เปิดใจนางเอกน้องใหม่ “เล่ห์รักยาใจ” เกรซ-พัชร์สิตา ไม่ได้มีดีแค่สวย!!! | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » เปิดใจนางเอกน้องใหม่ “เล่ห์รักยาใจ” เกรซ-พัชร์สิตา ไม่ได้มีดีแค่สวย!!!
เปิดใจนางเอกน้องใหม่ “เล่ห์รักยาใจ” เกรซ-พัชร์สิตา ไม่ได้มีดีแค่สวย!!!
โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2560 10:51:14 น. เข้าชม 294 ครั้ง

U

P

เปิดใจนางเอกน้องใหม่ “เล่ห์รักยาใจ”

เกรซ-พัชร์สิตา ไม่ได้มีดีแค่สวย!!!    
    ได้ฤกษ์ออกอากาศกันแล้ว สำหรับละครน้ำดีที่มีความฮาระดับสิบจากค่ายดูมันดี ที่เดินหน้าผลิตละครตามคอนเซ็ปท์ของค่ายมาตลอด แถมยังได้การตอบรับจากแฟนๆ ละครเป็นอย่างดีมาทุกเรื่อง ล่าสุดผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร จัดส่งละครเรื่องใหม่ “เล่ห์รักยาใจ” ที่ได้นางเอกน้องใหม่จากวิก 7 สี เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ มาสวมสองคาแร็กเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้ว เรียกได้ว่าเป็นงานถนัดของผู้จัดฯ เขาเลยล่ะ!!!  
    พอได้ประเดิมบทนางเอกครั้งแรกที่ช่อง 7 เกรซ-พัชร์สิตา ก็ได้รับบทสุดท้าทาย เพราะต้องเล่นเป็นสองคาแร็กเตอร์ “นีรณัฐ” และ “มดแดง” แต่ตัวดำ เรียกได้ว่าดำตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า แถมยังต้องเล่นบทบู๊ ดราม่า และเฮฮาปาจิงโกะ ครบรสเลยล่ะท่านผู้ชม!!!
    เรามาทำความรู้จักนางเอกน้องใหม่คนนี้ให้มากขึ้น จากภาพที่คุณเห็น แค่ได้คุยกันก็รู้สึกเลยว่า สาวเกรซคนนี้ไม่ได้มีแค่ความสวยแน่นอน ไม่เชื่อไปพิสูจน์จากบทสัมภาษณ์นี้กันค่ะ 
@นางเอกน้องใหม่ที่ช่อง 7 สี
เกรซหมดสัญญาจากค่าย ทีวีซีน แล้ว พีติ๊ก ผู้จัดการ ก็เลยลองพามาแคสที่ช่อง 7 ค่ะ ก็ได้เซ็นสัญญา 5  ปี ความรู้สึกตอนแรกก็หวั่นใจเหมือนกัน ทั้งตื่นเต้นทั้งกดดัน มันเหมือนเรามาสมัครงาน หรือแบบย้ายที่ทำงาน เลยประหม่าเล็กๆ แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ พี่ๆ ที่ช่อง7 น่ารักกับเกรซมาก ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีเลย รู้สึกอบอุ่นค่ะ
@ประเดิมเป็นนางเอกที่ช่อง 7 ด้วยเรื่อง เล่ห์รักยาใจ 
ยอมรับว่ากดดันนะ กลัวหลายๆ อย่าง แต่เกรซเชื่อว่า ผลงานจะเป็นตัวพิสูจน์ ว่าเราก้าวหน้าได้มากแค่ไหน คนดูจะเป็นคนตัดสินเรา เราก็ต้องทำให้ดีที่สุด ส่วนคาแร็กเตอร์ในเรื่อง เกรซ รับบท เป็น น้ำ (นีรณัฐ) หรือว่า ครูมดแดง(ตอนปลอมตัว) ค่ะ น้ำเป็นนางเอกสาวอันดับต้นๆของวงการ เป็นคนที่สูงยาว ตาคม ผมสวย สไตล์สวย เริด เชิด หยิ่ง ไฮโซ โนสน โนแคร์ ใดๆ มั่นใจมากมาย แล้วก็เป็นคนที่เอาแต่ใจกับ พี่พจน์ (อู๋ นวพล) ผู้จัดการ มากๆ แต่ว่าจะขี้อ้อนพ่อกับแม่ น้ำเป็นผู้หญิงที่ ตัวจริง ภายนอกอาจดูปากร้าย พูดจาหรือทำอะไรไม่ค่อยคิด คือ ว่าง่ายๆ  นิสัยเหมือนสาวประเภทสองเลย อาจเป็นเพราะเรามีแต่เพื่อนแบบนี้หรือ สนิทกับพี่พจน์ผู้จัดการมากๆ  ที่จริงแล้วเค้าเป็นคนที่น่าสงสารนะ หนูว่า น้ำเป็นคนมุ่งมั่น จริงใจกับความรัก รักใครรักจริงมาก แต่กลับโดนพระเอก (แอมป์ พีรวัศ) ปฏิเสธตั้งแต่สารภาพรักครั้งแรก เลยทำให้ในชีวิตเค้ามีปมกับผู้ชายคนนี้ รวมถึงหวั่นใจเรื่องความรักด้วย 
บวกกับต้องมาเจอเหตุการณ์ ที่ทำให้เปลี่ยนชีวิตน้ำไปเลย เพราะเค้าเสียเพื่อนรักไปคนหนึ่ง แล้วต้องโดนตามฆ่า เลยทำให้ต้องปลอมตัว ด้วยการแปลงโฉมใหม่ไฉไลหนักใจกว่าเดิม  มาเป็นครูมดแดง ไปสอนภาษาอังกฤษอยู่จังหวัดน่าน ไปอยู่กับป้าแท้ๆ ของตัวเอง เพื่อหนีความโหดร้ายของคดี
พอมาเป็นมดแดง ก็เหมือนว่า น้ำได้ดึงเอาตัวตนจริงๆ ของตัวน้ำเองมาใช้ ทำให้ต้องมีการเปลี่ยนคาแรคเตอร์ เป็นอีกแบบ เลยทำให้ตัวมดแดงมีสีสันมากค่ะ มดแดงนางจะเล่นเบอร์ใหญ่มาก ระดับละครเวทีเลย เป็นผู้หญิงผิวเข้ม ไม่เข้มนะ คือดำเลย แต่นางยังคงความสวย คือความสวยนางทะลุความดำออกมาเลยค่ะ พอมาเป็นตัวมดแดง คนดูก็จะได้เห็นมุมอ่อนโยน อ่อนแอ กล้าหาญ ทุกสิ่งทุกอย่าง มันจะชัดเจนมาก พอเป็นครูมดแดง กลายเป็นว่า ทั้งน้ำและมดแดง ใช้พลังเยอะมาก ซึ่งแรกๆ หนูยังจับทางไม่ได้ แต่พอเจอปุ๊บ บวกกับเราสนิทกับนักแสดงท่านอื่นมากขึ้น ก็เลยใส่ไปเต็มมากสนุกมาก ท้าทายมากค่ะ
@แปลงโฉมเป็น มดแดง ใช้เวลานานแค่ไหน
คอสตูมมดแดงจะแบบเหนือๆ เลยค่ะ น่ารักมาก จะหนักหนาก็ตรงที่เมคอัพค่ะ แต่งแรกๆ ก็นานเหมือนกัน หลายชั่วโมง แต่พอเรื่อยๆ ก็เร็วขึ้น สงสารพี่ๆ ช่างหน้า ช่างผม แรกๆ ยังไม่ชิน ทาดำยังไม่พอ ต้องมานั่งแยกเขี้ยวทา ฟันดำอีก พี่ๆ เค้าก็จะขำๆกัน แบบเอ็นดูเราค่ะ ตอนทาไม่ยาก ยากตอนล้าง คือพอเลิกกอง ก็จะได้พี่หนิง ช่างหน้า พี่เก่ง ช่างผม กับพี่ไก่คอสตูม ช่วยล้าง ช่วยละเลงเบบี้ออย เหมือนเกรซได้เข้าร้านสปาค่ะ
พอเห็นตัวเองเป็น มดแดง ครั้งแรก แบบ.. เห้ย เอ็นดูนางดำนี่จัง คือนางตลกมากจริงๆ พอแต่งองค์ทรงเครื่องมาปุ๊บ เหมือนเกรซจะมีพลังเลยค่ะ แบบมาเอง หนูชอบนะ เหมือนเป็นตัวสีสันของคนในกองถ่าย ทุกคนก็จะชอบเวลามีถ่ายตัวดำ เพราะจะมีอะไรสนุกๆ ทุกที
@เข้าฉากคิวแรกก็ต้องเล่นคิวบู๊เลย
ใช่ค่ะ คิวแรกเปิดมาถ่ายบู๊ก่อน ยากค่ะ แต่ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้  จริงๆ ตอนนั้นเหมือนถ่ายกลางแดดด้วย แล้วคิวเยอะมาก เลยกดดันนิดนึง แต่ก็โชคดีที่พี่วุธ (ผู้กำกับฯ) มีทีมงานสอนคิวบู๊มา พี่เค้าก็ช่วยหนูเต็มที่ เลยทำให้ออกมาสวยงามค่ะ เกรซก็ชอบบทแอคชั่นนะ เหมือนได้ออกกำลังด้วย จริงๆ หนูว่าหายาก คนที่เล่นแอ๊คชั่นได้สวย แข็งแรง มันเลยทำให้ผู้หญิงดูเท่ในบทแอ็คชั่น สนุกไปกับมันค่ะ
@ระหว่าง นีรณัฐ กับ มดแดง ชอบคาแร็กเตอร์ไหนมากที่สุด
หนูชอบที่ได้เป็นมดแดงค่ะ มดแดงมีความกระปรี้กระเปร่านะ เล่นใหญ่โต เลยทำให้หนูรู้สึกเหมือนว่า ได้ระบายความมันส์ออกมา โดยไม่ต้องแคร์ว่าจะสวยมั้ย เพราะใครๆ ก็บอกว่า ขนาดดำยังสวย ส่วนบท น้ำ เกรซจะชอบฉากที่อยู่กับพี่พจน์  เป็นเจ๊ตุ๊ดผู้จัดการ ชอบทุกฉากที่เล่นกับพี่พจน์ คือไม่รู้อ่ะ มันทำให้เรามองเห็นความสัมพันธ์ของดารากับผู้จัดการในอีกมุมหนึ่งค่ะ เค้ามีความเป็นสายใยพี่น้อง ทั้งรักทั้งแคร์ คือพี่อู๋อ่ะ ร่างยักษ์แต่แต่งตุ๊ด คิดดูว่านางจะน่ารักแค่ไหน! หนูเลยชอบมาก เวลาเล่นกับเค้า ส่วนฉากที่ยากที่สุด ก็ทุกฉากที่มีพี่อู๊ด เป็นต่อ ทุกฉากที่ต้องเข้ากับพี่อู๊ด ทำให้เกรซถูกดูดวิญญาณมาก พี่อู๊ดตลกแบบ มุขเป็นล้าน มาไม่เคยซ้ำ แล้วเกรซขี้ขำ ขำง่าย เลยทำให้ต้องกลั้นขำ เวลาที่เข้าฉากกับพี่อู๊ด ซึ่งยากอ่าาาาาา ไม่มีทาง ยังไงก็หลุดทุกที ยากจริงๆ ค่ะ
@แต่ฉากตกถังปลาร้านี่...ก็เริดนะ
มันสุดจริงๆ ค่ะ พูดเลยพี่วุธแกล้งเกรซ!!!! ล้อเล่นๆ คือพี่วุธจัดเต็ม ปลามาเป็นต่อนๆ ทำให้ฉากนั้นอินมาก รู้สึกว่าเละจริง เจ็บจริง เหม็นจริง ขายหน้าจริง และฉากนี้ก็ยังเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตน้ำอีกฉากหนึ่งด้วยค่ะ โดยส่วนตัวหนูกินปลาร้าไม่เป็นค่ะ แต่ว่ากินได้แค่ยำขนมจีน ที่ใส่น้ำปลาร้านิดหนึ่ง แต่ส้มตำที่จะมาเป็นตัวๆ ต่อนๆ ไม่กินเลยค่ะ ตอนที่ดึงปลาออกจากปากใช้ปลาจริงๆ นะคะ ซึ่งคาวมาก และหนูชอบมาก เพราะมันจะได้แบบสุดๆไปเลยค่ะ
@แล้วฉากที่ประทับใจสุดของมดแดงล่ะ!!
มีหลายฉากนะ แต่ชอบฉากดราม่ามากที่สุด ไม่ว่าจะดราม่าเรื่องผู้ชาย ตอนอยู่กับผู้จัดการ หรือดราม่ากับป้า คือหนูมองว่า มดแดงคือเบอร์ใหญ่ พอมีดราม่า มันต้องเปลี่ยนมุมมองของตัวละครนี้อีก ลำพังการเล่นใหญ่ก็ยากแล้ว แต่การโปรเจ็คเสียงสองของมดแดงก็ยากเหมือนกันค่ะ พอร้องไห้ บางครั้งก็เสียงหลงไปเหมือนกันนะ แต่เอาจริงๆ ชอบซีนดราม่าของมดแดง คนดูจะสงสารนางมาก คนดูจะเข้าใจนางมากขึ้น ส่วนฉากที่ยาก น่าจะเป็นฉากที่มดแดงโดนปาไข่ไก่สดๆ ยากมากมาย เพราะในซีนคนเยอะ เลยต้องหลายมุม หลายเทคหน่อย ส่วนไข่ดิบเนี่ย เป็นอะไรที่คาวมาก และซีนนี้ก็ยังมีต่อเนื่องไปถ่ายที่อื่น คือไม่ได้หมดแค่วันนั้น แล้วการอดทนกับอะไรที่เราไม่ชอบ มันได้ชนะใจตัวเองนะคะ แต่เกรซว่ายากสุดแล้ว เพราะร้องไห้จริงเลย แล้วเราเหม็นไข่ดิบมาก กลิ่นติดตัวติดผม ทั้งวัน เลยคิดว่าที่สุดของเจ๊ละค่ะ แล้วก็มีฉากตกโคลนด้วย อันนี้ก็เละจริง เอ๊ะ! เดี๋ยวนะ พี่วุธต้องแกล้งหนูจริงๆ ละค่ะ เรื่องนี้เละทุกรูปแบบ ฉากนี้จริงๆ ถ่ายแป๊บเดียวเองสถานที่จริง โคลนจริง เหม็นจริง ก็เป็นประสบการณ์การทำสปาบ้านทุ่ง
@ร่วมงานกับพระเอกคนแรกที่ช่อง 7 อย่าง แอมป์ พีรวัศ เป็นอย่างไร
พี่แอมป์ เป็นคนขยันค่ะ มีวินัยมาก เวลาเล่นละคร พี่เค้าก็จะมาเต็มเสมอ บทเป๊ะๆ มีสอนเรา ช่วยแนะนำบางฉากให้เหมือนกัน เขาจะอินมากนะเวลาเล่นกับมดแดง แต่กับน้ำ เค้าจะเฉยชา คือเหมือนอินจัด เป็นคนมุขเยอะแยะ ขี้เล่น วันไหนต้องเป็น มดแดง เกรซต้องอยู่ห่างจากทุกคน เพราะสีดำของมดแดงเลอะเสื้อผ้าทุกคนง่ายมาก ยิ่งกับพี่แอมป์ จากบท มดแดงจะเยอะแยะมาก เดี๋ยวจับๆ เดี๋ยวแตะตลอด เวลาในกองเลยแบบต้องห่างๆ ไว้ ทุกคนห้ามเข้าใกล้เกรซเด็ดขาด  
@ในฐานะ นักแสดง เค้าว่า...ดูละครย้อนดูตัว  
ดูละครย้อนดูตนเหมือนกันค่ะ จริงนะคะคำนี้ น้ำมีบทเรียนเยอะมาก ที่ทั้งควรเอาเป็นตัวอย่าง และไม่ควรเอาเป็นตัวอย่าง ถือว่าโชคดีที่ได้บทเป็นนักแสดง ใกล้ตัวในเรื่องของอาชีพ ส่วนนิสัยใจคอ ก็ศึกษาต่อกันไป เหมือนน้ำจะเป็นบทที่สะท้อนอะไรหลายๆ อย่างให้อาชีพของนักแสดงค่ะ เกรซคิดว่านักแสดงเป็นคนของสังคม หลายคนถูกหยิบยกเป็นบุคคลต้นแบบของใครๆ อีกหลายคน ในมุมมองของเกรซ นักแสดงควรมีความเป็นตัวของตัวเองที่ดี หยิบยกเอาด้านดีออกมาให้มากกว่า ส่วนอะไรที่ผิดพลาด ก็เอาเป็นบทเรียน ไม่ต้องทำตัวดีมากมาย แค่เป็นตัวของตัวเอง แล้วก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แต่ทำตัวให้มีประโยชน์ มีค่า ก็โอ.เค.แล้วค่ะ
@วางอนาคตด้านการแสดงไว้อย่างไรบ้าง
    จริงๆ การเป็นนักแสดงเกรซว่าไม่ได้อยู่ในจุดที่เลือก หรือตัดสินบทบาทได้ แค่เรารักที่จะทำก็ดีที่สุดแล้ว ในส่วนของอนาคตก็ไม่แน่นอน อย่าคาดหวังอะไรเลย แค่สนุกกับตอนนี้ ทำปัจจุบันให้ดี และตั้งใจทำงาน  ส่วนบทบาทที่อยากเล่น จริงๆ อยากจะเล่นหมดทุกบทนะคะ ถ้ามีโอกาส ไม่เกี่ยงว่าจะต้องบู๊ หวานแหวว ร้ายเหวี่ยง ก็เหมือนกับที่เราผ่านๆ  มาบ้างแล้ว ไม่ได้โฟกัสเลยว่าอยากแบบไหน ทำได้หมด 
@นอกเหนือจากการแสดง เกรซอยากทำอะไร
ก็น่าจะเป็นงานเพื่อสังคม เพื่อส่วนรวมค่ะ ไม่ใช่งานที่ได้เงินก็อยากทำ เพราะทำแล้วมีความสุข มีประสบการณ์ชีวิตที่ดี และการทำเพื่อสังคมทำให้เกรซ เก่ง มั่นใจมากขึ้น มีความรู้รอบตัวเยอะขึ้นค่ะ 
@ทราบมาว่าเกรซทำงานเกี่ยวกับมูลนิธิรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม 
ใช่ค่ะ เกรซทำกิจกรรม ของมูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม จ.เชียงใหม่ (Elephant Nature Park ) ช้างเป็นสิ่งมีชีวิตที่อัศจรรย์แบบบอกไม่ถูก เป็นสัตว์ที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์เอาไว้ เป็นสัตว์ที่ มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี ยิ่งใหญ่ ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง มีพี่เล็ก-แสงเดือน ไชยเลิศ เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตเลย พี่เล็กเป็นเจ้าของปางช้างที่นี่ค่ะ พี่เล็กแกเป็นผู้หญิงตัวเล็กแบบชื่อ แต่เก่งมาก เป็นคนที่มีชีวิตอยู่เพื่อสัตว์ พี่เล็กช่วยช้างเยอะมาก ทั่วโลกค่ะ ยังมี สุนัข แมว ลิง  ม้า วัว ควาย กระต่าย คือทุกอย่างที่พี่เล็กสามารถช่วยได้ โครงการที่เกรซทำ ได้การสนับสนุนจากทางช่อง 7 เป็นโครงการดาราจิตอาสา ทุกครั้งที่พาเพื่อนๆ ดาราไป เราจะให้ข้อมูลเรื่องช้างมากที่สุด 
น้อยคนที่จะรู้ว่า ช้างถูกทารุณกรรมมามากแค่ไหน ทำไมช้างถึงควรอนุรักษ์ไว้ ทำไมปางของเราถึงแตกต่างจากที่อื่น ทำไมต่างชาติหรือสื่อต่างประเทศถึงให้ความสนใจมาก จริงๆ เกรซแค่ช่วย ให้ทุกคนเข้าใจในจุดประสงค์หลักของการอนุรักษ์ช้าง และเกรซเชื่อว่า ดาราจะเป็นกระบอกเสียงที่ดี จริงๆ ทุกวันนี้เราสามารถทำบุญได้หลายรูปแบบนะคะ การช่วยเหลือสัตว์เล็กๆ ทำได้ง่ายกว่าสัตว์ใหญ่อย่างช้าง ช้างตัวหนึ่งใช้ค่าใช้จ่ายเยอะมากเป็นหมื่นต่อเดือนต่อตัว ประเทศไทยมีช้างเยอะ ช้างป่าอุดมสมบูรณ์ ช้างเลี้ยงมีทั้งที่อยู่อย่างมีความสุข และอยู่อย่างทรมาน จะดีแค่ไหนถ้าคนหันมาสนใจปัญหาเรื่องสัตว์มากขึ้น ทำบุญกับสัตว์มากขึ้น กิจกรรมของทางมูลนิธิมีหลายอย่างนะคะ จริงๆ หลักๆ จะให้นักท่องเที่ยวมาเก็บขี้ช้าง มาเลี้ยงช้าง ทำอาหารให้ช้าง อาบน้ำกับช้าง นักท่องเที่ยวต่างชาติจ่ายเงินค่าเข้า แต่คนไทยเราให้เข้าฟรีเลย แล้วทุกคนจะเข้าใจว่าทำไมต้องเป็นช้าง ทุกคนที่ได้สัมผัส จะเปลี่ยนความคิดของตัวเองแน่นอน สำหรับใครที่ไม่มีโอกาสได้มา แต่เราช่วยกันด้วยการ ไม่สนับสนุนสินค้าที่ทำมาจากทุกส่วนของช้าง ไม่สนับสนุนโชว์ช้าง หรือ จากทารุณในหลายรูปแบบ แค่นี้ก็ขอบคุณมากแล้วค่ะ เกรซทำตรงนี้มานานเกิน 5 ปีแล้ว อยากให้ทุกคนเปิดใจเรื่องช้างมากขึ้นนะคะ ตอนนี้ดาราก็สนใจเยอะขึ้น ยังไงก็ติดตามกิจกรรมดีๆ ได้ในไอจีของเกรซค่ะ
@เชิญชวนดูละคร เล่ห์รักยาใจ กันหน่อย
จะบอกว่า...!!!! อย่าพลาดเลย ทุกตอน โดยเฉพาะตอนแรก เพราะตอนแรก จะเล่าเรื่องเข้มข้นมาก จุดพลิกผันอยู่ที่ตอนแรกเยอะ แต่ก็ห้ามพลาดทุกฉากทุกตอน รับรองค


โพสต์ : adminpink

โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2560 10:51:14 น. เข้าชม 294 ครั้ง
TAG :
  เปิดใจนางเอกน้องใหม่ “เล่ห์รักยาใจ” เกรซ-พัชร์สิตา ไม่ได้มีดีแค่สวย!!!    
ข่าวที่เกียวข้อง »
อาร์ต-พศุตม์ สุดเจ๋ง!!! เล่นจริงทุกซีน ไม่ใช้สแตนอินในหนัง “สายลับเกมส์โปม่อน008”   อาร์ต-พศุตม์ สุดเจ๋ง!!! เล่นจริงทุกซีน ไม่ใช้สแตนอินในหนัง “สายลับเกมส์โปม่อน008”
เตเต้ ครูโม และปิ๊งปิ๊ง พาชมความสวยงามของงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว กลางกรุงในรายการเศรษฐีบ้านทุ่ง ช่อง 3   เตเต้ ครูโม และปิ๊งปิ๊ง พาชมความสวยงามของงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว กลางกรุงในรายการเศรษฐีบ้านทุ่ง ช่อง 3
ต้อม นิรันดร์ สุดเซอร์ไพร้ส!!! ได้รับคัดเลือกร้อง “ใจร้ายเพราะใจรัก" เพลงประกอบละครพื้นบ้าน “ไกรทอง”   ต้อม นิรันดร์ สุดเซอร์ไพร้ส!!! ได้รับคัดเลือกร้อง “ใจร้ายเพราะใจรัก" เพลงประกอบละครพื้นบ้าน “ไกรทอง”
สุดอึ้ง!!! จูน-วรัญรดา พลิกคาแร็กเตอร์สุดขั้ว!!! เล่นบู๊ลุย ดาว ขำมิน ในภาพยนตร์ “สายลับเกมส์โปม่อน008”   สุดอึ้ง!!! จูน-วรัญรดา พลิกคาแร็กเตอร์สุดขั้ว!!! เล่นบู๊ลุย ดาว ขำมิน ในภาพยนตร์ “สายลับเกมส์โปม่อน008”
วิมาลา เวอร์ชั่น2018 สุดแซ่บ!!! หนิง-นลิน ทุ่มสุดตัวหวังสร้างตำนานรักคนกับจระเข้   วิมาลา เวอร์ชั่น2018 สุดแซ่บ!!! หนิง-นลิน ทุ่มสุดตัวหวังสร้างตำนานรักคนกับจระเข้
ปุณ-ศิริปัญญา ดีใจประกบ อาร์ต พศุตม์  ร่วมเล่นบู๊ใน “สายลับเกมส์โปม่อน008”   ปุณ-ศิริปัญญา ดีใจประกบ อาร์ต พศุตม์ ร่วมเล่นบู๊ใน “สายลับเกมส์โปม่อน008”
อาร์ต พศุตม์ นำทีมฮา....สายลับเกมส์โปม่อน008  สนุกครบรส ได้ฤกษ์ลงโรง 8 มีนาฯ   อาร์ต พศุตม์ นำทีมฮา....สายลับเกมส์โปม่อน008 สนุกครบรส ได้ฤกษ์ลงโรง 8 มีนาฯ
ชายแฮ็คส์ สุทธา ควง ฮอน-ฐากร ผู้จัดละคร  พร้อมนักแสดง “ไกรทอง” ร่วมสืบสานตำนานไทยในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”   ชายแฮ็คส์ สุทธา ควง ฮอน-ฐากร ผู้จัดละคร พร้อมนักแสดง “ไกรทอง” ร่วมสืบสานตำนานไทยในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”
เหล่าดาราจิตอาสา  เข้ารับรางวัล “ทูตสัมพันธ์ไทย-จีน2561”   เหล่าดาราจิตอาสา เข้ารับรางวัล “ทูตสัมพันธ์ไทย-จีน2561”
หยก ธัญญกันต์ ไม่อึดอัด!!!  รับบทเรียบร้อย ขอหวานๆ กับเค้าบ้างในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   หยก ธัญญกันต์ ไม่อึดอัด!!! รับบทเรียบร้อย ขอหวานๆ กับเค้าบ้างในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
กิ่ง-เหมือนแพร โชว์ความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งบู๊ ติดใจงานแสดง อยากลองบท “ดราม่า”   กิ่ง-เหมือนแพร โชว์ความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งบู๊ ติดใจงานแสดง อยากลองบท “ดราม่า”
แป้งหอม-มิ้นท์-แนนแนน จากเวที JWC INTERNATIONAL BIKINI CONTEST 2017   สุดปลื้ม!!! ร่วมงาน กุ้ง-ศรุดา บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018 สองวันรวด!!!   แป้งหอม-มิ้นท์-แนนแนน จากเวที JWC INTERNATIONAL BIKINI CONTEST 2017 สุดปลื้ม!!! ร่วมงาน กุ้ง-ศรุดา บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018 สองวันรวด!!!
โน้ต-วัชรบูล ชอบละครคอเมดี้!!! ชวนแฟนละครดู “แม่สื่อจอมป่วน” ฉากสวย นักแสดงเก่ง   โน้ต-วัชรบูล ชอบละครคอเมดี้!!! ชวนแฟนละครดู “แม่สื่อจอมป่วน” ฉากสวย นักแสดงเก่ง
หนิง-จูน ดี๊ด๊าร่วมงาน กุ้ง-ศรุดา 3 ปีซ้อน!!!  โปรยยาหอม...ขอเดินแฟชั่น Japan Expo Thailand ทุกปี!!!   หนิง-จูน ดี๊ด๊าร่วมงาน กุ้ง-ศรุดา 3 ปีซ้อน!!! โปรยยาหอม...ขอเดินแฟชั่น Japan Expo Thailand ทุกปี!!!
แพนเค้ก-เขมนิจ สุดปลื้ม!!! รับรางวัล Japan Expo Thailand2018   แพนเค้ก-เขมนิจ สุดปลื้ม!!! รับรางวัล Japan Expo Thailand2018

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM