ครีม ธิชาชา แตกไลน์อาชีพสวมบท “หมอดูไพ่พลังวิเศษ” | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » Hot event & press » ครีม ธิชาชา แตกไลน์อาชีพสวมบท “หมอดูไพ่พลังวิเศษ”
ครีม ธิชาชา แตกไลน์อาชีพสวมบท “หมอดูไพ่พลังวิเศษ”
โพสต์ 31 ตุลาคม 2560 07:58:42 น. เข้าชม 282 ครั้ง

ครีม ธิชาชา แตกไลน์อาชีพสวมบท “หมอดูไพ่พลังวิเศษ” 

จับมือ “มาดามยิปซี-อาจารย์โจไลฟ์โค้ช” ปลดล๊อคความสำเร็จ
    เรียกได้ว่าเป็น “นักแสดง” ที่ไม่อยู่นิ่งจริงๆ สำหรับดารานักแสดงนักร้องสาว ครีม-ธิชาชา บุญเรืองขาว ที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง “อุทัยเทวี” ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ความงามที่นำสินค้าไทยไปขายเมืองนอกอีกต่างหาก แต่ล่าสุดเจ้าตัวยังแตกไลน์อาชีพให้กับตัวเองด้วยการสวมบท “หมอดูไพ่พลังวิเศษ” โดยใช้นามเรียกตัวเองซะเก๋ไก๋ว่า “ท้าวชมพูจิต” ที่ทำให้ใครหลายคนอึ้งไปกับบทบาทใหม่ของเธอ แต่จะมีใครรู้บ้างว่า เธอรับดู “ไพ่พลังวิเศษ” หรือสวมบท “หมอดู” มานานปีกว่าแล้ว ซึ่งลูกค้าแต่ละคนที่มาดูนั้น พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เป๊ะ” ไม่ว่าจะเป็นคนในหรือนอกวงการ อย่างดาราสาว โอ๋-รุ่งระวี บริจินดากุล ก็ดูไพ่กับเธอมากถึง 3 ครั้ง ฝั่งเซ็กซี่สตาร์สาว กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร ก็อึ้งไปกับคำทำนายที่สาวครีมเปิดไพ่ออกมาแต่ละใบเช่นกัน
    ไม่เพียงแค่นั้น สาวครีมยังชวนเพื่อนรุ่นพี่มาร่วมก๊วนโดยใช้ในนามกลุ่มว่า Consaulthoro โดยสองหมอดูชื่อดังอย่าง อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย และ มาดามยิปซี สองหมอดูที่ใครหลายคนที่ได้ดูแล้วบอกเล่าให้ฟังเป็น “หมอดูแม่นๆ ตรงเป๊ะ ชัดเจน ดูแล้วใช่เลย ไม่มีมโน” โดยสาวครีมเผยโปรเจ็กต์ใหม่ในครั้งนี้ว่า
    “ครีมศึกษาเรื่อง ไพ่พลังวิเศษ มานานหลายปีแล้วค่ะ แต่เพิ่งมาดูให้คนอื่นได้ปีกว่าๆ ค่ะ เป็นการฝึกวิชาไปในตัวด้วย ก็ดูดวงมาแล้วเกือบร้อยคนนะคะ หลายคนก็บอกว่า ตรง เพราะครีมเปิดไพ่ตามศาสตร์ ตามหลักวิชาที่ได้จากอาจารย์ชัญญ่า แล้วก็เป็นคนที่นั่งสมาธิ นั่งกรรมฐานอยู่แล้วด้วยค่ะ อย่างบางคนที่มาดู ดวงตก มาก ครีมก็ช่วยเขาในเรื่องของการนั่งสมาธิและแผ่เมตตาช่วยเค้าด้วย เค้าก็ดีขึ้นนะคะ ตอนนี้ครีมก็มีโปรเจ็กต์ร่วมกับพี่หมอดูอีกสองคนคือ พี่หมิว มาดามยิปซี และอาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย ครีมบอกเลยว่าสองท่านนี้เก่งมากๆ ก็เลยชวนมาร่วมโปรเจ็กต์ consaulthoro เราจะเดินหน้าเป็น ที่ปรึกษา เป็นผู้ช่วยที่จะช่วยปลดล๊อคความสำเร็จ เสริมบารมีเรื่องโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา เพื่อให้คนไทยทุกคนมีความสุขในยุคไทยแลนด์ 4.0 คือบางทีถ้าเรารู้อะไรล่วงหน้า เพื่อเตรียมตัว หรือลดวิบากกรรมด้วยการหมั่นทำบุญ ทำทาน หรือชี้แนะแนวทางที่ตรง และชัดเจน มันก็ช่วยให้ชีวิตมีความสุขไม่ใช่หรือคะ แล้วรายได้ส่วนหนึ่งครีมกับพี่ทั้งสองก็จะแบ่งไปทำบุญด้วยค่ะ สนใจดูดวง add line : saonoiroykilo หรือโทรที่เบอร์ 099-4644515”


โพสต์ : วรัญญู-บุตรรินทร์

โพสต์ 31 ตุลาคม 2560 07:58:42 น. เข้าชม 282 ครั้ง
TAG : ครีม ธิชาชา, หมอดู, อาจารย์โจ, หมอดูดารา, อาจารย์หมิว, หมอดูแม่น,
  ครีม ธิชาชา แตกไลน์อาชีพสวมบท “หมอดูไพ่พลังวิเศษ” 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ได้ฤกษ์วันที่ 8 เดือน 8 ปี 2018  เปิดจำหน่าย MUGEN Collectiom ทางออนไลน์แล้วจ้าาา เริดสุด ปังสุด   ได้ฤกษ์วันที่ 8 เดือน 8 ปี 2018 เปิดจำหน่าย MUGEN Collectiom ทางออนไลน์แล้วจ้าาา เริดสุด ปังสุด
การกลับมาของ 2 หนุ่มวง SYS พร้อมสมาชิกใหม่ และผลงานซิงเกิ้ลที่ 2 ของวง SYS   การกลับมาของ 2 หนุ่มวง SYS พร้อมสมาชิกใหม่ และผลงานซิงเกิ้ลที่ 2 ของวง SYS
บ่าววี-แซก ชุมแพ นำทีมศิลปินดารา รับรางวัลคนดีศรีปักษ์ใต้-คนดีศรีอีสาน ประจำปี 2561   บ่าววี-แซก ชุมแพ นำทีมศิลปินดารา รับรางวัลคนดีศรีปักษ์ใต้-คนดีศรีอีสาน ประจำปี 2561
เจ้าหญิงแห่งเมืองเชียงรุ้ง   เจ้าหญิงแห่งเมืองเชียงรุ้ง
โน้ต KPN จับมือ ครูอ้วน ธีรนัยน์ ณ หนองคาย และ ดารานักร้องคุณภาพลงละครเวทีเรื่อง ซ้อน   โน้ต KPN จับมือ ครูอ้วน ธีรนัยน์ ณ หนองคาย และ ดารานักร้องคุณภาพลงละครเวทีเรื่อง ซ้อน
ข่าวสังคม หม่อมเจ้าหญิงประภาพันธุ์ ภาณุพันธ์(กรโกสียกาจ)   ข่าวสังคม หม่อมเจ้าหญิงประภาพันธุ์ ภาณุพันธ์(กรโกสียกาจ)
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสวนสุนันทา จัดงานประกวด Mister Star Bangkok 2018 อย่างยิ่งใหญ่   สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสวนสุนันทา จัดงานประกวด Mister Star Bangkok 2018 อย่างยิ่งใหญ่
กิจกรรมรอบชิงชนะเลิศ Mister Star Bangkok 2018 ที่สวนสุนันทายิ่งใหญ่อลังการ   กิจกรรมรอบชิงชนะเลิศ Mister Star Bangkok 2018 ที่สวนสุนันทายิ่งใหญ่อลังการ
Fin Wonderland Festival On The Beach (ฟินวันเดอร์แลนด์เฟสติวัลออนเดอะบีช) อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่เต็มไปด้วยสีสัน และความสนุก จัดเต็ม   Fin Wonderland Festival On The Beach (ฟินวันเดอร์แลนด์เฟสติวัลออนเดอะบีช) อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่เต็มไปด้วยสีสัน และความสนุก จัดเต็ม
พีช-สุพิชญา ผู้จัดฯใจบุญ ถวายเงิน สมเด็จพระสังฆนายกแห่งสหภาพเมียนมาร์ ร่วมโครงการ “ก้าวคนละก้าว” กับ ก้อย-รัชวิน   พีช-สุพิชญา ผู้จัดฯใจบุญ ถวายเงิน สมเด็จพระสังฆนายกแห่งสหภาพเมียนมาร์ ร่วมโครงการ “ก้าวคนละก้าว” กับ ก้อย-รัชวิน
มงคลแก่ชีวิต!! ดร.ทวีศักดิ์ เข้ารับประทานพระบรมสารีริกธาตุ สมเด็จพระสังฆะแห่งสหภาพเมียนมาร์ ร่วมกับ ออฟ พงษ์พัฒน์ และ ก้อย รัชวิน   มงคลแก่ชีวิต!! ดร.ทวีศักดิ์ เข้ารับประทานพระบรมสารีริกธาตุ สมเด็จพระสังฆะแห่งสหภาพเมียนมาร์ ร่วมกับ ออฟ พงษ์พัฒน์ และ ก้อย รัชวิน
พีช-สุพิชญา ร่วมงานบุญกับ นิว วงศกร พร้อมรับรางวัลทูตมาฆบูชา ประจำปี 2561   พีช-สุพิชญา ร่วมงานบุญกับ นิว วงศกร พร้อมรับรางวัลทูตมาฆบูชา ประจำปี 2561
ฮอน-ฐากร ชวนคนไทยดูละครพื้นบ้าน ไกรทอง เวอร์ชั่น2561 สนุกครบรส!!!   ฮอน-ฐากร ชวนคนไทยดูละครพื้นบ้าน ไกรทอง เวอร์ชั่น2561 สนุกครบรส!!!
ริช-วรพล ปลื้ม!!!  รับรางวัล CEO Thailand Awards2018   ริช-วรพล ปลื้ม!!! รับรางวัล CEO Thailand Awards2018
ทอล์คโชว์การกุศล อาจารย์โจ   ทอล์คโชว์การกุศล อาจารย์โจ

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM