มาริโอ้ลุ้นจับใบดำใบแดง7เม.ย. | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » มาริโอ้ลุ้นจับใบดำใบแดง7เม.ย.
มาริโอ้ลุ้นจับใบดำใบแดง7เม.ย.
โพสต์ 24 มีนาคม 2558 20:47:59 น. เข้าชม 331 ครั้ง

หนุ่ม "มาริโอ้" ลุ้นจับใบดำใบแดง 7 เม.ย. เร่งถ่ายละครพักงานจีน ปัดอัพค่าตัว วอนอย่าเทียบ "ป้อง ณวัฒน์"

เรียก ว่าพร้อมทำหน้าที่ชายชาติทหารไทยอย่างแน่นอนสำหรับหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เพราะล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยว่าเตรียมลุ้นจับใบดำใบแดงในการคัดเลือก ทหารกองเกิน ในวันที่ 7 เมษายนนี้ พร้อมกับอัปเดตเรื่องผลงานอื่น ๆ ให้ฟังว่า "พรีเซนเตอร์จริง ๆ เป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกับสก็อตครับ ดีใจต้องและขอบคุณผู้ใหญ่ที่เลือกโอ้เป็นพรีเซนเตอร์ ค่าตัวราคาย่อมเยาว์เลยครับจ้างได้ตลอด ค่าตัวไม่ได้เพิ่มขึ้น ก็ตามราคาเรทปกติที่พี่ผู้จัดการดูให้ครับ อยู่ที่เรื่องของสัญญา โอ้ก็ทำงานอย่างเดียวครับ สำหรับงานที่จีนยังไม่มีครับ ตอนนี้โอ้เร่งถ่ายละครกับทางช่องสามครับ จริง ๆ ก็มีติดต่อเข้ามา แต่ว่าเราต้องเร่งถ่ายงานละครก่อนครับ เรื่องอัพค่าตัวไม่จริงเลยครับ ผู้ใหญ่เขาดูตามความเหมาะสมมากกว่าครับ จริง ๆ ไม่ควรเอาเปรียบเทียบเพราะพี่ป้องเป็นรุ่นพี่ด้วยครับ โอ้ไม่ซีเรียสครับ พี่ป้องเขาเป็นผู้ใหญ่ประสบการณ์ก็มากกว่าคงจะเอามาเปรียบเทียบกันไม่ได้ ตอนนี้เอางานที่เมืองไทยเป็นหลักก่อน แฟนครับยังเหนียวแน่นนะครับ มีบินมาหาก็มีบ้างตามงานอีเว้นท์ครับ งานที่จีนกับพี่ป้องยังไม่มีครับแต่ในอนาคตก็ไม่แน่ครับ สำหรับสงกรานต์นี้ยังไม่มีแพลนไปไหนเลยครับ ไม่แน่ว่าทำงานหรือหยุดครับ ยังไม่ได้ชวนจันจิเลยครับ เพราะว่าเรายังไม่ชัวร์ในเรื่องของคิวเลยครับ สำหรับเรื่องเกณฑ์ทหารก็เตรียมพร้อมแล้วครับ วันที่ 7 เมษายนนี้ เราก็เคลียร์เรื่องของงานไว้เรียบร้อยแล้วครับ คุณแม่ก็ไปด้วยครับ คุณแม่ก็บอกให้ไปตามระบบขั้นตอนครับ"


โพสต์ : adminpink

โพสต์ 24 มีนาคม 2558 20:47:59 น. เข้าชม 331 ครั้ง
TAG :
  มาริโอ้ลุ้นจับใบดำใบแดง7เม.ย. 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แฟนคลับเตรียมฟิน!!! 3 คู่พระนาง เตรียมโชว์หวานกลางไร่องุ่นในละคร “เชิงชายชาญ”   แฟนคลับเตรียมฟิน!!! 3 คู่พระนาง เตรียมโชว์หวานกลางไร่องุ่นในละคร “เชิงชายชาญ”
บอล ณัฐพล สุดเครียด!! ปรับคาแร็กเตอร์ ไว้หนวด ดัดผมหยิกเพื่อบท “ว่อง” ใน “เชิงชายชาญ”   บอล ณัฐพล สุดเครียด!! ปรับคาแร็กเตอร์ ไว้หนวด ดัดผมหยิกเพื่อบท “ว่อง” ใน “เชิงชายชาญ”
ซาร่า พัญษร คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดทึ่ง!!! อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ทักอีกสองปีได้สามีใหม่   ซาร่า พัญษร คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดทึ่ง!!! อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ทักอีกสองปีได้สามีใหม่
ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์  จากอดีตนักกีฬาทีมชาติสู่การเป็นนักแสดงเรื่องแรก “เชิงชายชาญ”   ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ จากอดีตนักกีฬาทีมชาติสู่การเป็นนักแสดงเรื่องแรก “เชิงชายชาญ”
บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว   บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว
เขต ธาราเขต พุ่งสุดตัว!!! ช่วย จาร์ดา กลางกองเพลิงในละคร “เชิงชายชาญ”   เขต ธาราเขต พุ่งสุดตัว!!! ช่วย จาร์ดา กลางกองเพลิงในละคร “เชิงชายชาญ”
เก่ง ธชย และ โน้ต ศรัณย์ อวยพรรุ่นน้อง WCOPA หลังทีมไทยคว้ารางวัลรองชนะเลิศระดับโลกชุดประจำชาติและขบวนพาเรด   เก่ง ธชย และ โน้ต ศรัณย์ อวยพรรุ่นน้อง WCOPA หลังทีมไทยคว้ารางวัลรองชนะเลิศระดับโลกชุดประจำชาติและขบวนพาเรด
มะนาว ศรศิลป์ นำทีมครูและนักเรียน ร่วมรณรงค์การต่อต้านยาเสพติด อีกหนึ่งฉากดีในละคร “เชิงชายชาญ”   มะนาว ศรศิลป์ นำทีมครูและนักเรียน ร่วมรณรงค์การต่อต้านยาเสพติด อีกหนึ่งฉากดีในละคร “เชิงชายชาญ”
หวานแบบห้าวๆ สไตล์ อ้อม-อังคณา ยึดคติทำการบ้านมาดี ทุกอย่างก็ราบรื่น   หวานแบบห้าวๆ สไตล์ อ้อม-อังคณา ยึดคติทำการบ้านมาดี ทุกอย่างก็ราบรื่น
อ้อม อังคณา สุดเท่! จ่อปืน จุ๊บ อิทธิกร ช่วย มะนาว ศรศิลป์ จาก บิ๊ก กฤษฎา   อ้อม อังคณา สุดเท่! จ่อปืน จุ๊บ อิทธิกร ช่วย มะนาว ศรศิลป์ จาก บิ๊ก กฤษฎา
ซิงเกิ้ลใหม่! สุดเซอร์ไพรส์เพลง "เธอคือของขวัญ"  เวอร์ชั่นพิเศษของ “เบลล่า” และ “วง Mild”   ซิงเกิ้ลใหม่! สุดเซอร์ไพรส์เพลง "เธอคือของขวัญ" เวอร์ชั่นพิเศษของ “เบลล่า” และ “วง Mild”
เขต ธาราเขต ปรับลุคใหม่เล่นบู๊เต็มตัว!!!  ไม่ใช้สแตนอิน พัฒนาตัวเองในละคร “เชิงชายชาญ”   เขต ธาราเขต ปรับลุคใหม่เล่นบู๊เต็มตัว!!! ไม่ใช้สแตนอิน พัฒนาตัวเองในละคร “เชิงชายชาญ”
ปิ๊งปิ๊ง-ฝ้าย-นิว ร่วมงานบุญพระเอกภัทร (สุภทโท)  ร่วมกับ คุณแม่เก๋-ดร.ทวีศักดิ์ ที่วัดไตรมิตรฯ   ปิ๊งปิ๊ง-ฝ้าย-นิว ร่วมงานบุญพระเอกภัทร (สุภทโท) ร่วมกับ คุณแม่เก๋-ดร.ทวีศักดิ์ ที่วัดไตรมิตรฯ
ธันน์ บิ๊ก โชว์คิวบู๊สุดพลัง  เฉือดเฉือนอารมณ์ลูกผู้ชายในละคร เชิงชายชาญ   ธันน์ บิ๊ก โชว์คิวบู๊สุดพลัง เฉือดเฉือนอารมณ์ลูกผู้ชายในละคร เชิงชายชาญ
อ้น กรกฎ ฝึกบู๊หนักมาก เพื่อบท ชาย ในละคร เชิงชายชาญ ดีใจร่วมงาน ยุ้ย&ธันน์ ครั้งแรก   อ้น กรกฎ ฝึกบู๊หนักมาก เพื่อบท ชาย ในละคร เชิงชายชาญ ดีใจร่วมงาน ยุ้ย&ธันน์ ครั้งแรก

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM