ครั้งแรกในชีวิต!!! นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ” | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » ครั้งแรกในชีวิต!!! นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ”
ครั้งแรกในชีวิต!!! นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ”
โพสต์ 23 พฤษภาคม 2561 05:53:08 น. เข้าชม 110 ครั้ง

ครั้งแรกในชีวิต!!! 
นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ”
    โลดแล่นในฐานะนักแสดงหญิงบู๊แอ๊คชั่นบนแผ่นฟิล์มมาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุดนักแสดงมากความสามารถ นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล มีโอกาสได้ร่วมงานกับค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ทางช่อง 7 สี เป็นครั้งแรกในละครบู๊แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี “เล็บครุฑ” เรื่องนี้สาวนุ้ยบอกว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้รับบทเป็นคนปกติธรรมดา ไม่โรคจิต หรือเป็นนางร้ายในภาพยนตร์หรือละครที่ผ่านมา แถมยังได้บรรยากาศเก่าๆ ที่เคยร่วมงานกับนักแสดงคิวบู๊ ทั้ง สมใจ จันทร์มูลตรี (ผู้กำกับคิวบู๊) หรือ ทัช (ธนา ศรีสุข) และ ปอม ธนวิช ที่ในเรื่องนี้ยังเล่นเป็นแฟนกันอีกด้วย โดยสาวนุ้ยเผยความรู้สึกให้ฟังว่า
    “นุ้ยห่างละครแนวบู๊แบบเต็มๆ มานานหลายปีแล้วนะ ส่วนใหญ่ที่ผ่านมาก็จะบู๊เล็กๆ น้อยๆ ไม่เหมือนเรื่องนี้ (เล็บครุฑ) เหมือนกับมาอยู่ในบรรยากาศเดิมๆ เพราะทีมคิวบู๊ก็เป็นทีมเดียวกับพี่พันนา ฤทธิไกร ก็จะได้เจอพี่ใจ (สมใจ) พี่ทัช (ธนา) เจอ ปอม (ธนวิช) ซึ่งก็เป็นบรรยากาศเดิมๆ ที่เราเคยทำงานร่วมกันมา เพียงแต่ว่าเป็นเวอร์ชั่นของพี่เว่อร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์) พี่เว่อร์ก็จะมีทั้งบู๊ ทั้งดราม่าด้วย มีการถาม มีการปรึกษา มีการคุยกับนักแสดง ซึ่งเราก็ได้รู้คร่าวๆ ว่าเราจะทำอะไร เรื่องคิวบู๊นุ้ยก็ไม่ได้เติมอะไร ปล่อยให้ทีมพี่ใจ นุ้ยจะเติมในส่วนของดราม่ามากกว่า
แล้วเรื่องนี้ก็เป็นละครเรื่องแรกในชีวิตที่ได้รับบทเป็นคนธรรมดา เป็นตำรวจที่มีหน้าที่ความรับผิดชอบ มีความรักระหว่างทำงานกับอดิศักดิ์ (ปอม) ซึ่งอยู่ในทีม SFA027 ด้วยกัน คือละครที่ผ่านมาก็จะมีดราม่า หรือไม่ก็เป็นนักฆ่า เป็นนางร้ายที่โรคจิตหน่อยๆ แต่เรื่องนี้แบบเป็นคนปกติเลย ไม่โรคจิตแล้ว (หัวเราะ) 
ฟีดแบ็กตัวละคร แคท ก็ดีมากนะคะ ออนแอร์แค่ 1-2 ตอน คนก็เรียกนุ้ยว่า แคท แล้ว เค้าก็จะบอกว่าเป็นผู้หญิงคนเดียวในทีม เท่ดี แล้วก็เล่นบู๊ด้วย ซึ่งแรกๆ อาจจะบู๊ไม่มาก มีนิดๆ หน่อยๆ แต่หลังๆ ก็จะมีบู๊เยอะหน่อยค่ะ ในเรื่องก็มีเลิฟซีนนิดๆ นะ เขิน ครั้งแรกเลยนะเนี่ย...ถึงคนที่เล่นด้วยสนิทกัน แต่ก็เขินอยู่ดี นุ้ยต้องขอบพระคุณพี่เว่อร์ ที่ให้โอกาสให้นุ้ย พี่เว่อร์ใส่ใจทุกตัวละคร ทำให้ตัวละครมีความสำคัญในบทบาทของตัวเอง เราก็เลยรู้สึกว่าเราโชคดีที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ ฝากติดตามด้วยนะคะ”
       ติดตามชมละคร “เล็บครุฑ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


โพสต์ : 

โพสต์ 23 พฤษภาคม 2561 05:53:08 น. เข้าชม 110 ครั้ง
TAG : นุ้ย เกศริน,
  ครั้งแรกในชีวิต!!!  นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ” 
ข่าวที่เกียวข้อง »
“บิลลี่ โอแกน” เตรียมความมันปะทะ “อำพล” บนเวที “GSB & TIPlife present LEGEND OF ROCK CONCERT”   “บิลลี่ โอแกน” เตรียมความมันปะทะ “อำพล” บนเวที “GSB & TIPlife present LEGEND OF ROCK CONCERT”
ห้ามพลาด จากนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน ใน Sugar cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน   ห้ามพลาด จากนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน ใน Sugar cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน
เหล่าดาราจิตอาสา   เข้ารับเข็มที่ระลึกผู้ประกอบคุณงามความดี   เหล่าดาราจิตอาสา เข้ารับเข็มที่ระลึกผู้ประกอบคุณงามความดี
โมโน กรุ๊ป” จัดงาน "ยูนิเวิร์ส ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 2019"  ยกกองทัพคอนเทนต์เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง   โมโน กรุ๊ป” จัดงาน "ยูนิเวิร์ส ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 2019" ยกกองทัพคอนเทนต์เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง
จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด   จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด
ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี   ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี
มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!!  คว้าอันดับ 1 ตำแหน่ง Classic Mrs. Thailand2018 ควบตำแหน่ง Mrs. Charmming2018   มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!! คว้าอันดับ 1 ตำแหน่ง Classic Mrs. Thailand2018 ควบตำแหน่ง Mrs. Charmming2018
หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ นำทีมนักแสดงคุณภาพเข้ารับ รางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) ประจำปี 2561   หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ นำทีมนักแสดงคุณภาพเข้ารับ รางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) ประจำปี 2561
จับตา ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ !! ชิงมงกุฎ Mrs. Thailand2018   จับตา ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ !! ชิงมงกุฎ Mrs. Thailand2018
คนบันเทิงแห่อวยพรเนื่องในวันครบรอบ 88ปี ไพรัช สังวริบุตร ศิลปินแห่งชาติ   คนบันเทิงแห่อวยพรเนื่องในวันครบรอบ 88ปี ไพรัช สังวริบุตร ศิลปินแห่งชาติ
“นิโคล” เผย “รักไม่ต้องการครอบครอง”  แชร์ไอเดียผ่านซิงเกิ้ล “ให้โอกาสฉัน” ค่ายโมโนมิวสิค   “นิโคล” เผย “รักไม่ต้องการครอบครอง” แชร์ไอเดียผ่านซิงเกิ้ล “ให้โอกาสฉัน” ค่ายโมโนมิวสิค
"มหากุศลบุญบารมีทานเมตตา " โครงการร้อยมือล้านใจช่วยเด็กไทยมนท้องถิ่นทุรกันดาร ปีที่ 6   "มหากุศลบุญบารมีทานเมตตา " โครงการร้อยมือล้านใจช่วยเด็กไทยมนท้องถิ่นทุรกันดาร ปีที่ 6
ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ รายงานตัว!!   ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ รายงานตัว!!
แด๊นซ์ซิ่งควีน “คริสติน่า” เต้นสะบัดสนั่นฮอล์  มันส์จุใจบนเวที “จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต”   แด๊นซ์ซิ่งควีน “คริสติน่า” เต้นสะบัดสนั่นฮอล์ มันส์จุใจบนเวที “จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต”
ทั้งหล่อทั้งเก่ง...เอ็มโบ-พันธกานต์  ตามรอย กุ้ง-สุทธิราช เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “โพดหลายหัวใจสะออน”   ทั้งหล่อทั้งเก่ง...เอ็มโบ-พันธกานต์ ตามรอย กุ้ง-สุทธิราช เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “โพดหลายหัวใจสะออน”

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM