เอาแล้วไง ! เปิ้ล ไอริณ ท้องานในวงการบันเทิง หลังเจอทำแบบนี้ใส | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ดราม่า » เอาแล้วไง ! เปิ้ล ไอริณ ท้องานในวงการบันเทิง หลังเจอทำแบบนี้ใส
เอาแล้วไง ! เปิ้ล ไอริณ ท้องานในวงการบันเทิง หลังเจอทำแบบนี้ใส
โพสต์ 30 มกราคม 2561 14:21:47 น. เข้าชม 199 ครั้ง

เจอโกงซะแล้วสำหรับ สาวเปิ้ล ไอริณ พราะล่าสุดเหมือนชีเคยลงในไอจีส่วนตัวว่า สาวเปิ้ลจะผันตัวเองไปเป็นผู้จัดภาพยนตร์ แต่ดูเหมือนว่าจะดูเงียบๆเพราะหนังที่สาวเปิ้ลนั้นทั้งลงทุนเขียนบท  แต่กลับโดนนายทุนเอาบทไปทำหนังเป็นของตัวเอง งานนี้สาวเปิ้ลก็ยอมรับว่าท้อกับงานในวงการมาก ซึ่งสาวเปิ้ลก็ยังบอกอีกว่า *ทำไมต้องเจอเรื่องบ่อยๆ เพราะเปิ้ลเป็นคนไว้ใจคนมากไม่คิดว่าเค้าจะทำได้..และเพราะเปิ้ลไม่มีผจก. แต่ละงานสาวเปิ้ลก็ลุยเดี่ยวมาตลอด แถมสาวเปิ้ลก็อยู่ในวงการมานาน แต่ใครจะไปรู้ว่าแท้จริงแล้วสาวเปิ้ลนั้นเข็ดกับการมีผู้จัดการ เพราะก่อนหน้านั้นสาวเปิ้ลเคยมีผจก แต่ไม่อยากเอ่ยถึงเพราะแสบใช้ได้ เพราะตอนนั้นสาวเปิ้ลก็มีละครหลายเรื่อง วันนึงอยู่ดีๆเค้าชวนเปิ้ลไปดูหนัง บอกต้องดูทำการบ้านก่อนจะเล่นเรื่อง"ผีหัวขาด" ดูๆอยู่ก็มาลวนลามจับโน่นนี่ เราก็สะบัดเลยค่ะ หลังจากนั้นเค้ามายื่นข้อเสนอเราว่า..ให้เวลาเราไปคิดเลือกเอา ระหว่างจะป้อนงานละครอีกหลายเรื่อง แต่ต้องยอมเค้า รึถ้าไม่ยอม เราก็จะไม่มีอะไรทำเลย..เปิ้ลตอบตอนนั้นเลยค่ะว่า "เปิ้ลไม่ต้องคิด..เอาอย่างหลัง...แล้วเลยขาดกันไปพักใหญ่ๆ..กลับมาอีกทีมาชวนเราไปงานโชว์ตัว แถมยังมี 2 ดาราสาวสุดเซ็กซี่ไปร่วมงานร้องเพลง แต่กลับไม่มีเงินจ่าย จนสาวเปิ้ลต้องแบกหน้ารับผิดชอบ 2 สาวเพื่อนร่วมงานกับเงิน 5 หมื่นบาทเอง

แถมล่าสุดสาวเปิ้ลก็ได้ออกมาเผยว่าตัวเองกำลังจะทำเพลง และอดีตผู้จัดการของเธอคนนี้ก็อาสาจะทำเพลงให้ และให้สาวเปิ้ลโอนเงินไป แต่กลายเป็นว่าอดีตผู้จัดการคนนี้กลับชิ่งหายไปในกลีบเมฆอีกครั้ง พอสาวเปิ้ลทักไลน์ไปก็อ่านแต่ไม่ตอบ งานนี้สาวเปิ้ลเลยยอมรับว่าเหนื่อยและท้อมาก แต่สาวเปิ้ล ไอริณนั้นท้อแต่ไม่ถอย 

งานนี้เท่าที่สืบมาได้ข่าวว่า อดีตผู้จัดการเก่าของสาวเปิ้ล ที่แท้ตอนนี้เป็นผู้จัดการนักร้องลูกทุ่งสาวเบอร์ต้นๆของเมืองไทย ที่มีข่าวว่านักร้องสาวคนนี้เพิ่งถอยป้ายแดงให้กับผู้จัดการคนนี้นี่เอง

ยังไงเจ๊ขอส่งกำลังใจให้สาวเปิ้ลแบบรัวๆ ขอให้ปีนี้และปีต่อๆไปเป็นปีทองของเธอ


โพสต์ : 

โพสต์ 30 มกราคม 2561 14:21:47 น. เข้าชม 199 ครั้ง
TAG :
  เอาแล้วไง ! เปิ้ล ไอริณ ท้องานในวงการบันเทิง หลังเจอทำแบบนี้ใส 
ข่าวที่เกียวข้อง »
อั้ม แอบแซ่บ เดือดแทน เอมมี หลังเพื่อนโดนประนามรูปจูบลูกชาย   อั้ม แอบแซ่บ เดือดแทน เอมมี หลังเพื่อนโดนประนามรูปจูบลูกชาย
เอาแล้วไง เอมมี่ รัชฎา เดือดใคร ถึงกับโพสต์แบบนี้   เอาแล้วไง เอมมี่ รัชฎา เดือดใคร ถึงกับโพสต์แบบนี้
เอาแล้วไง ! เปิ้ล ไอริณ ท้องานในวงการบันเทิง หลังเจอทำแบบนี้ใส   เอาแล้วไง ! เปิ้ล ไอริณ ท้องานในวงการบันเทิง หลังเจอทำแบบนี้ใส
เป็นไงหละ กานดา อาร์สยาม โพสต์ตอกกลับ หลังเจอด่า ร้องเพลงห่วยแตก เป็นนักร้องได้ไง   เป็นไงหละ กานดา อาร์สยาม โพสต์ตอกกลับ หลังเจอด่า ร้องเพลงห่วยแตก เป็นนักร้องได้ไง
น็อต กฤติน หรือ น็อตแม็กซิม ย่องพาผู้ยกเครื่องใหม่   น็อต กฤติน หรือ น็อตแม็กซิม ย่องพาผู้ยกเครื่องใหม่
“อั้ม แอบแซ่บ” ขอลาออกจาก สว.นท เหตุให้รางวัลไม่โปร่งใส!! ประกาศชัด…อยากเอาผิดตุ๊ดหัวโปก จอจาน   “อั้ม แอบแซ่บ” ขอลาออกจาก สว.นท เหตุให้รางวัลไม่โปร่งใส!! ประกาศชัด…อยากเอาผิดตุ๊ดหัวโปก จอจาน
บุ๋ม แฟนต๊ะ บอย บอยสเก๊าท์ โพสต์แบบนี้ หลังงงๆกับโลกใบนี้ขึ้นทุกวัน   บุ๋ม แฟนต๊ะ บอย บอยสเก๊าท์ โพสต์แบบนี้ หลังงงๆกับโลกใบนี้ขึ้นทุกวัน
ถึงคราวที่วงการรางวัลต้องสะเทือนเมื่อตัวแม่รางวัล โพสต์แบบนี้   ถึงคราวที่วงการรางวัลต้องสะเทือนเมื่อตัวแม่รางวัล โพสต์แบบนี้

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM