“จิอันคาร์โล” ควบเล่น-กำกับ “เกมส์โชว์ตาย” | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ภาพยนตร์น่าดู » “จิอันคาร์โล” ควบเล่น-กำกับ “เกมส์โชว์ตาย”
“จิอันคาร์โล” ควบเล่น-กำกับ “เกมส์โชว์ตาย”
โพสต์ 7 มีนาคม 2561 18:51:35 น. เข้าชม 132 ครั้ง

ควบทั้งหนึ่งในนักแสดงหลัก และผู้กำกับ จิอันคาร์โล  เอสโปซิโต“ นักแสดงนำจากภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องดัง มชรันเนอร์  ที่เรื่องนี้รั้งตำแหน่งผู้กำกับ ด้วยพร้อมเปิดใจถึงความตั้งใจที่จะถ่ายทอดเรื่อง This Is Your Death หรือชื่อไทย   เกมส์โชว์ตาย จากค่ายเอ็ม สตูดิโอ  ให้เป็นการสอนคนถึงชีวิตในโลกปัจจุบันโหดร้ายเสมือนเกม  จึงควรมีสติย้ำคิดย้ำ      เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาในชีวิต

  ผมทำเรื่องนี้เพื่อแสดงถึงความเคารพต่อรายการทีวีโชว์ที่มีมานานแต่อดีต แต่ก็มีการหักมุมที่ทันสมัย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบของรายการ “Quiz Show” และจากความรู้สึกตื่นเต้นของภาพยนตร์เรื่อง คนเหล็กท้าชนนรก (The Running Man)” ที่เซตฉากในโชว์ให้กลายเป็นตัวละครตัวหนึ่ง แล้วเปลี่ยนฉากความตายที่แตกต่างกันไปของผู้เข้าแข่งขันที่โชคดีมากพอและกล้ามากพอ ให้เป็นความหดหู่มากพอที่จะยึดเวทีเอาไว้ได้

 เมื่อถึงเวลานั้น จะต้องการให้การถ่ายทำออกมาในหลายรูปแบบ  และก่อนที่จะมีการแสดงสด ผู้เข้าแข่งขันจะพูดคุยกับกล้อง เรื่องราวที่ถูกถ่ายทำก่อนหน้าที่ถูกนำมาออกอากาศบนหน้าจอขนาดยักษ์ จะบรรยายสถานการณ์ที่นำพวกเขาไปสู่ความตายให้กับผู้ชมในสตูดิโอได้รับชม โดยสาระสำคัญ เกมส์โชว์ตาย บอกเล่าเรื่องราวที่ตรงข้ามกันของชีวิตส่วนตัวของตัวละคร

ในขณะที่พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อยอมรับตามกติกา ความรู้สึกของภาพยนตร์จะรุนแรงน้อยลง ไม่สดใส ไม่สมเหตุสมผล และไม่มีพลัง   เรื่องราวมุ่งไปที่ อดัม โรเจอร์สและน้องสาวของเขา คารินา โรเจอร์ส ที่ไม่เห็นดีเห็นชอบกับพี่ชาย เธอเป็นคนหดหู่ ถูกผลักไสด้วยชื่อเสียงและโชว์ยอดฮิตทางโทรทัศน์ของพี่ชาย

การจัดวางการตัดต่อภาพเร็วของรายการเรียลลิตีโชว์กับความกลมกลืนไปกับภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของตัวละคร สภาวะที่ขาดความใส่ใจและโลกที่มีการตอบสนองช้าลงทั้งหมดจะถูกนำเสนอผ่านภาพยนตร์ และด้วยการถ่ายระยะใกล้ประกอบกับมุมกล้องที่ถ่ายได้ยาก ซึ่งจะทำให้คนดูเป็นทั้งผู้ชมในสตูดิโอของเรื่องและเป็นผู้ชมทางบ้าน มันเป็นความตั้งใจที่จะนำเสนอพฤติกรรมการทารุณตนเองอย่างโหดร้าย เราจะได้รับชมภาพยนตร์ผ่านภาพยนตร์นั่นเอง

ผู้ชมในรายการสดที่อยู่ในสตูดิโอจะทำหน้าที่เป็น Greek chorus ที่คอยแสดงกิริยาที่เหมาะสมและไม่เหมาะสมต่อสถานการณ์ที่มีการฆ่าตัวตายที่ถูกแสดงให้ทั้งโลกได้ชม ใช่แล้ว!เราถ่ายทอดสดและใช่แล้วนี่คือทีวี นี่คือ เกมส์โชว์ตาย  ซึ่งผมอยากจะบอกว่า

ชื่อสากล This is your death

ชื่อไทย   เกมส์โชว์ตาย

นักแสดง จิอันคาร์โล เอสโปซิโต้ (เมชรันเนอร์)  ,   เจมส์ ฟรังโก้  (สไปร์เดอร์แมน ,

) , จอช ดูฮาเมล (ทรานฟอร์เมอร์)  ,   เฟมเก้ เจนเซ่น

ผู้กำกับ    จิอันคาร์โล เอสโปซิโต้ (เมชรันเนอร์)

ค่าย         เอ็ม สตูดิโอ 

กำหนดฉาย          15 มีนาคม 2561   ในโรงภาพยนตร์

#ThisIsYourDeath  #เกมส์โชว์ตาย   #Mสตูดิโอ  

เกมส์นี้ผู้เล่นจะต้องเสียทั้งน้ำตา และเสียใจ หรือไม่ ? 15 มี.ค. 61 ทุกโรงภาพยนตร์ 

ตัวอย่าง  (ซับไทย)                https://www.youtube.com/watch?v=KeTShfJ9UBI


โพสต์ : 

โพสต์ 7 มีนาคม 2561 18:51:35 น. เข้าชม 132 ครั้ง
TAG :
  “จิอันคาร์โล”  ควบเล่น-กำกับ  “เกมส์โชว์ตาย” 
ข่าวที่เกียวข้อง »
“จิอันคาร์โล”  ควบเล่น-กำกับ  “เกมส์โชว์ตาย”   “จิอันคาร์โล” ควบเล่น-กำกับ “เกมส์โชว์ตาย”
"“กอล์ฟ พิชญะ” โกอินเตอร์ ประกบ "ปู ไปรยา" ใน  Realms คนปล้นวิญญาณ   "“กอล์ฟ พิชญะ” โกอินเตอร์ ประกบ "ปู ไปรยา" ใน Realms คนปล้นวิญญาณ
2 ผกก. ป๋อง-แบงค์ หวัง  "เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง!" สร้างความสะพรึง สะกิดใจชาวโซเชียล   2 ผกก. ป๋อง-แบงค์ หวัง "เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง!" สร้างความสะพรึง สะกิดใจชาวโซเชียล

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM