บทความสำหรับคุณผู้หญิง ที่กำลังสงสัยว่า ทำไมแฟนของคุณถึงนกเขาไม่ขัน! | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ผู้หญิง » บทความสำหรับคุณผู้หญิง ที่กำลังสงสัยว่า ทำไมแฟนของคุณถึงนกเขาไม่ขัน!
บทความสำหรับคุณผู้หญิง ที่กำลังสงสัยว่า ทำไมแฟนของคุณถึงนกเขาไม่ขัน!
โพสต์ 11 มีนาคม 2559 21:04:27 น. เข้าชม 419 ครั้ง

 

ผู้หญิงส่วนมากอาจจะคิดว่า พวกเธอเป็นเพศเดียวที่กังวลกับหุ่นที่เปลี่ยนไปเมื่อมีอายุมากขึ้น แต่รู้กันหรือไม่ว่า ผู้ชายก็กังวลหุ่นเหมือนกับผู้หญิงนะคะ!

    ผู้หญิงส่วนมากอาจจะคิดว่า เพศชายน่ะ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่เพศอะไร มักจะไม่มีความกังวลส่วนตัวเลยแม้แต่น้อย ขอแค่เจอผู้หญิงขาวหมวยสวยอวบก็อารมณ์ดีแล้ว แต่รู้กันรึเปล่าคะ? ว่าผู้ชายก็มีสิ่งที่พวกเขากังวลอยู่ตลอดนะ นั่นก็คือ หุ่นของพวกเขาเมื่อมีอายุมากขึ้นนั่นเอง!

    เมื่อไม่นานมานี้ วารสารเกี่ยวกับคุณผู้ชายได้ทำการสำรวจผู้ชายจำนวน 100,000 คน เพื่อศึกษาว่าพวกเขากังวลอะไรบ้าง? โดยรวมไปถึงชายแท้และเกย์ด้วยนะ และทำการสำรวจในกลุ่มผู้ชายอายุ 35 ถึง 50 ปี

    เมื่อทำการสำรวจก็พบว่า สิ่งที่ผู้ชายกังวลมาที่สุดก็คือการไม่มีเซ็กส์! แต่สาเหตุต้นตอที่แท้จริงของการที่ทำให้ผู้ชายกังวลเรื่องเซ็กส์ก็คือ หุ่นของพวกเขานั่นเอง สงสัยใช่มั้ยล่ะว่าเกี่ยวกันยังไง? มาดูกันเลย

    40% ของผู้ชายในกลุ่มสำรวจได้เปิดเผยว่า พวกเขากังวลกับหุ่นของพวกเขาอย่างมาก โดยพวกเขาไม่ชอบลักษณะภายนอกและความรู้สึกที่ร่างกายของเขาเริ่มตอบสนองอะไรช้าลง ส่วนผู้ชายอีก 60% ได้เปิดเผยว่า พวกเขารู้สึกละอายใจที่หุ่นของพวกเขาแย่ลงตามวัย และสภาพของเขาไม่ฟิตกำยำเหมือนกับสมัยหนุ่ม

 

 

    เริ่มเข้าใจกันรึยัง? และถ้าจะให้พูดอย่างชัดเจล่ะก็ สาเหตุหลักที่ความกังวลในรูปร่างของฝ่ายชายมีผลกระทบกับการมีเซ็กส์ก็คือ "พุง" นั่นเอง ผู้ชายส่วนใหญ่รู้สึกละอายใจที่พุงเป็นอุปสรรคหลักในการมีเซ็กส์ของพวกเขา และเขาไม่สามารถมีเซ็กส์ได้อย่างเต็มที่ ดังนั้น พวกเขาจึงเริ่มหลีกเลี่ยงการมีเซ็กส์ จนทำให้พวกเขาคิดไปเองว่า พวกเขาไม่สามารถมีเซ็กส์ได้ และอาจทำให้ฝ่ายหญิงเข้าใจผิดว่า หนุ่มของคุณนกเขาไม่ขัน

    นอกจากนี้ ชายหนุ่มยังกังวลในหน้าอก, ก้นและต้นขาของพวกเขาอีกด้วย โดยพวกเขากล่าวว่า ทันทีที่ส่วนของร่างกายที่กล่าวมาเกิดย้วย และเริ่มเสื่อมสภาพตามวัย พวกเขาจะเริ่มละอายกับการที่ต้องเปลื้องผ้าให้ฝ่ายหญิงดู และมีเซ็กส์ไม่ถนัดนั่นเอง ทำให้เขาไม่สามารถมีเซ็กส์ได้ และเกิดความกังวลขึ้นมา

    สาวๆ รู้แบบนี้แล้ว เอาใจใส่ชายหนุ่มของพวกคุณให้ดีมากๆ เลยนะคะ ดูแลเขาให้ดีๆ บอกกับเขาด้วยความหนักแน่นว่า คุณไม่ได้รังเกียจอะไรกับหุ่นของเขา หรือพาเขาไปออกกำลังกายก็ได้ ทั้งคุณและคู่ชีวิตของคุณจะมีชีวิตที่สงบสุขอย่างแน่นอน!

ไม่น่าเชื่อเลยใช่มั้ยล่ะ?

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก womenshealthmag.com

รูปภาพจาก clipmass, unspokenrulez.com


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 11 มีนาคม 2559 21:04:27 น. เข้าชม 419 ครั้ง
TAG :
  บทความสำหรับคุณผู้หญิง ที่กำลังสงสัยว่า ทำไมแฟนของคุณถึงนกเขาไม่ขัน! 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แฟชั่น สีผม ของสาวๆในหน้าร้อนนี้   แฟชั่น สีผม ของสาวๆในหน้าร้อนนี้
แฟชั่นเสื้อผ้าสีเหลืองแบบคนดัง ใส่แบบใหนให้ปัง   แฟชั่นเสื้อผ้าสีเหลืองแบบคนดัง ใส่แบบใหนให้ปัง
สบู่ส้มสด ของดีที่ผู้หญิงควรเลือกใช้   สบู่ส้มสด ของดีที่ผู้หญิงควรเลือกใช้
เผยเคล็ดลับผิวใสกิ๊ก กับปิ๊งปิ๊ง   เผยเคล็ดลับผิวใสกิ๊ก กับปิ๊งปิ๊ง
9 วิธีออกกำลังกายฟิตหุ่นสวยในหน้าร้อน เฟิร์มหุ่นฮอตรับซัมเมอร์ !   9 วิธีออกกำลังกายฟิตหุ่นสวยในหน้าร้อน เฟิร์มหุ่นฮอตรับซัมเมอร์ !
อัพระดับความเฟี้ยว ! 15 ไอเดียสีผมรับสงกรานต์ แซ่บจี๊ดจนใครก็อยากสาด   อัพระดับความเฟี้ยว ! 15 ไอเดียสีผมรับสงกรานต์ แซ่บจี๊ดจนใครก็อยากสาด
รวมไอเดียเพ้นท์เล็บ Ice Cream คลายร้อน   รวมไอเดียเพ้นท์เล็บ Ice Cream คลายร้อน
คำแนะนำ 4 ข้อที่จะทำให้ผู้หญิงเข้าใจว่า ผู้ชายต้องการอะไรบ้างเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์   คำแนะนำ 4 ข้อที่จะทำให้ผู้หญิงเข้าใจว่า ผู้ชายต้องการอะไรบ้างเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์
วิธีรับมือสำหรับหญิงสาว เมื่อเจอฝ่ายชายที่เสร็จกิจช้ามาก!   วิธีรับมือสำหรับหญิงสาว เมื่อเจอฝ่ายชายที่เสร็จกิจช้ามาก!
ผู้เชี่ยวชาญเผย! "กัญชา" มีส่วนช่วยให้มีอารมณ์ทางเพศสูงขึ้นได้!!   ผู้เชี่ยวชาญเผย! "กัญชา" มีส่วนช่วยให้มีอารมณ์ทางเพศสูงขึ้นได้!!
บทความสำหรับคุณผู้หญิง ที่กำลังสงสัยว่า ทำไมแฟนของคุณถึงนกเขาไม่ขัน!   บทความสำหรับคุณผู้หญิง ที่กำลังสงสัยว่า ทำไมแฟนของคุณถึงนกเขาไม่ขัน!
แบบทดสอบ 9 ข้อที่จะวัดว่า คุณพร้อมที่จะแต่งงานรึยัง!   แบบทดสอบ 9 ข้อที่จะวัดว่า คุณพร้อมที่จะแต่งงานรึยัง!
หมอเตือน! ใช้"อสุจิ"ทาหน้า เสี่ยงติดเชื้อ!!   หมอเตือน! ใช้"อสุจิ"ทาหน้า เสี่ยงติดเชื้อ!!
สตรีอายุ 30 ปี จะได้ลูกฉลาดดี   สตรีอายุ 30 ปี จะได้ลูกฉลาดดี
แพทย์เผย! ผู้หญิงมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น หากพักผ่อนเพียงพอ!!   แพทย์เผย! ผู้หญิงมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น หากพักผ่อนเพียงพอ!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM