“อิมชีวาน”(ZE:A) เผยคะแนนสอบTOEIC กลางงานแฟนมีตติ้ง | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงKpop » “อิมชีวาน”(ZE:A) เผยคะแนนสอบTOEIC กลางงานแฟนมีตติ้ง
“อิมชีวาน”(ZE:A) เผยคะแนนสอบTOEIC กลางงานแฟนมีตติ้ง
โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2558 17:55:31 น. เข้าชม 285 ครั้ง

นักร้อง นักแสดงหนุ่ม อิมชีวาน จากวง ZE:A ได้ออกมาเปิดเผยคะแนนการสอบ TOEIC ในงานแฟนมีตติ้ง ว่าเขานั้นได้คะแนน 820 เรียกได้ว่า ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม นั้น ทางด้านตัวแทนจากทาง ต้นสังกัดของ ZE:A อย่าง Star Empire ได้ออกมาเผยว่า “ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้มีเวลาในการเรียนมากนัก เพราะมีตารางงานการถ่ายทำต่างๆ ตามมาจากการจบซีรีย์ Misaeng แต่คะแนนที่เขาได้นั้น เป็นการใช้เวลาเรียนในช่วงเวลาว่างจากการทำงาน”

ทางด้านตัวแทนจากทางต้นสังกัดยังได้กล่าวอธิบายต่อไปอีกด้วยว่า “เป้าหมายในตอนแรกของเขานั้น คือให้ได้คะแนนราวๆ 800 ดังนั้น เขาจึงรู้สึกค่อนข้างพอใจที่คะแนนนั้นออกมาสูงกว่า เขารู้สึกกดดันมากกับการเผยคะแนนให้แฟนๆได้รู้เป็นครั้งแรก”

ย้อนกลับไปนั้น อิมชีวาน ได้เผยคะแนนสอบ TOEIC ให้แฟนๆได้รู้ในงานแฟนมีตติ้งที่จัดไปเมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา สร้างเสียงชื่นชมให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก

สำหรับการจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวทั่วเอเชียครั้งแรกของเขานั้น ได้เริ่มกันมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมาและมาจัดไปที่กรุงโซล เมื่อวานนี้

 
ข้อมูลจาก    
http://www.popcornfor2.com


โพสต์ : adminpink

โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2558 17:55:31 น. เข้าชม 285 ครั้ง
TAG : ZE:A,
  “อิมชีวาน”(ZE:A) เผยคะแนนสอบTOEIC กลางงานแฟนมีตติ้ง 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!!  Make&Meet With GOT7   เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!! Make&Meet With GOT7
จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก   จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก
แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"   แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"
แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!   แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!
แฟนคลับเกาหลียืนยันเยริน Red Velvet อัปเกรตลุคด้วยทรงผมใหม่   แฟนคลับเกาหลียืนยันเยริน Red Velvet อัปเกรตลุคด้วยทรงผมใหม่
ผู้กำกับ "Descendants of the Sun" ประทับใจกับการแสดงของ ซง จุงกิ ทั้งที่บาดเจ็บ   ผู้กำกับ "Descendants of the Sun" ประทับใจกับการแสดงของ ซง จุงกิ ทั้งที่บาดเจ็บ
ปาร์ค แฮจิน พูดถึงการวางแผนเดตและแต่งงาน   ปาร์ค แฮจิน พูดถึงการวางแผนเดตและแต่งงาน
อึนจีจะพบเหล่าแฟนคลับในมาดศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก   อึนจีจะพบเหล่าแฟนคลับในมาดศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก
ฺฺB1A4 แสดงความรักขอบคุณเหล่าแฟนคลับ ครบรอบ 5 ปี   ฺฺB1A4 แสดงความรักขอบคุณเหล่าแฟนคลับ ครบรอบ 5 ปี
แฟนคลับบริจาคเลือดเป็นของขวัญวันเกิดอายุ 17ปี แชยอง วง TWICE   แฟนคลับบริจาคเลือดเป็นของขวัญวันเกิดอายุ 17ปี แชยอง วง TWICE
ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว   ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว
แฟนคลับของนักแสดงจาก Blossom Ent. รวมใจกันเป็นอาสาสมัครดูแลเด็กในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า   แฟนคลับของนักแสดงจาก Blossom Ent. รวมใจกันเป็นอาสาสมัครดูแลเด็กในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า
SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!!   SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!!
อีริคนัมประกาศ ถอนตัวจากตำแหน่งพิธีกรของรายการ After School Club แล้ว   อีริคนัมประกาศ ถอนตัวจากตำแหน่งพิธีกรของรายการ After School Club แล้ว
I.O.I ยืนยันปล่อยมินิอัลบั้มเดบิวต์ 4 พ.ค. และเริ่มเดินสายโปรโมท 5 พ.ค.   I.O.I ยืนยันปล่อยมินิอัลบั้มเดบิวต์ 4 พ.ค. และเริ่มเดินสายโปรโมท 5 พ.ค.

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM