5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!! | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ผู้ชาย » 5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!
5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!
โพสต์ 13 มีนาคม 2559 22:14:25 น. เข้าชม 510 ครั้ง

 

ชายหนุ่มหลายคนมั่นใจมากว่า ตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องบนเตียง และมีพรสวรรค์ทางด้านเซ็กส์มาก แต่.. ฝ่ายหญิงจะคิดเหมือนคุณรึเปล่านะ?

    ชายหนุ่มจำนวนมากคิดว่าตัวเองเก่งเรื่องบนเตียงมาก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการคิดไปเองทั้งนั้น เนื่องจากผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่เคยบอกกับฝ่ายชายโดยตรงว่า ลีลาของคุณเป็นอย่างไร ดีหรือแย่ เธอจะตอบเพียงแค่ว่า คุณเก่งเรื่องบนเตียงมากเท่านั้น

    ถึงแม้ว่าจะสามารถสังเกตได้ว่าฝ่ายหญิงพึงพอใจรึเปล่าจากการกระทำของเธอ, จังหวะการหายใจ รวมไปดูว่าผู้หญิงเสร็จกิจหรือไม่ แต่รู้รึเปล่าว่า ผู้หญิงสามารถเสแสร้งว่าเธอพึงพอใจได้?

    อยากแน่ใจมั้ยว่าคุณเป็นคนที่เก่งเรื่องบนเตียงจริงๆ? นี่คือ 5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำ หากคุณมีลีลาที่สุดยอด และทำให้เธอประทับใจได้อย่างมาก!

    1. ฝ่ายหญิงจะไม่สนใจคุณและไม่สนใจอะไรเลยในช่วงเวลาที่ใกล้เสร็จ

    ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเซ็กส์ได้ออกมาเปิดเผยว่า หากผู้หญิงใกล้ถึงจุดหมายแล้ว เธอจะไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นนอกจากให้ตัวเองเสร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากฝ่ายชายมีลีลาที่สุดยอด เพราะถ้าหากฝ่ายชายเป็นพวกไก่อ่อนล่ะก็ เธอจะไม่รู้สึกอะไรเลย และเธอจะไม่มีวันเสร็จ

    2. ปลุกอารมณ์ฝ่ายหญิงได้อย่างง่ายดาย ถึงแม้ว่าคุณจะเพียงแค่จูบเธอเท่านั้น

    ธรรมชาติของผู้หญิง เธอจะไม่มีอารมณ์อยากจะมีเซ็กส์ขึ้นมาอย่างกระทันหัน แต่ถ้าคุณเป็นคนที่เก่งเรื่องบนเตียงมากล่ะก็ เพียงแค่คุณสัมผัสเธอ หรือกอดเธอ ฝ่ายหญิงก็มีอารมณ์แล้วล่ะ

 

 

    3. ถึงแม้ว่าจะเสร็จกิจแล้ว ก็ยังคลอเคลียคุณตลอดเวลา

    ผู้หญิงจำนวนมากไม่ชอบคลอเคลียกับฝ่ายชายที่เป็นพวกไก่อ่อนหลังเสร็จกิจ เนื่องจากพวกไก่อ่อนส่วนใหญ่มักจะขอปลีกตัวไปดื้อๆ หรือไม่ก็ทำให้เธอรู้สึกรำคาญ แต่ถ้าหากคุณชำนาญมากล่ะก็ เธอจะไม่ยอมให้คุณลุกไปไหนหลังจากเสร็จเลยล่ะ

    4. ฝ่ายหญิงอยากจะมีอะไรกับคุณอีกครั้ง

    ข้อนี้มันแน่อยู่แล้ว! ถ้าคุณมีโอกาสได้มีอะไรกับหญิงสาวที่ลีลาเด็ดแบบสุดๆ อารมณ์แบบพี่ไม่ต้องน้องทำเอง คุณจะอยากมีอะไรกับเธออีกรอบมั้ยล่ะ? ฝ่ายหญิงก็เช่นกัน

    5. พูดถึงโมเมนต์ที่มีอะไรกับคุณตลอดเวลา

    หรือเรียกง่ายๆ ว่าติดใจนั่นเอง หากคุณสามารถทำให้เธอประทับใจได้ในทุกท่วงท่าของคุณ เธอจะคิดถึงแต่ท่วงท่าของคุณนั่นแหละ และจะไม่อยากทำอะไรเลยนอกจากมีเซ็กส์กับคุณ เป็นสัญญาณที่ดีมากเลยนะ ถ้าเธอปริปากพูดถึงโมเมนต์ที่คุณมีอะไรกับเธอ

เป็นยังไงบ้างกับ 5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำหากคุณเก่งเรื่องบนเตียงจริง เคยมีสาวๆ ทำแบบนี้กับคุณบ้างหรือไม่? ถ้ายังล่ะก็ แนะนำให้ไปพัฒนาตัวเองด่วนเลยนะจ๊ะ ไม่งั้นสาวเมินกันหมดไม่รู้ด้วยนะ!

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก mensfitness.com


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 13 มีนาคม 2559 22:14:25 น. เข้าชม 510 ครั้ง
TAG :
  5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!! 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ   แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ
Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017   Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017
ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์   ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์
นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์   นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์
ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน   ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน
ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี   ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี
เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!   เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!
5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!   5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!
เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!   เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!
9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!   9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!
ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม   ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม
อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!   อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!
7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!   7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!
เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!   เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!
10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!   10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM