จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!! | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงKpop » จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!
จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!
โพสต์ 2 กุมภาพันธ์ 2561 15:36:00 น. เข้าชม 978 ครั้ง

จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์

น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!
    เวที Harajuku in Bangkok2018 ในงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและแถบเอเชียอย่าง Japan Expo Thailand2018 ที่มีโต้โผใหญ่อย่าง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ หรือ กุ้ง คูนิต้าร์ ที่จับเอาเหล่านายแบบนางแบบทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่กว่า 50 ชีวิตมาประชันกันบนเวทียักษ์หน้าลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่มีคนเข้าร่วมงานหลายแสนคน เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา 
    และในบรรดานายแบบนางแบบตัวน้อยเหล่านั้น มี 3 เด็กน้อยวัยใส ที่มีอายุไล่เลี่ยกัน นับตั้งแต่หนุ่มน้อยหน้าตาหล่อเหลาเอาการ น้องกัฟ-ด.ช. ธนพงศ์ ประภาศิริสุลี วัย 8 ขวบ อยู่ในแก๊งค์ Harajuku Kids และ MonsterKids มา 2-3 ปี เรียกได้ว่าเป็นรุ่นแรกๆ ที่สาวกุ้งจับมาเจียระไนมาทีเดียวเชียว จากเด็กน้อยที่เอาแต่วิ่งเล่นสนุกไปวันๆ แต่ในวันนี้น้องกัฟ กลายเป็นเด็กหนุ่มที่มีความฝันที่อยากจะเข้าวงการบันเทิง ด้วยการเป็นนายแบบ และนักแสดง โดยน้องกัฟเริ่มมีผลงานแสดงเรื่องแรก “วัยซ่าทะลุมิติ” เทเลมูฟวี่ที่สร้างขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีในครอบครัว รวมทั้งยังเป็นเทเลมูฟวี่ที่แบ่งปันเรื่องดีๆ ในสังคม ด้วยการจัดฉาย “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ ในวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามพารากอน โดยนำเงินรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ มอบให้กับช่วยเหลือน้องๆ ที่ป่วยเป็นมะเร็งผ่านทาง “มูลนิธิสายธารแห่งความหวัง" (Wishing Well Foundation) ในโครงการ Hi! Project การให้...ที่ไม่มีที่สิ้นสุด!!! จับตาน้องกัฟให้ดี อีกไม่กี่ปีก็โตเป็นหนุ่มที่มีสามารถเฉพาะตัว ผู้จัดฯ ช่องต่างๆ เตรียมจองตัวไว้ได้เลยจ้า....!!!  
    ด้าน น้องวิว-กมนธิดา โรจน์ทวีนิธิ สาวน้อยวัย 13 ปี จาก Suptar Thailand2018 ด้วยรูปร่างที่สูงระหง และหน้าตาที่ดูจะอินเต๊อร์...อินเตอร์...โดดเด่นเข้าตา สาวกุ้ง ศรุดา รีบจับเอาสาววิวขึ้นเวที Harajuku in Bangkok2018 ด้วยชุดที่สุดแสนจะน่ารัก!!! เหมาะกับน้องวิวเป็นอย่างมาก แม้จะเป็นเวทียักษ์ระดับประเทศ แต่ดูเหมือนน้องวิวจะไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่นัก เพราะมีพื้นฐานการเดินแบบมาดีจาก ครูครีม-ธิชาชา บุญเรืองขาว ครูประจำสถาบันซุปตาร์เฮ้าส์ ที่มีผู้บริหารคนเก่ง ริช-วรพล สมประสิทธิ์ นั่งคุมบังเหียน ได้ยินมาว่าน้องวิวเตรียมตัวในอีก 2-3 ปีข้างหน้า เพื่อเตรียมตัวเข้าประกวดเวทีไทยซูเปอร์โมเดล หวังเดินรอยตามรุ่นพี่อย่าง พี่แพนเค้ก เขมนิจ และ พี่โบว์ เมลดา ให้จงได้!!!
    ส่วนสาวน้อยวัย 11 ปี อย่าง น้องเดนิส เจลีลชา คัปปุน ที่พกเอาความมั่นใจเต็มร้อยขึ้นเวทีแบบไม่มีเคอะเขิน แถมยังมีความสามารถพิเศษเดินแบบมาเป็นเดิมทุนอยู่แล้ว อีกทั้งยังเก่งเรื่องแอ็คตี้ง ว่ายน้ำ และรำเซิ้ง พูดภาษาอีสาน และ ไทย - อังกฤษ มีผลงานให้เห็นบ้างแล้ว MVคนเดียวที่ใช่ และโฆษณาDtac ความสามารถรอบด้านขนาดเนี้ย...รับรองอนาคตในฐานะนางแบบและนักแสดงหน้าใหม่ของวงการบันเทิงอีกไม่นานเกินเอื้อมแน่นอน...เชื่อดิ!!!  


เดนิส เจลีลชา คัปปุน


โพสต์ : 

โพสต์ 2 กุมภาพันธ์ 2561 15:36:00 น. เข้าชม 978 ครั้ง
TAG : Japan expo,
  จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!! 
ข่าวที่เกียวข้อง »
สตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ “พัคจีฮุน” เอาใจแฟนคลับ ทำเค้กสตรอเบอร์รี่ในงานแฟนมีตติ้งที่ไทย!   สตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ “พัคจีฮุน” เอาใจแฟนคลับ ทำเค้กสตรอเบอร์รี่ในงานแฟนมีตติ้งที่ไทย!
ลีจงซอก แวะมาอัพไอจีให้แฟนๆหายคิดถึง   ลีจงซอก แวะมาอัพไอจีให้แฟนๆหายคิดถึง
สื่อรายงาน BLACKPINK เตรียมคัมแบคในเดือนมีนาคม!   สื่อรายงาน BLACKPINK เตรียมคัมแบคในเดือนมีนาคม!
"จางจายอน" ที่เคยแสดงซีรีส์ F4 กลับมาเป็นที่สนใจของเนติเซนเกาหลีอีกครั้ง   "จางจายอน" ที่เคยแสดงซีรีส์ F4 กลับมาเป็นที่สนใจของเนติเซนเกาหลีอีกครั้ง
3 สาว JNP พลิกลุคส์ใหม่! เปรี้ยวซ่าสไตล์ “กุ้ง คูนิต้า” พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “หมอนเน่า”   3 สาว JNP พลิกลุคส์ใหม่! เปรี้ยวซ่าสไตล์ “กุ้ง คูนิต้า” พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “หมอนเน่า”
“แบมแบม GOT7” จัดหนัก! Exclusive Fan Meeting กระหน่ำเสิร์ฟความฟิน “เพื่อนซี้ชาวไส้กรอกซีพี กลุ่มแฟรงค์”   “แบมแบม GOT7” จัดหนัก! Exclusive Fan Meeting กระหน่ำเสิร์ฟความฟิน “เพื่อนซี้ชาวไส้กรอกซีพี กลุ่มแฟรงค์”
กรี๊ดลั่นฮอลล์!!! แฟชั่น MUGEN โดดเด่นบนรันเวย์!!! นางแบบนายแบบไทยผงาด!!! สร้างชื่อที่มาเลเซีย   กรี๊ดลั่นฮอลล์!!! แฟชั่น MUGEN โดดเด่นบนรันเวย์!!! นางแบบนายแบบไทยผงาด!!! สร้างชื่อที่มาเลเซีย
กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น  เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018   กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018
บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!!  เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2   บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!! เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2
กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ   กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ
คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง   คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง
จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!   จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!
Harajuku in Bangkok  สุดปัง!!!  กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018   Harajuku in Bangkok สุดปัง!!! กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018
สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย   สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!!  Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!   กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!! Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM