เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!! | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ผู้ชาย » เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!
เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!
โพสต์ 10 มีนาคม 2559 21:27:14 น. เข้าชม 453 ครั้ง

 

บทความต่อไปนี้อาจจะมีเนื้อหาที่ติดเรทเล็กน้อย แต่ถ้าใครอยากได้เคล็ดลับที่ทำให้ผู้หญิงสติแตกได้เพียงแค่การจูบ ก็เชิญอ่านได้เลย!

    ถึงแม้ว่าป้ายลดราคาอาจจะเป็นเรื่องที่ทำให้ผู้หญิงเสียสติ แต่เชื่อหรือไม่ว่า มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงสามารถเสียสติและไม่สามารถควบคุมตัวเองได้มากกว่าป้ายลดราคา Sale 90% เสียอีก!

    ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเซ็กส์ได้ออกมาเปิดเผยว่า การจูบเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงสามารถเสียสติและไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ โดยให้ทดลองด้วยการจูบหญิงสาวคนหนึ่งสัก 5 นาทีสิ แล้วรอดูผลว่าเธอจะเป็นอย่างไร!

    แต่จูบเฉยๆ ผู้หญิงก็จะไม่เร้าใจอย่างแน่นอนใช่มั้ยล่ะ? มาลองดูเทคนิกการจูบที่จะทำให้ผู้หญิงทำอะไรไม่ถูกกันเถอะ!

    จูบผู้หญิงแบบเบาๆ ในที่สาธารณะ

    การจูบแบบเบาๆ นั่นก็คือ เพียงแค่นำริมฝีปากแตะกันและกันเท่านั้น ไม่ใช่แลกลิ้นอย่างดุเดือดนะจ๊ะ พร้อมกับหายใจใส่เธอเล็กน้อย ซึ่งวิธีนี้สามารถทำได้ทุกที่แม้แต่ในที่สาธารณะ แต่ถามฝ่ายหญิงด้วยนะว่าเขินรึเปล่า ถ้าทำล่ะก็ รับรองว่าผู้หญิงจะเริ่มใจสั่นแน่นอน

    จูบผู้หญิงให้ดูดดื่มที่สุดเท่าที่จะทำได้

    วิธีนี้ก็คือการจูบแบบแลกลิ้นนั่นเอง โดยวิธีก็คือพยายามให้เธอเคลิ้มให้ได้ พอจังหวะเธออ้าปากเล็กน้อยเท่านั้นแหละ จู่โจมเลย! เอาลิ้นของคุณสำรวจให้ทั่วช่องปากของคุณผู้หญิงอย่างนุ่มนวล รับรองว่าถ้าจูบแบบนี้สัก 10 นาทีล่ะก็ ผู้หญิงจะต้องอารมณ์พลุ่งพล่านแน่นอน และเธอจะตอบรับคุณภายในระยะเวลาไม่กี่วินาทีด้วย!

    จูบผู้หญิงอย่างดูดดื่ม และผลักเธอออกระหว่างเธอกำลังเคลิ้ม!

    ก่อนที่จะจูบวิธีนี้ แนะนำให้จ้องตาผู้หญิงเข้าไปลึกๆ ก่อน เริ่มจากค่อยๆ ประคองหัวเธอเอาไว้ พร้อมกับดึงเธอเข้ามาจูบ และกอดเธออย่างแนบแน่นเหมือนกับว่าคุณจะไม่ปล่อยเธอไปอีก แต่ให้เริ่มจากการจูบแบบสุภาพก่อนนะจ๊ะ ส่วนอวัยวะอื่นก็พยายามแนบชิดกับเธอให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทันทีที่เธอเคลิ้มก็ผลักเธอออก มองตาเธอ และยิ้ม ลองดูผลที่จะตามมาสิ!

เป็นยังไงกันบ้างกับเทคนิกการจูบที่จะทำให้ผู้หญิงเสียสติและคลั่งไคล้ในตัวคุณ? มั่นใจว่าบางคนอาจจะใช้เทคนิก 2 ใน 3 ข้อนี้มาแล้วแน่ๆ ไปลองมาให้ครบนะจ๊ะ!

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก mensfitness.com


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 10 มีนาคม 2559 21:27:14 น. เข้าชม 453 ครั้ง
TAG :
  เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!! 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ   แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ
Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017   Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017
ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์   ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์
นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์   นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์
ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน   ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน
ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี   ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี
เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!   เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!
5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!   5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!
เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!   เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!
9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!   9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!
ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม   ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม
อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!   อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!
7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!   7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!
เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!   เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!
10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!   10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM