ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » รวมข่าวประเด็นHot » ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น
ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น
โพสต์ 9 พฤษภาคม 2561 19:10:36 น. เข้าชม 303 ครั้ง

ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่

เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น
    มีดีกรีความเป็น “นางแบบ” ระดับแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับดารานักแสดงและนางแบบอย่าง ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี ที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง  “ข้ามสีทันดร” ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้ วงการละครก็ยังรับเล่น วงการนางแบบเธอคนนี้ก็ไม่เคยทิ้งอุดมการณ์ของตัวเองที่อยากจะปลุกปั้นและปูทางให้กับนางแบบหน้าใหม่ไฟแรงที่มีความสามารถด้านเดินแบบสู่วงการแฟชั่นเมืองไทย ล่าสุดสาวลูกหมีเตรียมเปิดคอร์สเดินแบบเพื่อบุคลิกภาพที่ดี ให้ผู้ที่สนใจได้ลงเรียนกันแล้ว
    “ทางสถาบัน We are model เราเปิดคอร์สสอนเดินแบบทุกๆ เดือนอยู่แล้วค่ะ ซึ่งในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 ก็จะเป็นคอร์สล่าสุด โดยลูกหมีก็ตั้งใจเปิดคอร์สเหล่านี้มาเพื่อให้ผู้ที่สนใจด้านการเดินแบบทั้งชายและหญิงได้ลงเรียนการเดินแบบขั้นพื้นฐาน จนถึงระดับโปรเฟสเชอนอล คือในแต่ละคอร์สนอกจากน้องๆ ที่สนใจอยากจะเป็นนางแบบแล้ว ที่สำคัญลูกหมีจะสอนในเรื่องของบุคลิกภาพด้วย หากดูว่าน้องคนไหนมีแววที่จะส่งต่อได้ ลูกหมีก็จะบอกเขาให้เขาไปเรียนหรือศึกษาเพิ่มเติม หากเขาอยากที่จะเป็นนางแบบและสู่วงการแฟชั่นนะคะ ซึ่งการเรียนการสอนจะมีทั้งแบบกลุ่มและส่วนตัวตลอดทั้งปี รายละเอียดก็จะเรียนเดินแบบทั้งหมด 5 วัน และเดินแฟชั่นโชว์อีก 1 วัน ราคา 20,000 บาท รับทั้งชายและหญิงและเพศที่ 3 อายุ 8 ปีขึ้นไป สอนโดยครูผู้มากด้วยประสบการณ์แบบมืออาชีพ การันตีการเปลี่ยนแปลงของผู้ที่มาเรียนว่าต้องดูสวย หล่อขึ้นแน่นอน สุดท้ายพอเรียนจบก็จะได้รับประกาศนียบัตรจาก we are model ซึ่งเราก็มีผู้ที่มีชื่อเสียงกับเราหลายคนนะคะ อาทิ ใหม่-ดาวิกา,  แซมมี่, บัณฑิตา,  หนิง นลิน, อาย ศรุตชา,  กุ้ง ปภัสสรินทร์, ตาล กัญญา และอีกมากมายนับไม่ถ้วน สอบถาม tel : 0819966565 ID line : @wearemodel  / www.wearemodel.com / FB Page : We are model by Lookmee  ขอบคุณค่ะ”


โพสต์ : 

โพสต์ 9 พฤษภาคม 2561 19:10:36 น. เข้าชม 303 ครั้ง
TAG : ลูกหมี,
  ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เลือกตั้งยังไงสำหรับคนเลือกครั้งแรก   เลือกตั้งยังไงสำหรับคนเลือกครั้งแรก
ธนาธร นักการเมืองไทยคนแรกที่เซ็น MOU โอนทรัพย์สินเข้า Blind Trust ขอแยกการเมืองขาดจากธุรกิจ   ธนาธร นักการเมืองไทยคนแรกที่เซ็น MOU โอนทรัพย์สินเข้า Blind Trust ขอแยกการเมืองขาดจากธุรกิจ
ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย   ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย
เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561   เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561
นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน    นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!!  ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!! ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร   ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร
พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย  สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561   พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561
คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”   คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”
เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน   เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน
สุดยอดความปัง!!!  อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!   สุดยอดความปัง!!! อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!
หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน”  (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)   หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน” (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)
ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561   ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561
@@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!   @@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM