ดราม่ายันฮี ที่แท้แค่การกุเรื่อง | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » รวมข่าวประเด็นHot » ดราม่ายันฮี ที่แท้แค่การกุเรื่อง
ดราม่ายันฮี ที่แท้แค่การกุเรื่อง
โพสต์ 13 พฤษภาคม 2558 14:17:55 น. เข้าชม 405 ครั้ง

น้องสาวคนไข้โพสต์เฟซฯ โวยศัลยกรรมหน้าอก ผ่านไป 10 ปี เกิดอาการเน่า ด้านโรงพยาบาลยันฮีเผยติดต่อขอข้อมูลไปแล้ว แต่คนไข้ไม่ยอมให้ชื่อ ยันหากเป็นเรื่องจริงพร้อมรับผิดชอบแม้ผ่านไป 10 ปี...

จากกรณีที่มีน้องสาวของคนไข้ที่เคยเข้ามารับการศัลยกรรมหน้าอกมาโพสในแฟนเพจเฟซบุ๊กของโรงพยาบาลยันฮีว่า พี่สาวของตนได้เข้ารับการศัลยกรรมหน้าอกเมื่อ 10 ปีก่อน แต่ล่าสุดเริ่มเกิดความผิดปกติ เมื่อนมเริ่มเน่าและไม่สามารถติดต่อโรงพยาบาลได้ จึงมาโพสต์ในแฟนเพจเฟซบุ๊กแทน พร้อมวอนให้แพทย์ช่วยรักษา

ล่าสุด นายแพทย์สุพจน์ สัมฤทธิวณิชชา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลยันฮี ได้ออกมาชี้แจงว่า “ทางโรงพยาบาลเมื่อทราบข่าวก็ตกใจและรีบติดต่อกลับไปที่คุณฟ้าทันทีในวันที่ 7 แล้วทางคุณฟ้าก็บอกว่าพี่สาวของเค้าออกไปข้างนอกและจะติดต่อกลับมาใหม่ตอน 4 โมงเย็น ทางโรงพยาบาลก็รอ แต่ทางพี่สาวคุณฟ้าก็ไม่โทรมา โดยทางโรงพยาบาลได้แจ้งไปว่าต้องการจะรักษาคนไข้ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาฟรีทั้งหมด เพราะปกตินโยบายของทางโรงพยาบาลอยู่แล้วที่ต้องรักษาคนไข้ แต่ผ่านไป 3 วัน ทางเค้าก็ยังไม่ติดต่อมาอีก ซึ่งเราก็ได้มาวิเคราะห์ภาพนี้ว่ามันเป็นมะเร็งจริงหรือเกิดจากการศัลยกรรมตกแต่งหรือเปล่า ซึ่งหมอหลายๆคนก็ได้วิเคราะห์แล้วแล้วว่าเป็นภาพตกแต่งไม่ใช่ภาพจริง เพราะถ้านมเน่าขนาดนี้ บนหัวไหล่ หน้าอกและต้นคอจะต้องแดงไปด้วย ไม่ใช่เน่าเฉพาะนมแล้วผิดบริเวณอื่นๆจะเป็นปกติ ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ เราเลยมั่นใจว่าเป็นภาพตกแต่ง แต่ทางโรงพยาบาลก็ได้ติดต่อไปทุกวันๆ เพื่อที่จะพาตัวไปรักษา โดยจะส่งรถโรงพยาบาลไปรับถึงที่ หากไม่สามารถเดินทางมาได้ แต่ทางคนไข้ก็ไม่ยอมให้ชื่อและไม่ยอมมารักษา ทางเราก็เลยมองว่าคนไข้ไม่มีตัวตน เพราะถ้าหากบอกชื่อมา ทางโรงพยาบาลก็สามารถไปค้นประวัติได้ว่าเข้ารับการทำเมื่อไรและต้องรักษาอย่างไร แต่ทางคนไข้ก็ไม่ยอมให้ชื่อ เหมือนไม่ได้เดือดร้อนจริงๆ เพราะถ้ามีที่อยู่เราก็จะไปรับตัวมาเลย คงไม่ปล่อยให้นมเน่าขนาดนี้ ซึ่งจริงๆแล้ว ถ้านมเน่าขนาดนี้สามารถไปที่แพทย์สภา ไปที่กองประกอบโรคศิลปะ เพื่อไปเอาผิดกับโรงพยาบาลได้เลย โดยหลังจากนี้หากคนไข้มีการแสดงตัวออกมา อย่างแรกทางเราจะทำการรักษาก่อนเพื่อให้หายดีและทำการเยียวยาชดใช้ในอาการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วย เพราะทางเราจะต้องชดใช้อยู่แล้ว ซึงถ้าคนไข้เป็นขนาดนี้แล้ว ทางโรงพยาบาลยินดีชดใช้ แม้จะผ่านไปถึง 10 ปี ทางเราก็ต้องรับผิดชอบ”

นายแพทย์สุพจน์ ยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิลิโคนอีกว่า “โดยปกติแล้วซิลิโคนจะมีอายุ 10- 20 ปี แต่ถ้ามันหมดอายุแล้ว เต้านมจะเริ่มคัดและแข็ง แต่จะไม่เน่าหรืออักเสบเลย เพราะว่าซิลิโคนเป็นเพียงวัตถุที่ร่างกายรับได้ และไม่ได้ทำให้อักเสบขนาดนี้ ฉะนั้นเมื่อเต้านมเริ่มแข็ง ทางคนไข้ก็จะมาขอเปลี่ยน ซึ่งในวงการแพทย์ไม่เคยมีเต้านมที่เน่าจากการใส่ซิลิโคนเลย ส่วนภาพที่ออกมาไม่ใช่ภาพจริง เพราะถ้าเต้านมเน่าหรือว่าอักเสบขนาดนี้ หัวไหล่ หน้าอกจะไม่ขาว แต่ผิวจะต้องแดงและบวมตามไปด้วย ทางเราก็เลยมั่นใจว่าเป็นภาพตกแต่ง เราถึงกล้าไปแจ้งความที่ตำรวจ เพื่อให้มีการสอบสวนหรือเอาชื่อคนไข้มาเพื่อเข้ารับการรักษา ซึ่งทางคนไข้ไม่ยอมเปิดเผย แล้วนี่ก็เข้าสู่วันที่ 7 แล้วแต่ยังไม่แจ้งชื่อ ทางโรงพยาบาลก็ไม่รู้จะรักษายังไง ข้อความในอินเทอร์เน็ตที่โพสต์ก็บอก วอนให้แพทย์ช่วยรักษาที ซึ่งในเมื่อทางคนไข้วิงวอนให้เรารักษา เราก็ตามหาตัวคนไข้มารักษา เพื่อให้หายทรมาน ปรากฏว่าวันนี้วันที่ 7 แล้วยังไม่ส่งรายชื่อมาเลย”

ที่มา : thairath


โพสต์ : 

โพสต์ 13 พฤษภาคม 2558 14:17:55 น. เข้าชม 405 ครั้ง
TAG : talkdara,
  ดราม่ายันฮี ที่แท้แค่การกุเรื่อง 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เลือกตั้งยังไงสำหรับคนเลือกครั้งแรก   เลือกตั้งยังไงสำหรับคนเลือกครั้งแรก
ธนาธร นักการเมืองไทยคนแรกที่เซ็น MOU โอนทรัพย์สินเข้า Blind Trust ขอแยกการเมืองขาดจากธุรกิจ   ธนาธร นักการเมืองไทยคนแรกที่เซ็น MOU โอนทรัพย์สินเข้า Blind Trust ขอแยกการเมืองขาดจากธุรกิจ
ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย   ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย
เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561   เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561
นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน    นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!!  ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!! ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร   ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร
พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย  สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561   พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561
คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”   คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”
เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน   เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน
สุดยอดความปัง!!!  อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!   สุดยอดความปัง!!! อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!
หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน”  (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)   หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน” (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)
ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561   ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561
@@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!   @@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM