SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!! | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงKpop » SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!!
SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!!
โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2559 00:45:25 น. เข้าชม 95 ครั้ง

 

ยูนิตแรกของ NCT ศิลปินหน้าใหม่ของค่ายเพลง SM เตรียมพร้อมที่จะเดบิวต์อย่างเต็มที่แล้ว

    ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ค่ายเพลง SM ได้ประกาศว่า พวกเขาวางแผนจะเดบิวต์ศิลปินกลุ่มใหม่ภายในปีนี้ ซึ่งจะใช้ชื่อวงว่า NCT (Neo Culture Technology) โดยจะเป็นวงที่แตกต่างจากวงไอดอลกรุ๊ปที่ผ่านมาของค่ายเพลงตัวเอง เพราะจะเป็นวงที่สมาชิกจากหลายยูนิตมารวมตัวกัน

    โดยวง NCT นั้น จะมียูนิตกรุ๊ปแยกย่อยไปอีก และแต่ละยูนิตจะแยกกันเดบิวต์ นอกจากนี้ ยังมีสมาชิกจากหลากหลายประเทศทั่วโลกมาร่วมด้วย สิ่งที่แปลกใหม่คือ ถึงแม้ว่าจะอยู่คนละยูนิตกัน แต่พวกเขาก็จะทำงานร่วมกันในแต่ละยูนิตผสมสลับกันไป ทำให้มีความแปลกใหม่ตลอดเวลา

    ประธานค่ายเพลง SM ได้เปิดเผยว่า ยูนิตแรกของวง NCT นั้นจะเดบิวต์ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ และจะทำการโปรโมทในประเทศเกาหลีและประเทศอยู่ปุ่นในช่วงครึ่งปีแรก

    กระทั่งในวันที่ 4 เมษายน ก็ได้ทำการเผยยูนิตแรกของวง NCT ออกมา โดยยูนิตแรกของวงนั้นมีชื่อว่า NCT U ในยูนิตนี้มีสมาชิกเพียง 2 คนเท่านั้น และในยูนิตอื่นของวง สมาชิกของแต่ละยูนิตจะมีความสามาถต่างกันออกไป

สมาชิกยูนิต NCT U ได้แก่ แจฮยอน และ มาร์ก

 

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก soompi


โพสต์ : adminpink

โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2559 00:45:25 น. เข้าชม 95 ครั้ง
TAG :
  SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!! 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!!  Make&Meet With GOT7   เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!! Make&Meet With GOT7
จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก   จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก
แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"   แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"
แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!   แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!
แฟนคลับเกาหลียืนยันเยริน Red Velvet อัปเกรตลุคด้วยทรงผมใหม่   แฟนคลับเกาหลียืนยันเยริน Red Velvet อัปเกรตลุคด้วยทรงผมใหม่
ผู้กำกับ "Descendants of the Sun" ประทับใจกับการแสดงของ ซง จุงกิ ทั้งที่บาดเจ็บ   ผู้กำกับ "Descendants of the Sun" ประทับใจกับการแสดงของ ซง จุงกิ ทั้งที่บาดเจ็บ
ปาร์ค แฮจิน พูดถึงการวางแผนเดตและแต่งงาน   ปาร์ค แฮจิน พูดถึงการวางแผนเดตและแต่งงาน
อึนจีจะพบเหล่าแฟนคลับในมาดศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก   อึนจีจะพบเหล่าแฟนคลับในมาดศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก
ฺฺB1A4 แสดงความรักขอบคุณเหล่าแฟนคลับ ครบรอบ 5 ปี   ฺฺB1A4 แสดงความรักขอบคุณเหล่าแฟนคลับ ครบรอบ 5 ปี
แฟนคลับบริจาคเลือดเป็นของขวัญวันเกิดอายุ 17ปี แชยอง วง TWICE   แฟนคลับบริจาคเลือดเป็นของขวัญวันเกิดอายุ 17ปี แชยอง วง TWICE
ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว   ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว
แฟนคลับของนักแสดงจาก Blossom Ent. รวมใจกันเป็นอาสาสมัครดูแลเด็กในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า   แฟนคลับของนักแสดงจาก Blossom Ent. รวมใจกันเป็นอาสาสมัครดูแลเด็กในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า
SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!!   SM เปิดตัวยูนิตแรกของวง NCT แล้ว โดยมีชื่อยูนิตว่า NCT U!!
อีริคนัมประกาศ ถอนตัวจากตำแหน่งพิธีกรของรายการ After School Club แล้ว   อีริคนัมประกาศ ถอนตัวจากตำแหน่งพิธีกรของรายการ After School Club แล้ว
I.O.I ยืนยันปล่อยมินิอัลบั้มเดบิวต์ 4 พ.ค. และเริ่มเดินสายโปรโมท 5 พ.ค.   I.O.I ยืนยันปล่อยมินิอัลบั้มเดบิวต์ 4 พ.ค. และเริ่มเดินสายโปรโมท 5 พ.ค.

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM