นี่ไง สาเหตุที่ เปิ้ล ไอริณ อาสาช่วยเด็กไร้ทุนจัดงานศพพ่อไร้เงินซื้อรูปตั้งหน้างานศพ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » social ดารา » นี่ไง สาเหตุที่ เปิ้ล ไอริณ อาสาช่วยเด็กไร้ทุนจัดงานศพพ่อไร้เงินซื้อรูปตั้งหน้างานศพ
นี่ไง สาเหตุที่ เปิ้ล ไอริณ อาสาช่วยเด็กไร้ทุนจัดงานศพพ่อไร้เงินซื้อรูปตั้งหน้างานศพ
โพสต์ 5 เมษายน 2561 12:43:49 น. เข้าชม 151 ครั้ง

นี่ไง สาเหตุที่ เปิ้ล ไอริณ อาสาช่วยเด็กไร้ทุนจัดงานศพพ่อไร้เงินซื้อรูปตั้งหน้างานศพ ซึงสาวเปิ้ล ได้โพสต์ใน FB ว่า จำเรื่องที่เปิ้ลอาสาช่วยเด็กไร้ทุนจัดงานศพพ่อไร้เงินซื้อรูปตั้งหน้างานศพพ่อได้มั้ยคะ??หลายคนสงสัยเปิ้ลไปทำไม??อยากบอกว่าเราสูญเสียพ่อแม่และไร้ญาติเหมือนกันค่ะ..ในชีวิตเหลือแต่รูปเคารพ ไว้กราบไหว้สวดมนต์ระลึกคุณให้ท่าน ก่อนนอนทุกๆวัน..รูปเคารพทั้งหลายเป็นดั่งตัวแทนให้เราได้แสดงความรัก ความกตัญญูต่อศาสนา กษัตริย์บรรพบุรุษที่ให้เรามีแผ่นดินอาศัย..ต่อเลือดเนื้อพ่อแม่ครูบาอาจารย์..เป็นสิ่งเล็กๆที่ยิ่งใหญ่ในหัวใจ...รูปเคารพ,เทวรูป,รูปปั้นพระพุทธเจ้า.เทพทั้งหลาย..ล้วนเป็นสิ่งบูชา คุณค่าทางใจที่หามูลค่าไม่ได้ที่ปลูกฝังในสายเลือดเรามา ตั้งแต่จำความได้...แม้เปิ้ลจะมีเชื้อสายอิสลามจากปู่ทวด เปิ้ลเป็นพุทธ แต่เปิ้ลไม่เคยคิดแบ่งแยก ดูถูกหรือยกตนข่มท่านกับศาสนาใดๆเลย การที่พี่เหยียบย่ำด้วยคำพูดมากมาย..กับคำขอโทษ"ผมผิดก็ได้"???? มันยังไม่จริงใจพอค่ะ!..ท้ายนี่อยากบอกพี่ว่า...ถ้าพี่หล่อล้ำ ขนาดหล่อกว่าเทวรูปหล่อกว่าพระพุทธเจ้า..อยากเล่าให้พี่ฟังว่า...หลายปีก่อนมีผู้ชายคนนึง หนูเจอเค้า งานคอนเสริตร์เค้า..เค้าขอเบอร์หนูไปกับคนใกล้ตัวหนู..แล้วโทรมาชวนหนูไปทานข้าวดูหนัง ถึงสามสี่ครั้ง...แต่หนูไม่เคยคิดจะไป????....สาเหตุหราคะ???.....หนูว่า....แม่งหล่อไม่พอว่ะ???

โพสต์ : 

โพสต์ 5 เมษายน 2561 12:43:49 น. เข้าชม 151 ครั้ง
TAG :
  นี่ไง สาเหตุที่ เปิ้ล ไอริณ อาสาช่วยเด็กไร้ทุนจัดงานศพพ่อไร้เงินซื้อรูปตั้งหน้างานศพ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
นี่ไง สาเหตุที่ เปิ้ล ไอริณ อาสาช่วยเด็กไร้ทุนจัดงานศพพ่อไร้เงินซื้อรูปตั้งหน้างานศพ   นี่ไง สาเหตุที่ เปิ้ล ไอริณ อาสาช่วยเด็กไร้ทุนจัดงานศพพ่อไร้เงินซื้อรูปตั้งหน้างานศพ
ยังไงเนี่ย แพทตี้ เขมิกา โพสต์แบบนี้ หรืองานนี้จะมีคนพังพินาศ   ยังไงเนี่ย แพทตี้ เขมิกา โพสต์แบบนี้ หรืองานนี้จะมีคนพังพินาศ
วงการแทบสะดุ้ง เมื่อ อั้ม แอบแซ่บ ออกมาโพสต์แบบนี้   วงการแทบสะดุ้ง เมื่อ อั้ม แอบแซ่บ ออกมาโพสต์แบบนี้
เปิดภาพ เปิ้ล ไอริณ กับหน้าปกหนังสือเซ็กซี่เล่มแรกของเธอ หลังชีวิตเคยล้มละลาย   เปิดภาพ เปิ้ล ไอริณ กับหน้าปกหนังสือเซ็กซี่เล่มแรกของเธอ หลังชีวิตเคยล้มละลาย
ดูสิ น้องลานนา เจอนักร้องหนุ่มคนนี้ แถมชมว่าน่ารักอีกด้วย   ดูสิ น้องลานนา เจอนักร้องหนุ่มคนนี้ แถมชมว่าน่ารักอีกด้วย
ดีใจด้วย หลังเปิ้ล ไอริณ มีข่าวดีในวงการบันเทิง   ดีใจด้วย หลังเปิ้ล ไอริณ มีข่าวดีในวงการบันเทิง
 เพี๊ยช กนกลดา รึจะหย่า สามี หลังเจ้าตัวโพสต์ ถ้าจะเป็นเมียหลวง ขอโสดดีกว่า   เพี๊ยช กนกลดา รึจะหย่า สามี หลังเจ้าตัวโพสต์ ถ้าจะเป็นเมียหลวง ขอโสดดีกว่า
อั้ม แอบแซ่บ ปรี๊ดแตก เจอสาวแสบต้มตุ๋น แอบอ้างชื่อบริษัทของ ดาราหนุ่ม อวบอ้วน ชุมสาย ณ อยุธยา พร้อมเชิดรถหรูหายเงียบ   อั้ม แอบแซ่บ ปรี๊ดแตก เจอสาวแสบต้มตุ๋น แอบอ้างชื่อบริษัทของ ดาราหนุ่ม อวบอ้วน ชุมสาย ณ อยุธยา พร้อมเชิดรถหรูหายเงียบ
หวานเว่อร์ เอมมี่ รัชฎา โพสต์แบบนี้ถึงแฟนทอมหล่อ   หวานเว่อร์ เอมมี่ รัชฎา โพสต์แบบนี้ถึงแฟนทอมหล่อ

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM