ไฮโซตั๋ม ลั่นเตรียมฟ้องกลับหมอแอร์ ชี้ทำผิดควรเงียบถ้าอยากให้เรื่องจบ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » รวมข่าวประเด็นHot » ไฮโซตั๋ม ลั่นเตรียมฟ้องกลับหมอแอร์ ชี้ทำผิดควรเงียบถ้าอยากให้เรื่องจบ
ไฮโซตั๋ม ลั่นเตรียมฟ้องกลับหมอแอร์ ชี้ทำผิดควรเงียบถ้าอยากให้เรื่องจบ
โพสต์ 23 มีนาคม 2558 23:02:41 น. เข้าชม 230 ครั้ง

ไฮโซตั๋ม ลั่นเตรียมฟ้องกลับหมอแอร์ ระบุทำผิดควรเงียบ ไม่ใช้ออกมาฟ้องถูกหมิ่นประมาทในสิ่งที่ตัวเองทำจริง ชี้หากอยากให้เรื่องจบฝ่ายชายควรออกมาขอโทษพ่อแม่ตน

          เมื่อ วันที่ 22 มีนาคม 2558 นางสาววิชชุดา ลีนุตพงษ์ หรือไฮโซตั๋ม เปิดได้เผยว่า จากกรณีที่หมอแอร์ ได้มีการฟ้องหมิ่นประมาท เนื่องจากเคยโพสต์เฟสบุ๊กระบุว่าเป็นมือที่ 3 ทำให้ตนเองกับแฟนเลิกกันนั้น สำหรับเรื่องนี้ตนก็เตรียมที่จะดำเนินคดีกลับเช่นกัน นอกจากนี้ยังจะมีการลงชื่อร้องเรียนพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับตำรวจที่รณรงค์ ป้องกันการข่มขืน แต่ตัวเองกลับแต่งตัวไม่เรียบร้อยซึ่งมีภาพปรากฏให้เห็นมากมายในโซเชียล

          ทั้งนี้หากบอกว่าการกระทำของตนทำให้อีกฝ่ายเสียชื่อเสียง ตนเสียชื่อเสียงเช่นกัน คิดว่าเขาน่าจะสำคัญตัวผิดเนื่องจากเขาไม่ใช่ดาราดังอะไร ขนาดดาราดัง มีเพจออกมาต่อต้านและโพสต์ต่อว่ามากมายยังไม่เคยมีใครออกมาแจ้งความ

          ส่วน กรณีที่บอกว่ามีหมายมาที่บ้านนั้น ตนยืนยันว่าจนถึงปัจจุบันยังไม่เคยมีหมายใด ๆ แจ้งมาทั้งสิ้น เพราะถ้ามีหมายมาตนเองพร้อมที่จะไปแน่นอน ซึ่งทุกวันนี้ศาลยังไม่ได้มีการรับฟ้องแต่อย่างใด และยืนยันว่าไม่เคยคุกคามฝ่ายตรงข้ามแต่อย่างใด แม้แต่บ้าน เบอร์โทร ก็ไม่เคยรู้จัก  

นางสาววิชชุดา กล่าวอีกว่า จากเรื่องที่เกิดขึ้นตนเองรู้สึกว่า จริง ๆ แล้วการแย่งแฟนคนอื่น ถือเป็นเรื่องปกติไม่ใช่ว่าตัวเองเป็นนางฟ้าห้ามไม่ให้ใครแย่งแฟน แต่การแย่งแฟนคนอื่นแล้วมาแจ้งความอีก คิดว่าไม่โอเค ตัวเองแย่งแฟนคนอื่นก็ควรที่จะเงียบไปไม่ใช่มาใช้การเป็นตำรวจแล้วไปแจ้ง ความ ซึ่งก่อนหน้านี้จากการพูดคุยกับคู่กรณีเก่า ๆ ของฝ่ายตรงข้ามก็โดนแจ้งความในลักษณะนี้เช่นกัน

          อย่าง ไรก็ตาม เรื่องนี้หากอีกฝ่ายไม่ยอมจบ ตนก็ไม่จบเช่นกัน เพราะตนเองมองว่าการแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทในสิ่งที่ตัวเองทำจริงนั้น ไม่ถูกต้อง เพราะมีหลักฐานชัดเจนว่าขณะนั้นตนยังคบกับฝ่ายชายอยู่ หากเขาทำผิดแล้วเขาเงียบไปจะไม่มีเหตุการณ์อย่างวันนี้แน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นจริง ๆ แล้วหากอยากให้เรื่องนี้จบ ฝ่ายชายควรมาขอโทษกับพ่อแม่ตนเสียแต่แรก เนื่องจากที่ผ่านมาเคยมีการมาสู่ขอพูดคุยเรื่องสินสอดแล้ว แต่กลับทำแบบนี้ แน่นอนว่าจากเรื่องที่เกิดขึ้นในมุมมองของพ่อแม่ของตนก็คงไม่สบายใจและสงสาร ลูก ที่ถูกผู้ชายหลอกว่าจะแต่งงานกันอยู่แล้วในเดือนพฤษภาคมนี้ แถมยังถูกผู้หญิงคนใหม่แจ้งความเอาผิดกับลูกสาวตนเอง

          ทั้งนี้ อยากฝากถึงคู่กรณีว่า หากคิดว่าตัวเองไม่ผิด ควรเขามาอธิบายความจริงมากกว่าการเชิญสื่อไปศาล หรือไปที่คลีนิก มันไม่ได้ช่วยอะไร ทำไมไม่ใช้วิธีการเคลียร์ปัญหาให้จบ ส่วนฝ่ายชายหากคุณมีมารยาทพอก็ควรรู้ว่าอะไรเกิดขึ้น เป็นผู้ใหญ่แล้วควรจะมีความคิดว่าอะไรควรหรือไม่ควร การที่ออกมาแฉไม่ได้เป็นเพราะอยากสร้างกระแส ทุกอย่างที่ทำเพราะความสะใจล้วน ๆ เนื่องจากรู้สึกว่าอีกฝ่ายทำมากไป เนื่องจากแย้งแฟนคนอื่นไม่พอ ยังฟ้องว่าถูกหมิ่นประมาทในสิ่งที่ตัวเองทำจริง ๆ อีก

 

ขอบคุณแหล่งที่มา kapook


โพสต์ : adminpink

โพสต์ 23 มีนาคม 2558 23:02:41 น. เข้าชม 230 ครั้ง
TAG :
  ไฮโซตั๋ม ลั่นเตรียมฟ้องกลับหมอแอร์ ชี้ทำผิดควรเงียบถ้าอยากให้เรื่องจบ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
โอริเวอร์ จัดงานเลี้ยงปิดกล้อง “เล็บครุฑ” อบอุ่น ซาบซึ้ง ประทับใจไม่รู้ลืม   โอริเวอร์ จัดงานเลี้ยงปิดกล้อง “เล็บครุฑ” อบอุ่น ซาบซึ้ง ประทับใจไม่รู้ลืม
ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น   ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น
เวทีประกวด Mister Star Thailand 2018 จังหวัดกรุงเทพมหานครชวยหนุ่มๆหุ่นฟิตมาประกวดชิงรางวัล   เวทีประกวด Mister Star Thailand 2018 จังหวัดกรุงเทพมหานครชวยหนุ่มๆหุ่นฟิตมาประกวดชิงรางวัล
ปอม ธนวิช ดวงดาวรุ่งพุ่งแรง!!! ชอบอ.โจ ดูตรงชัดเจน ใกล้เคียงชีวิตจริง   ปอม ธนวิช ดวงดาวรุ่งพุ่งแรง!!! ชอบอ.โจ ดูตรงชัดเจน ใกล้เคียงชีวิตจริง
หน้าใสนี้เจ้าได้แต่ใดมา...!!! อ๊อฟ-ธีร์วศิษฐ์ ยืดอกรับหล่อใสเพราะเข้าคลินิก   หน้าใสนี้เจ้าได้แต่ใดมา...!!! อ๊อฟ-ธีร์วศิษฐ์ ยืดอกรับหล่อใสเพราะเข้าคลินิก
พีช-สุพิชญา ขอคิดดีทำดี!!! รับรางวัลศิลปินนักกีฬาไม่พึ่งพายาเสพติด Sport Man2017      พีช-สุพิชญา ขอคิดดีทำดี!!! รับรางวัลศิลปินนักกีฬาไม่พึ่งพายาเสพติด Sport Man2017
หมอดู #โปรโมชั่น  #ดูดวง #ตรวจดวงชะตา #ปลดล๊อคชีวิตพิชิตความสำเร็จ #โหราศาสตร์ #ไพ่พลังวิเศษ #ไพ่ออราเคิล   หมอดู #โปรโมชั่น #ดูดวง #ตรวจดวงชะตา #ปลดล๊อคชีวิตพิชิตความสำเร็จ #โหราศาสตร์ #ไพ่พลังวิเศษ #ไพ่ออราเคิล
จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ กุ้ง-ศรุดา จัดกิจกรรม Hi! Project การให้...ที่ไม่มีที่สิ้นสุด   จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ กุ้ง-ศรุดา จัดกิจกรรม Hi! Project การให้...ที่ไม่มีที่สิ้นสุด
หนังสือพิมพ์ ในหลวง รัชกาลที่9   หนังสือพิมพ์ ในหลวง รัชกาลที่9
โดนัลด์ ทรัมป์ ปธน. สหรัฐฯ เชิญ พล.อ. ประยุทธ์ เยือนทำเนียบขาว หารือต้านเกาหลีเหนือ   โดนัลด์ ทรัมป์ ปธน. สหรัฐฯ เชิญ พล.อ. ประยุทธ์ เยือนทำเนียบขาว หารือต้านเกาหลีเหนือ
ยูไนเต็ดเปลี่ยนกฎเรื่องที่นั่งพนักงาน เลี่ยงซ้ำรอยเหตุทำร้ายผู้โดยสาร   ยูไนเต็ดเปลี่ยนกฎเรื่องที่นั่งพนักงาน เลี่ยงซ้ำรอยเหตุทำร้ายผู้โดยสาร
“ทูลกระหม่อม” ให้กำลังใจพสกนิกร จนเสียง”ทรงพระเจริญ”กึกก้อง (คลิป)   “ทูลกระหม่อม” ให้กำลังใจพสกนิกร จนเสียง”ทรงพระเจริญ”กึกก้อง (คลิป)
ซาบซึ้งพระบรมฯ ทรงสวมกอดทูลกระหม่อมหญิงฯ   ซาบซึ้งพระบรมฯ ทรงสวมกอดทูลกระหม่อมหญิงฯ
ทูลกระหม่อมฯ ตรัสตอบอุ๊งอิ๊ง-เห็นด้วยไม่ควรด่วนสรุป ต่อว่าคนไม่ใส่ไว้ทุกข์   ทูลกระหม่อมฯ ตรัสตอบอุ๊งอิ๊ง-เห็นด้วยไม่ควรด่วนสรุป ต่อว่าคนไม่ใส่ไว้ทุกข์
อัพเดทแล้ว! 53 งานเทศกาล-กิจกรรมที่แจ้งยกเลิก-เลื่อนกำหนดจัด มีเทศกาลอะไรบ้างลองดู   อัพเดทแล้ว! 53 งานเทศกาล-กิจกรรมที่แจ้งยกเลิก-เลื่อนกำหนดจัด มีเทศกาลอะไรบ้างลองดู

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM