อั้ม แอบแซ่บ ปรี๊ดแตก เจอสาวแสบต้มตุ๋น แอบอ้างชื่อบริษัทของ ดาราหนุ่ม อวบอ้วน ชุมสาย ณ อยุธยา พร้อมเชิดรถหรูหายเงียบ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » social ดารา » อั้ม แอบแซ่บ ปรี๊ดแตก เจอสาวแสบต้มตุ๋น แอบอ้างชื่อบริษัทของ ดาราหนุ่ม อวบอ้วน ชุมสาย ณ อยุธยา พร้อมเชิดรถหรูหายเงียบ
อั้ม แอบแซ่บ ปรี๊ดแตก เจอสาวแสบต้มตุ๋น แอบอ้างชื่อบริษัทของ ดาราหนุ่ม อวบอ้วน ชุมสาย ณ อยุธยา พร้อมเชิดรถหรูหายเงียบ
โพสต์ 19 พฤศจิกายน 2560 16:49:38 น. เข้าชม 645 ครั้ง

ประกาศให้ทราบนะค๊ะว่าบุคคลในสี่เหลี่ยมเป็นแฟนเก่าของ น้อง อวบอ้วน พิรศักดิ์ ชุมสาย ณ อยุธยา และได้เข้ามาหลอกลวงอวบอ้วน หลายๆเรื่องและยังเป็นบุคคลอันตรายได้แอบอ้างชื่อบริษัทของ อวบอ้วน ไปรับงานอีเว้นท์และทำให้ตัวเองได้รับผลประโยชน์จากงานดังกล่าวและสั่งให้ฝ่ายบัญชีของทางคนจัดงานว่าต้องโอนเข้าตัวนางเองโดยที่บริษัทไม่รับทราบเรื่องนี้ เพราะนางไม่มีตำแหน่งใดๆในบริษัทและเรื่องรถBMWของอวบอ้วน ที่ยังไม่ยอมคืนโดยขโมยกุญแจรถ และนำรถไปใช้โดยไม่ขออนุญาตและ ยังได้เข้าบ้านจองอวบอ้วนในขณะที่เจ้าตัวไม่อยู่บ้านและได้ขโมยของมีค่าหลายรายการทั้งหมดมูลค่าหลายแสนออกไปด้วย  ส่วนเรื่องทางกฎหมายทางบริษัท จะให้ฝ่ายกฎหมายดำเนินการต่อไป และขอแจ้งอีกประเด็นนึงว่าบุคคลในรูปท่านอื่นๆ คือ ท่านกรรณิกา ปาลสุข ตันบุญเอก อดีตที่ปรึกษาสำนักนายกรัฐมนตรี  คุณภูวกร ตันบุญเอก และพี่เล็กแฟนคุณภูวกร รวมทั้งพี่ข้าวหุ้นส่วนบริษัทของคุณภูวกร และ ตัว อั้ม แอบแซ่บ เองในฐานะ ที่ปรึกษาอาวุโสด้านการประชาสัมพันธ์ของบริษัท PKJS จำกัด ของอวบอ้วน  ไม่ได้รู้รู้จักกับน้องคนในกรอบสี่เหลี่ยมมาก่อนเพียงแค่รู้จักว่าเป็นแฟนเก่าของอวบอ้วน และขอใาร่วมงานวันเกิดด้วยแค่นั้นแต่พึ่งทราบเรื่องจากอวบอ้วนถึงพฤติกรรมน้องเมื่อสักครู่ นี้จึงรีบออกมาแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันค่ะ


โพสต์ : 

โพสต์ 19 พฤศจิกายน 2560 16:49:38 น. เข้าชม 645 ครั้ง
TAG :
  อั้ม แอบแซ่บ ปรี๊ดแตก เจอสาวแสบต้มตุ๋น แอบอ้างชื่อบริษัทของ ดาราหนุ่ม อวบอ้วน ชุมสาย ณ อยุธยา พร้อมเชิดรถหรูหายเงียบ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
นี่ไง สาเหตุที่ เปิ้ล ไอริณ อาสาช่วยเด็กไร้ทุนจัดงานศพพ่อไร้เงินซื้อรูปตั้งหน้างานศพ   นี่ไง สาเหตุที่ เปิ้ล ไอริณ อาสาช่วยเด็กไร้ทุนจัดงานศพพ่อไร้เงินซื้อรูปตั้งหน้างานศพ
ยังไงเนี่ย แพทตี้ เขมิกา โพสต์แบบนี้ หรืองานนี้จะมีคนพังพินาศ   ยังไงเนี่ย แพทตี้ เขมิกา โพสต์แบบนี้ หรืองานนี้จะมีคนพังพินาศ
วงการแทบสะดุ้ง เมื่อ อั้ม แอบแซ่บ ออกมาโพสต์แบบนี้   วงการแทบสะดุ้ง เมื่อ อั้ม แอบแซ่บ ออกมาโพสต์แบบนี้
เปิดภาพ เปิ้ล ไอริณ กับหน้าปกหนังสือเซ็กซี่เล่มแรกของเธอ หลังชีวิตเคยล้มละลาย   เปิดภาพ เปิ้ล ไอริณ กับหน้าปกหนังสือเซ็กซี่เล่มแรกของเธอ หลังชีวิตเคยล้มละลาย
ดูสิ น้องลานนา เจอนักร้องหนุ่มคนนี้ แถมชมว่าน่ารักอีกด้วย   ดูสิ น้องลานนา เจอนักร้องหนุ่มคนนี้ แถมชมว่าน่ารักอีกด้วย
ดีใจด้วย หลังเปิ้ล ไอริณ มีข่าวดีในวงการบันเทิง   ดีใจด้วย หลังเปิ้ล ไอริณ มีข่าวดีในวงการบันเทิง
 เพี๊ยช กนกลดา รึจะหย่า สามี หลังเจ้าตัวโพสต์ ถ้าจะเป็นเมียหลวง ขอโสดดีกว่า   เพี๊ยช กนกลดา รึจะหย่า สามี หลังเจ้าตัวโพสต์ ถ้าจะเป็นเมียหลวง ขอโสดดีกว่า
อั้ม แอบแซ่บ ปรี๊ดแตก เจอสาวแสบต้มตุ๋น แอบอ้างชื่อบริษัทของ ดาราหนุ่ม อวบอ้วน ชุมสาย ณ อยุธยา พร้อมเชิดรถหรูหายเงียบ   อั้ม แอบแซ่บ ปรี๊ดแตก เจอสาวแสบต้มตุ๋น แอบอ้างชื่อบริษัทของ ดาราหนุ่ม อวบอ้วน ชุมสาย ณ อยุธยา พร้อมเชิดรถหรูหายเงียบ
หวานเว่อร์ เอมมี่ รัชฎา โพสต์แบบนี้ถึงแฟนทอมหล่อ   หวานเว่อร์ เอมมี่ รัชฎา โพสต์แบบนี้ถึงแฟนทอมหล่อ

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM