“คิมอูบิน”บอกไม่มีความคิดเห็นเรื่อง“ลีมินโฮ” คบ “ซูจี”(miss A) | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงKpop » “คิมอูบิน”บอกไม่มีความคิดเห็นเรื่อง“ลีมินโฮ” คบ “ซูจี”(miss A)
“คิมอูบิน”บอกไม่มีความคิดเห็นเรื่อง“ลีมินโฮ” คบ “ซูจี”(miss A)
โพสต์ 24 มีนาคม 2558 17:40:49 น. เข้าชม 405 ครั้ง

ล่าสุด นายแบบ นักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน ได้ออกมาแสดงความรู้สึกประหลาดใจเกี่ยวกับข่าวของเพื่อนสนิทและอดีตเพื่อนร่วมงานจากซีรีย์ The Heirs ที่กำลังคบหาอยู่กับ นักร้องสาว ซูจี miss A

เมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับทาง OSEN  คิมอูบินได้ถูกถามเกี่ยวกับข่าวของคู่รักคู่ใหม่ที่ว่า เกี่ยวกับเรื่องนี้เองคิมอูบินได้ตอบไปว่า “ผมไม่มีความเห็นอะไรครับ ผมยังไม่ได้เห็นข่าวเลย ขอผมดูได้มั้ย?” เขาขอดูบทความเกี่ยวกับข่าวดังกล่าวที่โน๊ตบุ๊คของผู้สัมภาษณ์จากทาง OSEN หลังจากที่ได้ดูแล้ว เขาก็กล่าวติดตลกว่า “ผมเดาว่าผมคงจะไม่สามารถติดต่อพี่มินโฮได้แล้วล่ะ”

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับชีวิตการเดทของตัวเอง คิมอูบินได้กล่าวแสดงความรู้สึกอย่างระมัดระวังว่า “เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ผมก็จะมีเดทของผมเองครับ”

ตามที่การสัมภาษณ์นั้นได้พูดคุยไปเกี่ยวกับหนังเรื่องใหม่ของเขาอย่าง Twenty เขาได้เปรียบเทียบตัวละครในเรื่อง โดยได้กล่าวอธิบายว่า “ชีโฮ  เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเดทในบรรดาเพื่อนๆของเขาและให้คำแนะนำได้ แต่จริงๆแล้ว ผมไม่พูดเรื่องการเดทกับเพื่อนของผม ผมเป็นคนประเภทที่จะฟังเวลาที่เพื่อนผมต้องการจะพูด”

จากในเรื่องดังกล่าวนั้น บทของคิมอูบินจะเป็นตัวละครที่มีเพื่อนที่ไปคบกับแฟนเก่าของเขา จากสถานการณ์นี้ เขาได้เผยว่า “ผมยังไม่เคยมีประสบการณ์อะไรแบบนี้ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นไปได้ แต่ผมก็ยังสงสัยว่า อะไรแบบนี้มันจะสามารถเกิดขึ้นได้หรือไม่”

สำหรับหนังเรื่อง Twenty มีกำหนดการจะเข้าโรงฉายในวันที่ 25 มีนาคมนี้

 
ข้อมูลจาก    
http://www.popcornfor2.com 


โพสต์ : 

โพสต์ 24 มีนาคม 2558 17:40:49 น. เข้าชม 405 ครั้ง
TAG : Kim Woo Bin,
  “คิมอูบิน”บอกไม่มีความคิดเห็นเรื่อง“ลีมินโฮ” คบ “ซูจี”(miss A) 
ข่าวที่เกียวข้อง »
3 สาว JNP พลิกลุคส์ใหม่! เปรี้ยวซ่าสไตล์ “กุ้ง คูนิต้า” พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “หมอนเน่า”   3 สาว JNP พลิกลุคส์ใหม่! เปรี้ยวซ่าสไตล์ “กุ้ง คูนิต้า” พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “หมอนเน่า”
“แบมแบม GOT7” จัดหนัก! Exclusive Fan Meeting กระหน่ำเสิร์ฟความฟิน “เพื่อนซี้ชาวไส้กรอกซีพี กลุ่มแฟรงค์”   “แบมแบม GOT7” จัดหนัก! Exclusive Fan Meeting กระหน่ำเสิร์ฟความฟิน “เพื่อนซี้ชาวไส้กรอกซีพี กลุ่มแฟรงค์”
กรี๊ดลั่นฮอลล์!!! แฟชั่น MUGEN โดดเด่นบนรันเวย์!!! นางแบบนายแบบไทยผงาด!!! สร้างชื่อที่มาเลเซีย   กรี๊ดลั่นฮอลล์!!! แฟชั่น MUGEN โดดเด่นบนรันเวย์!!! นางแบบนายแบบไทยผงาด!!! สร้างชื่อที่มาเลเซีย
กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น  เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018   กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018
บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!!  เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2   บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!! เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2
กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ   กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ
คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง   คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง
จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!   จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!
Harajuku in Bangkok  สุดปัง!!!  กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018   Harajuku in Bangkok สุดปัง!!! กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018
สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย   สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!!  Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!   กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!! Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!
เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!!  Make&Meet With GOT7   เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!! Make&Meet With GOT7
จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก   จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก
แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"   แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"
แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!   แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM