บุ๋ม แฟนต๊ะ บอย บอยสเก๊าท์ โพสต์แบบนี้ หลังงงๆกับโลกใบนี้ขึ้นทุกวัน | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ดราม่า » บุ๋ม แฟนต๊ะ บอย บอยสเก๊าท์ โพสต์แบบนี้ หลังงงๆกับโลกใบนี้ขึ้นทุกวัน
บุ๋ม แฟนต๊ะ บอย บอยสเก๊าท์ โพสต์แบบนี้ หลังงงๆกับโลกใบนี้ขึ้นทุกวัน
โพสต์ 6 ตุลาคม 2560 12:24:11 น. เข้าชม 237 ครั้ง

โพสต์เตือนใจ สังคมสมัยนี้ สำหรับสาวบุ๋ม แฟนของหนุ่ม ต๊ะ บอย บอยสเก๊าท์ ที่ล่าสุดได้โพสต์ในเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า

เดี๋ยวนี้จะทำอะไรขาย ต้องใช้แรงจูงใจ ต้องให้ผู้หญิงใช้แล้วไปหาผู้ชายแล้วเหรอ?
ใช้แล้วผู้ชายจะรัก ผู้ชาย จะชอบ เช่นว่า ทาครีมนี้แล้วผู้ชายจะชอบ ทาครีมนี้แล้วอ่อยผู้ชายแล้วเลิศ...คุณภาพของสินค้า มันไม่ใช่จุดประสงค์หลักอีกต่อไป...หากแต่ต้องโฆษณาให้มีเรื่องของความโชคดีในการทาครีมแล้วได้ผู้ชาย นั่นคือ ที่นิยม ????โอ๊ยยยย.....อะไรกันนี่ อยากรู้จริงๆคนที่ซื้อครีมเพราะอยากได้ผู้ชาย มันมีจริงๆใช่ไหม?...เน็ตไอดอลคิดอะไรไม่ออกก็ต้องรีวิวสินค้า ออกมาในรูปแบบ ผู้หญิงอยากได้ผู้ชายไปซะหมด มันไม่ดูลดคุณค่าในตัวคุณเองเลยเหรอสิ่งที่แสดงออกมา?ในหัวคุณหมกหมุ่นมีแต่เรื่องผู้ชายใช่ไหมที่เด่นๆอะ รับเงินแล้วจะรีวิวไงก็ได้เหรอ? แล้วสังคมหล่ะเด็กๆเยาวชนดูจะคิดยังไงนะ ????คงต้องตั้งใจเรียนให้เก่งโตขึ้นมาจะได้มีผู้ชายมาแย่ง รึเปล่า???? งงๆกับโลกใบนี้ขึ้นทุกวัน เราตามไม่ทันหรือว่าไงกันแน่


โพสต์ : 

โพสต์ 6 ตุลาคม 2560 12:24:11 น. เข้าชม 237 ครั้ง
TAG :
  บุ๋ม แฟนต๊ะ บอย บอยสเก๊าท์ โพสต์แบบนี้ หลังงงๆกับโลกใบนี้ขึ้นทุกวัน 
ข่าวที่เกียวข้อง »
อั้ม แอบแซ่บ เดือดแทน เอมมี หลังเพื่อนโดนประนามรูปจูบลูกชาย   อั้ม แอบแซ่บ เดือดแทน เอมมี หลังเพื่อนโดนประนามรูปจูบลูกชาย
เอาแล้วไง เอมมี่ รัชฎา เดือดใคร ถึงกับโพสต์แบบนี้   เอาแล้วไง เอมมี่ รัชฎา เดือดใคร ถึงกับโพสต์แบบนี้
เอาแล้วไง ! เปิ้ล ไอริณ ท้องานในวงการบันเทิง หลังเจอทำแบบนี้ใส   เอาแล้วไง ! เปิ้ล ไอริณ ท้องานในวงการบันเทิง หลังเจอทำแบบนี้ใส
เป็นไงหละ กานดา อาร์สยาม โพสต์ตอกกลับ หลังเจอด่า ร้องเพลงห่วยแตก เป็นนักร้องได้ไง   เป็นไงหละ กานดา อาร์สยาม โพสต์ตอกกลับ หลังเจอด่า ร้องเพลงห่วยแตก เป็นนักร้องได้ไง
น็อต กฤติน หรือ น็อตแม็กซิม ย่องพาผู้ยกเครื่องใหม่   น็อต กฤติน หรือ น็อตแม็กซิม ย่องพาผู้ยกเครื่องใหม่
“อั้ม แอบแซ่บ” ขอลาออกจาก สว.นท เหตุให้รางวัลไม่โปร่งใส!! ประกาศชัด…อยากเอาผิดตุ๊ดหัวโปก จอจาน   “อั้ม แอบแซ่บ” ขอลาออกจาก สว.นท เหตุให้รางวัลไม่โปร่งใส!! ประกาศชัด…อยากเอาผิดตุ๊ดหัวโปก จอจาน
บุ๋ม แฟนต๊ะ บอย บอยสเก๊าท์ โพสต์แบบนี้ หลังงงๆกับโลกใบนี้ขึ้นทุกวัน   บุ๋ม แฟนต๊ะ บอย บอยสเก๊าท์ โพสต์แบบนี้ หลังงงๆกับโลกใบนี้ขึ้นทุกวัน
ถึงคราวที่วงการรางวัลต้องสะเทือนเมื่อตัวแม่รางวัล โพสต์แบบนี้   ถึงคราวที่วงการรางวัลต้องสะเทือนเมื่อตัวแม่รางวัล โพสต์แบบนี้

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM