หนิง-นลิน ออกปากชวน!!! หา “ผู้ช่วย” ดูแลบ้านช่วงเทศกาลวันหยุด | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » Hot event & press » หนิง-นลิน ออกปากชวน!!! หา “ผู้ช่วย” ดูแลบ้านช่วงเทศกาลวันหยุด
หนิง-นลิน ออกปากชวน!!! หา “ผู้ช่วย” ดูแลบ้านช่วงเทศกาลวันหยุด
โพสต์ 30 ตุลาคม 2560 10:50:59 น. เข้าชม 557 ครั้ง

หนิง-นลิน ออกปากชวน!!!
หา “ผู้ช่วย” ดูแลบ้านช่วงเทศกาลวันหยุด    


  

 เรียกได้ว่าเป็นดารา นักแสดง และนางแบบสาวที่มีงานให้ทำอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ล่าสุดเซ็กซี่สตาร์อย่าง หนิง-นลิน รุ่งรัศมี นางเอกจากละครพื้นบ้าน “ไกรทอง” ช่องไอพีเอ็ม และละคร “บ่วงนาคราช” ทางช่อง 5 เจ้าตัวเตรียมมีผลงานใหม่ละครพื้นบ้านอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยอย่างเรื่อง “เทพบุตรผ้าขาวผ้ากับเทพธิดาผ้าซิ่น” ดำเนินงานโดย ชายแฮ็คส์-สุทธา ทวีศรีธนโชค ที่จะมีคิวเปิดกล้องในเร็ววันนี้ ไม่เพียงแค่นั้น สาวหนิงยังเสริมความรู้ให้กับตัวเองด้วยการไปเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม หวังจะสอบชิงตำแหน่ง “แฮร์โฮสเตส” สายการบินชื่อดังในปลายปีนี้ให้จงได้   

และก่อนที่จะถึงปลายปี ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันหยุดยาวหลายวันที่จะถึงนี้ สาวหนิงในฐานะเจ้าของตำแหน่ง พรีเซ็นเตอร์ กล้องติดรถยนต์ และกล้องวงจรปิด ยี่ห้อ i smart by img เลยฝากมาบอกถึงพ่อแม่พี่น้องชาวไทยที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือจะไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว หา “ผู้ช่วย” ดูแลบ้านของตัวเองให้ดีก่อนเดินทาง เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สินและสิ่งของอันเป็นที่รักก่อนเดินทางกันดีกว่า
    “ช่วงนี้หนิงมุ่งมั่นกับการเรียนภาษาอังกฤษมากค่ะ อยากจะสอบเป็นแฮร์โฮสเตสให้ได้ แต่ก็ทำควบคู่ไปกับงานบันเทิง ตอนนี้ก็ปิดกล้องละคร ไกรทอง ไปแล้วหนึ่งเรื่อง รอเปิดใหม่อีกหนึ่งเรื่อง ก็รู้สึกดีค่ะ มีงานให้ทำอยู่เรื่อยๆ ช่วงวันหยุดปลายปี หนิงก็มีแพลนที่จะเดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัดขอนแก่น ไปกันหมดบ้านเลย แต่หนิงก็ไม่ห่วงบ้านสักเท่าไหร่นะ เพราะมี ผู้ช่วยคนเก่ง ที่คอยดูแลบ้านให้ค่ะ หนิงติดกล้องวงจรปิดที่บ้านหลายตัวเลยค่ะ ต้องเป็นยี่ห้อ i smart by img ของบริษัท อิเมจิน เพลเกมส์ จำกัด ด้วยนะ หนิงสบายใจ และรู้สึกปลอดภัยมากๆ ตอนติดแรกๆ ก็กังวลว่าจะใช้ได้ดีมั้ย ปรากฏว่าสุดยอดมาก มีบริการหลังการขายด้วย เลยสบายใจมากๆ ค่ะ หนิงก็อยากจะเชิญชวนพ่อแม่พี่น้องลุงป้าน้าอา คุณตา คุณยาย ชวนทุกคน ทุกบ้าน หันมาติดกล้องวงจรปิดที่บ้านกันเยอะๆ นะคะ โจรจะได้ไม่กล้าขึ้นบ้าน เพราะกล้องชัดมาก หากมีคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านล่ะก็ เห็นชัดมากๆ ว่าเป็นใครค่ะ กันไว้ก่อน ดีกว่าโจรขึ้นบ้าน แล้วของหาย จะมานั่งเสียใจกันนะคะ ติดต่อไปเลยที่เบอร์ 0982464659 หรือ id line : wut5948 รักนะจึงบอกต่อค่ะ”      
สงสัยต้องไปรีบติดกล้องวงจรปิด i-smart แบบสาวหนิงดีกว่า...ปลอดภัยที่สุด!!!


โพสต์ : วรัญญู-บุตรรินทร์

โพสต์ 30 ตุลาคม 2560 10:50:59 น. เข้าชม 557 ครั้ง
TAG : หนิง นลิน, แม็กซิม, Maxim,
  หนิง-นลิน ออกปากชวน!!! หา “ผู้ช่วย” ดูแลบ้านช่วงเทศกาลวันหยุด    
ข่าวที่เกียวข้อง »
ได้ฤกษ์วันที่ 8 เดือน 8 ปี 2018  เปิดจำหน่าย MUGEN Collectiom ทางออนไลน์แล้วจ้าาา เริดสุด ปังสุด   ได้ฤกษ์วันที่ 8 เดือน 8 ปี 2018 เปิดจำหน่าย MUGEN Collectiom ทางออนไลน์แล้วจ้าาา เริดสุด ปังสุด
การกลับมาของ 2 หนุ่มวง SYS พร้อมสมาชิกใหม่ และผลงานซิงเกิ้ลที่ 2 ของวง SYS   การกลับมาของ 2 หนุ่มวง SYS พร้อมสมาชิกใหม่ และผลงานซิงเกิ้ลที่ 2 ของวง SYS
บ่าววี-แซก ชุมแพ นำทีมศิลปินดารา รับรางวัลคนดีศรีปักษ์ใต้-คนดีศรีอีสาน ประจำปี 2561   บ่าววี-แซก ชุมแพ นำทีมศิลปินดารา รับรางวัลคนดีศรีปักษ์ใต้-คนดีศรีอีสาน ประจำปี 2561
เจ้าหญิงแห่งเมืองเชียงรุ้ง   เจ้าหญิงแห่งเมืองเชียงรุ้ง
โน้ต KPN จับมือ ครูอ้วน ธีรนัยน์ ณ หนองคาย และ ดารานักร้องคุณภาพลงละครเวทีเรื่อง ซ้อน   โน้ต KPN จับมือ ครูอ้วน ธีรนัยน์ ณ หนองคาย และ ดารานักร้องคุณภาพลงละครเวทีเรื่อง ซ้อน
ข่าวสังคม หม่อมเจ้าหญิงประภาพันธุ์ ภาณุพันธ์(กรโกสียกาจ)   ข่าวสังคม หม่อมเจ้าหญิงประภาพันธุ์ ภาณุพันธ์(กรโกสียกาจ)
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสวนสุนันทา จัดงานประกวด Mister Star Bangkok 2018 อย่างยิ่งใหญ่   สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสวนสุนันทา จัดงานประกวด Mister Star Bangkok 2018 อย่างยิ่งใหญ่
กิจกรรมรอบชิงชนะเลิศ Mister Star Bangkok 2018 ที่สวนสุนันทายิ่งใหญ่อลังการ   กิจกรรมรอบชิงชนะเลิศ Mister Star Bangkok 2018 ที่สวนสุนันทายิ่งใหญ่อลังการ
Fin Wonderland Festival On The Beach (ฟินวันเดอร์แลนด์เฟสติวัลออนเดอะบีช) อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่เต็มไปด้วยสีสัน และความสนุก จัดเต็ม   Fin Wonderland Festival On The Beach (ฟินวันเดอร์แลนด์เฟสติวัลออนเดอะบีช) อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่เต็มไปด้วยสีสัน และความสนุก จัดเต็ม
พีช-สุพิชญา ผู้จัดฯใจบุญ ถวายเงิน สมเด็จพระสังฆนายกแห่งสหภาพเมียนมาร์ ร่วมโครงการ “ก้าวคนละก้าว” กับ ก้อย-รัชวิน   พีช-สุพิชญา ผู้จัดฯใจบุญ ถวายเงิน สมเด็จพระสังฆนายกแห่งสหภาพเมียนมาร์ ร่วมโครงการ “ก้าวคนละก้าว” กับ ก้อย-รัชวิน
มงคลแก่ชีวิต!! ดร.ทวีศักดิ์ เข้ารับประทานพระบรมสารีริกธาตุ สมเด็จพระสังฆะแห่งสหภาพเมียนมาร์ ร่วมกับ ออฟ พงษ์พัฒน์ และ ก้อย รัชวิน   มงคลแก่ชีวิต!! ดร.ทวีศักดิ์ เข้ารับประทานพระบรมสารีริกธาตุ สมเด็จพระสังฆะแห่งสหภาพเมียนมาร์ ร่วมกับ ออฟ พงษ์พัฒน์ และ ก้อย รัชวิน
พีช-สุพิชญา ร่วมงานบุญกับ นิว วงศกร พร้อมรับรางวัลทูตมาฆบูชา ประจำปี 2561   พีช-สุพิชญา ร่วมงานบุญกับ นิว วงศกร พร้อมรับรางวัลทูตมาฆบูชา ประจำปี 2561
ฮอน-ฐากร ชวนคนไทยดูละครพื้นบ้าน ไกรทอง เวอร์ชั่น2561 สนุกครบรส!!!   ฮอน-ฐากร ชวนคนไทยดูละครพื้นบ้าน ไกรทอง เวอร์ชั่น2561 สนุกครบรส!!!
ริช-วรพล ปลื้ม!!!  รับรางวัล CEO Thailand Awards2018   ริช-วรพล ปลื้ม!!! รับรางวัล CEO Thailand Awards2018
ทอล์คโชว์การกุศล อาจารย์โจ   ทอล์คโชว์การกุศล อาจารย์โจ

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM