เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ สวมบทนางแบบโปรโมทเสื้อเชียร์สโมสรฟุตบอลราชนาวี ปี2019 | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ข่าวกีฬา » เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ สวมบทนางแบบโปรโมทเสื้อเชียร์สโมสรฟุตบอลราชนาวี ปี2019
เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ สวมบทนางแบบโปรโมทเสื้อเชียร์สโมสรฟุตบอลราชนาวี ปี2019
โพสต์ 24 มีนาคม 2562 18:09:28 น. เข้าชม 222 ครั้ง

เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ สวมบทนางแบบโปรโมทเสื้อเชียร์สโมสรฟุตบอลราชนาวี  ปี2019
@@@นักแสดงสาวมากความสามารถแห่งช่อง 7HD เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์ ดีกรีการศึกษาระดับปริญญาตรี จาก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และยังเป็นดรัมเมเยอร์ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 64 อีกด้วย
@@@เธอแจ้งเกิดในวงการบันเทิงด้วยการประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2554 และได้รับตำแหน่ง “งามอย่างไทย” ทั้งสวย เก่ง ฉลาด เรียกได้ว่าครบเครื่องไม่มีที่ติจริงๆ
@@@เกี่ยวก้อย ชอบหาประสบการณ์และเปิดโลกทัศน์ให้ตนเองได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ ล่าสุดเธอมีโอกาสลงทะเบียนเรียนหลักสูตร “พัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร กองทัพเรือ รุ่นที่14” เมื่อ 2 ปีที่แล้ว
เธอกล่าวชื่นชมในความน่ารักของพี่ๆ ทหารเรือว่าเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้การต้อนรับอย่างอบอุ่นในการเรียนครั้งนั้น
@@@และด้วยความประทับใจนี้เอง เธอจึงให้เกียรติจาก “สโมสรฟุตบอลราชนาวี ” รับเชิญเป็นแขก VIP สาวคนแรกของสโมสร มาร่วมงานถ่ายแบบโปรโมทเสื้อเชียร์ของสโมสรฟุตบอลราชนาวี  ร่วมกับนักฟุตบอลของที มพร้อมให้สัมภาษณ์กับ NAVY FC TV อย่างเป็นกันเอง ถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานกับทางสโมสรครั้งนี้ว่า
"สโมสรฟุตบอลราชนาวี ถือเป็นสโมสรเก่าแก่ที่มีประวัติมายาวนาน ซึ่งในปี2019 ถือว่าเป็นปีครบรอบ104 ปี ด้วยแนวทางการทำทีมมุ่งเน้นให้กำลังพลและครอบครัว รวมถึงเยาวชนในท้องถิ่นและทั่วประเทศได้มีส่วนร่วม รู้จักการมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในสังคม และเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ต่อๆไป ด้วยเหตุที่กล่าวมานี้ ท่านประธานสโมสรฟุตบอลราชนาวี คนปัจจุบัน พลเรือเอกรังสฤษดิ์ สัตยานุกุล จึงได้สานต่อปณิธานอันดีงามนี้ และสั่งการให้บุคลากรในองค์กร เตรียมแผนพัฒนาต่อไปตามลำดับ โดยปีนี้ทาง สโมสรฟุตบอลราชนาวีมีแนวคิดที่จะผนวกการกีฬาและความบังเทิงเข้าด้วยกัน จึงได้เชิญบุคคลที่ชื่อเสียงในวงการบังเทิง มาร่วมสร้างสีสันให้วงการกีฬา ด้วยเล็งเห็นว่าการเชียร์กีฬานั้นควรรับชมและเชียร์เพื่อความสนุกสนาน โดยไม่ได้มุ่งหวังผลแพ้ชนะเพียงอย่างเดียวค่ะ และยังอยากเห็นแฟนบอลมีความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และให้กำลังใจนักกีฬาที่ชื่นชอบ มากกว่าตำหนิหรือต่อว่าให้พวกเขาหมดกำลังใจด้วยค่ะ
@@@และในปี 2019 นี้ ทางสโมสรได้จัดเตรียมงานฉลองครบรอบ104ปี ของสโมสรฟุตบอลราชนาวี อย่างยิ่งใหญ่ โดยจัดทำแคมเปญ พิเศษ และจะมีการจัดแถลงข่าวในเร็วๆ นี้...!!!


โพสต์ : 

โพสต์ 24 มีนาคม 2562 18:09:28 น. เข้าชม 222 ครั้ง
TAG : เกี่ยวก้อย, แฟนกีฬา, ข่าวกีฬา, แฟนบอล, นักบอล, จุฬา ธรรมศาสตร์,
  เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ สวมบทนางแบบโปรโมทเสื้อเชียร์สโมสรฟุตบอลราชนาวี  ปี2019 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ สวมบทนางแบบโปรโมทเสื้อเชียร์สโมสรฟุตบอลราชนาวี  ปี2019   เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ สวมบทนางแบบโปรโมทเสื้อเชียร์สโมสรฟุตบอลราชนาวี ปี2019
ฝีมือไม่ธรรมดา!!! อินทรีย์ แก้ววิชิต คว้าถ้วยอันดับ 1 รุ่น OF11 SJ ทั้ง 2 RACE   ฝีมือไม่ธรรมดา!!! อินทรีย์ แก้ววิชิต คว้าถ้วยอันดับ 1 รุ่น OF11 SJ ทั้ง 2 RACE
ไม่รอด!!! บาเลนเซีย สั่งปลด แกรี่ เนวิลล์ พ้นกุนซือแล้ว   ไม่รอด!!! บาเลนเซีย สั่งปลด แกรี่ เนวิลล์ พ้นกุนซือแล้ว
เดี๋ยวก็รู้ว่าไผเป็นไผ..โฉมหน้า 12 ทีมสุดท้ายที่จะไปบอลโลก “ช้างศึก” อยู่โถที่ 6   เดี๋ยวก็รู้ว่าไผเป็นไผ..โฉมหน้า 12 ทีมสุดท้ายที่จะไปบอลโลก “ช้างศึก” อยู่โถที่ 6
′อรรถพล′ คว้าแชมป์แรกรอบ 3 ปี สวิง′ช้าง-ชะอำ แชมเปี้ยนชิพ′   ′อรรถพล′ คว้าแชมป์แรกรอบ 3 ปี สวิง′ช้าง-ชะอำ แชมเปี้ยนชิพ′
"หงส์" เตรียมทุ่ม 18 ลป.ดึง "รอสซี" เสริมแดนหน้า   "หงส์" เตรียมทุ่ม 18 ลป.ดึง "รอสซี" เสริมแดนหน้า
′เซอร์′แหวกแนว เชื่อ′เลสเตอร์′ถึงแชมป์พรีเมียร์ลีกได้!   ′เซอร์′แหวกแนว เชื่อ′เลสเตอร์′ถึงแชมป์พรีเมียร์ลีกได้!
จัดงานเทิดพระอัจฉริยะ′ในหลวง′ทรงเรือใบครบรอบ48ปีทรงชนะเลิศกีฬาแหลมทอง   จัดงานเทิดพระอัจฉริยะ′ในหลวง′ทรงเรือใบครบรอบ48ปีทรงชนะเลิศกีฬาแหลมทอง
ว้าวสวยอ่ะ! ′รัชนก′ คว้ารางวัลแต่งกายหญิงยอดเยี่ยมในงานกาล่าที่ดูไบ   ว้าวสวยอ่ะ! ′รัชนก′ คว้ารางวัลแต่งกายหญิงยอดเยี่ยมในงานกาล่าที่ดูไบ
ตั้งใจหลุด “เนวิน” สวมชุดแข่งบุรีรัมย์ตัวใหม่ อวดแฟนนัดฉลองแชมป์   ตั้งใจหลุด “เนวิน” สวมชุดแข่งบุรีรัมย์ตัวใหม่ อวดแฟนนัดฉลองแชมป์
"น้องเมย์-รัชนก"ศึกหนักร่วมสาย"หวัง ฉีเฉียน-หวัง ยี่ฮาน" แบดมินตัน ดูไบ เวิลด์ ซูเปอร์ซีรี่ส์ ไฟนอลส์ 2015   "น้องเมย์-รัชนก"ศึกหนักร่วมสาย"หวัง ฉีเฉียน-หวัง ยี่ฮาน" แบดมินตัน ดูไบ เวิลด์ ซูเปอร์ซีรี่ส์ ไฟนอลส์ 2015
น้ำตาจะไหล “อดุล” โพสต์อำลาฉลามชล   น้ำตาจะไหล “อดุล” โพสต์อำลาฉลามชล
คุณหญิงปัทมาชนะเจนขาดนั่งนายกขนไก่ต่อสมัย 2   คุณหญิงปัทมาชนะเจนขาดนั่งนายกขนไก่ต่อสมัย 2
"มาดามแป้ง"ชมกึ๋น"วาดะ"นำท่าเรือดับชัยนาท 2 นัดท้ายหนักชนบีจี-บุรีรัมย์   "มาดามแป้ง"ชมกึ๋น"วาดะ"นำท่าเรือดับชัยนาท 2 นัดท้ายหนักชนบีจี-บุรีรัมย์
"เบ๊กแฮม"เซอร์ไพรส์นักกีฬาคนพิการ-บุกให้กำลังใจพาราเกมส์   "เบ๊กแฮม"เซอร์ไพรส์นักกีฬาคนพิการ-บุกให้กำลังใจพาราเกมส์

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM