ป๋อง ซีเบท กรี๊ดแตก! แฟชั่นโกอินเตอร์ ข้ามโขงไปดังที่ลาว | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » อีเว้นท์ดารา » ป๋อง ซีเบท กรี๊ดแตก! แฟชั่นโกอินเตอร์ ข้ามโขงไปดังที่ลาว
ป๋อง ซีเบท กรี๊ดแตก! แฟชั่นโกอินเตอร์ ข้ามโขงไปดังที่ลาว
โพสต์ 27 มีนาคม 2560 18:59:06 น. เข้าชม 194 ครั้ง

ขึ้นชื่อว่า “ป๋องซีเบท” ไม่มีคำว่าธรรมดา ไปถึงไหนแตกฮือกันที่นั่น เรียกได้ว่า เป็นแฟชั่นโชว์ที่เรียกเสียงกรี๊ดดังมากที่สุดสำหรับ “Zibeth thailand I’m alive show” ใน Vientiane Wow Fashion Week 2017 ที่จัดขึ้นที่เมืองเวียงจันทน์ ประเทศลาว ที่ผู้เข้าร่วมงานแฟชั่นครั้งนี้จาก สปป ลาว และนางแบบนายแบบชั้นนำ ยกให้ว่าเป็นแฟชั่นโชว์ที่สนุกที่สุด ไม่เคยมีดีไซเนอร์คนไหนที่มีแนวคิดและโชว์ผลงานที่ตื่นตาตื่นใจขนาดนี้ ทำให้คนดูถึงกับกรี๊ดด้วยความตื่นตะลึงตั้งแต่เริ่มโชว์จนจบ

เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจมากๆให้กับผู้สร้างสรรค์ผลงานครั้งนี้อย่าง “ป๋อง ซีเบท” ที่สำคัญนอกจากบรรดาเหล่านางแบบชั้นนำของ สปป ลาวที่ได้ร่วมงานโชว์ในครั้งนี้แล้ว เหล่านางแบบนายแบบที่ไม่ได้เดินแบบให้Zibeth thailand ต่างให้ความสนใจและสร้างความประทับใจให้ป๋องซีเบทมากๆด้วยการมาชื่นชมและขอร่วมงานของเดินแบบครั้งต่อไปให้ Zibeth Thailand อีกด้วย เราจึงต้องรีบมาสอบถามกับพี่ป๋อง ซีเบท ของเราว่า รู้สึกยังไงกันบ้าง

 

“ก็ต้องบอกเลยว่าเกินความคาดหมายมากๆ เพราะเราเองก็ไม่เคยมาที่ลาวเลยครับ ก็บอกตรงๆว่า กล้าๆกลัวๆอยู่ครับ เพราะหลายๆคนก็มีทักท้วงด้วยความเป็นห่วงว่าเราเป็นงานที่ล้ำสมัยมากไปไหมสำหรับคนที่นั่น กลัวเขาจะเข้าไม่ถึง รับไม่ได้และต่างๆนานา พี่ก็เข้าใจในความหวังดีจากหลายๆคนที่เป็นห่วงพี่ก่อนที่จะตอบรับว่าจะเข้าร่วมโชว์ในครั้งนี้ ก็อย่างที่บอกด้วยความกล้าๆกลัวๆ พี่เองก็มีแอบสอบถามทีมงานบ้าง สอบถามคนที่เคยทำงานกับคนลาวบ้างพอสมควร ว่าเสียงส่วนใหญ่ก็บอกว่า พวกเค้าจริงๆก็ชื่นชอบในผลงานของเรา Zibeth Thailandอยู่แล้วนะ คนที่นั่นบางส่วนเข้าก็ติดตามผลงานเราอยู่แล้ว แต่ทำไมไม่เห็นมาโชว์ที่เข้าบ้างครับ”

“และนี่แหละจึงเป็นการตัดสินใจที่พี่ต้องมาเข้าร่วมโชว์ในครั้งนี้ ที่รวบรวมดีไซเนอร์ถึง 17 แบรนด์ดังทั่วเอเชียอาทิเช่น ดีไซเนอร์จากเวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินเดีย มาเลเซีย ลาว และไทย และของประเทศไทยเราก็มีอยู่4แบรนด์ที่ถูกเชิญเข้าร่วมโชว์ในครับนี้ และZibeth Thailand เองก็เป็นหนึ่งในสี่ที่ร่วมโชว์ครับ และที่สำคัญมากๆโอกาสดีๆแบบนี้ที่จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าขาดผู้ใหญ่ใจดี คุณเก่ง The Wow และทีมงานThe Wowทุกคนๆที่มองเห็นศักยภาพของพี่คนนี้ ขอบคุณมากๆจากหัวใจคนทำงานครับ และแอบกระซิบเลยว่า มีอะไรเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนคลับชาว สปป ลาวอีกเร็วๆนี้แน่นอน งั้นเราไปชมภาพบรรยากาศของแฟชั่นคร้งนี้ของ แบรนด์ Zibeth Thailand กันก่อนเลยดีกว่าครับ


โพสต์ : 

โพสต์ 27 มีนาคม 2560 18:59:06 น. เข้าชม 194 ครั้ง
TAG :
  ป๋อง ซีเบท กรี๊ดแตก! แฟชั่นโกอินเตอร์ ข้ามโขงไปดังที่ลาว 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ฮอน ฐากูร ผู้จัดละครฯ นำทีมคนใจบุญร่วมงานบุญแจกข้าวสารที่ชลบุรี   ฮอน ฐากูร ผู้จัดละครฯ นำทีมคนใจบุญร่วมงานบุญแจกข้าวสารที่ชลบุรี
สาวน้อยเจ้าของคำพูด"ขอข้าวกินหน่อยคะ"   สาวน้อยเจ้าของคำพูด"ขอข้าวกินหน่อยคะ"
สาวประเภท2 ฟังทางนี้ โอกาสดีๆมาถึงคุณแล้ว กับเวทีประกวด Miss YB Beauty Elegant   สาวประเภท2 ฟังทางนี้ โอกาสดีๆมาถึงคุณแล้ว กับเวทีประกวด Miss YB Beauty Elegant
อลังการอีกแล้วนี่งานวันเกิด อั้ม แอบแซ่บ หรืองานแต่งงาน!!!!!!   อลังการอีกแล้วนี่งานวันเกิด อั้ม แอบแซ่บ หรืองานแต่งงาน!!!!!!
นายสัทธา สายวาณิชย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี พร้อมด้วย เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับละครเทิดพระเกียรติ “ฝายน้ำใจ” ร่วมกันทำบุญ   นายสัทธา สายวาณิชย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี พร้อมด้วย เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับละครเทิดพระเกียรติ “ฝายน้ำใจ” ร่วมกันทำบุญ
เซ็กซี่นิดๆ น้องลานนา ชุดนี้ก็เป๊ะอยู่   เซ็กซี่นิดๆ น้องลานนา ชุดนี้ก็เป๊ะอยู่
99  Occasion Co., ltd บุกตลาด AEC   99 Occasion Co., ltd บุกตลาด AEC
อั้ม แอบแซ่บ ปลื้มใจ กระทรวงวัฒนธรรมและกระทรวงอุตสาหกรรมเห็นความสำคัญของรางวัลต่างๆในสังคมไทย ตามนโยบายประชารัฐ   อั้ม แอบแซ่บ ปลื้มใจ กระทรวงวัฒนธรรมและกระทรวงอุตสาหกรรมเห็นความสำคัญของรางวัลต่างๆในสังคมไทย ตามนโยบายประชารัฐ
JAL Kids Fashion แบรนด์ไทยก้าวไกลสู่รันเวย์ระดับโลก เตรียมจัดแฟชั่นโชว์ใจกลางกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ   JAL Kids Fashion แบรนด์ไทยก้าวไกลสู่รันเวย์ระดับโลก เตรียมจัดแฟชั่นโชว์ใจกลางกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ
ล้มทุกพรมแดง แซงทุกงานประกาศรางวัล “FEORA” ทำเก๋ ดึง “เจเจ กฤษณภูมิ” ไอดอลชื่อดัง ร่วมสร้างปรากฏการณ์ “FEORA THE IDOL AWARDS 2017 “   ล้มทุกพรมแดง แซงทุกงานประกาศรางวัล “FEORA” ทำเก๋ ดึง “เจเจ กฤษณภูมิ” ไอดอลชื่อดัง ร่วมสร้างปรากฏการณ์ “FEORA THE IDOL AWARDS 2017 “
เขย่าวงการแฟชั่น "แชน ดีวิส" ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง เตรียมผุสโปรเจคใหญ่ที่สุดแห่งปี   เขย่าวงการแฟชั่น "แชน ดีวิส" ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง เตรียมผุสโปรเจคใหญ่ที่สุดแห่งปี
น๊อต กฤติน หวิดบึ้มสาวสอง แอบอ้างเป็นเมียรังษี ก่อนประกาศหาผัว   น๊อต กฤติน หวิดบึ้มสาวสอง แอบอ้างเป็นเมียรังษี ก่อนประกาศหาผัว
ใจละลาย!!!! น้องก้อง และ เพื่อนๆหนุ่มสมิหลา ปี2017   ใจละลาย!!!! น้องก้อง และ เพื่อนๆหนุ่มสมิหลา ปี2017
วริษฐา เซเลบสาว เป็นปลื้มสุด รับรางวัลเทพสตรี   วริษฐา เซเลบสาว เป็นปลื้มสุด รับรางวัลเทพสตรี
ฟีโอร่าร่วมกับ GMM25 เดินหน้าสร้างฝันคนวัยมันส์   ฟีโอร่าร่วมกับ GMM25 เดินหน้าสร้างฝันคนวัยมันส์

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM