เขต ธาราเขต ปรับลุคใหม่เล่นบู๊เต็มตัว!!! ไม่ใช้สแตนอิน พัฒนาตัวเองในละคร “เชิงชายชาญ” | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » เขต ธาราเขต ปรับลุคใหม่เล่นบู๊เต็มตัว!!! ไม่ใช้สแตนอิน พัฒนาตัวเองในละคร “เชิงชายชาญ”
เขต ธาราเขต ปรับลุคใหม่เล่นบู๊เต็มตัว!!! ไม่ใช้สแตนอิน พัฒนาตัวเองในละคร “เชิงชายชาญ”
โพสต์ 2 กรกฎาคม 2561 22:51:48 น. เข้าชม 257 ครั้ง

 

เขต ธาราเขต ปรับลุคใหม่เล่นบู๊เต็มตัว!!! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ไม่ใช้สแตนอิน พัฒนาตัวเองในละคร “เชิงชายชาญ”

    เพิ่งลาสิกขามาหมาดๆ แถมละครก็เพิ่งได้ฤกษ์ลงจอได้ไม่กี่ตอน แต่ฟีดแบ็กของนักแสดงหนุ่ม เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส ในละครแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง “เชิงชายชาญ” ของค่ายสตาร์เฟรม ที่ใครหลายคนก็บอกว่า หนุ่มเขตดูโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่ขึ้น แต่ก็แฝงความสดใส น่ารักในสไตล์ลูกชายคนเล็กของตระกูล “เชื้อเสือ” งานนี้หนุ่มเขตบอกว่าได้เปลี่ยนคาแร็กเตอร์ ได้ขี่มอเตอร์ไซด์ และยังได้เล่นคิวบู๊ด้วย ไปร่วมพูดคุยกับหนุ่มเขตถึงละครเรื่องนี้กันดีกว่า

@คาแร็กเตอร์ของ ชาญ ที่ดูเหมือนจะเข้าทางตัวเอง

    ชาญ เป็นน้องชายคนเล็กสุดของเชิง (ธันน์ ธนากร) กับ ชาย (อ้น กรกฎ) นิสัยค่อนข้างแสบด้วยและมีความกวนในตัว ซึ่งคาแรกเตอร์กวนๆ ก็เข้าทางผมอยู่แล้วครับ เป็นหนุ่มวัยรุ่นเลยครับ แต่งตัววัยรุ่นสไตล์เกาหลี ขี่บิ๊กไบค์ ด้านความรักก็จะเป็นแบบกุ๊กกิ๊ก มุ้งมิ้ง กับปรางทิพย์ (จาร์ดา อินโตร์เร่) เขาก็จะออกแนวน่ารัก ผมก็จะหยอดมุก เล่นโน่นนี่ อำเขาแกล้งเขา ให้รู้สึกเป็นจุดผ่อนคลายของคู่อื่น มุกผมหยอดกระจายครับ จะได้เห็นเยอะ ผมเล่นแล้วก็เช็คกันเองมันก็ดูน่ารักดีนะให้เป็นจุดคลายเครียดของเรื่องบ้าง 

@หยอดมุกเยอะจนนางเอก (จาร์ดา) มีงง?

    เขาก็งงๆ ตามเราไม่ทัน เราก็เล่นแบบนี้มันได้ความเป็นธรรมชาติ จาร์ด้าเป็นคนตั้งใจนะ เป็นคนทำการบ้านมาเยอะมาก เรื่องบทไม่ต้องพูดถึงเขาเป๊ะแน่นอน แรกๆ ที่เข้าฉากด้วยกันเขาก็กังวลนิดหน่อย ด้วยความที่ไม่คุ้นเคยหลังๆ ได้ละลายพฤติกรรม ได้สนิทกันมากขึ้นเขาก็กล้าเล่น กล้าจับตัวเรามากขึ้น กล้าตี เมื่อก่อนไม่นะ แล้วเขาก็จะไม่กล้าสบตากับผมนานๆ ผมก็เพิ่งรู้ เพราะผมต้องมองหน้าเขาอยู่แล้ว เขาจะเขินแล้วหลบตา (หัวเราะ) เดี๋ยวเขาก็หันกลับมามองอีกรอบ (หัวเราะ) เขาเป็นคนขี้เขิน จาร์ดาไม่ว่าจะใครก็ตามมองตาเขาก็จะเขิน   

@เรื่องนี้ได้บู๊เต็มตัว  

    ใช่ครับ มีทั้งบู๊ ขี่มอเตอร์ไซด์ สำหรับบู๊ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว พอเล่นได้ ได้พี่ธันน์ช่วยด้วย ขี่มอเตอร์ไซด์ ยิ่งไม่มีปัญหาเลย เป็นครั้งแรกที่ผมเล่นละครบู๊เต็มตัว เล่นเองด้วย ไม่ใช้สแตนอิน ขี่มอเตอร์ไซด์เองโดดขึ้นแล้ม ซึ่งผมก็ไปซ้อมก่อน และขี่ผ่านระเบิดออกมา กระโดดทะลุประตูไฟไหม้ออกมา เป็นความเสี่ยงนะ แต่รู้สึกว่าเราทำได้ เราก็ฟิตซ้อมร่างกายมาและดูแลตัวเองด้วยส่วนหนึ่ง ออกกำลังกายมาแล้วส่วนหนึ่งรู้สึกว่าร่างกายเราน่าจะรับกับสิ่งเหล่านี้ได้ 

@กลัวผิดคิวบ้างมั้ย    

ตอนที่เล่นก็กังวลนะครับ กลัวเจ็บ แต่ด้วยความที่เราซ้อมหลายๆ รอบกับพี่เขา และเรามั่นใจทีมสตั้น มั่นใจทีมเอฟเฟ็กต์ และทีมซับพอร์ต รอเซ็ทติ้งก็เลยมั่นใจว่าจะเล่นได้ครับ ตกใจว่าตัวเองกล้าเล่นได้ยังไง แต่ก็โอ.เค.นะ ขี่มอไซด์ขึ้นแล้ม ชีวิตจริงผมยังไม่เคยเลย ต้องยกหน้าด้วย ผมก็ซ้อมเพื่อให้เรามั่นใจว่าปลอดภัย ลงยังไง ผมคลุกคลีกับรถวันหนึ่งเต็มๆ ทำความเข้าใจกับรถ พอเราคุ้นเคยก็กล้าที่จะขี่มอไซด์ปัดตูดยาวๆ ดิ๊บได้ มีโดนแฮนด์รถกระแทกเหมือนกัน ที่พักเท้าแทงก็มีเขียวบ้าง ส่วนบู๊ไม่ได้เจ็บตัวอะไรมากครับ 

@เรื่องนี้ได้เปลี่ยนลุคไปจากเดิม โดยเฉพาะทรงผม

    เป็นเรื่องแรกที่มีทรงผมแบบนี้ ผมก็เล่นละครมาตั้งนานแล้วหลายคนไม่เคยเห็น ก็เปลี่ยนลุคบ้างครับ ดีนะเป็นลุคใหม่ไปเลย ได้พัฒนาตัวเองตามไปด้วย ต้องเล่นฟิตเนส ออกกำลังกายหลายๆ อย่าง ผมว่าได้พัฒนาขึ้นเยอะมากในเรื่องการดูแลตัวเอง 

@มีความยากในส่วนอื่นๆ บ้างมั้ย

    ก็เรื่องดราม่าครับ เรื่องนี้มีดราม่าจ๋าอีกแล้ว (ยิ้ม) เพราะในคาแร็กเตอร์ของเราเป็นคนสนุกๆ แต่สุดท้ายวันหนึ่งมารู้ความจริงหมดทุกอย่างว่าแม่เราเป็นยังไง ก็เลยหักมุม จากเด็กสนุกสนาน แล้วมาเสียใจที่แม่ต้องทำอะไรแบบนั้น มันเป็นความอึดอัดที่ทุกคนต้องดูครับ

@สามพี่น้องใน เชิงชายชาญ นอกจอก็สนิทกันด้วย

    สนิทกันมากครับ ก็เลยจะได้เห็นความอบอุ่นในละครด้วย ด้วยความที่เราสนิทกันก็เหมือนพี่น้องนั่งคุยกันจริงๆ พี่น้องรักกันจริงๆ ทุกคนจะมีคาแร็กเตอร์ของใครของมัน และก็มีความสามารถที่ไม่เหมือนกัน  

@ความน่าตื่นเต้นในเรื่องนี้

    ด้วยฉากเปิดตัวที่ทุกคนก็จะเห็นว่าอลังการงานสร้างขนาดไหน คือผมว่าเป็นฉากเปิดตัวที่ดูเท่มาก ไหนจะฉากบู๊อีกหลายๆ ฉาก เนื้อเรื่องรักโรแมนติก มีดราม่าด้วย ผมว่าครบรสครับ เหนื่อยเลยครับ พี่ธันน์ พี่ยุ้ยลงทุนเต็มที่ ยิ่งระบบการถ่ายทำนี่ อู้หู!!!ภาพนี่สุดมากครับผม จะเป็นละครเย็นเรื่องแรกที่ภาพสวยมากแน่นอน 

@ความแปลกใหม่สำหรับเขต

    ผมไม่เคยเล่นละครบู๊ขนาดนี้มาก่อน และได้เปลี่ยนลุคใหม่ด้วย  เป็นหนุ่มเซอร์ๆ ได้ลองอะไรใหม่ๆ เลยตื่นเต้นพร้อมที่จะเล่นตลอดเวลา โอ้โห!!!ตัดผมวันแรก เราต้องทำแบบนี้หรอ ผมก็โดนคนถามเยอะมาก บางคนเขาก็โอ.เค.ด้วย เราก็ต้องเปลี่ยนแหละครับ จากที่เคยเห็นผมทรงเดิมๆ พอมาเจอเขตไว้ผมยาวบ้าง เฮ้ย!!!มันก็แปลกดีนะ คนก็ได้หันกลับมามองว่าแปลกดีนะ มันก็ทำให้ผมเปลี่ยนการแต่งตัว ปกติจะใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แต่พอตัดผมทรงใหม่นี้เราต้องใส่กางเกงสแล็ค ใส่เสื้อเชิ้ต รู้สึกว่าตัวเองต้องแต่งตัวดีขึ้น (หัวเราะ) จากเมื่อก่อนเซอร์มากแต่เดี๋ยวไม่เข้ากับทรงผมครับ 

@ทราบมาว่ามีซีนที่หินมากๆ สำหรับเขต

    เป็นซีนที่เข้ากับพี่แวร์โซวครับ ดราม่าสุดๆ ต้องร้องไห้หนักมาก เพราะว่าเป็นฉากที่เรารู้ความจริงทุกอย่าง เราบอกให้แม่หยุดทำ แต่แม่ไม่ยอมหยุด และยังต่อว่าเราอีกที่ทำทุกอย่างเพื่อเรา เราก็ร้องไห้ใส่กัน และแม่เอาปืนจี้ด้วย มันเป็นความอึดอัดไปหมดเลยก็เลยยากครับ

@การทำงานกับผู้จัดฯ ใหม่

    ผมเคยร่วมงานกับพี่ธันน์และพี่ยุ้ย ในฐานะนักแสดงมาก่อนก็เลยรู้ฝีมือทั้งสองคนแล้วว่าสุดยอดมาก แต่พอพี่ทั้ง 2 คนเป็นผู้จัดฯ ผมเข้าใจการทำงานของพี่ว่าเขาเค้นและเขาเข้าใจพวกเรามากแค่ไหน เขาต้องการงานให้ออกมาเป็นแบบไหน ผมทำเต็มที่เท่าที่พี่เขาต้องการ กองถ่ายดูแลดีมาก เพราะเขาเข้าใจเรา เขาเคยเป็นนักแสดงมาก่อน พอมาดูแลพวกเราก็เลยมีความเข้าอกเข้าใจมากขึ้น ผมก็ขอฝากละครเรื่อง เชิงชายชาญ อยากให้ทุกคนติดตาม และเป็นกำลังให้กับผู้จัดฯ ใหม่ นักแสดง และทีมงานด้วยนะครับ

ตามไปให้กำลังใจหนุ่มเขตได้ในละคร “เชิงชายชาญ” ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น และวันศุกร์เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


โพสต์ : 

โพสต์ 2 กรกฎาคม 2561 22:51:48 น. เข้าชม 257 ครั้ง
TAG : เขต ธาราเขต, ทอล์คดารา, ละครช่อง7, เชิงชายชาญ, Talkdara, ละครไทย,
  เขต ธาราเขต ปรับลุคใหม่เล่นบู๊เต็มตัว!!!  ไม่ใช้สแตนอิน พัฒนาตัวเองในละคร “เชิงชายชาญ” 
ข่าวที่เกียวข้อง »
จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่   จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่
ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี   ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี
ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา   ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา
เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้   เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้
ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย   ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย
ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!   ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!
โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด   โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด
เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น   เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น
พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง   พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง
เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์   เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์
นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ   นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ
แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่   แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่
ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48   ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48
ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น   ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น
ทอฝัน-ไอณัฐชา ขอมูเตลู!!! บูชา “ตะกรุด” เรียกงาน เรียกเงิน สุดปัง!!   ทอฝัน-ไอณัฐชา ขอมูเตลู!!! บูชา “ตะกรุด” เรียกงาน เรียกเงิน สุดปัง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM