกฝ่าย ญ. โต้เป็นพ่อสื่อกึ้ง 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ไวท์-สยามรัฐ เตรียมแจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่!!! รับบทสุดท้าทายในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   ไวท์-สยามรัฐ เตรียมแจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่!!! รับบทสุดท้าทายในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
แม็ค-วีรคณิศร์ ทำเด็กน้ำตาแตก!!! เปิดตัว “ขุนเขา” หล่อสไตล์อัปป้าในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   แม็ค-วีรคณิศร์ ทำเด็กน้ำตาแตก!!! เปิดตัว “ขุนเขา” หล่อสไตล์อัปป้าในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
ต้อม นิรันดร์ ดี๊ด๊า!!!  ฝันเป็นจริง!! นั่งแท่นพิธีกรรายการ สตาร์สปอต   ต้อม นิรันดร์ ดี๊ด๊า!!! ฝันเป็นจริง!! นั่งแท่นพิธีกรรายการ สตาร์สปอต
มอบรางวัล Beauty Awards2017   มอบรางวัล Beauty Awards2017
หนิง-นลิน อึ้งสุดโต่ง!!! มาดามเกต ทักเบอร์มือถือ “ให้โทษ” เตรียมเปลี่ยนเบอร์เสริมปัง!!!   หนิง-นลิน อึ้งสุดโต่ง!!! มาดามเกต ทักเบอร์มือถือ “ให้โทษ” เตรียมเปลี่ยนเบอร์เสริมปัง!!!
เบนซ์-แนท นำทีมดาราเข้ารับรางวัล “บัวทอง” บุคคลต้นแบบตัวอย่างแห่งปี   เบนซ์-แนท นำทีมดาราเข้ารับรางวัล “บัวทอง” บุคคลต้นแบบตัวอย่างแห่งปี
ไอพีเอ็ม รุกฆาต!!! จัดเสิร์ฟละครส่งเสริมหัตถศิลป์ไทย “เทพบุตรผ้าขาวม้าเทพธิดาผ้าซิ่น” จัดเต็มชุดฟิตติ้ง!!! เตรียมเปิดกล้องปีหน้า   ไอพีเอ็ม รุกฆาต!!! จัดเสิร์ฟละครส่งเสริมหัตถศิลป์ไทย “เทพบุตรผ้าขาวม้าเทพธิดาผ้าซิ่น” จัดเต็มชุดฟิตติ้ง!!! เตรียมเปิดกล้องปีหน้า
ใหม่ ดาวิกา รับเป็นเกียรติร่วมงาน MV ฮิวโก้ ชูเป็นไอดอล ชี้ชัดเนื้อหาเพลง “ระวัง” ดีมาก   ใหม่ ดาวิกา รับเป็นเกียรติร่วมงาน MV ฮิวโก้ ชูเป็นไอดอล ชี้ชัดเนื้อหาเพลง “ระวัง” ดีมาก
วุธ-อัษฎาวุธ นำทีมนักแสดง “เล่ห์รักยาใจ” มอบเงินจากการขายเสื้อ 112,680 บาทให้บ้านพักฉุกเฉิน   วุธ-อัษฎาวุธ นำทีมนักแสดง “เล่ห์รักยาใจ” มอบเงินจากการขายเสื้อ 112,680 บาทให้บ้านพักฉุกเฉิน
ทำบุญร่วมชาติ!!! “บูม-กีฟ” นำทีมศิลปินดาราจิตอาสา ร่วมงานบุญใหญ่ “ห่มผ้าพระธาตุ ถวายมหาสังฆทาน และรวมพลังศีล๕” จ.นครศรีธรรมราช   ทำบุญร่วมชาติ!!! “บูม-กีฟ” นำทีมศิลปินดาราจิตอาสา ร่วมงานบุญใหญ่ “ห่มผ้าพระธาตุ ถวายมหาสังฆทาน และรวมพลังศีล๕” จ.นครศรีธรรมราช
บูม-กีฟ เตรียมนำทีมศิลปินดาราจิตอาสา “ห่มผ้าพระธาตุ ถวายมหาสังฆทาน และสมาทานศีล๕” ที่จ.นครศรีธรรมราช   บูม-กีฟ เตรียมนำทีมศิลปินดาราจิตอาสา “ห่มผ้าพระธาตุ ถวายมหาสังฆทาน และสมาทานศีล๕” ที่จ.นครศรีธรรมราช
เคน&โดม สุดมันส์!!! คนทะลักร่วมกิจกรรม SEA-DOO EDM Music Party   เคน&โดม สุดมันส์!!! คนทะลักร่วมกิจกรรม SEA-DOO EDM Music Party
ป็อป จิณณะ อึ้ง!!! เจอฉายา “สายโหด” เด็กๆ อินจัด...ไม่กล้ามองหน้า   ป็อป จิณณะ อึ้ง!!! เจอฉายา “สายโหด” เด็กๆ อินจัด...ไม่กล้ามองหน้า
Grand Opening Ceremony Tezuka Shoten & Café ปุณ-หนิง-จูน ร่วมเปิด Manga Café แห่งแรกในประเทศไทย   Grand Opening Ceremony Tezuka Shoten & Café ปุณ-หนิง-จูน ร่วมเปิด Manga Café แห่งแรกในประเทศไทย
ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร ทึ่ง อ.โจไลฟ์โค้ช แม่นจริงไม่มีมโน   ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร ทึ่ง อ.โจไลฟ์โค้ช แม่นจริงไม่มีมโน

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM