ครั้งแรกในชีวิต!!! นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ” | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » ครั้งแรกในชีวิต!!! นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ”
ครั้งแรกในชีวิต!!! นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ”
โพสต์ 23 พฤษภาคม 2561 05:53:08 น. เข้าชม 208 ครั้ง

ครั้งแรกในชีวิต!!! 
นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ”
    โลดแล่นในฐานะนักแสดงหญิงบู๊แอ๊คชั่นบนแผ่นฟิล์มมาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุดนักแสดงมากความสามารถ นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล มีโอกาสได้ร่วมงานกับค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ทางช่อง 7 สี เป็นครั้งแรกในละครบู๊แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี “เล็บครุฑ” เรื่องนี้สาวนุ้ยบอกว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้รับบทเป็นคนปกติธรรมดา ไม่โรคจิต หรือเป็นนางร้ายในภาพยนตร์หรือละครที่ผ่านมา แถมยังได้บรรยากาศเก่าๆ ที่เคยร่วมงานกับนักแสดงคิวบู๊ ทั้ง สมใจ จันทร์มูลตรี (ผู้กำกับคิวบู๊) หรือ ทัช (ธนา ศรีสุข) และ ปอม ธนวิช ที่ในเรื่องนี้ยังเล่นเป็นแฟนกันอีกด้วย โดยสาวนุ้ยเผยความรู้สึกให้ฟังว่า
    “นุ้ยห่างละครแนวบู๊แบบเต็มๆ มานานหลายปีแล้วนะ ส่วนใหญ่ที่ผ่านมาก็จะบู๊เล็กๆ น้อยๆ ไม่เหมือนเรื่องนี้ (เล็บครุฑ) เหมือนกับมาอยู่ในบรรยากาศเดิมๆ เพราะทีมคิวบู๊ก็เป็นทีมเดียวกับพี่พันนา ฤทธิไกร ก็จะได้เจอพี่ใจ (สมใจ) พี่ทัช (ธนา) เจอ ปอม (ธนวิช) ซึ่งก็เป็นบรรยากาศเดิมๆ ที่เราเคยทำงานร่วมกันมา เพียงแต่ว่าเป็นเวอร์ชั่นของพี่เว่อร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์) พี่เว่อร์ก็จะมีทั้งบู๊ ทั้งดราม่าด้วย มีการถาม มีการปรึกษา มีการคุยกับนักแสดง ซึ่งเราก็ได้รู้คร่าวๆ ว่าเราจะทำอะไร เรื่องคิวบู๊นุ้ยก็ไม่ได้เติมอะไร ปล่อยให้ทีมพี่ใจ นุ้ยจะเติมในส่วนของดราม่ามากกว่า
แล้วเรื่องนี้ก็เป็นละครเรื่องแรกในชีวิตที่ได้รับบทเป็นคนธรรมดา เป็นตำรวจที่มีหน้าที่ความรับผิดชอบ มีความรักระหว่างทำงานกับอดิศักดิ์ (ปอม) ซึ่งอยู่ในทีม SFA027 ด้วยกัน คือละครที่ผ่านมาก็จะมีดราม่า หรือไม่ก็เป็นนักฆ่า เป็นนางร้ายที่โรคจิตหน่อยๆ แต่เรื่องนี้แบบเป็นคนปกติเลย ไม่โรคจิตแล้ว (หัวเราะ) 
ฟีดแบ็กตัวละคร แคท ก็ดีมากนะคะ ออนแอร์แค่ 1-2 ตอน คนก็เรียกนุ้ยว่า แคท แล้ว เค้าก็จะบอกว่าเป็นผู้หญิงคนเดียวในทีม เท่ดี แล้วก็เล่นบู๊ด้วย ซึ่งแรกๆ อาจจะบู๊ไม่มาก มีนิดๆ หน่อยๆ แต่หลังๆ ก็จะมีบู๊เยอะหน่อยค่ะ ในเรื่องก็มีเลิฟซีนนิดๆ นะ เขิน ครั้งแรกเลยนะเนี่ย...ถึงคนที่เล่นด้วยสนิทกัน แต่ก็เขินอยู่ดี นุ้ยต้องขอบพระคุณพี่เว่อร์ ที่ให้โอกาสให้นุ้ย พี่เว่อร์ใส่ใจทุกตัวละคร ทำให้ตัวละครมีความสำคัญในบทบาทของตัวเอง เราก็เลยรู้สึกว่าเราโชคดีที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ ฝากติดตามด้วยนะคะ”
       ติดตามชมละคร “เล็บครุฑ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


โพสต์ : 

โพสต์ 23 พฤษภาคม 2561 05:53:08 น. เข้าชม 208 ครั้ง
TAG : นุ้ย เกศริน,
  ครั้งแรกในชีวิต!!!  นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ” 
ข่าวที่เกียวข้อง »
จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่   จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่
ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี   ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี
ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา   ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา
เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้   เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้
ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย   ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย
ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!   ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!
โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด   โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด
เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น   เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น
พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง   พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง
เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์   เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์
นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ   นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ
แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่   แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่
ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48   ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48
ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น   ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น
ทอฝัน-ไอณัฐชา ขอมูเตลู!!! บูชา “ตะกรุด” เรียกงาน เรียกเงิน สุดปัง!!   ทอฝัน-ไอณัฐชา ขอมูเตลู!!! บูชา “ตะกรุด” เรียกงาน เรียกเงิน สุดปัง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM