บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!! เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2 | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงKpop » บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!! เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2
บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!! เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2
โพสต์ 22 กุมภาพันธ์ 2561 09:02:56 น. เข้าชม 701 ครั้ง

 

บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!!

 

เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2

 

เรียกได้ว่าเป็นงานญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ระดับเอเชียจริงๆ สำหรับงาน Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่4 มหกรรมญี่ปุ่นแห่งปี!!! ที่จัดขึ้นเมื่อปลายเดือนมกราคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ผ่านมา จัดโดยบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ตัวจริง!!! เสียงจริง!!! ที่ขนความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นมารวมตัวถึง 13 โซน ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ช้อป ชิม และชมความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นที่ถูกรวบรวมไว้อย่างยิ่งใหญ่ที่สุด ดีที่สุด และใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและแถบเอเชีย!!!

 

โดยกิจกรรมญี่ปุ่นในปีนี้มีคนทะลักเข้าร่วมงานกว่า 530,000 คน!!! ที่ทุกคนได้เรียนรู้ สัมผัส และสนุกสนาน แบบไม่มีที่สิ้นสุดตลอด 3 วันแบบเต็มอิ่ม!!!   

 

และเมื่อปี 2017 ได้เปิดตัวครั้งแรกกับ All Japan Event ครั้งแรกในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย กับงาน “Japan Expo Malaysia 2017” เรียกได้ว่าเป็นงานรวมสุดยอดกิจกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในมาเลเซีย ที่ทำเอาศูนย์การค้าพาวิลเลียน ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย คลาคล่ำไปด้วยผู้คนที่มาร่วมงานกว่า 4 หมื่นคนตลอด 3 วัน! นำทีมโดย  PIKOTARO ศิลปินเจ้าของเพลงฮิตทั่วโลก “Pen-Pineapple-Apple-Pen” (PPAP) ที่มาสร้างเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ และนักร้องเสียงทรงพลังที่เป็นตำนานอย่าง “Shigeru Matsuzaki” รวมถึงศิลปินญี่ปุ่นที่บินตรงมา เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ชาวมาเลเซียกว่าหลายสิบชีวิตที่ได้ขนทัพศิลปินมาร่วมสร้างความสนุกสนานและความประทับใจแบบไม่รู้ลืม!!!

 

สำหรับ Japan Expo Malaysia 2018 ที่กำลังจะถึงนี้ เตรียมพบกับความบันเทิงและคอนเท้นต์ญี่ปุ่นอีกมากมาย รวมถึงการเปิดโอกาสทางธุรกิจให้กลุ่มนักธุรกิจที่ต้องการจะลงทุนในตลาดมาเลยเซีย ทั้งกลุ่มนักธุรกิจไทยที่ผลิตสินค้าสไตล์ญี่ปุ่นและนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นที่ต้องการทดลองจำหน่ายสินค้าในตลาดมุสลิม อาทิ อาหาร  เครื่องดื่ม แฟชั่น เครื่องสำอาง ของดีไซน์ ฯลฯ ไม่เพียงแค่นั้นยังจะมีแฟชั่นโชว์ที่จะจัดหนักจัดเต็ม ขนทัพนางแบบนายแบบจากประเทศไทย และประเทศญี่ปุ่นไปสร้างความอลังการงานสร้างให้แฟนๆ ชาวมาเลเซียได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม!!! 

 

ทั้งนี้ คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด  (G-Yu Creative) กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

 

“สำหรับงานที่มาเลเซียในปีนี้ เป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ทางเกิร์ลต้องตีโจทย์ในหลายๆ ด้าน ทั้งเรื่อง Line Up ศิลปินและคอนเท้นท์ญี่ปุ่นที่จะนำเสนอในครั้งนี้ ซึ่งคนในมาเลเซียแบ่งกลุ่มคนที่อาศัยที่นี่หลักๆ คือมีทั้งคนมาเลย์ จีน อินเดีย และกลุ่มคนญี่ปุ่นเองที่อาศัยอยู่ในประเทศ เราอยากให้เหมือนประเทศไทยคือทุกกลุ่มสามารถมาร่วมสนุก และขณะเดียวกันสานให้เกิดการต่อยอดทางด้านธุรกิจ ตลาดมุสลิมเป็นตลาดที่ใหญ่และเป็นตลาดที่มีกำลังซื้อ ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายในปีที่สองของทางจี-ยูครีเอทีฟในการมาจัดงานอีกครั้งที่กัวลาลัมเปอร์ และเราอยากให้เป็นโมเดลที่ดีสำหรับการนำไปขยายต่อในตลาดอาเซียค่ะ”

 

เตรียมพบกับสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่น Japan Expo Malaysia 2018  ระหว่างวันที่ 27-29 กรกฎาคมนี้ ณ  ศูนย์การค้าพาวิลเลียน ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ 


โพสต์ : 

โพสต์ 22 กุมภาพันธ์ 2561 09:02:56 น. เข้าชม 701 ครั้ง
TAG : Japan expo,
  บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!!  เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2 
ข่าวที่เกียวข้อง »
สตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ “พัคจีฮุน” เอาใจแฟนคลับ ทำเค้กสตรอเบอร์รี่ในงานแฟนมีตติ้งที่ไทย!   สตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ “พัคจีฮุน” เอาใจแฟนคลับ ทำเค้กสตรอเบอร์รี่ในงานแฟนมีตติ้งที่ไทย!
ลีจงซอก แวะมาอัพไอจีให้แฟนๆหายคิดถึง   ลีจงซอก แวะมาอัพไอจีให้แฟนๆหายคิดถึง
สื่อรายงาน BLACKPINK เตรียมคัมแบคในเดือนมีนาคม!   สื่อรายงาน BLACKPINK เตรียมคัมแบคในเดือนมีนาคม!
"จางจายอน" ที่เคยแสดงซีรีส์ F4 กลับมาเป็นที่สนใจของเนติเซนเกาหลีอีกครั้ง   "จางจายอน" ที่เคยแสดงซีรีส์ F4 กลับมาเป็นที่สนใจของเนติเซนเกาหลีอีกครั้ง
3 สาว JNP พลิกลุคส์ใหม่! เปรี้ยวซ่าสไตล์ “กุ้ง คูนิต้า” พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “หมอนเน่า”   3 สาว JNP พลิกลุคส์ใหม่! เปรี้ยวซ่าสไตล์ “กุ้ง คูนิต้า” พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “หมอนเน่า”
“แบมแบม GOT7” จัดหนัก! Exclusive Fan Meeting กระหน่ำเสิร์ฟความฟิน “เพื่อนซี้ชาวไส้กรอกซีพี กลุ่มแฟรงค์”   “แบมแบม GOT7” จัดหนัก! Exclusive Fan Meeting กระหน่ำเสิร์ฟความฟิน “เพื่อนซี้ชาวไส้กรอกซีพี กลุ่มแฟรงค์”
กรี๊ดลั่นฮอลล์!!! แฟชั่น MUGEN โดดเด่นบนรันเวย์!!! นางแบบนายแบบไทยผงาด!!! สร้างชื่อที่มาเลเซีย   กรี๊ดลั่นฮอลล์!!! แฟชั่น MUGEN โดดเด่นบนรันเวย์!!! นางแบบนายแบบไทยผงาด!!! สร้างชื่อที่มาเลเซีย
กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น  เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018   กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018
บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!!  เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2   บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!! เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2
กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ   กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ
คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง   คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง
จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!   จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!
Harajuku in Bangkok  สุดปัง!!!  กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018   Harajuku in Bangkok สุดปัง!!! กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018
สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย   สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!!  Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!   กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!! Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM