สลด! หนูน้อยวัย3ขวบตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าแม่ตัวเอง | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » รวมข่าวประเด็นHot » สลด! หนูน้อยวัย3ขวบตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าแม่ตัวเอง
สลด! หนูน้อยวัย3ขวบตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าแม่ตัวเอง
โพสต์ 23 เมษายน 2558 14:15:03 น. เข้าชม 205 ครั้ง

 

เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ รายงานเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2558 ว่า เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นในเมืองหนิงป๋อของจีน เมื่อเด็กชายวัย 3 ขวบ ถูกกล่าวหาว่าผลักแม่ลงปล่องลิฟต์ชั้น 5 ลงมาเบื้องล่างจนเสียชีวิต ระหว่างที่แม่พยายามหากุญแจที่ทำตก

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา นางเซียะ หง เฟิง คุณแม่วัย 45 ปี อยู่บ้านกับลูกชายวัย 3 ขวบ โดยลำพัง เพราะสามีไม่อยู่บ้าน และบังเอิญว่าระหว่างกำลังจะพาลูกเข้าอพาร์ทเม้นท์ นางเซียะก็ได้ทำกุญแจบ้านตกลงไปในซอกลิฟต์ชั้น 4 เธอเลยไปขอความช่วยเหลือกับนางหยาง เฉา เพื่อนบ้านของเธอ

หลังจากที่ขอความช่วยเหลือแล้ว นางหยางก็ได้เข้าไปในลิฟต์แล้วกดประตูลิฟต์ให้ค้างอยู่ที่ชั้น 6 โดยได้กำชับนางเซียะให้ระมัดระวังระหว่างหากุญแจด้วย เพราะว่าช่องลิฟต์นั้นมืด และเมื่อนางหยางเห็นว่าใช้เวลานานพอแล้ว เธอก็ตะโกนลงไปชั้นล่างเพื่อถามนางเซียะว่าหากุญแจเจอหรือยัง.. แต่กลับไม่มีคำตอบใด ๆ จากนางเซียะ

เมื่อเห็นท่าไม่ค่อยดีแล้ว เธอก็เลยเดินลงไปที่ชั้น 5 ก็เห็นเพียงลูกชายของนางเซียะเท่านั้น นางหยางเลยถามเด็กว่านางเซียะไปไหนแล้ว และคำตอบที่เด็กตอบมาก็ทำเอาถึงกับช็อก เมื่อเขาตอบเธอว่า แม่ถูกผลักลงไปแล้ว

หลังเกิดเหตุก็มีการติดต่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจ พวกเขาก็ได้พบว่านางเซียะเสียชีวิตแล้ว ขณะที่นางหยางเข้าใจว่าเด็กชายน่าจะผลักแม่ตกลงไปในปล่องลิฟต์ ไม่ว่าจะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม เพราะในเวลานั้นไม่มีใครอยู่บริเวณนั้นเลยสักคน

อย่างไรก็ตามคำให้การของนางหยางสร้างความคลางแคลงใจกับตำรวจมาก เพราะไม่เข้าใจเลยว่าเมื่อกุญแจตกลงไปในปล่องลิฟต์ชั้น 4 ทำไมทั้ง 3 คน ถึงไปหากุญแจจากชั้น 5 เป็นไปได้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้วอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดจากความขัดข้องบางอย่างของลิฟต์ หรือไม่ก็เป็นไปได้หรือไม่ว่านางหยางไม่สามารถหยุดลิฟต์ไว้ที่ชั้น 6 ได้ตลอดรอดฝั่ง ซึ่งก็ต้องสืบสวนกันอย่างละเอียดต่อไป

Cr.dodeden


โพสต์ : adminpink

โพสต์ 23 เมษายน 2558 14:15:03 น. เข้าชม 205 ครั้ง
TAG : talkdara,
  สลด! หนูน้อยวัย3ขวบตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าแม่ตัวเอง 
ข่าวที่เกียวข้อง »
น้ำพุ กฤตธน นำทีม สองผู้กำกับ พาสาวๆถ่ายทำเอ็มวีให้กับค่ายดังจากแดนอาทิตอุทัย   น้ำพุ กฤตธน นำทีม สองผู้กำกับ พาสาวๆถ่ายทำเอ็มวีให้กับค่ายดังจากแดนอาทิตอุทัย
โอริเวอร์ จัดงานเลี้ยงปิดกล้อง “เล็บครุฑ” อบอุ่น ซาบซึ้ง ประทับใจไม่รู้ลืม   โอริเวอร์ จัดงานเลี้ยงปิดกล้อง “เล็บครุฑ” อบอุ่น ซาบซึ้ง ประทับใจไม่รู้ลืม
ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น   ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ...หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น
เวทีประกวด Mister Star Thailand 2018 จังหวัดกรุงเทพมหานครชวยหนุ่มๆหุ่นฟิตมาประกวดชิงรางวัล   เวทีประกวด Mister Star Thailand 2018 จังหวัดกรุงเทพมหานครชวยหนุ่มๆหุ่นฟิตมาประกวดชิงรางวัล
ปอม ธนวิช ดวงดาวรุ่งพุ่งแรง!!! ชอบอ.โจ ดูตรงชัดเจน ใกล้เคียงชีวิตจริง   ปอม ธนวิช ดวงดาวรุ่งพุ่งแรง!!! ชอบอ.โจ ดูตรงชัดเจน ใกล้เคียงชีวิตจริง
หน้าใสนี้เจ้าได้แต่ใดมา...!!! อ๊อฟ-ธีร์วศิษฐ์ ยืดอกรับหล่อใสเพราะเข้าคลินิก   หน้าใสนี้เจ้าได้แต่ใดมา...!!! อ๊อฟ-ธีร์วศิษฐ์ ยืดอกรับหล่อใสเพราะเข้าคลินิก
พีช-สุพิชญา ขอคิดดีทำดี!!! รับรางวัลศิลปินนักกีฬาไม่พึ่งพายาเสพติด Sport Man2017      พีช-สุพิชญา ขอคิดดีทำดี!!! รับรางวัลศิลปินนักกีฬาไม่พึ่งพายาเสพติด Sport Man2017
หมอดู #โปรโมชั่น  #ดูดวง #ตรวจดวงชะตา #ปลดล๊อคชีวิตพิชิตความสำเร็จ #โหราศาสตร์ #ไพ่พลังวิเศษ #ไพ่ออราเคิล   หมอดู #โปรโมชั่น #ดูดวง #ตรวจดวงชะตา #ปลดล๊อคชีวิตพิชิตความสำเร็จ #โหราศาสตร์ #ไพ่พลังวิเศษ #ไพ่ออราเคิล
จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ กุ้ง-ศรุดา จัดกิจกรรม Hi! Project การให้...ที่ไม่มีที่สิ้นสุด   จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ กุ้ง-ศรุดา จัดกิจกรรม Hi! Project การให้...ที่ไม่มีที่สิ้นสุด
หนังสือพิมพ์ ในหลวง รัชกาลที่9   หนังสือพิมพ์ ในหลวง รัชกาลที่9
โดนัลด์ ทรัมป์ ปธน. สหรัฐฯ เชิญ พล.อ. ประยุทธ์ เยือนทำเนียบขาว หารือต้านเกาหลีเหนือ   โดนัลด์ ทรัมป์ ปธน. สหรัฐฯ เชิญ พล.อ. ประยุทธ์ เยือนทำเนียบขาว หารือต้านเกาหลีเหนือ
ยูไนเต็ดเปลี่ยนกฎเรื่องที่นั่งพนักงาน เลี่ยงซ้ำรอยเหตุทำร้ายผู้โดยสาร   ยูไนเต็ดเปลี่ยนกฎเรื่องที่นั่งพนักงาน เลี่ยงซ้ำรอยเหตุทำร้ายผู้โดยสาร
“ทูลกระหม่อม” ให้กำลังใจพสกนิกร จนเสียง”ทรงพระเจริญ”กึกก้อง (คลิป)   “ทูลกระหม่อม” ให้กำลังใจพสกนิกร จนเสียง”ทรงพระเจริญ”กึกก้อง (คลิป)
ซาบซึ้งพระบรมฯ ทรงสวมกอดทูลกระหม่อมหญิงฯ   ซาบซึ้งพระบรมฯ ทรงสวมกอดทูลกระหม่อมหญิงฯ
ทูลกระหม่อมฯ ตรัสตอบอุ๊งอิ๊ง-เห็นด้วยไม่ควรด่วนสรุป ต่อว่าคนไม่ใส่ไว้ทุกข์   ทูลกระหม่อมฯ ตรัสตอบอุ๊งอิ๊ง-เห็นด้วยไม่ควรด่วนสรุป ต่อว่าคนไม่ใส่ไว้ทุกข์

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM