“อั้ม แอบแซ่บ” ขอลาออกจาก สว.นท เหตุให้รางวัลไม่โปร่งใส!! ประกาศชัด…อยากเอาผิดตุ๊ดหัวโปก จอจาน | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ดราม่า » “อั้ม แอบแซ่บ” ขอลาออกจาก สว.นท เหตุให้รางวัลไม่โปร่งใส!! ประกาศชัด…อยากเอาผิดตุ๊ดหัวโปก จอจาน
“อั้ม แอบแซ่บ” ขอลาออกจาก สว.นท เหตุให้รางวัลไม่โปร่งใส!! ประกาศชัด…อยากเอาผิดตุ๊ดหัวโปก จอจาน
โพสต์ 10 ตุลาคม 2560 12:54:18 น. เข้าชม 284 ครั้ง

เป็นตัวแม่ของวงการบันเทิงอีกคนที่มักจะเป็นหัวเรือกับงานประกาศรางวัล สำหรับ “อั้ม แอบแซ่บ” ที่ล่าสุดสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับหลายๆคน เมื่อได้ประกาศลาออกจาก สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย หรือ สว.นท โดยทางด้านพี่อั้ม ได้เผยว่า “เพราะปัจจุบันคนไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องของรางวัล และรางวัลที่ให้ไปส่วนใหญ่ก็เป็นแค่เรื่องอุปโลกน์ เอารางวัลเพื่อสร้างภาพลักษณ์ของตัวบุคคลและองค์กรเท่านั้น” ทำให้พี่อั้มขอลาออก ไม่อยากร่วมงานกับทาง สว.นท อีกต่อไป เพราะมักจะจัดผลรางวัลแบบไม่โปร่งใส

ในส่วนของเรื่อง แฮชแท็ก เจ้าตัวก็เผยว่า เรื่องนี้ได้มีการปรึกษากับศิลปินดาราหลายๆคนแล้วว่าจะไม่มีการมารับรางวัลที่อุปโลกน์ขึ้นมาเอง เลยได้เอาคำพูดตรงนี้ของเหล่าดาราคนดัง มาขึ้นเป็นแฮชแท็ก เผื่อจะทำให้วงการรางวัลในบ้านเราเจริญขึ้นมาบ้าง

นอกจากนี้ พี่อั้มยังประกาศชัด อยากเอาผิดตุ๊ดหัวโปก ที่มีชื่อย่อว่า จ. ถึงแม้ว่าจะเคยเอ็นดูกันมาก่อน แต่เพราะเป็นน้องที่ทำงานอย่างไม่มีวินัย ชอบขโมยของ เอาชื่อพี่อั้มไปแอบอ้างจนเสียชื่อเสีย ทำให้ต้องตัดสินใจไล่ออกไปเมื่อ 6 เดือนก่อน จนไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้เจอตัวตุ๊ดหัวโปกรายนี้อีกครั้ง ก็มีการขอโทษแล้ว แต่เหมือนยังไม่สำนึก ยังมีคนมาบอกว่าใช้ชื่อพี่อั้มไปแอบอ้างอยู่ แต่ทางเรายังไม่มีหลักฐาน ตอนนี้ทำได้เพียงรอจังหวะ หากมีหลักฐานพร้อม ขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

และล่าสุดเจ้าตัวเตรียมเปิดธุรกิจใหม่เป็นธุรกิจเครื่องประดับ ที่เผยให้ทราบว่า ลงทุนไปกว่าล้านบาท เปิดตัวแน่ ต้นปี 2561 นี้ อันนี้ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปจ้า…


โพสต์ : 

โพสต์ 10 ตุลาคม 2560 12:54:18 น. เข้าชม 284 ครั้ง
TAG :
  “อั้ม แอบแซ่บ” ขอลาออกจาก สว.นท เหตุให้รางวัลไม่โปร่งใส!! ประกาศชัด…อยากเอาผิดตุ๊ดหัวโปก จอจาน 
ข่าวที่เกียวข้อง »
อั้ม แอบแซ่บ เดือดแทน เอมมี หลังเพื่อนโดนประนามรูปจูบลูกชาย   อั้ม แอบแซ่บ เดือดแทน เอมมี หลังเพื่อนโดนประนามรูปจูบลูกชาย
เอาแล้วไง เอมมี่ รัชฎา เดือดใคร ถึงกับโพสต์แบบนี้   เอาแล้วไง เอมมี่ รัชฎา เดือดใคร ถึงกับโพสต์แบบนี้
เอาแล้วไง ! เปิ้ล ไอริณ ท้องานในวงการบันเทิง หลังเจอทำแบบนี้ใส   เอาแล้วไง ! เปิ้ล ไอริณ ท้องานในวงการบันเทิง หลังเจอทำแบบนี้ใส
เป็นไงหละ กานดา อาร์สยาม โพสต์ตอกกลับ หลังเจอด่า ร้องเพลงห่วยแตก เป็นนักร้องได้ไง   เป็นไงหละ กานดา อาร์สยาม โพสต์ตอกกลับ หลังเจอด่า ร้องเพลงห่วยแตก เป็นนักร้องได้ไง
น็อต กฤติน หรือ น็อตแม็กซิม ย่องพาผู้ยกเครื่องใหม่   น็อต กฤติน หรือ น็อตแม็กซิม ย่องพาผู้ยกเครื่องใหม่
“อั้ม แอบแซ่บ” ขอลาออกจาก สว.นท เหตุให้รางวัลไม่โปร่งใส!! ประกาศชัด…อยากเอาผิดตุ๊ดหัวโปก จอจาน   “อั้ม แอบแซ่บ” ขอลาออกจาก สว.นท เหตุให้รางวัลไม่โปร่งใส!! ประกาศชัด…อยากเอาผิดตุ๊ดหัวโปก จอจาน
บุ๋ม แฟนต๊ะ บอย บอยสเก๊าท์ โพสต์แบบนี้ หลังงงๆกับโลกใบนี้ขึ้นทุกวัน   บุ๋ม แฟนต๊ะ บอย บอยสเก๊าท์ โพสต์แบบนี้ หลังงงๆกับโลกใบนี้ขึ้นทุกวัน
ถึงคราวที่วงการรางวัลต้องสะเทือนเมื่อตัวแม่รางวัล โพสต์แบบนี้   ถึงคราวที่วงการรางวัลต้องสะเทือนเมื่อตัวแม่รางวัล โพสต์แบบนี้

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM