น๊อต กฤติน หวิดบึ้มสาวสอง แอบอ้างเป็นเมียรังษี ก่อนประกาศหาผัว | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » อีเว้นท์ดารา » น๊อต กฤติน หวิดบึ้มสาวสอง แอบอ้างเป็นเมียรังษี ก่อนประกาศหาผัว
น๊อต กฤติน หวิดบึ้มสาวสอง แอบอ้างเป็นเมียรังษี ก่อนประกาศหาผัว
โพสต์ 16 มิถุนายน 2560 15:18:17 น. เข้าชม 288 ครั้ง

หลังจากจากที่ แม่น็อต กฤติน ได้ออกตัวชูชัน มาฟาด วงการเกี้ยวรัก ทำเอา เจ้าแม่ประน้ำเมืองผีลีน่าจัง สั่นริกๆ จนต้องขอแบ่งซื้อไปกินเอง พร้อมกับบรรดาผัวนับร้อยที่เรียงรายตามหน้าข่าวต่างๆ งานนี้บอกได้ว่าพีคหนัง จัดหนักจัดเต็ม สมกับเป็นตัวแม่ของวงการที่แท้จริง ซึ่งขอบอกเลยว่าหลังจากที่สองตัวแม่กลับมาจูบปากกันอีกครั้งหลังจากรายการของ ตื่นมาคุย ตอนนี้ล่าสุดความสัมพันธ์ สนิทกันยิ่งกว่าคู่ผัวเมีย เพราะว่าตอนนี้แม่น็อต ได้ออกผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยให้สตรีวัยชรา อย่างลีน่า ได้กลับมาโชว์ความหื่นได้อีกครั้งบนสังเวียน งานนี้แม่น็อตได้ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการแล้วว่า มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมความแกร่งของความเป็นชายให้ฟาดฟัน ได้อย่างสง่างาม งานนี้นอกจากยอดขายและผลตอบรับที่บอกเลยว่า แตก แตก แตก แล้ว คุณภาพยังเป็นอีกส่วนที่มีความสำคัญเพราะแม่น็อตย้ำชัดเลยว่าส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ ที่ใครได้รับประทานไปนอกจากจะช่วยให้นกเขาขันเสียงกังวาลแล้ว ยังมีผลให้ดูใหญ่โต น่ารักน่ามองมีขนาดที่พอเหมาะ ไม่อายใคร แต่ก็เป็นเพียงความเห็นเท่านั้นเพราะว่าจากการที่มีหลายๆคนลองก็ต่างตอบมาพร้อมๆกันว่า "มันใช่" สอดใส่ไปไม่แตกง่าย ไม่วุ่นวายไร้กังวล พากันถึงฝั่งฝันที่เกย์ ชะนี ทอม ดี้ ไปตามๆ กัน นอกจากนี้บอกเลย แม่ลีน่า ได้ไลฟ์สด หาคู่ใจให้กับแม่น็อตหลังจากที่ปล่อยให้ความรักไม่เข้าหานานกว่า 6 ปี แต่บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน

เพราะว่าแม่ได้ไลฟ์สด พร้อมเปิดกล้องอย่างอล่างฉ่าง ด้วยบทสนทนาที่เผ็ช และแซ่บสมกับเป็นตัวแม่ของวงการแล้ว ยังยืนยันคุณ สมบัติ ของ Z1 ว่าดีจริงสมกับคำล่ำลือ งานนี้ใครไม่ซื้อไม่หา บอกเลยว่าพลาดอย่างมาก และใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับ สมรรถภาพทางเพศของผู้ชายติดต่อได้เลย ที่ Line@ : @z1thailand และที่ facebook : Krittin Jikitsilaphin บอกเลยว่างานนี้ คงได้สัมผัส ได้ลองลิ้ม ได้ชิมรส เห็ดโคนอย่างสมใจกันทุกคน
 

โพสต์ : 

โพสต์ 16 มิถุนายน 2560 15:18:17 น. เข้าชม 288 ครั้ง
TAG :
  น๊อต กฤติน หวิดบึ้มสาวสอง แอบอ้างเป็นเมียรังษี ก่อนประกาศหาผัว 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ฮอน ฐากูร ผู้จัดละครฯ นำทีมคนใจบุญร่วมงานบุญแจกข้าวสารที่ชลบุรี   ฮอน ฐากูร ผู้จัดละครฯ นำทีมคนใจบุญร่วมงานบุญแจกข้าวสารที่ชลบุรี
สาวน้อยเจ้าของคำพูด"ขอข้าวกินหน่อยคะ"   สาวน้อยเจ้าของคำพูด"ขอข้าวกินหน่อยคะ"
สาวประเภท2 ฟังทางนี้ โอกาสดีๆมาถึงคุณแล้ว กับเวทีประกวด Miss YB Beauty Elegant   สาวประเภท2 ฟังทางนี้ โอกาสดีๆมาถึงคุณแล้ว กับเวทีประกวด Miss YB Beauty Elegant
อลังการอีกแล้วนี่งานวันเกิด อั้ม แอบแซ่บ หรืองานแต่งงาน!!!!!!   อลังการอีกแล้วนี่งานวันเกิด อั้ม แอบแซ่บ หรืองานแต่งงาน!!!!!!
นายสัทธา สายวาณิชย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี พร้อมด้วย เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับละครเทิดพระเกียรติ “ฝายน้ำใจ” ร่วมกันทำบุญ   นายสัทธา สายวาณิชย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี พร้อมด้วย เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับละครเทิดพระเกียรติ “ฝายน้ำใจ” ร่วมกันทำบุญ
เซ็กซี่นิดๆ น้องลานนา ชุดนี้ก็เป๊ะอยู่   เซ็กซี่นิดๆ น้องลานนา ชุดนี้ก็เป๊ะอยู่
99  Occasion Co., ltd บุกตลาด AEC   99 Occasion Co., ltd บุกตลาด AEC
อั้ม แอบแซ่บ ปลื้มใจ กระทรวงวัฒนธรรมและกระทรวงอุตสาหกรรมเห็นความสำคัญของรางวัลต่างๆในสังคมไทย ตามนโยบายประชารัฐ   อั้ม แอบแซ่บ ปลื้มใจ กระทรวงวัฒนธรรมและกระทรวงอุตสาหกรรมเห็นความสำคัญของรางวัลต่างๆในสังคมไทย ตามนโยบายประชารัฐ
JAL Kids Fashion แบรนด์ไทยก้าวไกลสู่รันเวย์ระดับโลก เตรียมจัดแฟชั่นโชว์ใจกลางกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ   JAL Kids Fashion แบรนด์ไทยก้าวไกลสู่รันเวย์ระดับโลก เตรียมจัดแฟชั่นโชว์ใจกลางกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ
ล้มทุกพรมแดง แซงทุกงานประกาศรางวัล “FEORA” ทำเก๋ ดึง “เจเจ กฤษณภูมิ” ไอดอลชื่อดัง ร่วมสร้างปรากฏการณ์ “FEORA THE IDOL AWARDS 2017 “   ล้มทุกพรมแดง แซงทุกงานประกาศรางวัล “FEORA” ทำเก๋ ดึง “เจเจ กฤษณภูมิ” ไอดอลชื่อดัง ร่วมสร้างปรากฏการณ์ “FEORA THE IDOL AWARDS 2017 “
เขย่าวงการแฟชั่น "แชน ดีวิส" ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง เตรียมผุสโปรเจคใหญ่ที่สุดแห่งปี   เขย่าวงการแฟชั่น "แชน ดีวิส" ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง เตรียมผุสโปรเจคใหญ่ที่สุดแห่งปี
น๊อต กฤติน หวิดบึ้มสาวสอง แอบอ้างเป็นเมียรังษี ก่อนประกาศหาผัว   น๊อต กฤติน หวิดบึ้มสาวสอง แอบอ้างเป็นเมียรังษี ก่อนประกาศหาผัว
ใจละลาย!!!! น้องก้อง และ เพื่อนๆหนุ่มสมิหลา ปี2017   ใจละลาย!!!! น้องก้อง และ เพื่อนๆหนุ่มสมิหลา ปี2017
วริษฐา เซเลบสาว เป็นปลื้มสุด รับรางวัลเทพสตรี   วริษฐา เซเลบสาว เป็นปลื้มสุด รับรางวัลเทพสตรี
ฟีโอร่าร่วมกับ GMM25 เดินหน้าสร้างฝันคนวัยมันส์   ฟีโอร่าร่วมกับ GMM25 เดินหน้าสร้างฝันคนวัยมันส์

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM