ครั้งแรกในชีวิต!!! นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ” | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » ครั้งแรกในชีวิต!!! นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ”
ครั้งแรกในชีวิต!!! นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ”
โพสต์ 23 พฤษภาคม 2561 05:53:08 น. เข้าชม 57 ครั้ง

ครั้งแรกในชีวิต!!! 
นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ”
    โลดแล่นในฐานะนักแสดงหญิงบู๊แอ๊คชั่นบนแผ่นฟิล์มมาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุดนักแสดงมากความสามารถ นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล มีโอกาสได้ร่วมงานกับค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ทางช่อง 7 สี เป็นครั้งแรกในละครบู๊แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี “เล็บครุฑ” เรื่องนี้สาวนุ้ยบอกว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้รับบทเป็นคนปกติธรรมดา ไม่โรคจิต หรือเป็นนางร้ายในภาพยนตร์หรือละครที่ผ่านมา แถมยังได้บรรยากาศเก่าๆ ที่เคยร่วมงานกับนักแสดงคิวบู๊ ทั้ง สมใจ จันทร์มูลตรี (ผู้กำกับคิวบู๊) หรือ ทัช (ธนา ศรีสุข) และ ปอม ธนวิช ที่ในเรื่องนี้ยังเล่นเป็นแฟนกันอีกด้วย โดยสาวนุ้ยเผยความรู้สึกให้ฟังว่า
    “นุ้ยห่างละครแนวบู๊แบบเต็มๆ มานานหลายปีแล้วนะ ส่วนใหญ่ที่ผ่านมาก็จะบู๊เล็กๆ น้อยๆ ไม่เหมือนเรื่องนี้ (เล็บครุฑ) เหมือนกับมาอยู่ในบรรยากาศเดิมๆ เพราะทีมคิวบู๊ก็เป็นทีมเดียวกับพี่พันนา ฤทธิไกร ก็จะได้เจอพี่ใจ (สมใจ) พี่ทัช (ธนา) เจอ ปอม (ธนวิช) ซึ่งก็เป็นบรรยากาศเดิมๆ ที่เราเคยทำงานร่วมกันมา เพียงแต่ว่าเป็นเวอร์ชั่นของพี่เว่อร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์) พี่เว่อร์ก็จะมีทั้งบู๊ ทั้งดราม่าด้วย มีการถาม มีการปรึกษา มีการคุยกับนักแสดง ซึ่งเราก็ได้รู้คร่าวๆ ว่าเราจะทำอะไร เรื่องคิวบู๊นุ้ยก็ไม่ได้เติมอะไร ปล่อยให้ทีมพี่ใจ นุ้ยจะเติมในส่วนของดราม่ามากกว่า
แล้วเรื่องนี้ก็เป็นละครเรื่องแรกในชีวิตที่ได้รับบทเป็นคนธรรมดา เป็นตำรวจที่มีหน้าที่ความรับผิดชอบ มีความรักระหว่างทำงานกับอดิศักดิ์ (ปอม) ซึ่งอยู่ในทีม SFA027 ด้วยกัน คือละครที่ผ่านมาก็จะมีดราม่า หรือไม่ก็เป็นนักฆ่า เป็นนางร้ายที่โรคจิตหน่อยๆ แต่เรื่องนี้แบบเป็นคนปกติเลย ไม่โรคจิตแล้ว (หัวเราะ) 
ฟีดแบ็กตัวละคร แคท ก็ดีมากนะคะ ออนแอร์แค่ 1-2 ตอน คนก็เรียกนุ้ยว่า แคท แล้ว เค้าก็จะบอกว่าเป็นผู้หญิงคนเดียวในทีม เท่ดี แล้วก็เล่นบู๊ด้วย ซึ่งแรกๆ อาจจะบู๊ไม่มาก มีนิดๆ หน่อยๆ แต่หลังๆ ก็จะมีบู๊เยอะหน่อยค่ะ ในเรื่องก็มีเลิฟซีนนิดๆ นะ เขิน ครั้งแรกเลยนะเนี่ย...ถึงคนที่เล่นด้วยสนิทกัน แต่ก็เขินอยู่ดี นุ้ยต้องขอบพระคุณพี่เว่อร์ ที่ให้โอกาสให้นุ้ย พี่เว่อร์ใส่ใจทุกตัวละคร ทำให้ตัวละครมีความสำคัญในบทบาทของตัวเอง เราก็เลยรู้สึกว่าเราโชคดีที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ ฝากติดตามด้วยนะคะ”
       ติดตามชมละคร “เล็บครุฑ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


โพสต์ : adminpink

โพสต์ 23 พฤษภาคม 2561 05:53:08 น. เข้าชม 57 ครั้ง
TAG : นุ้ย เกศริน,
  ครั้งแรกในชีวิต!!!  นุ้ย เกศริน สัมผัสรสชาติความเป็นคนใน “เล็บครุฑ” 
ข่าวที่เกียวข้อง »
สุดอึ้ง!!! นางงาม “ซาร่า-พัญษร” คิดฆ่าตัวตาย!!! พลิกวิกฤตชีวิตเพื่อคนที่รักและขออุทิศตนเพื่อสังคม   สุดอึ้ง!!! นางงาม “ซาร่า-พัญษร” คิดฆ่าตัวตาย!!! พลิกวิกฤตชีวิตเพื่อคนที่รักและขออุทิศตนเพื่อสังคม
เอส-กันตพงศ์ นำทีมหน่วย SFA027  บุกชนกลุ่มน้อย ทั้งปืน ทั้งระเบิดมาเต็มใน “เล็บครุฑ”   เอส-กันตพงศ์ นำทีมหน่วย SFA027 บุกชนกลุ่มน้อย ทั้งปืน ทั้งระเบิดมาเต็มใน “เล็บครุฑ”
ZEROHERO ผุดอัลบั้ม “หัวขโมย(THIEVES)” ส่ง MV รักมหาศาล ได้ เป้ อารักษ์ ร่วมฟิทเจอรี่ง   ZEROHERO ผุดอัลบั้ม “หัวขโมย(THIEVES)” ส่ง MV รักมหาศาล ได้ เป้ อารักษ์ ร่วมฟิทเจอรี่ง
ปั่น-เอ๋ สุดดราม่า!!!  ถูก โน้ต วัชรบูล จับเป็นตัวประกัน...รอดไม่รอดรอลุ้นใน “เล็บครุฑ”   ปั่น-เอ๋ สุดดราม่า!!! ถูก โน้ต วัชรบูล จับเป็นตัวประกัน...รอดไม่รอดรอลุ้นใน “เล็บครุฑ”
จอม-ศรุต เผยตัวละคร “อุกฤษณ์” มีความซับซ้อน ปลื้มฟีดแบ็กละคร “เล็บครุฑ” ดีสุดโต่ง   จอม-ศรุต เผยตัวละคร “อุกฤษณ์” มีความซับซ้อน ปลื้มฟีดแบ็กละคร “เล็บครุฑ” ดีสุดโต่ง
บิว จักรธิป ชวนแฟนละครรอชม  บท “หั่งหลี” ร้ายลึก ใน “เล็บครุฑ”   บิว จักรธิป ชวนแฟนละครรอชม บท “หั่งหลี” ร้ายลึก ใน “เล็บครุฑ”
สุดหลอน!!! ยุ้ย จีรนันท์ โดนสะกดจิต นอนแช่ในอ่างสมุนไพร มี ต๊อบ สหัสชัย เฝ้าไม่ห่าง!!!    สุดหลอน!!! ยุ้ย จีรนันท์ โดนสะกดจิต นอนแช่ในอ่างสมุนไพร มี ต๊อบ สหัสชัย เฝ้าไม่ห่าง!!!
วาเนสซ่า ไม่หวั่นเล่นสองคาแร็กเตอร์!!! กังวลเล่นบู๊ ดีที่ชินการทำงานของ เว่อร์-โอริเวอร์ ใน “เล็บครุฑ”   วาเนสซ่า ไม่หวั่นเล่นสองคาแร็กเตอร์!!! กังวลเล่นบู๊ ดีที่ชินการทำงานของ เว่อร์-โอริเวอร์ ใน “เล็บครุฑ”
บู๊หนักมาก!!! ไซม่อน กุ๊ก รับ บท “ฮักเหลี่ยม” ใน “เล็บครุฑ” ให้แง่คิดดู   บู๊หนักมาก!!! ไซม่อน กุ๊ก รับ บท “ฮักเหลี่ยม” ใน “เล็บครุฑ” ให้แง่คิดดู
ไอพีเอ็ม จานส้ม จับมือ GOBA TV ( Global One Belt One Road TV )  เปิดตัวช่องทีวี GOBA TV HD  15 ช่อง จากสาธารณรัฐประชาชนจีนอย่างยิ่งใหญ่    ไอพีเอ็ม จานส้ม จับมือ GOBA TV ( Global One Belt One Road TV ) เปิดตัวช่องทีวี GOBA TV HD 15 ช่อง จากสาธารณรัฐประชาชนจีนอย่างยิ่งใหญ่
เอส-นุ้ย-ปันปัน-เอ้ แท๊กทีมทำความดี ร่วมโครงการ “จิตอาสาพัฒนาการเรียนรู้สามเณร"   เอส-นุ้ย-ปันปัน-เอ้ แท๊กทีมทำความดี ร่วมโครงการ “จิตอาสาพัฒนาการเรียนรู้สามเณร"
แฟนคลับเตรียมฟิน!!!! ซี&ยุ้ย สุดหวานใน “เล็บครุฑ”   แฟนคลับเตรียมฟิน!!!! ซี&ยุ้ย สุดหวานใน “เล็บครุฑ”
ต๊อบ-สหัสชัย ชุมรุม “จางซูเหลียง” แห่ง “เล็บครุฑ”   ต๊อบ-สหัสชัย ชุมรุม “จางซูเหลียง” แห่ง “เล็บครุฑ”
มิ๊ก พิศุทธิ์ สุดปลื้ม!!! รับรางวัล "พระพิราพ" ขอเป็นคนดีในสังคม   มิ๊ก พิศุทธิ์ สุดปลื้ม!!! รับรางวัล "พระพิราพ" ขอเป็นคนดีในสังคม
เอส กันตพงศ์ ชวนเพื่อนนักแสดงทำสิ่งดี เดิน-วิ่งวันดาวน์ซินโดรม ปี 2561   เอส กันตพงศ์ ชวนเพื่อนนักแสดงทำสิ่งดี เดิน-วิ่งวันดาวน์ซินโดรม ปี 2561

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM