จนท.เผย “กล่องดำห้องนักบิน” ของเยอรมันวิงส์เสียหาย-กล่องบันทึกการบินยังหาไม่พบ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » รวมข่าวประเด็นHot » จนท.เผย “กล่องดำห้องนักบิน” ของเยอรมันวิงส์เสียหาย-กล่องบันทึกการบินยังหาไม่พบ
จนท.เผย “กล่องดำห้องนักบิน” ของเยอรมันวิงส์เสียหาย-กล่องบันทึกการบินยังหาไม่พบ
โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2558 15:51:23 น. เข้าชม 120 ครั้ง

จนท.เผย “กล่องดำห้องนักบิน” ของเยอรมันวิงส์เสียหายหลังโหม่งโลก-กล่องบันทึกการบินยังหาไม่พบ

เอเอฟพี/รอยเตอร์ – อุปกรณ์บันทึกเสียงในห้องนักบินที่เก็บกู้ได้จากซากแอร์บัสของ “เยอรมันวิงส์” ได้รับความเสียหาย หลังเครื่องบินโหม่งโลกในพื้นที่ห่างไกลของเทือกเขาแอลป์วานนี้ (24 มี.ค.) แต่ถูกส่งไปกรุงปารีสเพื่อตรวจสอบแล้ว ส่วนกล่องดำบันทึกข้อมูลการบินยังหาไม่พบ
       
       หน่วยกู้ภัยเริ่มต้นภารกิจเก็บกู้ร่างผู้เสียชีวิตในช่วงเช้าวันนี้ (25 มี.ค.) หลังเครื่องบินแอร์บัส เอ320 เที่ยวบิน 4U9525 ของเยอรมันวิงส์ สายการบินต้นทุนต่ำในเครือลุฟต์ฮันซา ดิ่งพรวดลงมาจากความสูง 38,000 ฟุตเป็นเวลานานกว่า 8 นาที ก่อนจะตกลงบริเวณพื้นที่ห่างไกลที่ปกคลุมไปด้วยหิมะของเทือกเขาแอลป์ใน ฝรั่งเศส คร่าชีวิตผู้โดยสารและลูกเรือยกลำ 150 คน ในจำนวนนั้นเป็นเด็กนักเรียนจากโรงเรียนแห่งหนึ่งในเยอรมนีถึง 16 คน ขณะที่ต้นตอของโศกนาฏกรรมยังไม่แน่ชัด เนื่องจากเครื่องบินอยู่ในสภาพดีเพราะเพิ่งผ่านการบำรุงรักษามาหมาดๆ
       
       “กล่องดำที่พบเป็นอุปกรณ์บันทึกเสียงในห้องนักบิน (ซีวีอาร์)” แหล่งข่าวซึ่งไม่ประสงค์ออกนามเผยกับเอเอฟพี “มันได้รับความเสียหาย แต่ถูกส่งไปตรวจวิเคราะห์ที่ปารีสเมื่อเช้านี้”
       
       หน่วยกู้ภัยต้องใช้เฮลิคอปเตอร์เพื่อเข้าถึงจุดเกิดเหตุซึ่งอยู่ห่าง ไกล และกำลังเร่งค้นหากล่องบันทึกข้อมูลการบิน ซึ่งคาดว่าจะตกอยู่ท่ามกลางเศษซากเครื่องบิน สัมภาระ และร่างผู้โดยสารเคราะห์ร้ายที่กระจัดกระจายเกลื่อน
       
       เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุที่ทำให้เที่ยวบินจากเมืองบาร์เซโลนาไป ยังเมืองดูสเซลดอร์ฟลำนี้ดิ่งลงมาจากท้องฟ้าเป็นเวลา 8 นาที ก่อนตกกระแทกหน้าผาชัน
       
       ก่อนเกิดเหตุนักบินไม่ได้ส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือ และไม่ตอบสนองการติดต่อจากศูนย์ควบคุมการบิน
       
       แบร์นาร์ด คาเซนเนิฟ รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยฝรั่งเศส ให้สัมภาษณ์กับสถานีวิทยุอาร์ทีแอลว่า รัฐบาลมุ่งตรวจสอบทุกประเด็นที่อาจเป็นสาเหตุการตกของเครื่องบินลำนี้ แต่เชื่อว่าไม่น่าจะใช่การก่อการร้าย

จนท.เผย “กล่องดำห้องนักบิน” ของเยอรมันวิงส์เสียหายหลังโหม่งโลก-กล่องบันทึกการบินยังหาไม่พบ

จนท.เผย “กล่องดำห้องนักบิน” ของเยอรมันวิงส์เสียหายหลังโหม่งโลก-กล่องบันทึกการบินยังหาไม่พบ

จนท.เผย “กล่องดำห้องนักบิน” ของเยอรมันวิงส์เสียหายหลังโหม่งโลก-กล่องบันทึกการบินยังหาไม่พบ

แหล่งที่มาmanager.co.th


โพสต์ : adminpink

โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2558 15:51:23 น. เข้าชม 120 ครั้ง
TAG :
  จนท.เผย “กล่องดำห้องนักบิน” ของเยอรมันวิงส์เสียหาย-กล่องบันทึกการบินยังหาไม่พบ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
หน้าใสนี้เจ้าได้แต่ใดมา...!!! อ๊อฟ-ธีร์วศิษฐ์ ยืดอกรับหล่อใสเพราะเข้าคลินิก   หน้าใสนี้เจ้าได้แต่ใดมา...!!! อ๊อฟ-ธีร์วศิษฐ์ ยืดอกรับหล่อใสเพราะเข้าคลินิก
พีช-สุพิชญา ขอคิดดีทำดี!!! รับรางวัลศิลปินนักกีฬาไม่พึ่งพายาเสพติด Sport Man2017      พีช-สุพิชญา ขอคิดดีทำดี!!! รับรางวัลศิลปินนักกีฬาไม่พึ่งพายาเสพติด Sport Man2017
หมอดู #โปรโมชั่น  #ดูดวง #ตรวจดวงชะตา #ปลดล๊อคชีวิตพิชิตความสำเร็จ #โหราศาสตร์ #ไพ่พลังวิเศษ #ไพ่ออราเคิล   หมอดู #โปรโมชั่น #ดูดวง #ตรวจดวงชะตา #ปลดล๊อคชีวิตพิชิตความสำเร็จ #โหราศาสตร์ #ไพ่พลังวิเศษ #ไพ่ออราเคิล
จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ กุ้ง-ศรุดา จัดกิจกรรม Hi! Project การให้...ที่ไม่มีที่สิ้นสุด   จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ กุ้ง-ศรุดา จัดกิจกรรม Hi! Project การให้...ที่ไม่มีที่สิ้นสุด
หนังสือพิมพ์ ในหลวง รัชกาลที่9   หนังสือพิมพ์ ในหลวง รัชกาลที่9
โดนัลด์ ทรัมป์ ปธน. สหรัฐฯ เชิญ พล.อ. ประยุทธ์ เยือนทำเนียบขาว หารือต้านเกาหลีเหนือ   โดนัลด์ ทรัมป์ ปธน. สหรัฐฯ เชิญ พล.อ. ประยุทธ์ เยือนทำเนียบขาว หารือต้านเกาหลีเหนือ
ยูไนเต็ดเปลี่ยนกฎเรื่องที่นั่งพนักงาน เลี่ยงซ้ำรอยเหตุทำร้ายผู้โดยสาร   ยูไนเต็ดเปลี่ยนกฎเรื่องที่นั่งพนักงาน เลี่ยงซ้ำรอยเหตุทำร้ายผู้โดยสาร
“ทูลกระหม่อม” ให้กำลังใจพสกนิกร จนเสียง”ทรงพระเจริญ”กึกก้อง (คลิป)   “ทูลกระหม่อม” ให้กำลังใจพสกนิกร จนเสียง”ทรงพระเจริญ”กึกก้อง (คลิป)
ซาบซึ้งพระบรมฯ ทรงสวมกอดทูลกระหม่อมหญิงฯ   ซาบซึ้งพระบรมฯ ทรงสวมกอดทูลกระหม่อมหญิงฯ
ทูลกระหม่อมฯ ตรัสตอบอุ๊งอิ๊ง-เห็นด้วยไม่ควรด่วนสรุป ต่อว่าคนไม่ใส่ไว้ทุกข์   ทูลกระหม่อมฯ ตรัสตอบอุ๊งอิ๊ง-เห็นด้วยไม่ควรด่วนสรุป ต่อว่าคนไม่ใส่ไว้ทุกข์
อัพเดทแล้ว! 53 งานเทศกาล-กิจกรรมที่แจ้งยกเลิก-เลื่อนกำหนดจัด มีเทศกาลอะไรบ้างลองดู   อัพเดทแล้ว! 53 งานเทศกาล-กิจกรรมที่แจ้งยกเลิก-เลื่อนกำหนดจัด มีเทศกาลอะไรบ้างลองดู
10 เรื่องเล่าจากในวัง อ่านแล้วอ่านอีกไม่มีเบื่อแน่นอน   10 เรื่องเล่าจากในวัง อ่านแล้วอ่านอีกไม่มีเบื่อแน่นอน
เมื่อคุณทองแดงงอนพ่อ เพราะนึกว่าพ่อจะรักสุนัขตัวอื่นมากกว่า   เมื่อคุณทองแดงงอนพ่อ เพราะนึกว่าพ่อจะรักสุนัขตัวอื่นมากกว่า
เรื่องราวของ ‘หลวงแจ่ม’ สุนัขที่ชอบแอบเข้าในเขตพระราชวัง จนกลายมาเป็นสุนัขทรงเลี้ยง   เรื่องราวของ ‘หลวงแจ่ม’ สุนัขที่ชอบแอบเข้าในเขตพระราชวัง จนกลายมาเป็นสุนัขทรงเลี้ยง
พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงโพสต์ ภาพที่มีความภาคภูมิใจและดีใจที่สุดในชีวิต   พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงโพสต์ ภาพที่มีความภาคภูมิใจและดีใจที่สุดในชีวิต

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM