ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » รวมข่าวประเด็นHot » ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย
ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย
โพสต์ 11 มีนาคม 2562 20:37:21 น. เข้าชม 193 ครั้ง

 

ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย

    ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC หรือ AIC Clinic เป็นศูนย์นวัตกรรมความงามที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการให้บริการปรับโครงหน้าทำให้มีรูปหน้าที่ดูดีด้วยการ ฉีดฟิลเลอร์(Filler) เพราะก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2012 โดยนายแพทย์ พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณหรือคุณหมอบอย แพทย์ผู้มีประสบการณ์ในด้านการปรับรูปหน้าและการชะลอวัยที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการความงามมานานกว่า 20 ปี
    และด้วยความสามารถพร้อมทั้งประสบการณ์ที่ทำให้เกิดความเชี่ยวชาญ ความชำนาญ มาอย่างยาวนานนั้นทำให้ที่ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC นั้นขึ้นแท่นเป็นศูนย์ที่ผลิตแพทย์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) มากที่สุดในประเทศไทย เพราะคุณหมอบอย เป็นแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการจัดงานบรรยายให้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับการปรับโครงหน้าและรูปหน้า ชะลอวัย ด้วยฟิลเลอร์ ให้กับแพทยท่านอื่นๆอยู่เป็นประจำทั้งในเมืองไทย และต่างประเทศ
    ซึ่งแน่นอนว่าแพทย์ที่เข้าร่วมการอบรมเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่ ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC นั้นจะได้รับความรู้เรื่องการชะลอวัยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ด้วยเทคนิคใหม่ๆ และการใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมต่อสภาพโครงหน้าในแต่ละบริเวณของหน้าของผู้เข้ารับบริการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ด้วยเข็มปลายทู่ เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) แบบสัมผัสกระดูก รวมถึงการปรับรูปหน้าโดยรวม ชะลอวัยให้กับผู้เข้ารับบริการ ซึ่งคุณหมอบอย ได้มีการบรรยาย อบรมและส่งต่อความรู้ทั้งหมดให้กับแพทย์ท่านอื่นๆทุกครั้ง
    การจัดงานบรรยายให้ความรู้อบรมการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ของศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC นี้ถือได้ว่าเป็นการยกระดับและพัฒนาฝีมือให้กับแพทย์ด้านความงามของประเทศไทยให้มีศักยภาพ ประสิทธภาพที่สูงขึ้น จนสามารถกล่าวได้ว่า ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC นี้เป็นศูนย์ผลิตแพทย์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) และมีการบรรยายให้ความรู้กับแพทย์คนอื่นๆมากที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้


โพสต์ : 

โพสต์ 11 มีนาคม 2562 20:37:21 น. เข้าชม 193 ครั้ง
TAG : ศัลยกรรม, คลีนิก, หมอ,
  ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เลือกตั้งยังไงสำหรับคนเลือกครั้งแรก   เลือกตั้งยังไงสำหรับคนเลือกครั้งแรก
ธนาธร นักการเมืองไทยคนแรกที่เซ็น MOU โอนทรัพย์สินเข้า Blind Trust ขอแยกการเมืองขาดจากธุรกิจ   ธนาธร นักการเมืองไทยคนแรกที่เซ็น MOU โอนทรัพย์สินเข้า Blind Trust ขอแยกการเมืองขาดจากธุรกิจ
ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย   ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย
เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561   เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561
นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน    นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!!  ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!! ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร   ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร
พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย  สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561   พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561
คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”   คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”
เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน   เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน
สุดยอดความปัง!!!  อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!   สุดยอดความปัง!!! อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!
หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน”  (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)   หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน” (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)
ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561   ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561
@@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!   @@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM