เคล็ดลับดี ๆ ที่ช่วยให้ผู้ชายเลิกกังวลเพราะปัญหานกเขาไม่ขัน | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ผู้ชาย » เคล็ดลับดี ๆ ที่ช่วยให้ผู้ชายเลิกกังวลเพราะปัญหานกเขาไม่ขัน
เคล็ดลับดี ๆ ที่ช่วยให้ผู้ชายเลิกกังวลเพราะปัญหานกเขาไม่ขัน
โพสต์ 4 พฤษภาคม 2558 15:39:08 น. เข้าชม 387 ครั้ง

ไม่ใช้ยาที่มีผลข้างเคียงทำให้การแข็งตัวเสื่อม 

          ดร.แฮร์รี่ ฟิสช์ จาก Weill Cornell Medical College ประเทศสหรัฐอเมริกา เผยว่ามีตัวยาหลายชนิดที่ส่งผลข้างเคียงทำให้ผู้ชายมีปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ จนถึงขั้นเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เลยทีเดียว เช่น ยารักษาอาการซึมเศร้า, ยาลดความดันโลหิตสูง และยาปลูกผม เพราะยาเหล่านี้มีส่วนผสมบางอย่างที่ไปกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งสารอะดรีนาลีนมากเกินไปนั่นเอง

ไม่ควรเอางานกลับมาทำต่อที่บ้าน

          ปัจจุบันมีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่มักหอบงานกลับไปทำต่อที่บ้าน โดยที่ไม่รู้ว่าพฤติกรรมแบบนี้สุ่มเสี่ยงที่จะสร้างความเครียดจนทำให้มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ โดย ดร.ชาร์ลส์ วอล์กเกอร์ จาก Yale University แนะนำว่า ใครก็ตามที่ชอบเอางานมาทำที่บ้านเป็นประจำ ควรเปลี่ยนพฤติกรรมนั้นก่อนที่จะสายเกินไป เนื่องจากเกิดความเครียดสะสม โดยให้หันไปออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ หลังเลิกงานแทน   

นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ 

          นักวิจัยชาวสหรัฐฯ ของ University of Chicago พบว่า คนที่นอนหลับเพียง 5 ชั่วโมงหรือน้อยกว่า จะทำให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเพศชายหรือที่เรียกว่าเทสโทสเตอโรนออกมาได้น้อย นอกจากนี้ ดร.ชาร์ลส์ วอล์กเกอร์ ยังเผยอีกว่า การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอประมาณ 6-8 ชั่วโมง จะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างสารสำคัญอย่างโดพามีนและเซโรโทนินไปสู่สมองได้ 
 

ควรแปรงฟันให้สะอาดอย่างสม่ำเสมอ

          ในปี 2012 นักวิจัยจากประเทศตุรกี เผยว่า ผู้ชายที่มีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศมักเป็นโรคเหงือกอักเสบมากกว่าคนปกติ ไม่เพียงเท่านี้ British Dental Health Foundation รายงานว่า ผู้ชาย 5 คนที่มีปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัว จะพบว่ามี 4 คนที่เป็นโรคเหงือกอักเสบ โดยสาเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่า การแปรงฟันไม่สะอาด ทำให้เกิดฟันผุและมีเชื้อแบคทีเรียสะสมอยู่ในช่องปาก ซึ่งแบคทีเรียเหล่านั้นจะซึมเข้าไปในกระแสเลือดเพื่อขัดขวางการไหลเวียนของเลือด จนส่งผลให้เกิดปัญหาที่อวัยวะเพศนั่นเอง ฉะนั้นควรแปรงฟันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งด้วย

ควรเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  

          มีผลการวิจัยจาก University of Washington ระบุว่า คนที่มีอาการเมาค้าง ไม่เพียงแต่จะฟื้นตัวยากแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายในระยะยาวอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีผลการศึกษาที่ตีพิมพ์ลงวารสาร Journal of Sexual Medicine พบว่า คนที่ติดแอลกอฮอล์อย่างหนัก จะมีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศมากกว่าคนทั่วไป

ไม่วางโน้ตบุ๊กไว้บนตัก

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโน้ตบุ๊กหรือคอมพิวเตอร์พกพา เป็นสิ่งสำคัญกับหนุ่ม ๆ หลายคนมาก เพราะต้องใช้ทำงานหรือเช็กข่าวสารต่าง ๆ แต่ก็มีบางคนที่มักวางโน้ตบุ๊กไว้บนตักหรือหน้าขา เพราะว่าสะดวกในการใช้งานนั่นเอง แต่ ดร.แฮร์รี่ ฟิสช์ บอกว่า ไม่ควรวางโน้ตบุ๊กไว้บนตัก เนื่องจากความร้อนที่ปล่อยออกมา จะไปทำลายสเปิร์มและฮอร์โมนเทสเทสโทสเตอโรน ซึ่งส่งผลให้เกิดอาการนกเขาไม่ขันได้
 

ควรเลิกสูบบุหรี่

          แม้หลายคนจะรู้ดีว่าการสูบบุหรี่่ไม่ดีต่อสุขภาพ แต่บางคนก็ไม่ทราบว่าบุหรี่ส่งผลโดยตรงต่อการที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ซึ่งดร.ชาร์ลส์ วอล์กเกอร์ บอกว่าสารนิโคตินในบุหรี่จะเข้าไปกระตุ้นการบีบตัวของหลอดเลือดและทำให้ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในเลือดต่ำลง จนทำให้เกิดปัญหาดังกล่าวได้ ไม่เพียงเท่านี้มีงานวิจัยของ British Journal of Urology International พบว่า ผู้ชายที่เลิกสูบบุหรี่ได้ 8 สัปดาห์ จะมีการแข็งตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ดีกว่าคนที่สูบบุหรี่เป็นประจำด้วย

ที่มา : กระปุก.คอม


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 4 พฤษภาคม 2558 15:39:08 น. เข้าชม 387 ครั้ง
TAG : talkdara,
  เคล็ดลับดี ๆ ที่ช่วยให้ผู้ชายเลิกกังวลเพราะปัญหานกเขาไม่ขัน 
ข่าวที่เกียวข้อง »
Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017   Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017
ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์   ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์
นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์   นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์
ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน   ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน
ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี   ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี
เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!   เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!
5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!   5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!
เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!   เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!
9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!   9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!
ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม   ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม
อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!   อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!
7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!   7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!
เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!   เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!
10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!   10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!
รับมือรังแคแบบเก๋าๆ กับเคล็ดลับสุดเจ๋งจัดการปัญหารังแคแบบเร่งด่วน   รับมือรังแคแบบเก๋าๆ กับเคล็ดลับสุดเจ๋งจัดการปัญหารังแคแบบเร่งด่วน

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM