ต่างไปจากเดิม มะนาว ศรศิลป์ แจงชัด บท รัตติการ สุขุม และนิ่งในละคร “เชิงชายชาญ” | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » ต่างไปจากเดิม มะนาว ศรศิลป์ แจงชัด บท รัตติการ สุขุม และนิ่งในละคร “เชิงชายชาญ”
ต่างไปจากเดิม มะนาว ศรศิลป์ แจงชัด บท รัตติการ สุขุม และนิ่งในละคร “เชิงชายชาญ”
โพสต์ 28 มิถุนายน 2561 19:22:16 น. เข้าชม 104 ครั้ง

 

 

ต่างไปจากเดิม!!! มะนาว-ศรศิลป์ แจงชัด

 

 

 

บท “รัตติการ” สุขุม และนิ่งในละคร “เชิงชายชาญ”

    ได้ฤกษ์ออกอากาศแล้ว สำหรับละครแนวแอ็คชั่นดราม่า “เชิงชายชาญ” ของผู้จัดฯ หน้าใหม่ไฟแรง ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร แห่งค่ายสตาร์เฟรม เรื่องราวของสามหนุ่มพี่น้องจากตระกูลผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม โดยมีน้องสาวของผู้ตายปลอมตัวเข้ามาเพื่อสืบหาความจริง เรื่องราวสุดอันตราย และความรักหลายเส้าจึงก่อตัวขึ้น โดยผู้รับบทเป็น “น้องสาวของผู้ตาย” นั่นก็คือ นางเอกหน้าสวย มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ กับบทบาท “รัตติการ” หญิงสาวกำพร้าที่เพิ่งจบการศึกษา ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมนั้นสาวมะนาวเล่าให้ฟังว่า 

    “รัตติการ เป็นวัยรุ่นแต่ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความสุขุม ตรงไปตรงมา ชอบความถูกต้อง มีเพื่อนสนิทชื่อ ปรางทิพย์ (จาร์ดา เอ็นโตร์เร) เป็นคนอ่อนหวาน นุ่มนวล ตรงข้ามกับเราที่ดูห้าวๆ นิดหนึ่ง เมื่อมีเหตุการณ์ที่พี่ชายเราตาย  รัตรักพี่ชายมาก เพราะอยู่กับพี่ชายมาตลอด พอมารู้ว่าพี่ชายเราเสีย รัตต้องการจะหาข้อเท็จจริงว่าคดีของพี่ชายเราที่เสียชีวิตในหมู่บ้านที่มีอิทธิพลเป็นสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่ รัตก็เลยต้องเข้าไปเสี่ยงชีวิตในพื้นที่แห่งนั้นเอง 

ในหมู่บ้านนั้นเพื่อนเราอยู่และพ่อเขาเป็นนายอำเภอ ก็เป็นสิ่งที่ดีถ้าเราจะเปลี่ยนชื่อตัวเองจาก รัตติการ เป็น รัตติญา และทำทีว่าเป็นลูกหลานที่นั่น โดยการไปเป็น ครูสอนหนังสือ และเราก็ไปเชื่อมโยงกับ 3 หนุ่ม เชิง ชาย ชาญ เราเคยเจอเชิงมาแล้ว แต่ตอนนั้นไม่ประทับใจกัน  เขาดูเป็นนักเลง ไม่สุภาพบุรุษ และได้ยินมาว่าเขาฆ่าพี่ชายเรา เราจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ในระหว่างนั้นก็หาหลักฐานโดยที่ไม่ปรากฏตัวเองว่าเราเป็นใคร และเราก็ปิ๊งรักกับชาย (น้องชายของเชิง)  เราเข้าหาโดยหวังจะได้รู้ข้อมูลของเชิง ปรากฏว่าเรากลับรักเชิงจริงๆ  ก็กลายเป็นเรื่องราวที่เราผูกเงื่อนของเราเอง แต่พอสุดท้ายมีปัญหาพี่กับน้องเกิดขึ้น และเราก็ได้รู้ความจริงว่าเชิงไม่ได้ฆ่าพี่ของเรา แต่อีกฝั่งเป็นคนกระทำ ก็เลยเป็นปมขึ้นมา

    คือคนดูก็จะได้เห็นความแปลกใหม่ของมะนาวที่จะได้เห็นในละคร ก็คือ  จะเห็นว่าตัวละครดูนิ่งขึ้น ด้วยอาชีพที่เป็นครูจึงดูสุขุมนุ่มลึก เป็นผู้ใหญ่ เป็นคนมุ่งมั่น ชอบความถูกต้อง ก็จะเห็นบุคลิกที่แตกต่าง และวิธีการดำเนินเรื่องจะเห็นชัด มันให้แง่คิดได้หลายอย่าง เพราะการที่เราตัดสินคนแต่ภายนอกอาจจะไม่ได้ถูกต้องเสมอไป อย่างเชิงเรามองว่าเป็นคนไม่ดี เขาเป็นนักเลงเพราะเขาต้องปกป้องชาวบ้านที่อ่อนแอเท่านั้นเองค่ะ เชิงชายชาญ เป็นละครที่ครบรส มีความผูกพัน มีความรัก มีการแย่งชิง มีหลากหลายคู่ และเป็นละครจากค่ายสตาร์เฟรม ของผู้จัดฯ หน้าใหม่ พี่ยุ้ย-พี่ธันน์ ยิ่งฉากบู๊ยิ่งต้องติดตาม บู๊ไม่ธรรมดาจริงๆ นึกว่าเป็นละครหลังข่าวค่ะ (ยิ้ม)”   

      ติดตามชมละคร “เชิงชายชาญ” ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น และวันศุกร์เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


โพสต์ : 

โพสต์ 28 มิถุนายน 2561 19:22:16 น. เข้าชม 104 ครั้ง
TAG : มะนาว ศรศิลป์, ยุ้ย จีรนันท์, ทอล์คดารา, เชิงชายชาญ, ธันน์ ธนากร, Talkdara,
  ต่างไปจากเดิม มะนาว ศรศิลป์ แจงชัด บท รัตติการ สุขุม และนิ่งในละคร “เชิงชายชาญ” 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ทั้งหล่อทั้งเก่ง...เอ็มโบ-พันธกานต์  ตามรอย กุ้ง-สุทธิราช เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “โพดหลายหัวใจสะออน”   ทั้งหล่อทั้งเก่ง...เอ็มโบ-พันธกานต์ ตามรอย กุ้ง-สุทธิราช เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “โพดหลายหัวใจสะออน”
@@@บิว เรนโบว์ นำทีมนักแสดง บวงสรวงหนังผีคอเมดี้ “คืน...จันทรแรม”   @@@บิว เรนโบว์ นำทีมนักแสดง บวงสรวงหนังผีคอเมดี้ “คืน...จันทรแรม”
โต๋-แสตมป์” ร้องเพลงร่วมกันในรอบ 10 ปี  บนเวที “จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต” ตอนทูโทน   โต๋-แสตมป์” ร้องเพลงร่วมกันในรอบ 10 ปี บนเวที “จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต” ตอนทูโทน
สุดยอดนักแข่ง!!!  เอ๋-อินทรีย์ NO.22  คว้าแชมป์อันดับ 2 รุ่น Open Truck Super Junior   สุดยอดนักแข่ง!!! เอ๋-อินทรีย์ NO.22 คว้าแชมป์อันดับ 2 รุ่น Open Truck Super Junior
@@@พีช สุพิชญา เตรียมระเบิดความมันส์!!! นำสุดยอดศิลปินชื่อดังแห่งยุคบุกร้าน HANGOVER จ.นครสวรรค์ ยาวถึงสิ้นปี 2561   @@@พีช สุพิชญา เตรียมระเบิดความมันส์!!! นำสุดยอดศิลปินชื่อดังแห่งยุคบุกร้าน HANGOVER จ.นครสวรรค์ ยาวถึงสิ้นปี 2561
ทีมศิลปินจิตอาสา และเยาวชนต้นแบบ  เข้ารับการแต่งตั้ง “ทูตวัฒนธรรมการรณรงค์รักษาศีล ๕”   ทีมศิลปินจิตอาสา และเยาวชนต้นแบบ เข้ารับการแต่งตั้ง “ทูตวัฒนธรรมการรณรงค์รักษาศีล ๕”
เหล่าคนบันเทิง สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล “คนดีของแผ่นดินตามรอยพระยุคลบาท”   เหล่าคนบันเทิง สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล “คนดีของแผ่นดินตามรอยพระยุคลบาท”
คอลเลคชั่นใหม่ ภายใต้การดีไซน์ของ พี่เล็ก ฮิวโก้   คอลเลคชั่นใหม่ ภายใต้การดีไซน์ของ พี่เล็ก ฮิวโก้
คนบันเทิงตบเท้าเข้ารับรางวัลลูกกตัญญูพระคเณศวร งานมหาคเณศจตุรถี   คนบันเทิงตบเท้าเข้ารับรางวัลลูกกตัญญูพระคเณศวร งานมหาคเณศจตุรถี
ดร.ทวีศักดิ์ นำทีมศิลปินดาราสายบุญ  ร่วมกิจกรรม “ข้าวหนึ่งถุงหุงเพื่อพ่อแม่”   ดร.ทวีศักดิ์ นำทีมศิลปินดาราสายบุญ ร่วมกิจกรรม “ข้าวหนึ่งถุงหุงเพื่อพ่อแม่”
สมความตั้งใจ!!! ครีม ธิชาชา  สวมหมวก ดร. เข้ารับป.เอก มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   สมความตั้งใจ!!! ครีม ธิชาชา สวมหมวก ดร. เข้ารับป.เอก มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
ชายแฮ็คส์ วโรดม ปลื้มสุด!! รับปริญญาดุษฎีบัณฑิต พี่ๆ น้องๆ นักแสดงร่วมแสดงความยินดีเพียบ   ชายแฮ็คส์ วโรดม ปลื้มสุด!! รับปริญญาดุษฎีบัณฑิต พี่ๆ น้องๆ นักแสดงร่วมแสดงความยินดีเพียบ
@@@ทีมนักแสดงจากละคร "เชิงชายชาญ"ค่ายสตาร์เฟรม เข้ารับรางวัลเกียรติยศ "คเณศมยุเรศวรทองคำ"   @@@ทีมนักแสดงจากละคร "เชิงชายชาญ"ค่ายสตาร์เฟรม เข้ารับรางวัลเกียรติยศ "คเณศมยุเรศวรทองคำ"
เต๋า-สมชาย” เตรียมมันส์   เต๋า-สมชาย” เตรียมมันส์
อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์” เตรียมขนเพลงฮิตระเบิดความมัน  ใน “จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต”   อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์” เตรียมขนเพลงฮิตระเบิดความมัน ใน “จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต”

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM