เติ้ล-ศรุต อยากลองบทบู๊!!! แจ้งเกิดบท “ก้าน” ใน “เล็บครุฑ” | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ดาวดวงใหม่ » เติ้ล-ศรุต อยากลองบทบู๊!!! แจ้งเกิดบท “ก้าน” ใน “เล็บครุฑ”
เติ้ล-ศรุต อยากลองบทบู๊!!! แจ้งเกิดบท “ก้าน” ใน “เล็บครุฑ”
โพสต์ 10 พฤษภาคม 2561 21:56:45 น. เข้าชม 256 ครั้ง

 

เติ้ล-ศรุต อยากลองบทบู๊!!!

 

 

 

 

 

แจ้งเกิดบท “ก้าน” ใน “เล็บครุฑ” 

    ละครบู๊แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี “เล็บครุฑ” ผลิตโดยบริษัท ไนน์บีเวอร์ฟิล์ม จำกัด ออกอากาศทางช่อง 7 สี เพียงไม่กี่ตอน ก็สามารถแจ้งเกิดหนุ่มน้อยวัย 24 ปี ในบท “ก้าน” ช่างภาพคู่หูนางเอกอย่าง แพรว เฌอมาวีร์ หนุ่มคนนี้นามว่า เติ้ล-ศรุต แสนสุข ที่เดินเข้าวงการบันเทิงด้วยการเข้าไปแคสติ้งที่บริษัท ไนน์บีเวอร์ฯ จากนั้นก็ส้มหล่น ได้รับบทเด่นที่เจ้าตัวบอกว่า โชคดีมากๆ ที่มีโอกาสที่ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ โดยเฉพาะผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ อย่าง โอริเวอร์ บีเวอร์

    เรามาทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ผ่านบทสัมภาษณ์เหล่านี้กันค่ะ บอกได้เลยว่าความคิดของเขาไม่ธรรมดา และเชื่อว่าถ้าเขาเดินตามเส้นทางบันเทิงนี้ อนาคตนักแสดงคุณภาพ คงไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน!!! 

 @เข้ามาเล่นละคร เล็บครุฑ ได้อย่างไร

“ผมเห็นทางแฟนเพจของค่าย 9 บีเวอร์ฟิล์ม ประกาศรับสมัครนักแสดงที่บอกหาแสตนอินครับ ผมก็เลยมาลองดูพอมาถึงก็งงหน่อย เพราะพี่เค้าถามเราว่า “บู๊เป็นมั้ย เคยแสดงละครหรือเปล่า” ผมก็ตอบว่า “พอได้ครับ” ส่วนงานแสดงก็ยังไม่เคยครับ แต่ผมมั่นใจถ้าผมได้แสดงเรื่องนี้ ผมทำได้แน่นอนครับ จากนั้นพี่เขาก็ติดต่อมานะครับ หลายอาทิตย์อยู่ แล้วพี่เขาก็พาไปสอนคิวบู๊ สอนจับปืน สอนการเซฟ เวลาโดนเตะต่อยอะไรประมาณนี้ครับ

@เล่นละครเรื่องแรกรู้สึกอย่างไรบ้าง 

ก็ดีใจนะครับ เพราะบทที่ผมได้รับคือ ก้าน ก้าน เป็นนักข่าวคู่หูของรจิต (แพรว เฌอมาวีร์) เป็นเหมือนช่างภาพ เป็นคู่หูที่ลุยทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะลุยระเบิด ลุยกับผู้ร้าย หรือเสี่ยงเข้าป่า ตัวละคร ก้านกับรจิต ก็จะลุยไปทุกที่ครับ  ก้าน จะเป็นคนที่ตามใจ รจิต ครับ รจิตว่ายังไง ก้านก็ว่าอย่างงั้น แต่ตัวก้าน ก็ยังจะมีความกล้าๆ กลัวๆ อยู่บ้าง แต่ด้วยความเป็นคู่หู และเป็นห่วงรจิต เลยจำเป็นต้องติดสอยห้อยตามไปด้วย 

@ต้องทำการบ้านมากแค่ไหน เพราะเป็นละครเรื่องแรก 

ผมจะเน้นการอ่านบทให้เข้าใจครับ พยายามอ่านเนื้อเรื่องคร่าวๆ ให้เข้าใจ และเน้นอ่านฉากที่ตัวเองต้องแสดง ว่าองค์ประกอบของฉาก มีอะไรบ้าง มีใครที่เล่นด้วย แล้วตัวละครที่เราเล่นรู้สึกอย่างไรตามความเข้าใจของเรา และท่องบทให้จำได้ พูดให้เข้าปากครับ ที่เหลือก็อินเนอร์ล้วนๆ ครับ

@ก่อนหน้านี้มีเรียนการแสดงบ้างมั้ย 

ยังไม่เคยเรียนจริงจังหรือเป็นคอร์สขนาดนั้นครับ แต่มีทาง ค่ายไนท์บีเวอร์ ได้ส่งไปเรียนที่ starproject เป็นสถาบันสอนเกี่ยวกับการปรับบุคลิกภาพต่างๆ เป็นการละลายพฤติกรรม ปรับบุคลิกภาพ และการกล้าแสดงออกครับ ซึ่งก็ช่วยได้เยอะครับ

@รู้สึกอย่างไรที่ได้มาร่วมงานกับ โอริเวอร์ บีเวอร์

ผมถือว่า ผมโชคดี และ ได้รับโอกาสดีๆ  ในด้านการแสดง ดีใจมากๆ ครับ พี่เว่อร์เป็นคนทำงานเป็นมืออาชีพมากๆ เป็นคนไว้ใจและคอยให้ความมั่นใจ ทีมงานและนักแสดงทุกคน ว่าต้องทำได้ ทำให้ผมมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น และรู้สึกว่าเราทำได้แบบที่พี่เขาเชื่อครับ พี่เว่อร์จะมีพลังบางอย่างที่ทำให้เวลาเราอยู่หน้าฉากแล้ว เรารู้สึกว่า เราต้องเล่นได้แค่มองเขา ฟังในสิ่งที่เขาอธิบายให้ดี เพราะแกเป็นคนค่อนข้างเก็บทุกรายละเอียด สำหรับผม....ถือว่าการได้ทำงานครั้งแรก ได้เจอกับพี่เว่อร์เลยเป็นโอกาสดีมาก หาไม่ได้ง่ายๆ เลยครับ

@อยากเล่นบทไหนมากที่สุด

ผมอยากลองเล่นทุกบทเลยครับ เพราะอยากพัฒนาตัวเอง ผมเป็นมือใหม่มากๆ สำหรับการแสดง ถ้าต้องเลือก อยากเล่นบทที่ใช้อารมณ์ ในการแสดงเยอะครับ อาจจะเป็นบทร้าย ที่ร้ายในแววตา แต่การกระทำกับคำพูดเป็นคนดี ให้ดูในบทบาทมันดูน่าสนใจในคนๆ เดียว ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลย คืออยากเล่นบู๊ครับ รู้สึกว่าเป็นศิลปะ ที่สวยงาม และมีเสน่ห์ มากๆ ยิ่งได้เห็น พี่ซี (ศิวัฒน์) กับ พี่เอส (กันตพงศ์) เล่นแล้ว รู้สึกอยากลอง เหมือนเป็นแรงบัลดาลใจให้เราเลยครับ

@เรียนเรื่องล่ะ เป็นอย่างไรบ้าง

ผมจบจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ครับ ก่อนหน้านี้ ผมอยากทำด้าน marketing ในตอนที่เราเรียนที่คณะ เราจะมีวิชาหลากหลายให้เรียนครับ เราก็รู้สึกว่าได้ลองเรียน marketing แล้วรู้สึกสนุกครับ แม้แต่ ป.โท ก็ยังอยากเรียน ด้านนี้เพิ่มเติมในอนาคตครับ 

@ฟีดแบ็กของละครเรื่องแรกเป็นอย่างไร 

ถือว่าดีมากๆ ครับ จริงๆแล้วละครเล็บครุฑ เป็นละครที่หลายๆ คนรอติดตามกันอยู่แล้ว พอได้ออกอากาศก็มีคนพูดถึงละครเรื่องนี้เยอะมากครับ แม้กระทั่งตัวผม ที่เป็นตัวละครตัวเล็กๆ ตัวหนึ่งในเรื่อง ก็ยังมีคนจำได้ครับ ก็เป็นอะไรที่ผมไม่ได้คาดคิดไว้เลย แต่ก็ดีใจมากๆ  มีคนพูดถึง เขียนถึง ก็เป็นกำลังใจให้เราในการทำงานเพิ่มขึ้น ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี และเป็นกำไรชีวิตเลยครับ

@วางแผนที่จะทำงานในวงการบันเทิงมากน้อยแค่ไหน  

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูโอกาส และความพร้อมของหลายๆ อย่างครับ ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาส ผมก็พร้อมที่จะรับ และตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดครับ 

@มีไอดอลด้านการแสดงบ้างมั้ย

พี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ ครับ ชอบการแสดงของพี่เขาครับ ผมรู้สึกว่าพี่เขาแสดงแล้ว ไม่ติดหล่อครับในความคิดผมนะ พี่เขาแสดงแล้วเราเชื่อจริงๆ ว่าเขาเป็นตัวละครนั้น แต่นอกเหนือจากการแสดง คือหน้าตาครับ พี่เวียร์หน้าตาไทยแท้ ผิวเข้ม เป็นพระเอก แนวหน้าของวงการ ทำให้เรารู้ว่า ไม่จำเป็นต้องลูกครึ่ง หน้าไทย เราก็สู้ได้ครับ 

@มองวงการบันเทิงเป็นอย่างไร

ก็เป็นงานด้านหนึ่งที่ต้องใช้ความสามารถและไหวพริบอย่างมาก ต้องมีการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะทั้งเรื่อง การแสดง หน้าตา บุคลิกภาพ ทุกอย่างๆ เลยครับ ที่สำคัญคือ ในวงการบันเทิง เราต้องไม่ทิ้งความเป็นตัวเอง  มันจะทำให้เรามีความสุข และคนรอบข้างก็จะสุขไปด้วยครับ

    ช่วยเป็นกำลังใจให้หนุ่มน้อยคนนี้ด้วยนะคะ!!! 

Profile 

ชื่อจริง         ศรุต แสนสุข 

ชื่อเล่น        เติ้ล

เกิด        20/12/1994

การศึกษา    จบป.ตรี มหาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน คณะคณะเศรษฐศาสตร์

ผลงาน        ละคร เล็บครุฑ รับบท ก้าน


โพสต์ : วรัญญู-บุตรรินทร์

โพสต์ 10 พฤษภาคม 2561 21:56:45 น. เข้าชม 256 ครั้ง
TAG : เล็บครุฑ, ทอล์คดารา,
  เติ้ล-ศรุต อยากลองบทบู๊!!! แจ้งเกิดบท “ก้าน” ใน “เล็บครุฑ” 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ไอพีเอ็ม เตรียมปั้นพระเอกใหม่ประดับวงการ ส่ง มิวสิค-วิทวัส ประเดิมบทเด่นใน “เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น”   ไอพีเอ็ม เตรียมปั้นพระเอกใหม่ประดับวงการ ส่ง มิวสิค-วิทวัส ประเดิมบทเด่นใน “เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น”
เติ้ล-ศรุต อยากลองบทบู๊!!! แจ้งเกิดบท “ก้าน” ใน “เล็บครุฑ”   เติ้ล-ศรุต อยากลองบทบู๊!!! แจ้งเกิดบท “ก้าน” ใน “เล็บครุฑ”
โสพา แบรนด์น้องใหม่ที่ใครๆก็จับตามอง   โสพา แบรนด์น้องใหม่ที่ใครๆก็จับตามอง
ใสๆ น้องลานนา ในวันสบายๆที่ทะเล   ใสๆ น้องลานนา ในวันสบายๆที่ทะเล
ยินดีด้วย บอส คงณัฐ ได้รองอันดับ 1 manhuntinternational2017   ยินดีด้วย บอส คงณัฐ ได้รองอันดับ 1 manhuntinternational2017
ตัวเต็ง!!! Miss Thailand Friendly design 2017 แอนนา คอร์วิโน สาวลูกครึ่งไทยอิตาลี   ตัวเต็ง!!! Miss Thailand Friendly design 2017 แอนนา คอร์วิโน สาวลูกครึ่งไทยอิตาลี
บิว ฐาปกรณ์ นายแบบรูปหล่อ หุ่นดีสุดๆ   บิว ฐาปกรณ์ นายแบบรูปหล่อ หุ่นดีสุดๆ
มิน ปรมินทร์ หนุ่มหล่อหน้าคม ดาวรุ่งดวงใหม่   มิน ปรมินทร์ หนุ่มหล่อหน้าคม ดาวรุ่งดวงใหม่
หุ่นดีมาก บรีซ ประกิต จินดา เจ๊เลิฟเลย   หุ่นดีมาก บรีซ ประกิต จินดา เจ๊เลิฟเลย
น้องเพชร หนุ่ม หน้าใส จาก อัญสัมชัญ บางรัก   น้องเพชร หนุ่ม หน้าใส จาก อัญสัมชัญ บางรัก
มิวสิค หนุ่มหล่อหน้าหวาน แถมหุ่นดีอีก   มิวสิค หนุ่มหล่อหน้าหวาน แถมหุ่นดีอีก
ปอ ฐิติพัฒน์ หนุ่มหน้าหวาน ดีกรีนักศึกษาเรียนเซฟ รับรองทำอาหารอร่อย   ปอ ฐิติพัฒน์ หนุ่มหน้าหวาน ดีกรีนักศึกษาเรียนเซฟ รับรองทำอาหารอร่อย
หนุ่มใต้ หน้าคม หนุ่มจากเวที Cool man Good man ที่ไม่ควรพลาด   หนุ่มใต้ หน้าคม หนุ่มจากเวที Cool man Good man ที่ไม่ควรพลาด
ก้าวหน้า อีก 1 ในวงการบังเทิงที่น่าจะตามอง ด้วยผลงานมากมาย   ก้าวหน้า อีก 1 ในวงการบังเทิงที่น่าจะตามอง ด้วยผลงานมากมาย
Wow Wow Wow. !!! บุรุษพยาบาล หน้าหล่อ น้องเบท กสินชน   Wow Wow Wow. !!! บุรุษพยาบาล หน้าหล่อ น้องเบท กสินชน

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM