แม็ก วีรคณิศร์ ดีไซน์บท “ขุนเขา” เพิ่มเสน่ห์และความน่าสนใจเพื่อคนดูโดยเฉพาะ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ละครไทย » แม็ก วีรคณิศร์ ดีไซน์บท “ขุนเขา” เพิ่มเสน่ห์และความน่าสนใจเพื่อคนดูโดยเฉพาะ
แม็ก วีรคณิศร์ ดีไซน์บท “ขุนเขา” เพิ่มเสน่ห์และความน่าสนใจเพื่อคนดูโดยเฉพาะ
โพสต์ 19 มกราคม 2561 08:57:30 น. เข้าชม 71 ครั้ง

แม็ก วีรคณิศร์ ดีไซน์บท “ขุนเขา”

เพิ่มเสน่ห์และความน่าสนใจเพื่อคนดูโดยเฉพาะ
ได้ฤกษ์ออนแอร์ทางช่อง 7 สีกันแล้ว สำหรับละครแอ็คชั่นโรแมนติกคอเมดี้อย่างเรื่อง “แม่สื่อจอมป่วน” ของค่ายปภัสราโปรดักชั่น ที่คราวนี้ผู้จัดฯ มากฝีมือ กบ-ปภัสรา จับพระเอกหนุ่ม แม็ก-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล มาพลิกคาแร็กเตอร์เป็น “ทันตแพทย์” หนุ่มมาดเซอร์ ที่หนุ่มแม็กขอดีไซน์บทนี้เพิ่มเติมด้วยตัวเอง
“ในเรื่องผมรับบทเป็น ทันตแพทย์ ชื่อ ขุนเขา เป็นทันตแพทย์มาดเซอร์ ที่มีความเบื่อหน่ายในชีวิตที่จำเจในเมืองมาก ก็เลยอยากมาใช้ชีวิตในต่างจังหวดที่มีความเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้เพื่อจะได้พัฒนาชุมชนนี่คือเป้าหมายอย่างแรกของขุนเขาเลย แต่แล้วจู่ๆชีวิตก็จับผลัดจับผลูเกิดความวุ่นวายมาเจอกับนางเอก (เกรซ พัชร์สิตา) เป็นเพราะอุบัติเหตุ แต่ก็ทำให้นางเอกเข้าใจผิดว่าเราเป็นโรคจิต เราก็คิดว่านางเอกเป็นทอม ซึ่งอันนี้เราเจอกันที่กรุงเทพฯ ก่อน แต่พอมาที่อโนด่าน ที่ๆ ขุนเขาเลือกจะมาพัฒนาชุมชนก็เลยทำให้เกิดเรื่องราวมากมาย  เป็นตัวละคร 2 ตัวที่มีความแตกต่างกัน คนหนึ่งเป็นทันตแพทย์มาดเซอร์ ส่วนอีกคนก็เป็นผู้หญิงห้าวๆ ที่เชื่อในเรื่องของความรัก อยากให้คนรักกันก็เลยชอบที่จะคอยจับคู่เป็นตัวป่วน  เมื่อคนสองคนมาอยู่ด้วยกันก็เลยทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ต้องช่วยเหลือกันตลอด ทำให้เกิดความผูกพันจากเพื่อนจนพัฒนาเป็นความรู้สึกลึกซึ้งที่กลายเป็นความรักแบบที่เขาก็ไม่รู้ตัว” 
คาแรคเตอร์ในเรื่อง ขุนเขา เป็นคนที่จิตใจดี ไม่มีความซับซ้อน ตัวละครตัวนี้อาจจะฉลาด มีความรู้ในวิชาชีพ แต่ในเรื่องของสังคม ชั้นเชิงจะไม่ทันใครเขาเลยจนนางเอก เรียกเราว่า “ไอ้โคขุน” เพราะเป็นคนที่ซื่อมาก ใครพูดไรเชื่อหมด เป็นคนมองโลกในแง่ดีมาก  มันก็คือหนึ่งคาแรคเตอร์ที่ทำให้เราต้องจับจุดให้ได้ว่าเราจะต้องแสดงยังไงให้ตัวละครตัวนี้มีเสน่ห์และความน่าสนใจ เพราะถ้าเราเล่นซื่อๆ เท่อๆ อย่างเดียวมันก็จะเป็นแบบหนึ่ง แต่ถ้าเราเล่นแบบจังหวะมีบวกคอเมดี้เขามาด้วย มันก็จะทำให้ตัวละครตัวนี้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น  ก็เป็นครั้งแรกที่รับบทแบบนี้ครับ”
     ติดตามละคร “แม่สื่อจอมป่วน”  ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. วันศุกร์ เวลา 18.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี  กบ-ปภัสรา รับประกันความสนุกนะจ้ะ!!!


โพสต์ : adminpink

โพสต์ 19 มกราคม 2561 08:57:30 น. เข้าชม 71 ครั้ง
TAG : แม๊ค, แม่สื่อจอมป่วน, ช่อง 7, ละครช่อง 7,
  แม็ก วีรคณิศร์ ดีไซน์บท “ขุนเขา” เพิ่มเสน่ห์และความน่าสนใจเพื่อคนดูโดยเฉพาะ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เจนนี่ ปิตินรา มุ่งมั่นทำการบ้าน บท ดารณี ดราม่าเยอะ ร้องไห้หนักมากใน “เล็บครุฑ”   เจนนี่ ปิตินรา มุ่งมั่นทำการบ้าน บท ดารณี ดราม่าเยอะ ร้องไห้หนักมากใน “เล็บครุฑ”
เรื่องย่อแบบสั้นละคร “เล็บครุฑ” ออกอากาศเวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ตอน 8     ออกอากาศวันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2561   เรื่องย่อแบบสั้นละคร “เล็บครุฑ” ออกอากาศเวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ตอน 8 ออกอากาศวันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2561
สุดปัง!!! แฟนละคร “เล็บครุฑ” แห่แชร์แห่โพส โปรโมทละครคืนนี้ตอนแรกที่ช่อง 7!!!   สุดปัง!!! แฟนละคร “เล็บครุฑ” แห่แชร์แห่โพส โปรโมทละครคืนนี้ตอนแรกที่ช่อง 7!!!
บท “จ๊อด” แตกต่างตัวจริง!!! สมจิตร อวยผู้จัดฯ นำ 3 นักชกโอลิมปิกรวมตัวในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   บท “จ๊อด” แตกต่างตัวจริง!!! สมจิตร อวยผู้จัดฯ นำ 3 นักชกโอลิมปิกรวมตัวในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
เกรซ-หยก-กิ่ง แปลงโฉมเป็นสาวญี่ปุ่นในชุดกิโมโน เข้าฉากสุดฮาสุดป่วน!!! ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   เกรซ-หยก-กิ่ง แปลงโฉมเป็นสาวญี่ปุ่นในชุดกิโมโน เข้าฉากสุดฮาสุดป่วน!!! ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
จับตา  วิน-ภูริวัช ขึ้นแท่นพระเอกป้ายแดง!!! ละครรีเมค “ไกรทอง” เตรียมแจ้งเกิดต่อยอดละครสองเรื่องซ้อน!!!   จับตา วิน-ภูริวัช ขึ้นแท่นพระเอกป้ายแดง!!! ละครรีเมค “ไกรทอง” เตรียมแจ้งเกิดต่อยอดละครสองเรื่องซ้อน!!!
จับตา  วิน-ภูริวัช ขึ้นแท่นพระเอกป้ายแดง!!! ละครรีเมค “ไกรทอง” เตรียมแจ้งเกิดต่อยอดละครสองเรื่องซ้อน!!!   จับตา วิน-ภูริวัช ขึ้นแท่นพระเอกป้ายแดง!!! ละครรีเมค “ไกรทอง” เตรียมแจ้งเกิดต่อยอดละครสองเรื่องซ้อน!!!
เรื่องย่อละครพื้นบ้าน ไกรทอง   เรื่องย่อละครพื้นบ้าน ไกรทอง
เกรซ-พัชร์สิตา จัดเต็มชุดสวมชุด-รำฉุยฉาย!!! ฝน-ณธิดา ชี้แพ้ชวนตีกระชากมงกุฎจากหัวเกรซ ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”    เกรซ-พัชร์สิตา จัดเต็มชุดสวมชุด-รำฉุยฉาย!!! ฝน-ณธิดา ชี้แพ้ชวนตีกระชากมงกุฎจากหัวเกรซ ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
ฝน-ณธิดา เกือบถูกข่มขืน เพราะโร่ทำคุณไสยเมตตามหานิยม   ฝน-ณธิดา เกือบถูกข่มขืน เพราะโร่ทำคุณไสยเมตตามหานิยม
กิ่ง-เหมือนแพร พักนวมคว้าไมค์ขึ้นเวที ร้องเพลงประกวด หวังเป็น “นักร้อง” ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   กิ่ง-เหมือนแพร พักนวมคว้าไมค์ขึ้นเวที ร้องเพลงประกวด หวังเป็น “นักร้อง” ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
กิ่ง เหมือนแพร สวมบทฮีโร่!!! ช่วย “กณิณ” รอดตายหวุดหวิดในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   กิ่ง เหมือนแพร สวมบทฮีโร่!!! ช่วย “กณิณ” รอดตายหวุดหวิดในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
ตอง-พชรพล ใช้เทคนิคดูหนังแอ็คชั่น ฝึกเป็นตำรวจในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   ตอง-พชรพล ใช้เทคนิคดูหนังแอ็คชั่น ฝึกเป็นตำรวจในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
เกรซ-พัชร์สิตา โชว์หมัดเด็ด!!!  เข่า&ศอก จัดเต็มทุกกระบวนท่า!!! ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”    เกรซ-พัชร์สิตา โชว์หมัดเด็ด!!! เข่า&ศอก จัดเต็มทุกกระบวนท่า!!! ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
แม็ค-วีรคณิศร์ โชว์ลีลาเด็ด!!! จับปลาไหลมือเปล่า....ล้มจริง เลอะจริงในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   แม็ค-วีรคณิศร์ โชว์ลีลาเด็ด!!! จับปลาไหลมือเปล่า....ล้มจริง เลอะจริงในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM