สลด! หนูน้อยวัย3ขวบตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าแม่ตัวเอง | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » รวมข่าวประเด็นHot » สลด! หนูน้อยวัย3ขวบตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าแม่ตัวเอง
สลด! หนูน้อยวัย3ขวบตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าแม่ตัวเอง
โพสต์ 23 เมษายน 2558 14:15:03 น. เข้าชม 234 ครั้ง

 

เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ รายงานเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2558 ว่า เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นในเมืองหนิงป๋อของจีน เมื่อเด็กชายวัย 3 ขวบ ถูกกล่าวหาว่าผลักแม่ลงปล่องลิฟต์ชั้น 5 ลงมาเบื้องล่างจนเสียชีวิต ระหว่างที่แม่พยายามหากุญแจที่ทำตก

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา นางเซียะ หง เฟิง คุณแม่วัย 45 ปี อยู่บ้านกับลูกชายวัย 3 ขวบ โดยลำพัง เพราะสามีไม่อยู่บ้าน และบังเอิญว่าระหว่างกำลังจะพาลูกเข้าอพาร์ทเม้นท์ นางเซียะก็ได้ทำกุญแจบ้านตกลงไปในซอกลิฟต์ชั้น 4 เธอเลยไปขอความช่วยเหลือกับนางหยาง เฉา เพื่อนบ้านของเธอ

หลังจากที่ขอความช่วยเหลือแล้ว นางหยางก็ได้เข้าไปในลิฟต์แล้วกดประตูลิฟต์ให้ค้างอยู่ที่ชั้น 6 โดยได้กำชับนางเซียะให้ระมัดระวังระหว่างหากุญแจด้วย เพราะว่าช่องลิฟต์นั้นมืด และเมื่อนางหยางเห็นว่าใช้เวลานานพอแล้ว เธอก็ตะโกนลงไปชั้นล่างเพื่อถามนางเซียะว่าหากุญแจเจอหรือยัง.. แต่กลับไม่มีคำตอบใด ๆ จากนางเซียะ

เมื่อเห็นท่าไม่ค่อยดีแล้ว เธอก็เลยเดินลงไปที่ชั้น 5 ก็เห็นเพียงลูกชายของนางเซียะเท่านั้น นางหยางเลยถามเด็กว่านางเซียะไปไหนแล้ว และคำตอบที่เด็กตอบมาก็ทำเอาถึงกับช็อก เมื่อเขาตอบเธอว่า แม่ถูกผลักลงไปแล้ว

หลังเกิดเหตุก็มีการติดต่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจ พวกเขาก็ได้พบว่านางเซียะเสียชีวิตแล้ว ขณะที่นางหยางเข้าใจว่าเด็กชายน่าจะผลักแม่ตกลงไปในปล่องลิฟต์ ไม่ว่าจะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม เพราะในเวลานั้นไม่มีใครอยู่บริเวณนั้นเลยสักคน

อย่างไรก็ตามคำให้การของนางหยางสร้างความคลางแคลงใจกับตำรวจมาก เพราะไม่เข้าใจเลยว่าเมื่อกุญแจตกลงไปในปล่องลิฟต์ชั้น 4 ทำไมทั้ง 3 คน ถึงไปหากุญแจจากชั้น 5 เป็นไปได้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้วอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดจากความขัดข้องบางอย่างของลิฟต์ หรือไม่ก็เป็นไปได้หรือไม่ว่านางหยางไม่สามารถหยุดลิฟต์ไว้ที่ชั้น 6 ได้ตลอดรอดฝั่ง ซึ่งก็ต้องสืบสวนกันอย่างละเอียดต่อไป

Cr.dodeden


โพสต์ : 

โพสต์ 23 เมษายน 2558 14:15:03 น. เข้าชม 234 ครั้ง
TAG : talkdara,
  สลด! หนูน้อยวัย3ขวบตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าแม่ตัวเอง 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561   เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561
นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน    นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!!  ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!! ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร   ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร
พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย  สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561   พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561
คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”   คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”
เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน   เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน
สุดยอดความปัง!!!  อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!   สุดยอดความปัง!!! อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!
หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน”  (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)   หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน” (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)
ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561   ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561
@@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!   @@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!
พีช สุพิชญา มือไวคว้า “ฟิล์ม ธนภัทร” หนุ่มฮอตแห่งเมีย2018 ร่วมงาน Peachaya Peak Hotel ที่นครสวรรค์   พีช สุพิชญา มือไวคว้า “ฟิล์ม ธนภัทร” หนุ่มฮอตแห่งเมีย2018 ร่วมงาน Peachaya Peak Hotel ที่นครสวรรค์
ไม่เชื่ออย่าลบลู่!!! ปังสุด...เริดสุด.... ปาฏิหาริย์ยันต์ล้านนา จาก อ.ริน บ้านสร้างสุขพยากรณ์   ไม่เชื่ออย่าลบลู่!!! ปังสุด...เริดสุด.... ปาฏิหาริย์ยันต์ล้านนา จาก อ.ริน บ้านสร้างสุขพยากรณ์
ไหว้ครู อาจารย์โจ ดวงดีไลฟ์โค้ช   ไหว้ครู อาจารย์โจ ดวงดีไลฟ์โค้ช

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM