ผู้ชายระวัง 4สาว เต้ามหาภัย | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » รวมข่าวประเด็นHot » ผู้ชายระวัง 4สาว เต้ามหาภัย
ผู้ชายระวัง 4สาว เต้ามหาภัย
โพสต์ 6 พฤษภาคม 2558 10:27:18 น. เข้าชม 168 ครั้ง

แชร์ว่อนทั่วเมืองคอน ภาพ”4 สาว เต้ามหาภัย” ตระเวนหาเหยื่อ แสร้งหลงทางขอติดรถไปด้วย ก่อนชวนกันเข้าม่านรูด แถมคะยั้นคะยอให้สัมผัสหน้าอก ชี้ใครเผลอแตะวูบหมดสติไม่กี่วินาที รูดทรัพย์เกลี้ยง ผู้เสียหายเพียบทั้งหนุ่มกลัดมันยันชายวัยดึก เสร็จราบคาบ ตร.ภาค 8 รีบเก็บเข้าแฟ้มประวัติอาชญากรรม

เมื่อวันที่ 4 พ.ค. กลายเป็นที่พูดถึงไปทั่ว จ.นครศรีธรรมราช สำหรับภาพหญิงสาว 4 ราย ที่ถูกโพสต์แชร์ส่งต่อไปอย่างแพร่หลาย พร้อมข้อความว่า “หนุ่มกลัดมันระวังไว้ สาว ๆ เหล่านี้…..มหาภัย” ซึ่งระบุอ้างว่า หญิงสาวทั้ง 4 ราย ที่แยกกันหาเหยื่อ โดยเฉพาะหนุ่มกลัดมันตามสถานบันเทิง ห้างสรรพสินค้า โรงแรม รวมทั้งย่านที่มีผู้คนพลุกพล่าน จากนั้นก็จะติดต่อขายบริการทางเพศ แต่ปรากฏว่าพอมีชายหนุ่มซื้อบริการ และพากันเข้าไปในม่านรูด เพียงไม่กี่วินาทีที่ใช้ปากสัมผัสหน้าอก ก็จะมีอาการมึนงงและหมดสติไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นพอตื่นขึ้นมาหลังหลับไปหลายชั่วโมง ทรัพย์สินของมีค่าทั้งหมดก็อันตธานถูกขโมยหายไปแล้ว

โดยผู้เสียหายที่เป็นชายหลายรายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เพื่อให้ดำเนินคดีสาวมหาภัยเหล่านี้ ซึ่งทั้งหมดมีพฤติการณ์เดียวกันคือ ใช้ยาสลบชนิดรุนแรงป้ายไว้ที่หน้าอก ขณะเดียวกันยังมีผู้เสียหายอีกจำนวนหนึ่งที่ไม่กล้าเข้าแจ้งความเนื่องจากอับอายและเกรงจะมีผลกระทบต่อครอบครัว แต่ก็ได้รวมตัวกันโพสต์ภาพและข้อความเพื่อเตือนภัยนักท่องราตรีทั้งหลายแทน มูลค่าความเสียหายนับหลายแสนบาทแล้ว

นายจู้ (นามสมมุติ) หนุ่มใหญ่วัยคะนองที่เป็นหนึ่งในผู้เสียหาย เล่าว่า หญิงสาวเหล่านี้จะเข้ามาหลอกล่อคล้ายอ่อยเหยื่อให้หลงกล แสร้งอ้างว่าเพิ่งมาอยู่ที่ จ.นครศรีธรรมราช ไม่นาน ยังไม่คุ้นสถานที่ จากนั้นก็วอนขอให้ขับรถพาไปส่งที่นั่นที่นี่ สุดท้ายก็ชักชวนกันเข้าโรงแรมม่านรูด โดยสาวเจ้าจะพยายยามคะยั้นคะยอให้ใช้ปากสัมผัสหน้าอกตลอด หากใครเผลอทำตาม ไม่กี่วินาทีก็มีอาการเบลอ เวียนศีรษะ ก่อนจะวูบหมดสติไป ตื่นมาทรัพย์สินก็หายไปหมดแล้ว จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ

ด้าน พ.ต.ท.อาคม จอนนุ้ย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช กล่าวว่า เหตุลักษณะนี้เกิดขึ้นในพื้นที่หลายครั้ง มีทั้งที่มาแจ้งความและไม่กล้าแจ้ง ถือเป็นภัยสังคมที่ผู้ชายทั่วไปควรระมัดระวัง เชื่อว่าเป็นยาสลบชนิดรุนแรงที่สั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต

ขณะที่ พ.ต.ท.คมสัน พฤษวานิช รอง ผกก.ป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช กล่าวว่า ทางตำรวจ บช.ภ.8 ก็ได้ส่งภาพกลุ่มหญิงสาวเต้ามหาภัยไปทั่วพื้นที่ จ.นครศรีธรรมาช แล้วเพื่อให้ท้องที่เก็บไว้เป็นแฟ้มประวัติ ช่วยกันสอดส่องดูแล ก่อนที่จะมีใครตกเป็นเหยื่อเพิ่มเติมอีก.

ที่มา เดลินิวส์


โพสต์ : adminpink

โพสต์ 6 พฤษภาคม 2558 10:27:18 น. เข้าชม 168 ครั้ง
TAG : talkdara,
  ผู้ชายระวัง 4สาว เต้ามหาภัย 
ข่าวที่เกียวข้อง »
โอริเวอร์ จัดงานเลี้ยงปิดกล้อง “เล็บครุฑ” อบอุ่น ซาบซึ้ง ประทับใจไม่รู้ลืม   โอริเวอร์ จัดงานเลี้ยงปิดกล้อง “เล็บครุฑ” อบอุ่น ซาบซึ้ง ประทับใจไม่รู้ลืม
ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น   ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น
เวทีประกวด Mister Star Thailand 2018 จังหวัดกรุงเทพมหานครชวยหนุ่มๆหุ่นฟิตมาประกวดชิงรางวัล   เวทีประกวด Mister Star Thailand 2018 จังหวัดกรุงเทพมหานครชวยหนุ่มๆหุ่นฟิตมาประกวดชิงรางวัล
ปอม ธนวิช ดวงดาวรุ่งพุ่งแรง!!! ชอบอ.โจ ดูตรงชัดเจน ใกล้เคียงชีวิตจริง   ปอม ธนวิช ดวงดาวรุ่งพุ่งแรง!!! ชอบอ.โจ ดูตรงชัดเจน ใกล้เคียงชีวิตจริง
หน้าใสนี้เจ้าได้แต่ใดมา...!!! อ๊อฟ-ธีร์วศิษฐ์ ยืดอกรับหล่อใสเพราะเข้าคลินิก   หน้าใสนี้เจ้าได้แต่ใดมา...!!! อ๊อฟ-ธีร์วศิษฐ์ ยืดอกรับหล่อใสเพราะเข้าคลินิก
พีช-สุพิชญา ขอคิดดีทำดี!!! รับรางวัลศิลปินนักกีฬาไม่พึ่งพายาเสพติด Sport Man2017      พีช-สุพิชญา ขอคิดดีทำดี!!! รับรางวัลศิลปินนักกีฬาไม่พึ่งพายาเสพติด Sport Man2017
หมอดู #โปรโมชั่น  #ดูดวง #ตรวจดวงชะตา #ปลดล๊อคชีวิตพิชิตความสำเร็จ #โหราศาสตร์ #ไพ่พลังวิเศษ #ไพ่ออราเคิล   หมอดู #โปรโมชั่น #ดูดวง #ตรวจดวงชะตา #ปลดล๊อคชีวิตพิชิตความสำเร็จ #โหราศาสตร์ #ไพ่พลังวิเศษ #ไพ่ออราเคิล
จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ กุ้ง-ศรุดา จัดกิจกรรม Hi! Project การให้...ที่ไม่มีที่สิ้นสุด   จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ กุ้ง-ศรุดา จัดกิจกรรม Hi! Project การให้...ที่ไม่มีที่สิ้นสุด
หนังสือพิมพ์ ในหลวง รัชกาลที่9   หนังสือพิมพ์ ในหลวง รัชกาลที่9
โดนัลด์ ทรัมป์ ปธน. สหรัฐฯ เชิญ พล.อ. ประยุทธ์ เยือนทำเนียบขาว หารือต้านเกาหลีเหนือ   โดนัลด์ ทรัมป์ ปธน. สหรัฐฯ เชิญ พล.อ. ประยุทธ์ เยือนทำเนียบขาว หารือต้านเกาหลีเหนือ
ยูไนเต็ดเปลี่ยนกฎเรื่องที่นั่งพนักงาน เลี่ยงซ้ำรอยเหตุทำร้ายผู้โดยสาร   ยูไนเต็ดเปลี่ยนกฎเรื่องที่นั่งพนักงาน เลี่ยงซ้ำรอยเหตุทำร้ายผู้โดยสาร
“ทูลกระหม่อม” ให้กำลังใจพสกนิกร จนเสียง”ทรงพระเจริญ”กึกก้อง (คลิป)   “ทูลกระหม่อม” ให้กำลังใจพสกนิกร จนเสียง”ทรงพระเจริญ”กึกก้อง (คลิป)
ซาบซึ้งพระบรมฯ ทรงสวมกอดทูลกระหม่อมหญิงฯ   ซาบซึ้งพระบรมฯ ทรงสวมกอดทูลกระหม่อมหญิงฯ
ทูลกระหม่อมฯ ตรัสตอบอุ๊งอิ๊ง-เห็นด้วยไม่ควรด่วนสรุป ต่อว่าคนไม่ใส่ไว้ทุกข์   ทูลกระหม่อมฯ ตรัสตอบอุ๊งอิ๊ง-เห็นด้วยไม่ควรด่วนสรุป ต่อว่าคนไม่ใส่ไว้ทุกข์
อัพเดทแล้ว! 53 งานเทศกาล-กิจกรรมที่แจ้งยกเลิก-เลื่อนกำหนดจัด มีเทศกาลอะไรบ้างลองดู   อัพเดทแล้ว! 53 งานเทศกาล-กิจกรรมที่แจ้งยกเลิก-เลื่อนกำหนดจัด มีเทศกาลอะไรบ้างลองดู

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM