ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ผู้ชาย » ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี
ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี
โพสต์ 21 มีนาคม 2559 17:18:59 น. เข้าชม 862 ครั้ง

 

ถึงแม้ว่า ไวอากร้า จะเป็นยาที่เหมาะสำหรับผู้ที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศไปแล้ว แต่ผู้คนจำนวนมากก็ใช้เพื่อความสนุกและเร่งอารมณ์มากขึ้นเท่านั้น จนสงสัยว่า มันจะส่งผลกระทบอะไรรึเปล่า?

    ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเพศศึกษาได้เปิดเผยว่า เขาได้รับคำถามจากชายหนุ่มจำนวนมากที่ถามว่า หากทานไวอากร้าเพราะว่าอยากจะให้เซ็กส์มีสีสันมากขึ้น แต่ไม่ได้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และยังหนุ่มยังแน่นยังแข็งแรงดีอยู่นั้นจะส่งผลกระทบอะไรร้ายแรงรึเปล่า? และเขาก็ได้ตอบว่า

    "ไวอากร้าถูกสร้างมาตั้งแต่ช่วงปี 1998 ซึ่งมันก็ต้องผ่านการทดสอบมาแล้ว พบว่า ไม่มีผลร้ายแรงอะไร และปลอดภัยสำหรับผู้ทาน ผลข้างเคียงอย่างรุนแรงที่สุดของไวอากร้า ก็เพียงแค่ทำให้ผู้ทานปวดหัวเท่านั้น"

    "แต่ถ้าถามว่า คนที่สุขภาพแข็งแรงยังหนุ่มยังแน่น กินไวอากร้าเพื่อให้เซ็กส์มีสีสันได้มั้ย? มันก็ไม่ค่อยปกตินักนะที่คนหนุ่มจะใช้ไวอากร้า แต่ถ้าใช้ล่ะก็ มันจะไม่ส่งผลให้อารมณ์ของคุณเพิ่มขึ้นมากอะไรขนาดนั้น"

    "ถ้าเป็นคนที่สุขภาพแข็งแรงดีทานไวอากร้า ไวอากร้าจะไม่ได้ช่วยให้คุณมีอารมณ์ในเวลาที่คุณไม่อยากจะมีหรือเหนื่อยล้า แต่มันจะช่วยให้คุณมีความสุขในยามที่มีอารมณ์ และมีอะไรกับคู่ขาของคุณได้มากขึ้น ดังนั้น ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ต้องกินไวอากร้าก็ได้"

ไม่อันตราย แต่ก็ไม่จำเป็นนะจ๊ะ ใช้อารมณ์ธรรมชาติของตัวเองดีกว่าเนอะ!

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก mensfitness.com


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 21 มีนาคม 2559 17:18:59 น. เข้าชม 862 ครั้ง
TAG :
  ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ   แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ
Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017   Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017
ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์   ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์
นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์   นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์
ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน   ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน
ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี   ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี
เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!   เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!
5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!   5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!
เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!   เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!
9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!   9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!
ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม   ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม
อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!   อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!
7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!   7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!
เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!   เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!
10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!   10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM