บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว
บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว
โพสต์ 11 กรกฎาคม 2561 21:42:24 น. เข้าชม 273 ครั้ง

บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย
ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว
 ออกปากว่าเล่นบทร้ายมาหลายเรื่อง แต่พอได้รับเทียบเชิญจากสองผู้จัดฯ หน้าใหม่ไฟแรง ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร แห่งค่ายสตาร์เฟรม ทำเอานักแสดงหนุ่ม บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม ถึงกับออกปากว่า บท “บุญแท้” ในละครแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง “เชิงชายชาญ” เป็นบทร้ายที่สนุกมาก แถมมีมิติ และยังให้แง่คิดกับคนดูด้วย โดยเจ้าตัวเผยรายละเอียดในเรื่องนี้ว่า
 “บุญแท้เป็นลูกชายคนเดียวของ เถ้าแก่เบ๊ เป็นคนที่ร้ายมาก เรียกว่าเลวเลยครับ บ้านมีตังค์ อยากได้อะไรก็ต้องได้ ผมเล่นร้ายมากหลายเรื่องนะ แต่ที่ผมชอบเรื่องนี้มันเหมือนกับว่า เรามีประสบการณ์ในการเล่นบทร้ายมาหลายเรื่อง แล้วเราเอามารวมๆ กัน มันก็จะกลายเป็นว่าตัว บุญแท้ เป็นตัวร้ายที่มีมิติ มันจะไม่ได้ร้ายแบบถลึงตา หรือโวยวายอย่างเดียว เราจะไม่เล่นแบบนั้นแล้ว เราจะเล่นร้ายแบบมีลูกเล่นหลายแบบครับ มันจะดูมีน้ำหนัก มีไดนามิคกว่าสมัยก่อน เพราะเรามีประสบการณ์มากขึ้น เราได้ดีไซน์ และผมก็รู้สึกว่ามันสนุกกับการเล่นเป็น บุญแท้ มันส์มากครับ ตอนที่ถ่ายเรายังรู้สึกว่าสนุก พอออนแอร์มันก็คงจะสนุกน่าดู 
 ผมคิดว่าคนดูจะต้องเกลียด บุญแท้ แน่นอน เพราะว่ามันกวนทุกอิริยาบถ จะชี้ จะมอง จะขยับ พอเราเริ่มเข้าใจบทมากขึ้น ก็จะยิ่งเป็น บุญแท้ มากขึ้น ทำให้สนุกมากขึ้น ก็มีเล่นบู๊ด้วย แต่ไม่หนักมาก บอกได้เลยว่าคนดูจะได้แง่คิดจากบ้านพระเอก เชิง ชาย และ ชาญ จะได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง ถึงแม้จะต่างแม่กันก็ตาม คือทุกบ้านจะมีปัญหาหมด พี่น้องตีกันเพราะเรื่องผู้หญิง สะท้อนให้เห็นว่าทุกบ้านมีปัญหา ส่วนทางบุญแท้ เป็นเด็กที่เลี้ยงดูมาแบบผิดๆ ใช้เงินเลี้ยง ซึ่งสามารถสะท้อนให้คนที่กำลังเลี้ยงลูกหรือกำลังจะมีครอบครัว ตระหนักให้เห็นการสร้างเด็กขึ้นมาคนหนึ่งว่าจะให้เขาไปในทิศทางไหน ก็หวังว่าคนดูจะได้แง่คิดจากละครเรื่องนี้ครับ” 
ติดตามชมละคร “เชิงชายชาญ” ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น และวันศุกร์เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


โพสต์ : 

โพสต์ 11 กรกฎาคม 2561 21:42:24 น. เข้าชม 273 ครั้ง
TAG : เชิงชายชาญ, บิ๊ก กฤษฎา, ค่ายสตาร์เฟรม, ยุ้ย จีรนันท์ , ธันน์ ธนากร , ละครแอ็คชั่นดราม่า,
  บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว 
ข่าวที่เกียวข้อง »
จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่   จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่
ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี   ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี
ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา   ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา
เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้   เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้
ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย   ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย
ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!   ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!
โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด   โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด
เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น   เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น
พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง   พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง
เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์   เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์
นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ   นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ
แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่   แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่
ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48   ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48
ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น   ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น
ทอฝัน-ไอณัฐชา ขอมูเตลู!!! บูชา “ตะกรุด” เรียกงาน เรียกเงิน สุดปัง!!   ทอฝัน-ไอณัฐชา ขอมูเตลู!!! บูชา “ตะกรุด” เรียกงาน เรียกเงิน สุดปัง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM