จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่
จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่
โพสต์ 24 มีนาคม 2562 17:46:58 น. เข้าชม 283 ครั้ง

จะเป็นยังไงเหล่าคนบันเทิงฝากถึงนายกฯ คนใหม่

จะเป็นยังไงเหล่าคนบันเทิงฝากถึงนายกฯ คนใหม่

      บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่าน หลังคนบันเทิงเดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง โดยทั้งนี้ทางทีงานดาราเดลี่ได้รวบรวมความคิดเห็นของเหล่าคนบันเทิงมาให้ได้ฟังกันว่าพวกเขานั้นอยากให้ผู้นำคนใหม่ของเราปฏิบัติหน้าที่พัฒนาประเทศไทยไปในทิศทางไหนกันบ้าง 

เริ่มกันที่นางเอกสุดฮอตใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่อยากจะฝากอะไรกับรัฐบาลใหม่ที่จะเข้ามาดูแล และเป็นกำลังใจให้ดีกว่าค่ะ ทำให้เกิดสิ่งดีๆ และเกิดการเปลี่ยนแปลงในไทยที่ดีค่ะ เป็นกำลังใจให้

ต่อกันที่หนุ่มหมาก ปริญ สุภารัตน์คาดหวังยังไงกับรัฐบาลใหม่ที่จะเข้ามา "ก็ไม่ได้หวังอะไรมาก ก็อยากให้มันดีขึ้นทุกๆ เรื่อง เรื่องกฎหมายก็ให้มันรัดกุมมากขึ้นแค่นั้นเอง ไม่มีอะไรมาก" อยากเห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างหลังจากนี้ "ก็อยากจะให้บ้านเราเราดีขึ้น สงบขึ้น ผู้รักษากฎหมายก็ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ ก็อยากจะให้มันยุติธรรมทุกๆ ฝ่าย ทุกๆ ด้าน ทุกๆ เรื่องครับ"

และดีเจหนุ่มเจมส์ จิตตริน กุลกัลยาดีคาดหวังแค่ไหนกับการเลือกตั้งครั้งนี้ "คาดหวังมากๆ ครับ เพราะเดี๋ยวนี้เราสามารถเสพสื่อได้ทั่วโลกจากโทรศัพท์ของเรา ดังนั้นเราก็อยากจะได้ผู้นำที่เก่งในเรื่องของเศรษฐกิจและการบริหารประเทศ อยากได้ผู้นำที่ทำให้อารมณ์ของประเทศสนุกและดูดี ผมเชื่อว่าการเป็นผู้นำของประเทศมันก็เหมือนกับการเป็นฮีโร่ เป็นคนที่ต้องแบกรับภาระทุกอย่างไว้เบื้องหลัง ดังนั้นก็ต้องฝากความหวังทุกอย่างไว้กับผู้นำประเทศคนต่อไป ต้องทำให้เต็มที่นะครับ เรามั่นใจในตัวคุณแล้ว เราฝากความหวังไว้แล้ว อย่าทำร้ายความหมายของเรานะครับ"

ส่วนนางเอกสาวเบลล่า ราณี แคมเปนคาดหวังมากน้อยแค่ไหนกับการเลือกตั้งครั้งนี้  "เบลก็เป็นประชาชนคนไทยคนหนึ่งที่ออกมาใช้สิทธิ์ของเรา โดยหวังว่าจะได้คนที่สามารถบริหารประเทศได้ดีที่สุด หากได้นายกมาแล้วเราอยากให้เขาพัฒนาด้านไหนเป็นด้านแรก จริงๆ ก็ทุกๆ ด้านนะคะ คือเบลอยากให้ประชาชนคนไทยมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีในทุกๆ ด้านค่ะ ตัวเราเองมีหลักเกณฑ์ในการเลือก เบลดูที่นโยบายว่าตรงใจเราแค่ไหนและสามารถช่วยเหลือคนไทยได้มากแค่ไหน มีอะไรอยากจะบอกกับคนที่กำลังจะเข้ามาดูแลประเทศ ยังไงก็ขอให้ช่วยเหลือดูแลประชาชนละกันค่ะ เราได้มองไปถึงวงการบันเทิงบ้าง แต่อีกมุมนึงเบลก็เข้าใจในเรื่องของความสำคัญว่ามันอาจจะต้องมีการเรียงลำดับกันไป แต่ถ้าช่วยส่งเสริมในเรื่องของวงการบันเทิงได้ก็ดีค่ะ"

รวมไปถึงพระเอกร้อยล้านอย่างนาย ณภัทร เสียงสมบุญเราอยากเห็นรัฐบาลใหม่แก้ไขปัญหาอะไรบ้างในเบื้องต้น "ถ้าเป็นปัญหาเบื้องต้นก็คงจะเป็นเรื่องสภาพอากาศที่จังหวัดเชียงใหม่ครับ ตอนนี้ก็วิกฤตมากเลย ส่วนเรื่องที่เป็นปัญหาส่วนตัวสำหรับผมก็คือปัญหารถติด รวมไปถึงเรื่องของการขนส่ง แต่เดี๋ยวนี้ก็มีหลากหลายช่องทางให้ได้เลือกแล้วครับ"

และสุดท้านักร้องสาวใบเตย อาร์สยามหรือสุธีวัน ทวีสินที่เลือกตั้งครั้งนี้อยากได้คนที่มาดูแลเรื่องเศรษฐกิจ และปัญหาการจราจรติดขัด วันนี้เป็นวันเกิดของเธอ ถือว่าการเลือกตั้งในวันนี้เป็นของขวัญที่พิเศษสำหรับเธอ

Cr: daradaily

โพสต์ : 

โพสต์ 24 มีนาคม 2562 17:46:58 น. เข้าชม 283 ครั้ง
TAG : เลือกตั้ง62, หมาก ปริญ, นาย นภัทร, ไหม่ ดาวิกา, ใบเตย อาร์สยาม, เบลล่า ราณี,
  จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แน๊ก​ ชาลีรับละครเรื่องแรก​ "ละครนิทานเด็กดี"   แน๊ก​ ชาลีรับละครเรื่องแรก​ "ละครนิทานเด็กดี"
จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่   จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่
ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี   ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี
ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา   ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา
เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้   เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้
ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย   ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย
ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!   ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!
โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด   โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด
เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น   เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น
พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง   พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง
เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์   เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์
นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ   นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ
แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่   แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่
ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48   ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48
ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น   ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM