ผู้ชายระวัง 4สาว เต้ามหาภัย | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » รวมข่าวประเด็นHot » ผู้ชายระวัง 4สาว เต้ามหาภัย
ผู้ชายระวัง 4สาว เต้ามหาภัย
โพสต์ 6 พฤษภาคม 2558 10:27:18 น. เข้าชม 209 ครั้ง

แชร์ว่อนทั่วเมืองคอน ภาพ”4 สาว เต้ามหาภัย” ตระเวนหาเหยื่อ แสร้งหลงทางขอติดรถไปด้วย ก่อนชวนกันเข้าม่านรูด แถมคะยั้นคะยอให้สัมผัสหน้าอก ชี้ใครเผลอแตะวูบหมดสติไม่กี่วินาที รูดทรัพย์เกลี้ยง ผู้เสียหายเพียบทั้งหนุ่มกลัดมันยันชายวัยดึก เสร็จราบคาบ ตร.ภาค 8 รีบเก็บเข้าแฟ้มประวัติอาชญากรรม

เมื่อวันที่ 4 พ.ค. กลายเป็นที่พูดถึงไปทั่ว จ.นครศรีธรรมราช สำหรับภาพหญิงสาว 4 ราย ที่ถูกโพสต์แชร์ส่งต่อไปอย่างแพร่หลาย พร้อมข้อความว่า “หนุ่มกลัดมันระวังไว้ สาว ๆ เหล่านี้…..มหาภัย” ซึ่งระบุอ้างว่า หญิงสาวทั้ง 4 ราย ที่แยกกันหาเหยื่อ โดยเฉพาะหนุ่มกลัดมันตามสถานบันเทิง ห้างสรรพสินค้า โรงแรม รวมทั้งย่านที่มีผู้คนพลุกพล่าน จากนั้นก็จะติดต่อขายบริการทางเพศ แต่ปรากฏว่าพอมีชายหนุ่มซื้อบริการ และพากันเข้าไปในม่านรูด เพียงไม่กี่วินาทีที่ใช้ปากสัมผัสหน้าอก ก็จะมีอาการมึนงงและหมดสติไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นพอตื่นขึ้นมาหลังหลับไปหลายชั่วโมง ทรัพย์สินของมีค่าทั้งหมดก็อันตธานถูกขโมยหายไปแล้ว

โดยผู้เสียหายที่เป็นชายหลายรายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เพื่อให้ดำเนินคดีสาวมหาภัยเหล่านี้ ซึ่งทั้งหมดมีพฤติการณ์เดียวกันคือ ใช้ยาสลบชนิดรุนแรงป้ายไว้ที่หน้าอก ขณะเดียวกันยังมีผู้เสียหายอีกจำนวนหนึ่งที่ไม่กล้าเข้าแจ้งความเนื่องจากอับอายและเกรงจะมีผลกระทบต่อครอบครัว แต่ก็ได้รวมตัวกันโพสต์ภาพและข้อความเพื่อเตือนภัยนักท่องราตรีทั้งหลายแทน มูลค่าความเสียหายนับหลายแสนบาทแล้ว

นายจู้ (นามสมมุติ) หนุ่มใหญ่วัยคะนองที่เป็นหนึ่งในผู้เสียหาย เล่าว่า หญิงสาวเหล่านี้จะเข้ามาหลอกล่อคล้ายอ่อยเหยื่อให้หลงกล แสร้งอ้างว่าเพิ่งมาอยู่ที่ จ.นครศรีธรรมราช ไม่นาน ยังไม่คุ้นสถานที่ จากนั้นก็วอนขอให้ขับรถพาไปส่งที่นั่นที่นี่ สุดท้ายก็ชักชวนกันเข้าโรงแรมม่านรูด โดยสาวเจ้าจะพยายยามคะยั้นคะยอให้ใช้ปากสัมผัสหน้าอกตลอด หากใครเผลอทำตาม ไม่กี่วินาทีก็มีอาการเบลอ เวียนศีรษะ ก่อนจะวูบหมดสติไป ตื่นมาทรัพย์สินก็หายไปหมดแล้ว จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ

ด้าน พ.ต.ท.อาคม จอนนุ้ย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช กล่าวว่า เหตุลักษณะนี้เกิดขึ้นในพื้นที่หลายครั้ง มีทั้งที่มาแจ้งความและไม่กล้าแจ้ง ถือเป็นภัยสังคมที่ผู้ชายทั่วไปควรระมัดระวัง เชื่อว่าเป็นยาสลบชนิดรุนแรงที่สั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต

ขณะที่ พ.ต.ท.คมสัน พฤษวานิช รอง ผกก.ป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช กล่าวว่า ทางตำรวจ บช.ภ.8 ก็ได้ส่งภาพกลุ่มหญิงสาวเต้ามหาภัยไปทั่วพื้นที่ จ.นครศรีธรรมาช แล้วเพื่อให้ท้องที่เก็บไว้เป็นแฟ้มประวัติ ช่วยกันสอดส่องดูแล ก่อนที่จะมีใครตกเป็นเหยื่อเพิ่มเติมอีก.

ที่มา เดลินิวส์


โพสต์ : 

โพสต์ 6 พฤษภาคม 2558 10:27:18 น. เข้าชม 209 ครั้ง
TAG : talkdara,
  ผู้ชายระวัง 4สาว เต้ามหาภัย 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เลือกตั้งยังไงสำหรับคนเลือกครั้งแรก   เลือกตั้งยังไงสำหรับคนเลือกครั้งแรก
ธนาธร นักการเมืองไทยคนแรกที่เซ็น MOU โอนทรัพย์สินเข้า Blind Trust ขอแยกการเมืองขาดจากธุรกิจ   ธนาธร นักการเมืองไทยคนแรกที่เซ็น MOU โอนทรัพย์สินเข้า Blind Trust ขอแยกการเมืองขาดจากธุรกิจ
ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย   ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย
เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561   เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561
นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน    นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!!  ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!! ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร   ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร
พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย  สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561   พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561
คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”   คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”
เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน   เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน
สุดยอดความปัง!!!  อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!   สุดยอดความปัง!!! อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!
หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน”  (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)   หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน” (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)
ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561   ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561
@@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!   @@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM