แบรดลีย์ คูเปอร์ แยกทางแฟนสาวแล้วจ้า | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงHollywood » แบรดลีย์ คูเปอร์ แยกทางแฟนสาวแล้วจ้า
แบรดลีย์ คูเปอร์ แยกทางแฟนสาวแล้วจ้า
โพสต์ 21 มีนาคม 2558 03:59:09 น. เข้าชม 500 ครั้ง

 

สื่อฝั่งอเมริกายืนยันว่านักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังได้เลิกรากับนางแบบสาวชาวอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมาได้ประมาณ 2 ปี
       
       Us Weekly คอนเฟิร์มว่า แบรดลีย์ คูเปอร์ วัย 40 ปี ได้แยกทางกับนักแสดงสาว ซูกิ วอลเตอร์เฮาส์ วัย 22 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตลอด 2 ปีที่ผ่านมาทั้งสองได้ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อ และออกงานต่างๆ ด้วยกันมาโดยตลอด แต่ก็แทบไม่เคยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างกันเลย โดยฝ่ายหญิงเคยเปรยว่าเรื่องความรักของเธอไม่มีอะไรน่าสนใจ จึงไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้มากนัก
       
       ซึ่ง Us Weekly เผยว่าสาเหตุของการแยกทางกันครั้งนี้ก็คือ เรื่องการทำงานที่ทั้งสองต่างมีตารางการทำงานที่แน่นมาก จนแทบไม่มีเวลาให้กันเลย
       
       ก่อนหน้านี้ แบรดลีย์ คูเปอร์ เคยแต่งงานกับนักแสดงสาว เจนนิเฟอร์ เอสโปซิโต อยู่ช่วงสั้นๆ ระหว่างปี 2006 – 2007 และชีวิตคู่ก็จบลงแบบไม่ค่อยสวยนัก โดยฝ่ายหญิงยังเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตัวจริงของ คูเปอร์ ไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนเห็น เพราะแม้เขาจะเป็นคนมีเสน่ห์อยู่ไม่น้อย แต่ก็ชอบบงการชีวิตของคู่รักมาก โดยหลังกลับมาเป็นโสด คูเปอร์ ยังเคยหมั้นหมายกับ หลุย ดาวเลอร์ และออกเดตกับดาราสาว โซอี ซัลดานา อยู่หลายรอบ
       
       คูเปอร์ ยังเคยให้สัมภาษณ์ว่าเขากับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ คงไม่มีทางพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รักกันอย่างที่หลายคนเชียร์ได้ เพราะด้วยอายุของเธอแค่ 24 ปี ลอว์เรนซ์ แทบจะเป็นลูกสาวของเขาได้เลย แต่สุดท้าย คูเปอร์ กลับไปคบกับ ซูกิ วอลเตอร์เฮาส์ ที่อายุน้อยยิ่งกว่านั้นซะอีก โดยพระเอกเจ้าเสน่ห์ยังเคยบอกว่าเขาเป็นคนโรแมนติกพอสมควร “ผมชอบอยู่กับผู้หญิงเก่งๆ ครับ และคิดว่าความสัมพันธ์จะไปรอด ถ้าต่างฝ่ายอยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกว่าอะไรมันก็ง่ายไปหมด … เรื่องความเข้ากันได้ น่าจะสำคัญกว่าเรื่องของเสน่ห์ดึงดูดภายนอกซะอีก” 


โพสต์ : 

โพสต์ 21 มีนาคม 2558 03:59:09 น. เข้าชม 500 ครั้ง
TAG :
  แบรดลีย์ คูเปอร์ แยกทางแฟนสาวแล้วจ้า 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ !   ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ !
"เจนเนอร์"ควงนักบาสแถมจุ๊บโชว์แฟนๆหน้าไนท์คลับ   "เจนเนอร์"ควงนักบาสแถมจุ๊บโชว์แฟนๆหน้าไนท์คลับ
"สวิฟท์-ฮัดเดิลสตัน"หวานไม่หยุด!ขึ้นเจ็ตส่วนตัวโรแมนติกกลางเวหา   "สวิฟท์-ฮัดเดิลสตัน"หวานไม่หยุด!ขึ้นเจ็ตส่วนตัวโรแมนติกกลางเวหา
"คัลวิน แฮร์ริส"ฝันร้ายไม่หยุดสื่อแฉส่งภาพ"ไอ้จ้อน"ให้สาว   "คัลวิน แฮร์ริส"ฝันร้ายไม่หยุดสื่อแฉส่งภาพ"ไอ้จ้อน"ให้สาว
แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส"   แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส"
แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง   แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง
ครอบครัว"คุตเชอร์"ใหญ่ขึ้น"คูนิส"ป่องลูกคนที่สอง   ครอบครัว"คุตเชอร์"ใหญ่ขึ้น"คูนิส"ป่องลูกคนที่สอง
อดีตสาวชิงมงกุฎมิสยูเอสเอดับ! พบศพคาบ้าน-ยังหาสาเหตุสิ้นชีพ   อดีตสาวชิงมงกุฎมิสยูเอสเอดับ! พบศพคาบ้าน-ยังหาสาเหตุสิ้นชีพ
แอล.เอ.เป็นพิษต่อ"เจย์ ซี-บียอนเซ่"เปลี่ยนบ้านช่วยสร้างความสมานฉันท์   แอล.เอ.เป็นพิษต่อ"เจย์ ซี-บียอนเซ่"เปลี่ยนบ้านช่วยสร้างความสมานฉันท์
"แฮร์ริส"ไม่สน เลิกฟอลโล่ว์ทวิตเตอร์"สวิฟท์"   "แฮร์ริส"ไม่สน เลิกฟอลโล่ว์ทวิตเตอร์"สวิฟท์"
"จัสติน เทอโรซ์"ยังไร้น้ำยาตัวแทนยัน"อนิสตัน"ไม่ป่อง   "จัสติน เทอโรซ์"ยังไร้น้ำยาตัวแทนยัน"อนิสตัน"ไม่ป่อง
Tatyana Ali เปิดเผยว่าเรื่องหมั้นเเละตั้งครรภ์ !   Tatyana Ali เปิดเผยว่าเรื่องหมั้นเเละตั้งครรภ์ !
Loki หรือ ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน รับหน้าที่นักพยากรณ์อากาศพร้อมกล่าว Thor เป็นต้นเหตุให้อากาศแปรปรวน!!   Loki หรือ ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน รับหน้าที่นักพยากรณ์อากาศพร้อมกล่าว Thor เป็นต้นเหตุให้อากาศแปรปรวน!!
Pharrell Williams ได้รับเงินเพียงเก้าหมื่นบาท หลังเพลง Happy ถูกเปิดฟังมากกว่า 43 ล้านครั้ง   Pharrell Williams ได้รับเงินเพียงเก้าหมื่นบาท หลังเพลง Happy ถูกเปิดฟังมากกว่า 43 ล้านครั้ง
นักแสดงสาวชาวอินเดีย Pratyusha Banerjee ผูกคอฆ่าตัวตายในวัยเพียง 24 ปี   นักแสดงสาวชาวอินเดีย Pratyusha Banerjee ผูกคอฆ่าตัวตายในวัยเพียง 24 ปี

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM