นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์ | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ผู้ชาย » นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์
นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์
โพสต์ 18 มีนาคม 2560 20:31:21 น. เข้าชม 1866 ครั้ง

วันนี้จะพามารู้จักนักบินสุดหล่อ ที่เดินไปสนามบินแล้วบังเอิญเจอสะดุดตามากกก สาวๆกรี๊ดกันเยอะ เลยขอสัมภาษณ์สักนิดนึง เรียกได้ว่านักบินหล่อๆหายากแล้ว นักบินที่ทั้งหล่อทั้งเก่งหายากมากกว่าไปอี๊กกกก คนอะไรหล่อด้วยเก่งด้วย ทานอะไรเป็นอาหารกันนี่ มาดูประวัติที่ไม่ธรรมดาเลยของนักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์ หนุ่มผู้รักการตลาด ทั้งๆที่เรียนจบ marketing มาจากเมืองจีนพูดภาษาจีนได้เก่งมาก ภาษาอังกฤษก็พูดได้เก่งมากไม่แพ้กัน ภาษาอื่นๆก็ยังพูดได้อีก ฮือๆๆๆ เก่งอะไรปานนี้พ่อคู้นนนน นักบินเมย์บอกว่าถึงแม้จะจบการตลาดมาแต่ว่าก็ยังสามารถสอบเป็นนักบินได้เหมือนกับนักบินเมย์นะคะ นักบินเมย์ยังทิ้งท้ายให้กำลังใจรุ่นน้องที่กำลังคิดจะสอบนักบินอีกด้วย เรียกได้ว่าหนุ่มนักบินคนนี้ชีวิตค่อนข้างเพอร์เฟก เลยทีเดียวนะคะ  ถ้าใครอยากเป็นนักบินก็อย่าทิ้งฝันนะคะ ไปชมภาพหล่อๆกันเลยค่า

 

 

 

 

 โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 18 มีนาคม 2560 20:31:21 น. เข้าชม 1866 ครั้ง
TAG : นักบิน, นักบินหล่อ, สุรสีห์ นันทาภิวัธน์, co pilot, ขวัญใจ, นักบินเมย์,
  นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์ 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ   แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ
Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017   Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017
ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์   ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์
นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์   นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์
ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน   ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน
ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี   ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี
เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!   เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!
5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!   5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!
เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!   เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!
9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!   9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!
ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม   ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม
อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!   อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!
7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!   7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!
เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!   เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!
10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!   10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM