ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » รวมข่าวประเด็นHot » ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น
ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น
โพสต์ 9 พฤษภาคม 2561 19:10:36 น. เข้าชม 90 ครั้ง

ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่

เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น
    มีดีกรีความเป็น “นางแบบ” ระดับแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับดารานักแสดงและนางแบบอย่าง ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี ที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง  “ข้ามสีทันดร” ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้ วงการละครก็ยังรับเล่น วงการนางแบบเธอคนนี้ก็ไม่เคยทิ้งอุดมการณ์ของตัวเองที่อยากจะปลุกปั้นและปูทางให้กับนางแบบหน้าใหม่ไฟแรงที่มีความสามารถด้านเดินแบบสู่วงการแฟชั่นเมืองไทย ล่าสุดสาวลูกหมีเตรียมเปิดคอร์สเดินแบบเพื่อบุคลิกภาพที่ดี ให้ผู้ที่สนใจได้ลงเรียนกันแล้ว
    “ทางสถาบัน We are model เราเปิดคอร์สสอนเดินแบบทุกๆ เดือนอยู่แล้วค่ะ ซึ่งในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 ก็จะเป็นคอร์สล่าสุด โดยลูกหมีก็ตั้งใจเปิดคอร์สเหล่านี้มาเพื่อให้ผู้ที่สนใจด้านการเดินแบบทั้งชายและหญิงได้ลงเรียนการเดินแบบขั้นพื้นฐาน จนถึงระดับโปรเฟสเชอนอล คือในแต่ละคอร์สนอกจากน้องๆ ที่สนใจอยากจะเป็นนางแบบแล้ว ที่สำคัญลูกหมีจะสอนในเรื่องของบุคลิกภาพด้วย หากดูว่าน้องคนไหนมีแววที่จะส่งต่อได้ ลูกหมีก็จะบอกเขาให้เขาไปเรียนหรือศึกษาเพิ่มเติม หากเขาอยากที่จะเป็นนางแบบและสู่วงการแฟชั่นนะคะ ซึ่งการเรียนการสอนจะมีทั้งแบบกลุ่มและส่วนตัวตลอดทั้งปี รายละเอียดก็จะเรียนเดินแบบทั้งหมด 5 วัน และเดินแฟชั่นโชว์อีก 1 วัน ราคา 20,000 บาท รับทั้งชายและหญิงและเพศที่ 3 อายุ 8 ปีขึ้นไป สอนโดยครูผู้มากด้วยประสบการณ์แบบมืออาชีพ การันตีการเปลี่ยนแปลงของผู้ที่มาเรียนว่าต้องดูสวย หล่อขึ้นแน่นอน สุดท้ายพอเรียนจบก็จะได้รับประกาศนียบัตรจาก we are model ซึ่งเราก็มีผู้ที่มีชื่อเสียงกับเราหลายคนนะคะ อาทิ ใหม่-ดาวิกา,  แซมมี่, บัณฑิตา,  หนิง นลิน, อาย ศรุตชา,  กุ้ง ปภัสสรินทร์, ตาล กัญญา และอีกมากมายนับไม่ถ้วน สอบถาม tel : 0819966565 ID line : @wearemodel  / www.wearemodel.com / FB Page : We are model by Lookmee  ขอบคุณค่ะ”


โพสต์ : adminpink

โพสต์ 9 พฤษภาคม 2561 19:10:36 น. เข้าชม 90 ครั้ง
TAG : ลูกหมี,
  ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น 
ข่าวที่เกียวข้อง »
น้ำพุ กฤตธน นำทีม สองผู้กำกับ พาสาวๆถ่ายทำเอ็มวีให้กับค่ายดังจากแดนอาทิตอุทัย   น้ำพุ กฤตธน นำทีม สองผู้กำกับ พาสาวๆถ่ายทำเอ็มวีให้กับค่ายดังจากแดนอาทิตอุทัย
โอริเวอร์ จัดงานเลี้ยงปิดกล้อง “เล็บครุฑ” อบอุ่น ซาบซึ้ง ประทับใจไม่รู้ลืม   โอริเวอร์ จัดงานเลี้ยงปิดกล้อง “เล็บครุฑ” อบอุ่น ซาบซึ้ง ประทับใจไม่รู้ลืม
ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น   ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น
เวทีประกวด Mister Star Thailand 2018 จังหวัดกรุงเทพมหานครชวยหนุ่มๆหุ่นฟิตมาประกวดชิงรางวัล   เวทีประกวด Mister Star Thailand 2018 จังหวัดกรุงเทพมหานครชวยหนุ่มๆหุ่นฟิตมาประกวดชิงรางวัล
ปอม ธนวิช ดวงดาวรุ่งพุ่งแรง!!! ชอบอ.โจ ดูตรงชัดเจน ใกล้เคียงชีวิตจริง   ปอม ธนวิช ดวงดาวรุ่งพุ่งแรง!!! ชอบอ.โจ ดูตรงชัดเจน ใกล้เคียงชีวิตจริง
หน้าใสนี้เจ้าได้แต่ใดมา...!!! อ๊อฟ-ธีร์วศิษฐ์ ยืดอกรับหล่อใสเพราะเข้าคลินิก   หน้าใสนี้เจ้าได้แต่ใดมา...!!! อ๊อฟ-ธีร์วศิษฐ์ ยืดอกรับหล่อใสเพราะเข้าคลินิก
พีช-สุพิชญา ขอคิดดีทำดี!!! รับรางวัลศิลปินนักกีฬาไม่พึ่งพายาเสพติด Sport Man2017      พีช-สุพิชญา ขอคิดดีทำดี!!! รับรางวัลศิลปินนักกีฬาไม่พึ่งพายาเสพติด Sport Man2017
หมอดู #โปรโมชั่น  #ดูดวง #ตรวจดวงชะตา #ปลดล๊อคชีวิตพิชิตความสำเร็จ #โหราศาสตร์ #ไพ่พลังวิเศษ #ไพ่ออราเคิล   หมอดู #โปรโมชั่น #ดูดวง #ตรวจดวงชะตา #ปลดล๊อคชีวิตพิชิตความสำเร็จ #โหราศาสตร์ #ไพ่พลังวิเศษ #ไพ่ออราเคิล
จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ กุ้ง-ศรุดา จัดกิจกรรม Hi! Project การให้...ที่ไม่มีที่สิ้นสุด   จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ กุ้ง-ศรุดา จัดกิจกรรม Hi! Project การให้...ที่ไม่มีที่สิ้นสุด
หนังสือพิมพ์ ในหลวง รัชกาลที่9   หนังสือพิมพ์ ในหลวง รัชกาลที่9
โดนัลด์ ทรัมป์ ปธน. สหรัฐฯ เชิญ พล.อ. ประยุทธ์ เยือนทำเนียบขาว หารือต้านเกาหลีเหนือ   โดนัลด์ ทรัมป์ ปธน. สหรัฐฯ เชิญ พล.อ. ประยุทธ์ เยือนทำเนียบขาว หารือต้านเกาหลีเหนือ
ยูไนเต็ดเปลี่ยนกฎเรื่องที่นั่งพนักงาน เลี่ยงซ้ำรอยเหตุทำร้ายผู้โดยสาร   ยูไนเต็ดเปลี่ยนกฎเรื่องที่นั่งพนักงาน เลี่ยงซ้ำรอยเหตุทำร้ายผู้โดยสาร
“ทูลกระหม่อม” ให้กำลังใจพสกนิกร จนเสียง”ทรงพระเจริญ”กึกก้อง (คลิป)   “ทูลกระหม่อม” ให้กำลังใจพสกนิกร จนเสียง”ทรงพระเจริญ”กึกก้อง (คลิป)
ซาบซึ้งพระบรมฯ ทรงสวมกอดทูลกระหม่อมหญิงฯ   ซาบซึ้งพระบรมฯ ทรงสวมกอดทูลกระหม่อมหญิงฯ
ทูลกระหม่อมฯ ตรัสตอบอุ๊งอิ๊ง-เห็นด้วยไม่ควรด่วนสรุป ต่อว่าคนไม่ใส่ไว้ทุกข์   ทูลกระหม่อมฯ ตรัสตอบอุ๊งอิ๊ง-เห็นด้วยไม่ควรด่วนสรุป ต่อว่าคนไม่ใส่ไว้ทุกข์

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM