เบื้องหลังละคร “เล่ห์รักยาใจ” แอมป์-เกรซ สุดหวาน!!! | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ละครไทย » เบื้องหลังละคร “เล่ห์รักยาใจ” แอมป์-เกรซ สุดหวาน!!!
เบื้องหลังละคร “เล่ห์รักยาใจ” แอมป์-เกรซ สุดหวาน!!!
โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2560 11:32:10 น. เข้าชม 120 ครั้ง

 

 

 

เบื้องหลังละคร “เล่ห์รักยาใจ”

    
แอมป์-เกรซ สุดหวาน!!!
บอกรักให้ก้องโลก สุดฟินฉากจบในละคร “เล่ห์รักยาใจ”
    เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับละครน้ำดีที่มีความฮาระดับสิบและแฝงข้อคิดเรื่องครอบครัวอย่าง “เล่ห์รักยาใจ” ค่ายดูมันดี โดยผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่ตั้งใจผลิตละครที่มีเนื้อหาดีๆ แฝงตามรอยคำสอนของในหลวงรัชกาลที่9 และเรื่องราวของครอบครัว โดยเฉพาะเรื่องการชิงสุกก่อนห่ามในหมู่วัยรุ่น ที่บางทีผู้ใหญ่จะมองไปที่เด็กอย่างเดียว แต่ลืมมองกลับมาที่ตัวเองว่าครอบครัวก็มีส่วน ความคาดหวังหรือถูกกดดันก็เป็นตัวการสำคัญที่ผลักดันให้เด็กๆ หาทางออกที่ผิดๆ ได้ แต่หากครอบครัวหันหน้ามาเปิดใจคุยกัน ปัญหาวัยรุ่น ก็จะมีครอบครัวช่วยกันแก้ไขให้ผ่านไปได้ เรียกได้ว่าเป็นละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ควรค่าแห่งการจดจำ และนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี
    เมื่อเนื้อหาละครเดินทางมาถึงตอนจบ เราก็มีภาพเบื้องหลังหวานๆ ฟินๆ มาฝากแฟนๆ ละครให้ได้จิกหมอน และ Happy Ending กันถ้วนหน้า โดยฉากนี้ทีมงานเดินทางไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดน่าน โดยใช้ “วัดพระธาตุเขาน้อย” เป็นสถานที่ถ่ายทำ 
    ฉากนี้เป็นฉากที่ หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) พา น้ำ หรือ นีรณัฐ (เกรซ พัชร์สิตา) มาที่วัดพระธาตุเขาน้อย ซึ่งครั้งหนึ่งหมอภารุจเคยพา “มดแดง” มาเที่ยว และมายืนดูจิตรกรรมฝาผนัง “ปู่ม่าน ย่าม่าน” ที่กระซิบข้างหูกัน ซึ่งฉากนี้ทั้งแอมป์ และเกรซ ออกอาการเขินกันเล็กน้อย เพราะต้องกระซิบบอกรักกันข้างหูชนิดหายใจรดกันทีเดียว
    ผู้กำกับฯ ขอซักซ้อมคิวพูด และแอ็คติ้งนักแสดงก่อนถ่ายทำจริง ฉากนี้เป็นฉากหวานๆ ที่ผู้กำกับฯ อยากให้ภาพออกมาน่ารักที่สุด จึงขอซักซ้อมคิวถ่ายอยู่สองรอบ เมื่อเข้าใจกันดีแล้ว ก็เริ่มถ่ายทำจริง ซึ่งทั้งคู่ก็แสดงออกมาได้อย่างน่ารัก...ฟินกันเลยจ้า...!!!
    จากนั้นก็ออกมาถ่ายทำด้านนอก เพราะเก็บฉากหวานๆ อีกเล็กน้อย ให้แฟนๆ ละครได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม ส่วนใครที่อยากรู้ว่า นีรณัฐ กับ มดแดง จะกระซิบข้างหู หมอภารุจ ว่าอย่างไร?  
    ติดตามชมฉากจบฉากนี้ได้ในละคร “เล่ห์รักยาใจ” ในวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี!!! เสนอเป็นตอนจบแล้วจ้า............!!!

 


คือการที่เคยสวย พอต้องมาอยู่ในจุดที่ถูกทำลายรูปโฉมความสวยภายใน จึงฉายทะลุความตัวดำออกมาจนพระเอกประทับใจ -เจ๊พจน์ เป็นตัวแทนเพศทางเลือก
แม้ตัวกับใจจะไปคนละทาง แต่ความดี รักเพื่อน รักครอบครัว ไม่เกเร -กับ
 อีกอย่างที่ละครดูมันดี
นำเสนอในทุกๆ เรื่อง คือความสนุกที่มาคู่กับข้อคิดสนุกกันตั้งแต่ไตเติล
ทั้งแอนิเมชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของดูมันดี
เพลงสนุกๆ ฟังติดหู
รวมทั้งเพลงเพราะๆ
จากนักร้องคุณภาพ
ทั้งมะปราง ปิยธิดา 
จากเวที เดอะ วอยซ์ คิดส์
หรือปิงปอง ศิรศักดิ์ กับเสียงนุ่มๆ ในเพลงช้าๆ ในเรื่อง
ก็เป็นอีกความตั้งใจของดูมันดี


    อย่าลืมติดตามชมฉากหวานตอนจบฉากนี้ได้ในละคร “เล่ห์รักยาใจ” ในวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี!!! เสนอเป็นตอนจบแล้วจ้า............!!!


โพสต์ : adminpink

โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2560 11:32:10 น. เข้าชม 120 ครั้ง
TAG :
  เบื้องหลังละคร “เล่ห์รักยาใจ”      แอมป์-เกรซ สุดหวาน!!! 
ข่าวที่เกียวข้อง »
บท “จ๊อด” แตกต่างตัวจริง!!! สมจิตร อวยผู้จัดฯ นำ 3 นักชกโอลิมปิกรวมตัวในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   บท “จ๊อด” แตกต่างตัวจริง!!! สมจิตร อวยผู้จัดฯ นำ 3 นักชกโอลิมปิกรวมตัวในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
เกรซ-หยก-กิ่ง แปลงโฉมเป็นสาวญี่ปุ่นในชุดกิโมโน เข้าฉากสุดฮาสุดป่วน!!! ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   เกรซ-หยก-กิ่ง แปลงโฉมเป็นสาวญี่ปุ่นในชุดกิโมโน เข้าฉากสุดฮาสุดป่วน!!! ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
จับตา  วิน-ภูริวัช ขึ้นแท่นพระเอกป้ายแดง!!! ละครรีเมค “ไกรทอง” เตรียมแจ้งเกิดต่อยอดละครสองเรื่องซ้อน!!!   จับตา วิน-ภูริวัช ขึ้นแท่นพระเอกป้ายแดง!!! ละครรีเมค “ไกรทอง” เตรียมแจ้งเกิดต่อยอดละครสองเรื่องซ้อน!!!
จับตา  วิน-ภูริวัช ขึ้นแท่นพระเอกป้ายแดง!!! ละครรีเมค “ไกรทอง” เตรียมแจ้งเกิดต่อยอดละครสองเรื่องซ้อน!!!   จับตา วิน-ภูริวัช ขึ้นแท่นพระเอกป้ายแดง!!! ละครรีเมค “ไกรทอง” เตรียมแจ้งเกิดต่อยอดละครสองเรื่องซ้อน!!!
เรื่องย่อละครพื้นบ้าน ไกรทอง   เรื่องย่อละครพื้นบ้าน ไกรทอง
เกรซ-พัชร์สิตา จัดเต็มชุดสวมชุด-รำฉุยฉาย!!! ฝน-ณธิดา ชี้แพ้ชวนตีกระชากมงกุฎจากหัวเกรซ ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”    เกรซ-พัชร์สิตา จัดเต็มชุดสวมชุด-รำฉุยฉาย!!! ฝน-ณธิดา ชี้แพ้ชวนตีกระชากมงกุฎจากหัวเกรซ ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
ฝน-ณธิดา เกือบถูกข่มขืน เพราะโร่ทำคุณไสยเมตตามหานิยม   ฝน-ณธิดา เกือบถูกข่มขืน เพราะโร่ทำคุณไสยเมตตามหานิยม
กิ่ง-เหมือนแพร พักนวมคว้าไมค์ขึ้นเวที ร้องเพลงประกวด หวังเป็น “นักร้อง” ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   กิ่ง-เหมือนแพร พักนวมคว้าไมค์ขึ้นเวที ร้องเพลงประกวด หวังเป็น “นักร้อง” ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
กิ่ง เหมือนแพร สวมบทฮีโร่!!! ช่วย “กณิณ” รอดตายหวุดหวิดในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   กิ่ง เหมือนแพร สวมบทฮีโร่!!! ช่วย “กณิณ” รอดตายหวุดหวิดในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
ตอง-พชรพล ใช้เทคนิคดูหนังแอ็คชั่น ฝึกเป็นตำรวจในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   ตอง-พชรพล ใช้เทคนิคดูหนังแอ็คชั่น ฝึกเป็นตำรวจในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
เกรซ-พัชร์สิตา โชว์หมัดเด็ด!!!  เข่า&ศอก จัดเต็มทุกกระบวนท่า!!! ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”    เกรซ-พัชร์สิตา โชว์หมัดเด็ด!!! เข่า&ศอก จัดเต็มทุกกระบวนท่า!!! ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
แม็ค-วีรคณิศร์ โชว์ลีลาเด็ด!!! จับปลาไหลมือเปล่า....ล้มจริง เลอะจริงในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   แม็ค-วีรคณิศร์ โชว์ลีลาเด็ด!!! จับปลาไหลมือเปล่า....ล้มจริง เลอะจริงในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
เกรซ พัชร์สิตา สวมบทบู๊โชว์ห้าว!!! ทำหน้าที่ “นักสืบ” แต่ไม่วายโดยแตะอั๋งในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   เกรซ พัชร์สิตา สวมบทบู๊โชว์ห้าว!!! ทำหน้าที่ “นักสืบ” แต่ไม่วายโดยแตะอั๋งในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
แม็ค-เกรซ เปิดฉากเม้าท์ทูเม้าท์!!! เรียกเสียงฮาในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   แม็ค-เกรซ เปิดฉากเม้าท์ทูเม้าท์!!! เรียกเสียงฮาในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู  ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7   กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM