บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว
บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว
โพสต์ 11 กรกฎาคม 2561 21:42:24 น. เข้าชม 190 ครั้ง

บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย
ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว
 ออกปากว่าเล่นบทร้ายมาหลายเรื่อง แต่พอได้รับเทียบเชิญจากสองผู้จัดฯ หน้าใหม่ไฟแรง ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร แห่งค่ายสตาร์เฟรม ทำเอานักแสดงหนุ่ม บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม ถึงกับออกปากว่า บท “บุญแท้” ในละครแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง “เชิงชายชาญ” เป็นบทร้ายที่สนุกมาก แถมมีมิติ และยังให้แง่คิดกับคนดูด้วย โดยเจ้าตัวเผยรายละเอียดในเรื่องนี้ว่า
 “บุญแท้เป็นลูกชายคนเดียวของ เถ้าแก่เบ๊ เป็นคนที่ร้ายมาก เรียกว่าเลวเลยครับ บ้านมีตังค์ อยากได้อะไรก็ต้องได้ ผมเล่นร้ายมากหลายเรื่องนะ แต่ที่ผมชอบเรื่องนี้มันเหมือนกับว่า เรามีประสบการณ์ในการเล่นบทร้ายมาหลายเรื่อง แล้วเราเอามารวมๆ กัน มันก็จะกลายเป็นว่าตัว บุญแท้ เป็นตัวร้ายที่มีมิติ มันจะไม่ได้ร้ายแบบถลึงตา หรือโวยวายอย่างเดียว เราจะไม่เล่นแบบนั้นแล้ว เราจะเล่นร้ายแบบมีลูกเล่นหลายแบบครับ มันจะดูมีน้ำหนัก มีไดนามิคกว่าสมัยก่อน เพราะเรามีประสบการณ์มากขึ้น เราได้ดีไซน์ และผมก็รู้สึกว่ามันสนุกกับการเล่นเป็น บุญแท้ มันส์มากครับ ตอนที่ถ่ายเรายังรู้สึกว่าสนุก พอออนแอร์มันก็คงจะสนุกน่าดู 
 ผมคิดว่าคนดูจะต้องเกลียด บุญแท้ แน่นอน เพราะว่ามันกวนทุกอิริยาบถ จะชี้ จะมอง จะขยับ พอเราเริ่มเข้าใจบทมากขึ้น ก็จะยิ่งเป็น บุญแท้ มากขึ้น ทำให้สนุกมากขึ้น ก็มีเล่นบู๊ด้วย แต่ไม่หนักมาก บอกได้เลยว่าคนดูจะได้แง่คิดจากบ้านพระเอก เชิง ชาย และ ชาญ จะได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง ถึงแม้จะต่างแม่กันก็ตาม คือทุกบ้านจะมีปัญหาหมด พี่น้องตีกันเพราะเรื่องผู้หญิง สะท้อนให้เห็นว่าทุกบ้านมีปัญหา ส่วนทางบุญแท้ เป็นเด็กที่เลี้ยงดูมาแบบผิดๆ ใช้เงินเลี้ยง ซึ่งสามารถสะท้อนให้คนที่กำลังเลี้ยงลูกหรือกำลังจะมีครอบครัว ตระหนักให้เห็นการสร้างเด็กขึ้นมาคนหนึ่งว่าจะให้เขาไปในทิศทางไหน ก็หวังว่าคนดูจะได้แง่คิดจากละครเรื่องนี้ครับ” 
ติดตามชมละคร “เชิงชายชาญ” ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น และวันศุกร์เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


โพสต์ : 

โพสต์ 11 กรกฎาคม 2561 21:42:24 น. เข้าชม 190 ครั้ง
TAG : เชิงชายชาญ, บิ๊ก กฤษฎา, ค่ายสตาร์เฟรม, ยุ้ย จีรนันท์ , ธันน์ ธนากร , ละครแอ็คชั่นดราม่า,
  บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ดาราจิตอาสารณรงค์รักษาศีล๕ ร่วมงานแถลงข่าว “ห่มผ้าพระธาตุ ถวายมหาสังฆทาน และรวมพลังศีล๕” ประจำปี ๒๕๖๑   ดาราจิตอาสารณรงค์รักษาศีล๕ ร่วมงานแถลงข่าว “ห่มผ้าพระธาตุ ถวายมหาสังฆทาน และรวมพลังศีล๕” ประจำปี ๒๕๖๑
@@@มานพ โตการค้า นำทีมผู้จัดฯ-นักแสดงกว่า 30 ชีวิตบวงสรวงละครพื้นบ้าน 2 เรื่องซ้อนสุดปัง!!! จันทโครพ และผาแดงนางไอ่   @@@มานพ โตการค้า นำทีมผู้จัดฯ-นักแสดงกว่า 30 ชีวิตบวงสรวงละครพื้นบ้าน 2 เรื่องซ้อนสุดปัง!!! จันทโครพ และผาแดงนางไอ่
ตุ๊ก-ชนกวนัน และ ติ๊ก-กัญญารัตน์ นำทีมศิลปินดารา เข้ารับรางวัลบุคคลแห่งปี “ระฆังทอง” และ “คนดีของสังคม” ประจำปี 2561   ตุ๊ก-ชนกวนัน และ ติ๊ก-กัญญารัตน์ นำทีมศิลปินดารา เข้ารับรางวัลบุคคลแห่งปี “ระฆังทอง” และ “คนดีของสังคม” ประจำปี 2561
ตฤณ-กานต์พิชชา นำทีมนักแสดง บวงสรวงเปิดกล้องละครแอ็คชั่นดราม่า “เด็กเสเพล”   ตฤณ-กานต์พิชชา นำทีมนักแสดง บวงสรวงเปิดกล้องละครแอ็คชั่นดราม่า “เด็กเสเพล”
เวียร์-เทพสถิตย์ พระเอกค่ายไอพีเอ็ม พากราบพระธาตุเมืองนครพนม  เสริมดวง เพิ่มบารมีผ่านรายการ “ของดีของไทย”   เวียร์-เทพสถิตย์ พระเอกค่ายไอพีเอ็ม พากราบพระธาตุเมืองนครพนม เสริมดวง เพิ่มบารมีผ่านรายการ “ของดีของไทย”
“บิลลี่ โอแกน” เตรียมความมันปะทะ “อำพล” บนเวที “GSB & TIPlife present LEGEND OF ROCK CONCERT”   “บิลลี่ โอแกน” เตรียมความมันปะทะ “อำพล” บนเวที “GSB & TIPlife present LEGEND OF ROCK CONCERT”
ห้ามพลาด จากนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน ใน Sugar cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน   ห้ามพลาด จากนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน ใน Sugar cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน
เหล่าดาราจิตอาสา   เข้ารับเข็มที่ระลึกผู้ประกอบคุณงามความดี   เหล่าดาราจิตอาสา เข้ารับเข็มที่ระลึกผู้ประกอบคุณงามความดี
โมโน กรุ๊ป” จัดงาน "ยูนิเวิร์ส ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 2019"  ยกกองทัพคอนเทนต์เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง   โมโน กรุ๊ป” จัดงาน "ยูนิเวิร์ส ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 2019" ยกกองทัพคอนเทนต์เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง
จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด   จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด
ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี   ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี
มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!!  คว้าอันดับ 1 ตำแหน่ง Classic Mrs. Thailand2018 ควบตำแหน่ง Mrs. Charmming2018   มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!! คว้าอันดับ 1 ตำแหน่ง Classic Mrs. Thailand2018 ควบตำแหน่ง Mrs. Charmming2018
หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ นำทีมนักแสดงคุณภาพเข้ารับ รางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) ประจำปี 2561   หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ นำทีมนักแสดงคุณภาพเข้ารับ รางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) ประจำปี 2561
จับตา ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ !! ชิงมงกุฎ Mrs. Thailand2018   จับตา ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ !! ชิงมงกุฎ Mrs. Thailand2018
คนบันเทิงแห่อวยพรเนื่องในวันครบรอบ 88ปี ไพรัช สังวริบุตร ศิลปินแห่งชาติ   คนบันเทิงแห่อวยพรเนื่องในวันครบรอบ 88ปี ไพรัช สังวริบุตร ศิลปินแห่งชาติ

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM