คู่รัก "แมทธิว-ลิเดีย" ไม่ยุ่งช่างภาพทะเลาะกัน | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » คู่รัก "แมทธิว-ลิเดีย" ไม่ยุ่งช่างภาพทะเลาะกัน
คู่รัก "แมทธิว-ลิเดีย" ไม่ยุ่งช่างภาพทะเลาะกัน
โพสต์ 20 มีนาคม 2558 23:01:17 น. เข้าชม 316 ครั้ง

คู่รัก "แมทธิว-ลิเดีย" ไม่ยุ่งช่างภาพทะเลาะกันขำๆเพื่อนให้ถุงยางใช้แล้ว
เรียกว่ากลายเป็นประเด็นที่กระตุ้นต่อมเผือกใครหลายๆคนได้ไม่น้อยเลย กับกรณีงานแต่งของสาว "ลิเดีย ศรีนย์รัชต์" และหนุ่ม "แมทธิว ดีน" ที่อยู่ๆก็เกินกระแสดดราม่าในวงการช่างภาพ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความเชิงกล่าวหาทีมงาน BOX Wedding ว่าชอบไปแจมถ่ายงานให้ดาราฟรีไม่คิดตัง แถมยังไปแย่งงานของช่างภาพตัวจริงเค้าอีก 
ซึ่งวันนี้มีโอกาสได้เจอทั้งคู่ เลยต้องถามหาความจริงกันซะหน่อยถึงเรื่องที่เกิดขึ้น "เรื่องระหว่างช่างภาพอันนี้เราก็ไม่รู้เท่าไร แต่วันนั้นก็จ้างตากล้องมา 3 ทีมหลักๆ มี BOX wedding, LERKDEE Production, Gorgai Studio ซึ่งเขาดึงใครมาช่วยอันนี้ไม่รู้เพราะอยู่ที่พวกเขาเองค่ะ ยืนยันว่าจ้างทั้ง 3 ทีม ก็งงเหมือนกันแต่ก็ไม่ได้ติดตามข่าวสักเท่าไร ส่วนใหญ่มีคนคอยดูแลเรื่องนี้ให้มากกว่า เพราะคนเยอะมาก เราก็ไม่อยากให้โฟกัสกับเรื่องนี้เพราะเราแฮปปี้กับทุกทีมที่มาถ่ายให้ ส่วนเรื่องใครจะฟ้องร้องใครอันนี้เราคงไม่ยุ่งเพราะไม่ได้เกี่ยวกับเรา ก็ไม่อยากมองว่าเรื่องนี้เป็นอุปสรรคในการแต่งงานเพราะมันไม่ได้เกิดจากเราค่ะ ทุกอย่างราบรื่นดี และเรื่องงานสละโสดเพื่อนเซอร์ไพรส์ให้ถุงยางเป็นของขวัญเราก็ขำกันมาก ที่มองไม่เหมาะก็อย่าไปคิดมากเลย ไม่ซีเรียสกับข่าวอยู่แล้ว เพราะส่วนใหญ่คนที่มางานก็ขำมากกว่า กับงานหมั้นก็ถือเป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ ค่ะ และงานแต่งตอนนี้เราเตรียมงานไป 95 เปอร์เซ็นต์แล้ว เหลือแค่เรื่องที่ต้องรอให้ถึงวันงาน กับที่บอกราคาจัดงานเกือบ 10 ล้าน คิดว่าไม่น่าจะถึงครับ ไม่ใช่อย่างที่เป็นข่าว"

โพสต์ : adminpink

โพสต์ 20 มีนาคม 2558 23:01:17 น. เข้าชม 316 ครั้ง
TAG : แมทธิว, ลิเดีย, แต่งงาน,
  คู่รัก "แมทธิว-ลิเดีย" ไม่ยุ่งช่างภาพทะเลาะกัน 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ZEROHERO ผุดอัลบั้ม “หัวขโมย(THIEVES)” ส่ง MV รักมหาศาล ได้ เป้ อารักษ์ ร่วมฟิทเจอรี่ง   ZEROHERO ผุดอัลบั้ม “หัวขโมย(THIEVES)” ส่ง MV รักมหาศาล ได้ เป้ อารักษ์ ร่วมฟิทเจอรี่ง
ปั่น-เอ๋ สุดดราม่า!!!  ถูก โน้ต วัชรบูล จับเป็นตัวประกัน...รอดไม่รอดรอลุ้นใน “เล็บครุฑ”   ปั่น-เอ๋ สุดดราม่า!!! ถูก โน้ต วัชรบูล จับเป็นตัวประกัน...รอดไม่รอดรอลุ้นใน “เล็บครุฑ”
จอม-ศรุต เผยตัวละคร “อุกฤษณ์” มีความซับซ้อน ปลื้มฟีดแบ็กละคร “เล็บครุฑ” ดีสุดโต่ง   จอม-ศรุต เผยตัวละคร “อุกฤษณ์” มีความซับซ้อน ปลื้มฟีดแบ็กละคร “เล็บครุฑ” ดีสุดโต่ง
บิว จักรธิป ชวนแฟนละครรอชม  บท “หั่งหลี” ร้ายลึก ใน “เล็บครุฑ”   บิว จักรธิป ชวนแฟนละครรอชม บท “หั่งหลี” ร้ายลึก ใน “เล็บครุฑ”
สุดหลอน!!! ยุ้ย จีรนันท์ โดนสะกดจิต นอนแช่ในอ่างสมุนไพร มี ต๊อบ สหัสชัย เฝ้าไม่ห่าง!!!    สุดหลอน!!! ยุ้ย จีรนันท์ โดนสะกดจิต นอนแช่ในอ่างสมุนไพร มี ต๊อบ สหัสชัย เฝ้าไม่ห่าง!!!
วาเนสซ่า ไม่หวั่นเล่นสองคาแร็กเตอร์!!! กังวลเล่นบู๊ ดีที่ชินการทำงานของ เว่อร์-โอริเวอร์ ใน “เล็บครุฑ”   วาเนสซ่า ไม่หวั่นเล่นสองคาแร็กเตอร์!!! กังวลเล่นบู๊ ดีที่ชินการทำงานของ เว่อร์-โอริเวอร์ ใน “เล็บครุฑ”
บู๊หนักมาก!!! ไซม่อน กุ๊ก รับ บท “ฮักเหลี่ยม” ใน “เล็บครุฑ” ให้แง่คิดดู   บู๊หนักมาก!!! ไซม่อน กุ๊ก รับ บท “ฮักเหลี่ยม” ใน “เล็บครุฑ” ให้แง่คิดดู
ไอพีเอ็ม จานส้ม จับมือ GOBA TV ( Global One Belt One Road TV )  เปิดตัวช่องทีวี GOBA TV HD  15 ช่อง จากสาธารณรัฐประชาชนจีนอย่างยิ่งใหญ่    ไอพีเอ็ม จานส้ม จับมือ GOBA TV ( Global One Belt One Road TV ) เปิดตัวช่องทีวี GOBA TV HD 15 ช่อง จากสาธารณรัฐประชาชนจีนอย่างยิ่งใหญ่
เอส-นุ้ย-ปันปัน-เอ้ แท๊กทีมทำความดี ร่วมโครงการ “จิตอาสาพัฒนาการเรียนรู้สามเณร"   เอส-นุ้ย-ปันปัน-เอ้ แท๊กทีมทำความดี ร่วมโครงการ “จิตอาสาพัฒนาการเรียนรู้สามเณร"
แฟนคลับเตรียมฟิน!!!! ซี&ยุ้ย สุดหวานใน “เล็บครุฑ”   แฟนคลับเตรียมฟิน!!!! ซี&ยุ้ย สุดหวานใน “เล็บครุฑ”
ต๊อบ-สหัสชัย ชุมรุม “จางซูเหลียง” แห่ง “เล็บครุฑ”   ต๊อบ-สหัสชัย ชุมรุม “จางซูเหลียง” แห่ง “เล็บครุฑ”
มิ๊ก พิศุทธิ์ สุดปลื้ม!!! รับรางวัล "พระพิราพ" ขอเป็นคนดีในสังคม   มิ๊ก พิศุทธิ์ สุดปลื้ม!!! รับรางวัล "พระพิราพ" ขอเป็นคนดีในสังคม
เอส กันตพงศ์ ชวนเพื่อนนักแสดงทำสิ่งดี เดิน-วิ่งวันดาวน์ซินโดรม ปี 2561   เอส กันตพงศ์ ชวนเพื่อนนักแสดงทำสิ่งดี เดิน-วิ่งวันดาวน์ซินโดรม ปี 2561
หล่อโดนใจ!!! ชายแฮ็คส์-วโรดม คว้า มิ๊ก-พิศุทธิ์  สวมตำแหน่ง MISTER STAR SONGKHLA 2018 ควบพระเอกใหม่ไอพีเอ็ม   หล่อโดนใจ!!! ชายแฮ็คส์-วโรดม คว้า มิ๊ก-พิศุทธิ์ สวมตำแหน่ง MISTER STAR SONGKHLA 2018 ควบพระเอกใหม่ไอพีเอ็ม
การันตีด้วยผลงาน!!!  ปอม-ธนวิช นักแสดงคิวบู๊ที่ขอรั้งตำแหน่ง “นักแสดงคุณภาพ” ของวงการบันเทิง   การันตีด้วยผลงาน!!! ปอม-ธนวิช นักแสดงคิวบู๊ที่ขอรั้งตำแหน่ง “นักแสดงคุณภาพ” ของวงการบันเทิง

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM