EXO ลุยโปรโมทอัลบั้ม 'EXODUS' แนวใหม่คำใบ้ คัมแบ็ค 30 มี.ค.นี้ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงKpop » EXO ลุยโปรโมทอัลบั้ม 'EXODUS' แนวใหม่คำใบ้ คัมแบ็ค 30 มี.ค.นี้
EXO ลุยโปรโมทอัลบั้ม 'EXODUS' แนวใหม่คำใบ้ คัมแบ็ค 30 มี.ค.นี้
โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2558 21:52:53 น. เข้าชม 347 ครั้ง

EXO เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 2 'EXODUS' วันที่ 30 มีนาคม พร้อมเพลงและโชว์ในรูปแบบใหม่ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับแฟนๆทั่วโลก

ในอัลบั้มนี้จะเป็นการกลับมาจากอัลบั้ม Overdose ในรอบ 11 เดือน พวกเขาได้เคยเปิดตัวเพลงใหม่บางส่วนจากอัลบั้มใหม่ในคอนเสิร์ตครั้งที่สองที่ยิมนาสติกสเตเดียม กรุงโซล เมื่อวันที่ 7-8, 13-15 มี.ค. รวม 5 วัน ซึ่งการที่พวกเขาสามารถขายอัลบั้มชุดแรกได้มากกว่า 1 ล้านชุด ทำให้การกลับมาในครั้งนี้กลายเป็นที่จับตามองในวงการเพลงเป็นอย่างมาก

เพื่อให้สมกับการเป็นสุดยอดไอดอลของเกาหลี ทำให้พวกเขามีแผนโปรโมทการคัมแบ็คที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย พวกเขาเตรียมปล่อยคลิปสมาชิกที่ถ่ายทำในเมืองใหญ่ทั่วโลกตามลำดับ พร้อมกับได้เปิดแอคเค้าท์ใหม่ @PathcodeEXO ในทวิตเตอร์และ weibo โดยจะมีการบอกคำใบ้ต่างๆที่แฟนๆสามารถนำคำตอบไปกรอกในเว็บไซต์ EXO เพื่อจะได้รับชมคอนเท้นต์พิเศษเพิ่มเติม

ในขณะเดียวกันเมื่อคืนที่ผ่านมา (19) SMTOWN ได้อัพโหลดคลิป Pathcode #KAI ของ KAI ใน YouTube เผยภาพลักษณ์ในแบบหนุ่มเท่ โดยในช่วงท้ายของทีเซอร์เขาได้แสดงอิทธิฤทธิ์หายตัวที่ทำให้ทุกคนต้องอึ้งกันไปเลยทีเดียว

ข้อมูลจาก 

PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com


โพสต์ : adminpink

โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2558 21:52:53 น. เข้าชม 347 ครั้ง
TAG : SMTOWN , EXO , EXODUS, KAI,
  EXO ลุยโปรโมทอัลบั้ม 'EXODUS' แนวใหม่คำใบ้  คัมแบ็ค 30 มี.ค.นี้ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!!  Make&Meet With GOT7   เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!! Make&Meet With GOT7
จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก   จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก
แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"   แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"
แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!   แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!
แฟนคลับเกาหลียืนยันเยริน Red Velvet อัปเกรตลุคด้วยทรงผมใหม่   แฟนคลับเกาหลียืนยันเยริน Red Velvet อัปเกรตลุคด้วยทรงผมใหม่
ผู้กำกับ "Descendants of the Sun" ประทับใจกับการแสดงของ ซง จุงกิ ทั้งที่บาดเจ็บ   ผู้กำกับ "Descendants of the Sun" ประทับใจกับการแสดงของ ซง จุงกิ ทั้งที่บาดเจ็บ
ปาร์ค แฮจิน พูดถึงการวางแผนเดตและแต่งงาน   ปาร์ค แฮจิน พูดถึงการวางแผนเดตและแต่งงาน
อึนจีจะพบเหล่าแฟนคลับในมาดศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก   อึนจีจะพบเหล่าแฟนคลับในมาดศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก
ฺฺB1A4 แสดงความรักขอบคุณเหล่าแฟนคลับ ครบรอบ 5 ปี   ฺฺB1A4 แสดงความรักขอบคุณเหล่าแฟนคลับ ครบรอบ 5 ปี
แฟนคลับบริจาคเลือดเป็นของขวัญวันเกิดอายุ 17ปี แชยอง วง TWICE   แฟนคลับบริจาคเลือดเป็นของขวัญวันเกิดอายุ 17ปี แชยอง วง TWICE
ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว   ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว
แฟนคลับของนักแสดงจาก Blossom Ent. รวมใจกันเป็นอาสาสมัครดูแลเด็กในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า   แฟนคลับของนักแสดงจาก Blossom Ent. รวมใจกันเป็นอาสาสมัครดูแลเด็กในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า
SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!!   SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!!
อีริคนัมประกาศ ถอนตัวจากตำแหน่งพิธีกรของรายการ After School Club แล้ว   อีริคนัมประกาศ ถอนตัวจากตำแหน่งพิธีกรของรายการ After School Club แล้ว
I.O.I ยืนยันปล่อยมินิอัลบั้มเดบิวต์ 4 พ.ค. และเริ่มเดินสายโปรโมท 5 พ.ค.   I.O.I ยืนยันปล่อยมินิอัลบั้มเดบิวต์ 4 พ.ค. และเริ่มเดินสายโปรโมท 5 พ.ค.

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM