ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี
ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี
โพสต์ 1 ตุลาคม 2561 17:50:00 น. เข้าชม 481 ครั้ง

ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน

ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี

    เดินหน้าร่วมงานบุญมาโดยตลอด สำหรับ ดร.วโรดม ศิริสุข ที่ล่าสุดควง หนุ่มกล้ามโต เวียร์-เทพสถิต กุลโคกกรวด เจ้าของตำแหน่ง  Mr. Working Man2018 แถมมีดีกรี “นักบิน” และขึ้นแท่นพระเอกซีรี่ส์ “รักไม่จำกัดนิยาม” ของค่ายไอพีเอ็มด้วย เข้าร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร

 

ปางนาฏราช รุ่นปัญญาบารมี จัดทำโดย อาจารย์ศุภณัฏฐ์ อัฏฐวัฒน์  ณ มูลนิธิแสงธรรม นพระสังฆราชูปถัมภ์ โดย ย่านประชาอุทิศซอย3 

    โดยพระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่นปัญญาบารมี เป็นรุ่นพิเศษ จัดทำแค่ครั้งเดียว และมียอดจองกว่า 200 องค์ เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมมากๆ สำหรับผู้ที่รักและบูชาองค์พระพิฆเณศวร ซึ่งอาจารย์ศุภณัฎฐ์ เล่าถึงที่มาในการสร้างว่า

“เป็นพระพิฆเนศที่ข้าพเจ้าตั้งใจสร้างให้คนที่อยู่ในแวดวงการบันเทิง นักธุรกิจ นักประชาสัมพันธ์หรือศิลปินดารา เอาไปบูชาให้เกิดความโชคดี ไม่ว่าจะบนหรือจะขอสิ่งได้ก็ได้สมความปรารถนา ใครได้บูชารุ่นนี้ไปแล้ว จะประสบความสำเร็จในชีวิต และการทำงาน  ไม่ว่าจะมีอุปสรรคอะไร ปางนี้สามารถช่วยให้ทุกท่านได้หลุดพ้นจากปัญหา ไม่ว่าจะปัญหานั้นจะเกิดจากเคราะห์กรรม ด้วยบารมีของพระพิฆเนศปางนาฏราช ซึ่งแปลว่า ศิลปะการแสดง หรือการร่ายรำ 

องค์นี้ มีความแปลกแตกต่างจากพระพิฆเนศองค์อื่น ด้วยการอัญเชิญเศียรท้าวมหาพรหมบรมครู ผู้สร้างทุกสรรพสิ่ง ประดิษฐานที่ยอดเศียร เพื่อให้พลังด้านบวกกับพระพิฆเนศองค์ นั่นหมายถึงองค์ปฐมพรหมบรมครู ผู้เป็นใหญ่ได้เป็นเสมือนพระบิดาบุญธรรมพระพิฆเนศร์ จะทำให้เกิดพลังด้านบวกเหมือนท่านได้บูชาทั้งสองสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือท้าวมหาพรหมและพระพิฆเนศ เป็นการนำศิลปะอินเดียใต้กับศิลปะไทยประยุคเข้าด้วยกัน ลักษณะโดดเด่นของพระพิฆเนศองค์นี้จะมีศีรษะคล้ายมังกร บ่งบอกถึงความยิ่งใหญ่และความสำเร็จมหาศาลอันจะเกิดแก่ผู้บูชาครับ”

ด้านหนุ่มเวียร์ ซึ่งเป็นคนที่รักและนับถือพระพิฆเณศวร เทพเจ้าแห่งความสำเร็จอยู่เป็นเดิมทุน พอเห็น พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่นปัญญาบารมี ทำให้เขายิ่งขนลุก และกล่าวว่า

“เห็นครั้งแรกนี่อึ้งเลยครับ องค์ท่านงดงามมาก และคิดในใจว่าอยากได้ไปบูชาที่บ้าน แล้วก็เหมือนเป็นสิ่งที่เรา  อธิษฐานก็เป็นจริง เมื่อท่านอาจารย์ศุภณัฎฐ์มอบองค์พระพิฆเนศให้ผม 1 องค์ ความรู้สึกปลาบปลื้มมากครับ ผมรู้สึกได้ว่าท่านศักดิ์สิทธิ์มาก ซึ่งก่อนหน้านี้ผมก็บูชาท่านอยู่แล้ว และมักจะขอพรท่าน ของาน ขอเงิน ซึ่งท่านก็ประทานให้จริงๆ ผมรักท่านมากครับ”

ด้าน ดร.ชายแฮ็คส์ ก็ตบท้ายมาด้วยว่า “คือตอนนี้ยอดสั่งจองเกือบเต็มหมดแล้ว แต่ท่านอาจารย์ก็ยังมีเผื่อไว้สำหรับผู้ที่สนใจอยากได้ไปบูชาก็ติดต่อมาได้ที่ อาจารย์ศุภณัฎฐ์เลยครับที่เบอร์ 064-1011117 รับรองว่าใครได้ไปบูชาจะต้องสำเร็จสมความปรารถนาแน่นอนครับ”


โพสต์ : 

โพสต์ 1 ตุลาคม 2561 17:50:00 น. เข้าชม 481 ครั้ง
TAG :
  ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ดาราจิตอาสารณรงค์รักษาศีล๕ ร่วมงานแถลงข่าว “ห่มผ้าพระธาตุ ถวายมหาสังฆทาน และรวมพลังศีล๕” ประจำปี ๒๕๖๑   ดาราจิตอาสารณรงค์รักษาศีล๕ ร่วมงานแถลงข่าว “ห่มผ้าพระธาตุ ถวายมหาสังฆทาน และรวมพลังศีล๕” ประจำปี ๒๕๖๑
@@@มานพ โตการค้า นำทีมผู้จัดฯ-นักแสดงกว่า 30 ชีวิตบวงสรวงละครพื้นบ้าน 2 เรื่องซ้อนสุดปัง!!! จันทโครพ และผาแดงนางไอ่   @@@มานพ โตการค้า นำทีมผู้จัดฯ-นักแสดงกว่า 30 ชีวิตบวงสรวงละครพื้นบ้าน 2 เรื่องซ้อนสุดปัง!!! จันทโครพ และผาแดงนางไอ่
ตุ๊ก-ชนกวนัน และ ติ๊ก-กัญญารัตน์ นำทีมศิลปินดารา เข้ารับรางวัลบุคคลแห่งปี “ระฆังทอง” และ “คนดีของสังคม” ประจำปี 2561   ตุ๊ก-ชนกวนัน และ ติ๊ก-กัญญารัตน์ นำทีมศิลปินดารา เข้ารับรางวัลบุคคลแห่งปี “ระฆังทอง” และ “คนดีของสังคม” ประจำปี 2561
ตฤณ-กานต์พิชชา นำทีมนักแสดง บวงสรวงเปิดกล้องละครแอ็คชั่นดราม่า “เด็กเสเพล”   ตฤณ-กานต์พิชชา นำทีมนักแสดง บวงสรวงเปิดกล้องละครแอ็คชั่นดราม่า “เด็กเสเพล”
เวียร์-เทพสถิตย์ พระเอกค่ายไอพีเอ็ม พากราบพระธาตุเมืองนครพนม  เสริมดวง เพิ่มบารมีผ่านรายการ “ของดีของไทย”   เวียร์-เทพสถิตย์ พระเอกค่ายไอพีเอ็ม พากราบพระธาตุเมืองนครพนม เสริมดวง เพิ่มบารมีผ่านรายการ “ของดีของไทย”
“บิลลี่ โอแกน” เตรียมความมันปะทะ “อำพล” บนเวที “GSB & TIPlife present LEGEND OF ROCK CONCERT”   “บิลลี่ โอแกน” เตรียมความมันปะทะ “อำพล” บนเวที “GSB & TIPlife present LEGEND OF ROCK CONCERT”
ห้ามพลาด จากนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน ใน Sugar cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน   ห้ามพลาด จากนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน ใน Sugar cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน
เหล่าดาราจิตอาสา   เข้ารับเข็มที่ระลึกผู้ประกอบคุณงามความดี   เหล่าดาราจิตอาสา เข้ารับเข็มที่ระลึกผู้ประกอบคุณงามความดี
โมโน กรุ๊ป” จัดงาน "ยูนิเวิร์ส ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 2019"  ยกกองทัพคอนเทนต์เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง   โมโน กรุ๊ป” จัดงาน "ยูนิเวิร์ส ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 2019" ยกกองทัพคอนเทนต์เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง
จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด   จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด
ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี   ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี
มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!!  คว้าอันดับ 1 ตำแหน่ง Classic Mrs. Thailand2018 ควบตำแหน่ง Mrs. Charmming2018   มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!! คว้าอันดับ 1 ตำแหน่ง Classic Mrs. Thailand2018 ควบตำแหน่ง Mrs. Charmming2018
หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ นำทีมนักแสดงคุณภาพเข้ารับ รางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) ประจำปี 2561   หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ นำทีมนักแสดงคุณภาพเข้ารับ รางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) ประจำปี 2561
จับตา ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ !! ชิงมงกุฎ Mrs. Thailand2018   จับตา ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ !! ชิงมงกุฎ Mrs. Thailand2018
คนบันเทิงแห่อวยพรเนื่องในวันครบรอบ 88ปี ไพรัช สังวริบุตร ศิลปินแห่งชาติ   คนบันเทิงแห่อวยพรเนื่องในวันครบรอบ 88ปี ไพรัช สังวริบุตร ศิลปินแห่งชาติ

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM