ถึงคราวที่วงการรางวัลต้องสะเทือนเมื่อตัวแม่รางวัล โพสต์แบบนี้ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ดราม่า » ถึงคราวที่วงการรางวัลต้องสะเทือนเมื่อตัวแม่รางวัล โพสต์แบบนี้
ถึงคราวที่วงการรางวัลต้องสะเทือนเมื่อตัวแม่รางวัล โพสต์แบบนี้
โพสต์ 5 ตุลาคม 2560 12:21:21 น. เข้าชม 450 ครั้ง

ถึงคราวที่วงการรางวัลต้องสะเทือนเมื่อตัวแม่รางวัล โพสต์ในเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า

 

รู้สึกภูมิใจที่ทางผู้ใหญ่ทุกภาคส่วนทั้งกระทรวงวัฒนธรรมและกระทรวงอุตสาหกรรมรวมทั้งทางภาคเอกชนไม่ว่าจะเป็นสถาบันมรดกทางปัญญาประชาคมอาเซียนแห่งประเทศไทย มูลนิธิข้าแห่งแผ่นดิน บริษัทห้างร้านต่าง ศิลปิน ดารา นักแสดง บุคคลแวดวงสังคม แวดวงธุรกิจที่เห็นถึงความสำคัญของคำว่ารางวัลและให้ความเมตตาและร่วมมือในงานนี้เพื่อขับเคลื่อนประเทศเพราะทางโครงการที่ทำโครงการนี้ไม่ใช่แค่มานั่งอุปโลกน์จัดแจกรางวัลแล้วเอาหัวองค์กรต่างๆมาใส่แต่เป็นการคัดสรรนวัตกรรมสินค้าคนไทยและตัวบุคคลเป็นผู้มีมรดกทางปัญญาเพื่อสื่อสารออกไปยังนานาชาติเป็นการกระตุ้นและให้กำลังนักธุรกิจไทยสู่ยุค Thailand 4.0 เพราะทางหน่วยงานราชการจริงๆเขามีการต่อของสินค้าไทยไม่ว่าจะเป็นการออกบู๊ทในประเทศเพื่อนบ้าน หรือเครดิตสินค้าระหว่างประเทศและอีกหลายแนวทาง ขอให้เราทุกคนร่วมกันสนับสนุนโครงการดีๆและเป็นของจริงด้วยค่ะ

#เราไม่รับรางวัลอุปโลกน์

 

(ภาพประกอบ : สาวอั้ม แอบแซ่บรับรางวัล คนดีเพื่อพ่อ จัดโดยโครงการคุณธรรมนำแผ่นดิน)

 

และก่อนหน้านี้ทางทีมข่าวได้ทราบว่ามีกิจกรรมดีๆ ที่เป็นโครงการสาธารณะประโยชน์ที่จัดมาอย่างต่อเนื่องและปีนี้เป็นปีที่5จึงได้มอบรางวัลเชิดชูคนดีของสังคม” ร้อยมือล้านใจ “ที่สาวอั้ม แอบแซ่บ ซึ่งเป็นรองประธานโครงการร้อยมือล้านใจและมีคุณเอ บุญรุ่ง เต๋งจงดีและคุณนกเอี้ยง เกตุน์ศิรณี บุญมา เป็นประธานโครงการอีกทั้งงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก พลตำรวจเอก เดชณรงค์ สุทธิชาญบัญชา เป็นประธานในพิธี ท่านติดภารกิจราชการด่วนจึงมอบหมายให้ตัวแทนมามอบรางวัลแทน เราไปส่องภาพแห่งความประทับใจในวันนั้นกันค่ะ

 

 


โพสต์ : 

โพสต์ 5 ตุลาคม 2560 12:21:21 น. เข้าชม 450 ครั้ง
TAG :
  ถึงคราวที่วงการรางวัลต้องสะเทือนเมื่อตัวแม่รางวัล โพสต์แบบนี้ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
อั้ม แอบแซ่บ เดือดแทน เอมมี หลังเพื่อนโดนประนามรูปจูบลูกชาย   อั้ม แอบแซ่บ เดือดแทน เอมมี หลังเพื่อนโดนประนามรูปจูบลูกชาย
เอาแล้วไง เอมมี่ รัชฎา เดือดใคร ถึงกับโพสต์แบบนี้   เอาแล้วไง เอมมี่ รัชฎา เดือดใคร ถึงกับโพสต์แบบนี้
เอาแล้วไง ! เปิ้ล ไอริณ ท้องานในวงการบันเทิง หลังเจอทำแบบนี้ใส   เอาแล้วไง ! เปิ้ล ไอริณ ท้องานในวงการบันเทิง หลังเจอทำแบบนี้ใส
เป็นไงหละ กานดา อาร์สยาม โพสต์ตอกกลับ หลังเจอด่า ร้องเพลงห่วยแตก เป็นนักร้องได้ไง   เป็นไงหละ กานดา อาร์สยาม โพสต์ตอกกลับ หลังเจอด่า ร้องเพลงห่วยแตก เป็นนักร้องได้ไง
น็อต กฤติน หรือ น็อตแม็กซิม ย่องพาผู้ยกเครื่องใหม่   น็อต กฤติน หรือ น็อตแม็กซิม ย่องพาผู้ยกเครื่องใหม่
“อั้ม แอบแซ่บ” ขอลาออกจาก สว.นท เหตุให้รางวัลไม่โปร่งใส!! ประกาศชัด…อยากเอาผิดตุ๊ดหัวโปก จอจาน   “อั้ม แอบแซ่บ” ขอลาออกจาก สว.นท เหตุให้รางวัลไม่โปร่งใส!! ประกาศชัด…อยากเอาผิดตุ๊ดหัวโปก จอจาน
บุ๋ม แฟนต๊ะ บอย บอยสเก๊าท์ โพสต์แบบนี้ หลังงงๆกับโลกใบนี้ขึ้นทุกวัน   บุ๋ม แฟนต๊ะ บอย บอยสเก๊าท์ โพสต์แบบนี้ หลังงงๆกับโลกใบนี้ขึ้นทุกวัน
ถึงคราวที่วงการรางวัลต้องสะเทือนเมื่อตัวแม่รางวัล โพสต์แบบนี้   ถึงคราวที่วงการรางวัลต้องสะเทือนเมื่อตัวแม่รางวัล โพสต์แบบนี้

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM