ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงKpop » ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว
ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว
โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2559 01:22:39 น. เข้าชม 138 ครั้ง

 

นักแสดงหนุ่มยูยอนซอกถูกพบเห็นว่ากำลังออกเดทกับนักแสดงสาวคิมจีวอนอีกครั้ง

    โดยเมื่อไม่นานมานี้ แหล่งข่าว Sports Chosun ได้รายงานว่า วันที่ 29 มีนาคม เวลาประมาณ 3 ทุ่ม มีผู้พบเห็นยูยอนซอกออกเดทกับคิมจีวอน โดยพวกเขาเดินทางไปรับประทานอาหารที่ภัตตาคารย่านชองดามดงร่วมกัน แถมยังมีผู้จัดการของคิมจีวอนอยู่ในเหตุการณ์อีกด้วย และเมื่อผ่านไป 20 นาที ผู้จัดการของคิมจีวอนก็ปลีกตัวออกมา จากนั้น ทั้งสองคนก็มุ้งมิ้งกันเหมือนกับคู่รักทั่วไป

    อ้างอิงจากแหล่งข่าว Sports Chosun ในระหว่างที่คิมจีวอนกำลังเดทกับยูยอนซอกนั้น พวกเขาไม่ได้แคร์สายตาคนรอบข้างสักเท่าไหร่ โดยพวกเขาป้อนอาหารให้กัน แถมยังใกล้ชิดกันอย่างมากอีกด้วย คาดว่า พวกเขาคงจะรู้สึกดีต่อกันมาก เพราะพวกเขายอมสละเวลาถ่ายทำ Descendants of the Sun มาเพื่อออกเดทด้วยกัน

    คิมจีวอนและยูยอนซอกเดินทางออกจากร้านอาหารในช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่มครึ่ง โดยยูยอนซอกเป็นผู้พาคิมจีวอนไปส่งที่บ้าน ด้วยการให้คิมจีวอนนั่งรถยนต์ส่วนตัวของเขา
    
    ได้มีข่าวลือว่า ยูยอนซอกคบหากับคิมจีวอนตั้งแต่ปี 2012 โดยทั้งคู่เริ่มสนใจในตัวกันและกันตั้งแต่ถ่ายทำเรื่อง Horror Stories และในช่วงเวลาดังกล่าว ก็มีข่าวลือว่าทั้งคู่คบหากัน แต่พวกเขาก็ได้ให้การปฏิเสธ พร้อมยืนยันว่า เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันเท่านั้น กระทั่งในปี 2015 ก็มีข่าวลืออีกครั้งว่าทั้งคู่คบหากันจริง แต่ทางต้นสังกัดของพวกเขาออกมายืนยันว่า พวกเขาเป็นเพื่อนกัน ไม่ใช่คู่รักแต่อย่างใด

    นอกจากนี้ เหล่าผู้ที่อยู่ในวงการได้เปิดเผยข้อมูลกับแหล่งข่าวว่า

    "คนในวงการรู้กันดีว่าคิมจีวอนกับยูยอนซอกคบหากันเป็นแฟน โดยพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายรับรู้แล้วว่า พวกเขาคบหากัน รวมไปถึงคนรู้จักของพวกเขาด้วย แต่ทุกคนพร้อมใจกันปิดบังเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ"

    "ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีอายุที่ห่างกันถึง 8 ปี แต่พวกเขาก็เป็นคู่รักที่เหมาะกันมากคู่หนึ่ง และแม้ว่าพวกเขาจะคบหากันมานาน 4 ปีแล้ว แต่พวกเขาก็ยังรักกันมาก แถมยังมีคนจำนวนมากลุ้นว่า เมื่อไหร่พวกเขาจะแต่งงานกัน"

    อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าว Sports Chosun ไม่ได้มีรูปภาพยืนยันว่าคิมจีวอนออกเดทกับยูยอนซอกแต่อย่างใด

    นอกจากนี้ ทันทีที่ข่าวการเดทของคิมจีวอนกับยูยอนซอกเริ่มเผยแพร่ได้ไม่นาน ต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายอย่าง King Kong Ent. ก็ได้ออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้ว่า นักแสดงทั้งสองคนนี้ไม่ได้คบหากัน เป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น

มารอลุ้นกัน!

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก soompi


โพสต์ : adminpink

โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2559 01:22:39 น. เข้าชม 138 ครั้ง
TAG :
  ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!!  Make&Meet With GOT7   เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!! Make&Meet With GOT7
จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก   จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก
แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"   แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"
แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!   แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!
แฟนคลับเกาหลียืนยันเยริน Red Velvet อัปเกรตลุคด้วยทรงผมใหม่   แฟนคลับเกาหลียืนยันเยริน Red Velvet อัปเกรตลุคด้วยทรงผมใหม่
ผู้กำกับ "Descendants of the Sun" ประทับใจกับการแสดงของ ซง จุงกิ ทั้งที่บาดเจ็บ   ผู้กำกับ "Descendants of the Sun" ประทับใจกับการแสดงของ ซง จุงกิ ทั้งที่บาดเจ็บ
ปาร์ค แฮจิน พูดถึงการวางแผนเดตและแต่งงาน   ปาร์ค แฮจิน พูดถึงการวางแผนเดตและแต่งงาน
อึนจีจะพบเหล่าแฟนคลับในมาดศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก   อึนจีจะพบเหล่าแฟนคลับในมาดศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก
ฺฺB1A4 แสดงความรักขอบคุณเหล่าแฟนคลับ ครบรอบ 5 ปี   ฺฺB1A4 แสดงความรักขอบคุณเหล่าแฟนคลับ ครบรอบ 5 ปี
แฟนคลับบริจาคเลือดเป็นของขวัญวันเกิดอายุ 17ปี แชยอง วง TWICE   แฟนคลับบริจาคเลือดเป็นของขวัญวันเกิดอายุ 17ปี แชยอง วง TWICE
ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว   ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว
แฟนคลับของนักแสดงจาก Blossom Ent. รวมใจกันเป็นอาสาสมัครดูแลเด็กในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า   แฟนคลับของนักแสดงจาก Blossom Ent. รวมใจกันเป็นอาสาสมัครดูแลเด็กในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า
SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!!   SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!!
อีริคนัมประกาศ ถอนตัวจากตำแหน่งพิธีกรของรายการ After School Club แล้ว   อีริคนัมประกาศ ถอนตัวจากตำแหน่งพิธีกรของรายการ After School Club แล้ว
I.O.I ยืนยันปล่อยมินิอัลบั้มเดบิวต์ 4 พ.ค. และเริ่มเดินสายโปรโมท 5 พ.ค.   I.O.I ยืนยันปล่อยมินิอัลบั้มเดบิวต์ 4 พ.ค. และเริ่มเดินสายโปรโมท 5 พ.ค.

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM